Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

112 bài viết truyện

2023-09-07
minh-tinh-thien-vuong.jpg

Minh Tinh Thiên Vương

1.8/5 - (5 Vote)
Đô Thị -
18 tập | | 619

Mỹ nữ nhiều nhất địa phương ở nơi nào?Cái gì, thế giới giải trí? Nơi đó có manh muội, có La Lỵ, có Ngự Tỷ, có thục nữ, có nữ vương, có nhuyễn muội…Hàng xóm, đáng yêu, đại khí, uyển ước, mỹ đến không bằng hữu…Đừng nói, nhanh mang ta đi!Mà xem ta làm sao tại thế giới giải trí hô mưa gọi gió, nhấc lên toàn cầu giải trí bão táp!Ps: Truyện được đánh giá khá tốt trên Qidian, truyện thể loại đô thị giải trí nhưng cũng hơi thiên về huyền huyễn hi vọng mọi người sẽ thích thể loại này.

2023-08-27
trong-sinh-chi-vo-dich-thien-de.png

Trọng Sinh Chi Vô Địch Thiên Đế

2.9/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
22 tập | | 3788

Địa cầu Diệp Thừa trọng sinh Tu Tiên giới sau, đăng lâm vũ trụ đỉnh, là vạn tộc Thiên Đế, vì đền bù địa cầu thời kỳ đủ loại tiếc nuối, tự nghĩ ra 《 Cửu Chuyển Hỗn Độn Quyết 》 trọng sinh thiếu niên thời đại địa cầu, là một tên bình thường học sinh cấp ba.Đời này, Diệp Thừa muốn khoái ý ân cừu, đời này, Diệp Thừa muốn nghịch chuyển càn khôn, đời này, Diệp Thừa muốn quả quyết sát phạt, đời này, Diệp Thừa trong tay Nhật Nguyệt Tinh Thần, đời này, Diệp Thừa chấp chưởng người khác sinh tử!“Đã từng tổn thương qua ta người, vứt bỏ qua ta người, phụ qua ta người, ta đã trở về!” Diệp Thừa nói như vậy.P/s: Main sát phạt quyết đoán, không bị gái bu, không liều mình vì gái, không cao tinh thần tung của, khả năng cao main chỉ 1 vợ, main bá từ đầu đến cuối.

2023-08-14
du-nhan-tu-tien-he-thong.jpg

Du Nhàn Tu Tiên Hệ Thống

3.9/5 - (9 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 2387

Nhàn nhã tu tiên hệ thốngĐược từ trên trời giáng xuống hệ thống đập trúng, hơn nữa các loại kỹ năng còn có thể trực tiếp một chút đầy, Từ Mục nhân sinh từ đây bật hack!Luyện đan, trận pháp, gieo trồng Linh Dược, bồi dưỡng linh thú. . . Mọi thứ tinh thông!Trù nghệ, y thuật. . . Đương đại vô địch!

2023-08-04
vong-du-chi-gia-thuyet-dong-bo.jpg

Võng Du Chi Giả Thuyết Đồng Bộ

3.2/5 - (4 Vote)
Dị Năng -
28 tập | | 1436

Trong túi đeo lưng xuất hiện ẩn dấu thiết bị thưởng cho, mang vào may mắn giá trị 100%. Thần bí Long văn lại là ẩn dấu thiết bị, tay kéo giây điện là có thể lên mạng. Tại hiện thực cũng có thể gọi ra trang bị, hai chân cũng bởi vì trò chơi tăng thuộc tính, trở nên bình phục. Trong trò chơi đồ vật có thể trực tiếp đồng bộ hiện thực bán ra, tiểu tử nghèo đại gây dựng sự nghiệp. Ngồi xem thế giới thứ ba tàn tật tiểu tử, lao ra xóm nghèo, đi hướng quang minh. Do trò chơi vạch trần thân thế, chờ đợi hắn là Quang Minh, hay là Địa Ngục?

2023-07-11
nha-cua-ta-nong-truong-la-thien-dinh-gieo-trong-can-cu.jpg

Nhà Của Ta Nông Trường Là Thiên Đình Gieo Trồng Căn Cứ

3.3/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 2643

Không nghĩ qua là, Diệp Hiểu Thần thành mới một đời Thần Nông, tam giới thần tiên trong mắt bánh trái thơm ngonThường Nga Tiên Tử dưỡng thỏ ngọc, ăn chính là ta nông trường loại đi ra hồng củ cải trắngThiên binh thiên tướng nhóm thi triển vung đậu thành binh thần thông cây đậu, chính là ta nông trường loại đi raThái Thượng Lão Quân vừa mới ra lò Cửu Chuyển Kim Đan, tựu là dùng ta cung cấp tài liệuDiệp Hiểu Thần mục tiêu là trở thành nông nghiệp bá chủ, không chỉ có là trên địa cầu, càng là tam giớiTa muốn thiên đình sử dụng đều là ta gieo trồng đi ra nông sản phẩm, ta muốn cái này địa cầu mặt ngoài loại đều là ta đào tạo ra thu hoạch, ta muốn cái này tam giới chúng sinh ăn đều là ta loại đi ra lương thực, ta muốn cái này đầy trời thần phật tất cả đều buông tha cho tích cốc nuốt khí nghĩ cách, tất cả đều vượt qua một ngày ba bữa bình thường sinh hoạt.

2023-06-19
hoa-do-vo-dich-tien-vuong.jpg

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương

2.3/5 - (11 Vote)
Đô Thị -
10 tập | | 1985

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương.Cổ Trường Sinh vì tìm luân hồi giai nhân, đền bù kiếp trước tiếc nuối, từ hàng tỉ năm ánh sáng ra phía xa trong trời sao đi tới địa cầu.Toàn thân thực lực sớm đã vô địch hắn, vốn chỉ muốn yên lặng sinh hoạt, không gì ngủ một giấc, trêu chọc một chút tiểu cô nương, nhưng không ngờ bên cạnh hồng nhan là kẻ gây họa, phiền toái không ngừng tìm tới cửa.Lại nhìn Cổ Trường Sinh làm sao tung hoành hoa đô, treo lên đánh tất cả không phục!

2023-05-25
tu-chan-quay-ve-o-do-thi.jpg

Tu Chân Quay Về Ở Đô Thị

3.5/5 - (23 Vote)
Đô Thị -
26 tập | 8248

Tu chân quay về ở đô thị tác giả: Người lạ điTám mươi năm trước, Duẫn Tu tu vi đột phá cực hạn, truy tìm cảnh giới cao hơn, bước lên đi tinh không xa xôi bỉ ngạn lộ trình.Tám mươi năm sau, tu vi bình cảnh, ý thức được khúc mắc chưa xong Duẫn Tu lại từ tinh không bỉ ngạn Tu Chân Giới về tới địa cầu.Nhưng mà, tám mươi năm quang âm mất đi, trên địa cầu từ lâu xảy ra biến hóa nghiêng trời lệch đất. . .

2023-04-11

Khế Ước Khóa Lại: Ta Cùng Với Oán Chủng Giáo Hoa Không Đội Trời Chung

3.1/5 - (8 Vote)
Đô Thị -
5 tập | | 1804

Đây là một cái dị thú hoành hành thế giới song song, cũng may nhân loại giác tỉnh ra khế ước cộng sinh năng lực cùng với đối kháng.

Khế ước cộng sinh: Hai người khóa lại chung một chỗ, một người bước vào dị giới tu luyện trải qua nguy hiểm, một người làm khế hẹn người làm ra lựa chọn, cuối cùng hai người đồng thời tăng cường.

Khi tổ khác khế ước giả đều ở đây một lòng đoàn kết, cùng chung hoạn nạn thì, một tổ thiết lập tại khổ đại cừu thâm trên căn bản khế ước giả đột nhiên xuất hiện.

‘Ngài khế ước giả chính tại tiên hiệp thế giới gặp phải kẻ thù truy sát, xin ngài vì hắn làm ra lựa chọn ‘

‘A, nhảy xuống vách đá, ngài khế ước giả sẽ được kinh trời kỳ ngộ ‘

Diệp Kinh Chập: “BBB! Ta chọn B!”

‘Ngài khế ước giả tại tận thế bị Zombie bao vây, xin cho hắn lựa chọn một thanh vũ khí ‘

‘A Vô Thượng Đại Khoái Đao, B Lam Diễm gatling gun, C một cái Snickers ‘

Tiêu Bạch Lộ: “Chọn C! Càn quét gà ngỗng! Chết có ý nghĩa!”

Diệp Kinh Chập: Quyển sách vừa là tên « luôn có độc phụ muốn hại trẫm » « cô nương kia nhi không phải người tốt » « nhân quả xoay ngược lại ta, chỉ cầu độc phụ gia tăng kình lực! »

Tiêu Bạch Lộ: Quyển sách vừa là tên « nghiệt rễ sâu nặng nghịch tử không có thuốc nào cứu được » « Diệp gia lão Lục còn muốn lại dám phạm thượng, liền đây? » « nghịch tử! Nên uống thuốc rồi! »

Chú thích: Quyển sách miêu tả một đoạn móc tim móc phổi câu chuyện tình yêu, đọc đồng thời, hy vọng có thể lại lần nữa đánh thức ngài đối với tình yêu hướng tới.

2023-03-12

Tử Vong Tác Nghiệp

2.7/5 - (6 Vote)
Dị Năng -
20 tập | | 1553

Chủ nhiệm lớp lưu lại một quỷ dị bài tập về sau, ngày hôm sau tựu truyền đến tin tức cái chết của nàng. . .

Ngày hôm nay, chúng ta hồi tưởng lại bị bài tập chi phối sợ hãi. . .

Mỗi ngày sẽ có bài tập khác nhau, từ đơn giản đến lạ lùng, nhưng nếu không thực hiện, kết quả chỉ có một, đó là CHẾT.

2023-01-03

Ta Tại Ngự Thú Thế Giới Mở Lucky Box!

3.9/5 - (13 Vote)
Đô Thị -
10 tập | 5726

Làm Trần Hàng thành công ngưng tụ khế ước chi chủng một khắc này, một thanh âm tại trong tinh thần hải vang lên:

“Chúc mừng kí chủ trở thành một tên ngự linh sư, Lucky Box hệ thống chính thức mở ra!”

Nhìn xem từ Lucky Box bên trong chạy đến Luân Hồi Thiên Hồ, Trần Hàng hài lòng cười một tiếng.

“Chúc mừng kí chủ thu hoạch được thánh phẩm linh thú tiến hóa đan!”

“Chúc mừng kí chủ thu hoạch được Đế Hoàng cấp linh thú kinh nghiệm đan!”

“Chúc mừng kí chủ thu hoạch được thánh cấp linh thú Chúc Long!”

“. . .”

“Vu Hồ! Cất cánh rồi!”

Chỉ là, một lòng chỉ đối linh thú cảm thấy hứng thú Trần Hàng nhìn xem từ Lucky Box bên trong mở ra “Bikini bikini” cùng “Thỏ nữ lang bộ đồ” lúc, rơi vào trầm tư!

Thế nào?

Hệ thống ngươi cứ như vậy không kịp chờ đợi muốn cho ta tìm đối tượng?

2022-11-13

Ta Thật Không Phải Là Thần Côn

3.1/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
20 tập | | 2185

Luôn có người nói, trong nông thôn cho người chết làm siêu độ lễ cúng (khoa nghi) đạo sĩ rất kiếm tiền, tiền lương so trong thành thành phần trí thức còn cao, thật ra thì cũng không phải là, chuyến đi này cần chịu đựng.
Vậy một tràng ba ngày khoa nghi lễ cúng, thu lệ phí 6888, toàn bộ gánh hát cùng nhau phân, dĩ nhiên, cũng có năm ngày và bảy ngày, phía sau hơn một ngày, liền thêm hai ngàn.
Một ban tử năm cái người, một cái ban chủ (lão sư phụ) mang hai học trò, đại đồ đệ có thể mang một tên học trò, bốn người này phụ trách linh đường siêu độ và tiễn biệt, còn có một cái là đặc biệt chủ trì mai táng công việc, chúng ta bên kia kêu sát công sư phó .
Sát công sư phó không tham dự siêu độ lễ cúng, chủ yếu phụ trách xem mộ điểm huyệt, xem cầm tinh, coi là giờ lành, dưới sự chủ trì quan còn có tham dự hát đêm ca.
Cái này 6888 nguyên cũng không phải chia đều, sát công sư phó phân 2888, còn dư lại bốn ngàn, lão sư phụ cầm một ngàn sáu, hai tên học trò một người cầm một ngàn, còn dư lại bốn trăm liền quay về nhỏ nhất học trò cầm.
Có người có thể hoài nghi, nhưng đây chính là sự thật, bởi vì ta chính là cầm bốn trăm cái đó.
Ta kêu Tần Nhất Hồn, năm nay vừa vặn hai mươi, cái này có chút hù tên của người là gia gia lấy, gia gia chính là lớp chúng ta tử bên trong sát công sư phó, hắn nói ta chỉ có thể gọi là Tần Nhất Hồn, cũng chỉ có thể xử lý chuyến đi này, nếu không sẽ vắn số.
Mặc dù ta bái sư phụ, nhưng chỉ bái sư bất truyền nghệ, sư phụ mình cũng không có ra nghề, vậy không dạy nổi ta, tay nghề ta đều là từ gia gia nơi đó học.
Chúng ta chuyến đi này cũng chia mùa ế hàng và vượng quý, tháng hai đến tháng 10 đều là mùa ế hàng, mỗi tháng trung bình một cấp chỉ có thể làm hai ba tràng pháp sự. Mùa đông là vượng quý, bởi vì rất nhiều lớn tuổi hơn cụ già đều khó chịu đựng qua mùa đông, trên căn bản mỗi tháng có thể tám đến mười trận.
Người tuổi trẻ bây giờ, sẽ rất ít lựa chọn làm chuyến đi này, bởi vì hàng năm và người chết giao tiếp xui xẻo, lại không kiếm tiền, hơn nữa cần gan lớn, bởi vì từ nhập môn ngày đó trở đi, liền được một mình canh giữ ở linh đường, và di thể vẫn đợi đến trời sáng.

2022-10-29

Ma Y Tướng Sư

2.8/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
60 tập | | 2644

Ta kêu Lý Bắc Đẩu, bởi vì Bắc Đẩu tinh ở ta ra đời thời điểm, sáng tà hồ.
Có câu nói trên trời hạ xuống dị tượng, sống chết quý tường, đáng tiếc không đối với ta ứng nghiệm, mụ ta sinh ta là có bầu trước khi lập gia đình, ta tên khốn kiếp kia cha cầm nàng bụng làm lớn liền chạy, mụ ta vì không trễ nãi tìm nhà, liền đem ta ném cho ta tam cữu mỗ gia nuôi dưỡng.
Tam cữu mỗ gia (ông cậu ngoại thứ ba) là cái xem phong thủy, ta theo hắn lớn lên, vậy học không thiếu, sau đó hắn được người già si ngốc, ta liền tiếp quản cửa hàng. Bất quá mới khách lâu đời xem ta mới tới tuổi hai mươi, cũng cảm thấy ta không bản lãnh thật sự, vậy quay đầu bước đi, làm được ta một mực không khai trương.
Người sống sao có thể để cho đi tiểu chết ngộp, bữa trước ta đang muốn hạ cái mỹ đoàn kỵ sĩ bản(shipper) làm đi làm thêm, ngẩng đầu một cái, nhất thời mừng rỡ khôn kể xiết, bởi vì cửa có cái mèo đen, đang ôm trước cột leo lên.
Cái này ở phương diện phong thủy kêu Hắc Hổ ôm trụ, người gặp tất phát phát tài!
Mèo mới vừa leo lên, một cái hai mươi bảy hai mươi tám thiếu phụ liền tiến vào, để cho ta đi cho nàng tướng cái trạch.
Thiếu phụ này trên lỗ tai nổi lên mơ hồ gân xanh đỏ, thuyết minh chịu đủ kinh sợ. Khách hàng càng sợ, mua bán càng lớn, xem ra Hắc Hổ ôm trụ mang tài tới.
Ta vội vàng để điện thoại di động xuống, giả bộ một bộ phong độ cao nhân, hỏi vị trí ở đâu?
Thiếu phụ nói ở Dương Thủy Bình .
Ta vừa nghe liền héo, khó khăn lắm tới mua bán, lại thế nào nghiêng ở đó xui xẻo phương?
Tam cữu mỗ gia còn không si ngốc thời điểm, cho ta định ba cái nhập được chết quy củ , thứ nhất, không hợp đoàn âm dương, thứ hai, không đạp phong thủy cửa, thứ ba, chính là không đi Dương Thủy Bình .
Không hợp đoàn âm dương là không vào đồng hành vòng, không đạp phong thủy cửa là tức phụ không tìm trong nghề người ta. Những thứ này ngược lại là hiểu, có thể ta không hiểu Dương Thủy Bình có gì tốt kiêng kỵ? Lão đầu nhi liền quăng ra một câu, muốn sống chín mươi chín, nói bậy đừng hơn miệng, đáp ứng liền làm đến, không làm được là chó.

2022-10-25

Hệ Thống Group: Mở Đầu Cấp Độ SSS Tân Thủ Gói Quà Lớn

4/5 - (19 Vote)
Đô Thị -
15 tập | | 11958

Vu Thanh Phong xuyên việt đến Lam Tinh linh khí khôi phục 20 năm sau.

Giác tỉnh hệ thống nhóm trò chuyện, chỉ cần tại trong đám hệ thống hắn đều có thể sử dụng!

. . . .

Dị năng rút thưởng hệ thống: Chủ nhóm chọn ta, chỉ cần ngươi chọn ta tân thủ gói quà lớn tặng ngươi một cái cấp độ SSS dị năng!

Thần hào hệ thống: Chủ nhóm chọn ta, chỉ cần ngươi tiêu tiền gấp trăm lần hoàn trả!

Tiêu tiền liền biến cường hệ thống: Chủ nhóm chọn ta, chỉ cần ngươi đã chọn ta, tiêu tiền liền biến cường!

Bị động vô địch hệ thống, chủ nhóm chọn ta, lựa chọn ta liền có thể thu được vô địch bị động!

Nguyền rủa hệ thống: Túc chủ lựa chọn ta, ta có thể giúp ngươi nguyền rủa người!

Vai diễn hệ thống: Cút đi, còn chưa chọn ngươi liền gọi túc chủ, hẳn để cho túc chủ chọn ta!

Chúng hệ thống: Túc chủ!

Rất nhiều năm sau Vu Thanh Phong vô địch thế gian, nhìn thấy trong đám vẫn không có sử dụng muôn vạn hệ thống, tao nhã rơi vào trầm tư!

2022-10-06

Mộng Cảnh Này Rất Thú Vị

3/5 - (13 Vote)
Đô Thị -
10 tập | | 1766

Thế giới này không có linh dị, nhưng trong mộng có. Quỷ, yêu, Ác Ma, hung thú, Tà Thần, người tội ác. . . Trong mộng đều có.

Từ mộng cảnh tai ách có thể giết người đầu tiên xuất hiện, thế giới liền trở nên quỷ dị đứng lên. Tại trong thế giới nguy hiểm như vậy. Đạt được một cái bảng gọi là “Người Một Nhà Tương Thân Tương Ái”, đột nhiên nắm giữ một cái hạnh phúc mỹ mãn gia đình Đỗ Phương, cảm giác mình phong cách vẽ không đúng lắm.

2022-09-29

Trọng Sinh Tối Cường Tinh Đế

3.7/5 - (56 Vote)
Đô Thị -
61 tập | | 38900

– Hắc ám bao phủ chân trời, tàn khốc thời đại hạ xuống, đời người có quá nhiều tiếc nuối.

Diệp Tinh trở lại 10 năm trước, trở lại hắc ám ngày tận thế phủ xuống 2 năm trước, hết thảy đều có lần nữa thay đổi cơ hội!

2022-09-21

Điên Rồi! Ngươi Quản Cái Này Gọi Nghề Nông?

4.2/5 - (5 Vote)
Dị Năng -
10 tập | 5247

Xuyên qua đến thế giới song song Địa Cầu, bắt đầu thì là trăm năm vừa gặp làm ruộng thiên tài?

Chẳng lẽ ta đẹp trai đến chỉ xứng Đại Địa Chi Mẫu có được sao!

Cái gì! Cái này Địa Cầu trong đất bùn không có mỏ? Không có dầu hỏa? Không có than đá? Không có bất kỳ cái gì đơn chất, hoá chất, chỉ có các loại rời rạc nguyên tố! ?

Sinh vật tài nguyên thu hoạch chỉ có thể thông qua thực vật? Được thực vật người được thiên hạ! !

Luyện Thiết Thụ hấp thu thổ nhưỡng bên trong sắt nguyên tố, đi qua sự quang hợp được sắt!

Trạm phát điện trồng đầy Hướng Nhật Quỳ, bởi vì Hướng Nhật Quỳ hấp thu ánh mặt trời phát điện! ?

Thái Bình Dương nước đúng một gốc tảo biển hấp thu vỏ trái đất hydro dưỡng nguyên tố hợp thành nước lấp đầy! ! ! !

Úc, ta Thượng Đế, cái này thế giới song song người, trong đan điền, thật sự có khối ruộng… . . .

Đã không có đường lui, vậy liền đến! Vô hạn tiến hóa, liền xem như một gốc cỏ, ta cũng phải đem hắn dưỡng thành trường sinh thảo, luân hồi thảo, vạn thế thảo, vạn cổ đệ nhất thảo!

Nhìn ta triệu hoán thực vật đại quân, quét ngang toàn thế giới chư thiên thần ma! ! !

2022-09-12

Ta Có Thể Nhìn Thấy Chuẩn Xác Suất

4.4/5 - (10 Vote)
Đô Thị -
26 tập | 9712

Có một ngày, Trần Tĩnh phát hiện mình có thể đoán được xổ số dãy số!

Có thể đoán được xinh đẹp tiểu tỷ tỷ có bạn trai hay không, còn có thể đoán được tất cả công pháp ưu khuyết điểm!

Mục tiêu của hắn là trở thành hiện đại tu tiên giới mạnh nhất nam nhân…

2022-08-27

Thị Trấn Đa Tình

4/5 - (1 Vote)
Đô Thị -
20 tập | | 3210

Vì hoàn thành phụ thân di nguyện, trương đông mang theo một trương lão ảnh chụp đi vào hoang vắng trấn nhỏ, há liêu trên đường ngồi sai
Xe, tới trấn nhỏ khi sắc trời đã tối, liền mỏi mệt đến cực điểm ở đất tiến một gian khách sạn trương đông để ý dâm quầy nội thanh xuân khả nhân thiếu nữ rất nhiều, thế nhưng trời xui đất khiến mà cùng gợi cảm lão bản nương rượu sau loạn tính, tùy theo phát hiện liên tiếp bí ẩn……

2022-08-26

Siêu Cấp Trang Bức Tiểu Thần Nông

4/5 - (11 Vote)
Đô Thị -
20 tập | 5295

2018 năm, tháng tư sơ, núi sông thôn năm đội, đã có đầu hạ hương vị.

Lâm Phi mồ hôi ướt đẫm về tới thôn trang, lúc này trên người hắn nghèo đến không xu dính túi.

Vừa đi, Lâm Phi một bên buồn bực, lúc trước vì cái gì muốn thượng cái kia phá đại học chuyên khoa.

Không chỉ có hoa trong nhà năm sáu vạn, hiện tại ra tới công tác mấy năm, mao đều không có tránh đến.

Vốn dĩ hắn còn tưởng lại xông vào một lần, nhưng trên người chỉ có mấy cái tiền xu, không trở về nhà có thể đi nào?

Lần này về nhà, hắn tính toán về nhà làm ruộng làm giàu.

Đi đến núi sông thôn cầu thạch củng thượng, trên mặt đất rút thảo Trịnh Thúy Hoa nhìn đến Lâm Phi trở về, cười ha hả nói: “Phi tử, hiện tại còn chưa tới ngày mùa thời điểm, ngươi sao đã trở lại.

Nghe ngươi mẹ nói ngươi ở trong thành hỗn đến không tốt! Sao mà, muốn hay không làm ngươi đường ca cho ngươi giới thiệu công tác.”

Trịnh Thúy Hoa là Lâm Phi thím, cùng Lâm Phi mẫu thân không đối phó.

Nàng nhi tử Lâm Minh bằng vào hắn cữu cữu quan hệ, vào thành phố Nam Giang quốc xí, nghe nói đãi ngộ thực hảo.

Nhìn thoáng qua thím, Lâm Phi biết thím chính là ở khoe ra nhà mình nhi tử.

Căn bản không tính toán cho hắn giới thiệu công tác, cười gượng hai tiếng liền triều gia phương hướng đi đến.

Dùng Lâm Phi gia gia nói nói, hiện giờ sinh viên, đi WC đều có thể gặp phải vài cái.

Đầu năm nay liền sinh viên khoa chính quy đều tìm không thấy hảo công tác, Lâm Phi không có bối cảnh, vẫn là cái sinh viên đại học chuyên khoa, càng thêm không hảo tìm công tác.

2022-08-22

Thánh Khư

3.2/5 - (60 Vote)
Dị Giới -
68 tập | 58535

– Thế kỷ 21, thời hiện đại, Trái Đất đang trong thời kì hoàng kim của phát triển khoa học kĩ thuật cũng như đang đối mặt với biết bao hệ luỵ từ nó, vật lộn với vô số vấn đề từ áp lực dân số, ô nhiễm môi trường, cạn kiệt tài nguyên, đạo đức suy thoái….

Và câu chuyện bắt đầu từ đây…

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP