Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

138 bài viết truyện


2024-04-06
conan-khac-hoc-dieu-tra-vien.jpg

Conan Khắc Học Điều Tra Viên

3/5 - (10 Vote)

Bạn đang theo dõi truyện mới Conan khắc học điều tra viên của tác giả Ngư Bổn Phi Ngư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Hệ Thống, Huyền Huyễn, Dã Sử, Trinh Thám, Linh Dị này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Q: Luận mật thất giết người khả năng tính Kha học trinh thám: 1. Lợi dụng câu cá tuyến, băng dán, băng ghi hình chờ bố trí mật thất. 2. Lợi dụng cơ quan, độc dược, độc trùng chờ hoàn thành trong mật thất giết người. 3. Giết người sau che giấu với mật thất trung. … Khắc học điều tra viên: 1. Lợi dụng thần thoại sinh vật hoàn thành giết người. 2. Lợi dụng vu độc chú thuật, hàng đầu thuật chờ hoàn thành trong mật thất giết người. 3. Bí giáo thành viên tự mình hiến tế. … Quyển sách lại danh 《 mỗ không kha học điều tra viên 》, 《 về ta ở kha học thế giới trở thành truyền kỳ điều tra viên chuyện này 》, 《 ta thân là một cái Hawaii người, nắm giữ trăm triệu chút kỹ năng, này thực hợp lý đi 》, 《 đồng thời ta thân là một cái mật đại nhân, hiểu biết chút quỷ […]

2024-01-26
ta-di-nang-qua-khong-chiu-thua-kem-cu-nhien-co-the-tu-dong-tu-luyen.jpeg

Ta Dị Năng Quá Không Chịu Thua Kém, Cư Nhiên Có Thể Tự Động Tu Luyện!

3.9/5 - (8 Vote)

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Ta Dị Năng Quá Không Chịu Thua Kém, Cư Nhiên Có Thể Tự Động Tu Luyện!»Trần Chu trọng sinh dị nhân thế giới, giáng sinh lần đầu chính là một triệu người không một Tiên Thiên dị năng giả!Vốn là tư chất đỉnh tiêm, kết quả công pháp, dị năng cũng đều có thể tự động tu luyện ?« ngươi Uẩn Thần Dưỡng Nguyên Công tân khổ tu luyện một đêm, đột phá tới tầng thứ chín 1%. »« ngươi Tiên Thiên dị năng Niệm Động Lực chịu Uẩn Thần Dưỡng Nguyên Công phụng dưỡng ngược lại, đột phá gông cùm xiềng xích, đề thăng tới B cấp 1%. »« ngươi Ngự Vật Pháp bởi vì tinh thần lực tăng lên trên diện rộng, đột phá tới tiểu thành, trăm trượng bên trong, có thể ngự Thập Nhị Nguyên Thần số lượng. »« ngươi Bát Bộ Cản Thiền chăm chú tìm hiểu một đêm, có chút được đến, gia tăng rồi 5% tiến độ tu luyện. »Một đoạn thời gian sau, Trần Chu than nhẹ, hắn dị năng cùng công pháp quá cấp lực.« ngươi Uẩn Thần Dưỡng Nguyên Công cần cù bù siêng năng tu luyện, ông trời đền bù cho người cần cù, đột phá tới Tiên Thiên Cảnh Giới nhất trọng! »« ngươi Tiên Thiên dị năng Niệm Động Lực kinh tài tuyệt diễm, lĩnh ngộ vạn vật bản chất, nhảy qua cảnh […]

2024-01-24
livestream-sieu-kinh-di.jpeg

Livestream Siêu Kinh Dị

3.4/5 - (19 Vote)

“Này mọi người! Cùng xem livestream Siêu Kinh Dị nào!”“Xin chào mừng mọi người đến với phòng Livestream Siêu Kinh Dị. Trước khi buổi livestream bắt đầu, mình cần phải nhắc nhở các bạn một chuyện. Chỉ có ba loại người có thể xem chương trình livestream của mình, đó là: người mang trên thân âm khí nặng nề, người sắp tử vong trong vòng 7 ngày, còn loại thứ ba, mình cũng không thể giải thích rõ ràng nữa. Mình chỉ có thể nói là… mọi người hãy coi chừng sau lưng nha!!!”

2024-01-18
lua-chon-gura-gura-no-mi-ngay-do-ca-nuoc-hot-search-de-nhat.jpeg

Lựa chọn Gura Gura no Mi, ngày đó cả nước hot search đệ nhất

4/5 - (12 Vote)

Tô Tín xuyên việt đến quái vật xâm phạm thế giới song song, nắm giữ một cái có thể nhặt lấy mảnh vụn thuộc tính kim thủ chỉ.Mà cái thế giới này người đang mười tám tuổi tuổi chừng có thể đạt được cái gọi là ‘Thiên Đạo ban cho ba chọn một’ .Mà cái gọi là Thiên Đạo ban cho lại là tới từ ở Hải Tặc thế giới hệ thống sức mạnh!Ở trường học tổ chức tiếp nhận Thiên Đạo ban cho ngày này,Thiên Đạo trên đài,Tô Tín vận khí thật tốt bị ban cho đến Devil Fruit này hạng nhất.1, Yuki Yuki no Mi (Tự Nhiên Hệ ), 2, Gura Gura no Mi (Siêu Nhân Hệ ), 3, Kame Kame no Mi (động vật hệ ).“Tự Nhiên Hệ! Ta thiên! Có người thu được Tự Nhiên Hệ Devil Fruit năng lực ban cho!”Thiên Đạo dưới đài, lãnh đạo trường học cùng vô số dân chúng đều sôi trào.Ở cái thế giới này, Tự Nhiên Hệ Devil Fruit Năng Lực Giả sẽ cùng với Quốc gia chiến lược Võ bị!Nhưng mà người sở hữu cũng không nghĩ tới,Cái kia may mắn tiểu tử lại không chút do dự lựa chọn Siêu Nhân Hệ Gura Gura no Mi?Ngày đó, cả nước hot search đệ nhất.Tô Tín tên, danh truyền toàn bộ Viêm Quốc! !

2024-01-17
dung-dan-ngu-thu-su-ai-viet-nhat-ky.jpg

Đứng Đắn Ngự Thú Sư Ai Viết Nhật Ký A

3.7/5 - (8 Vote)

Sở Phong: Ngươi viết nhật ký sao?Bằng hữu: Ta không viết, đứng đắn ngự thú sư ai viết nhật ký a.Sở Phong: Nhưng ta viết.Bằng hữu:……Sở Phong: Ta viết nhật ký, là bởi vì ta nhật ký, có thể tự động tục viết tương lai một ngày nội phát sinh sự tình. Hơn nữa mỗi một lần tục viết, đều sẽ ban cho một ít lực lượng phản bổ tự thân hoặc là ta ngự thú.Ngươi xem, ta này đã sánh vai thần thoại ngự thú, không ứng chứng điểm này sao?Cho nên, ta không đứng đắn, ta viết nhật ký.

2024-01-16
toan-cau-linh-tap-buong.jpg

Toàn Cầu Linh Tạp Buông Xuống

3.1/5 - (10 Vote)

Một sớm xuyên qua đến dị thế giới, ở trong thế giới này tồn tại đại lượng không gian cái khe, mấy vạn dị thú không ngừng xuất hiện, nhân loại đạt được thượng cổ linh tạp sư lực lượng, mở ra kỷ nguyên mới linh tạp sư thời đại!Tích tích!“Kiểm tra đo lường đến phía trước xuất hiện một viên kim sắc phẩm chất linh dược!”“Kiểm tra đo lường phạm vi 3 km nội xuất hiện kim sắc phẩm chất Long tộc hung thú, thỉnh ký chủ đi trước phong ấn!”“Chúc mừng ký chủ thành công phong ấn thượng cổ thần linh khí, bảy thánh tiếng sấm kiếm……”Không biết lấy ta trước mắt thực lực, có không tiến vào S cấp không gian cái khe tìm tòi đến tột cùng!

2024-01-09
toan-cau-quy-di-song-lai-ta-he-thong-khong-co-khen.jpg

Toàn Cầu Quỷ Dị Sống Lại: Ta Hệ Thống Không Có Khen Thưởng

3/5 - (4 Vote)

Tô dục xuyên qua đến quỷ dị sống lại trong thế giới, hơn nữa ở cùng ngày chạng vạng đã bị kéo vào khủng bố quỷ bí trong không gian, bất quá may mắn còn có hệ thống bàn tay vàng hỗ trợ.“Hệ thống, mở ra tay mới đại lễ bao!”“Không có tay mới lễ bao.”“Vậy tới bổn vô địch công pháp!”“Không có.”“Kia thần binh lợi khí tổng nên có đi?”“Không có.”“Vậy ngươi cái này hệ thống có cái gì dùng?”“Bổn hệ thống có thể cho ký chủ ở cái này nguy hiểm thế giới càng tốt sống sót.”“……”“Ngọa tào, tiểu tử này là như thế nào phát hiện nơi đó có quỷ quái?”“Thiên a! Ai có thể nghĩ đến kia đem cắm ở trên tảng đá phá kiếm thế nhưng là Thần Khí!”“Tô dục chính là cái biến thái, ngàn vạn không cần cùng hắn là địch!”

2024-01-03
tay-bop-ra-phan-ung-nhiet-hach-nguoi-dem-cai-nay-goi-la-hoa-cau-thuat.jpeg

Tay Bóp Ra Phản Ứng Nhiệt Hạch, Ngươi Đem Cái Này Gọi Là Hỏa Cầu Thuật ?

5/5 - (4 Vote)

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Tay bóp ra phản ứng nhiệt hạch, ngươi đem cái này gọi là Hỏa Cầu Thuật ? »203 8 năm, trò chơi thế giới cùng Địa Cầu thế giới trùng hợp.Trong một đêm, Địa Cầu bị phô thiên cái địa quái vật chiếm lấy, nhân loại rơi vào chủng tộc diệt vong nguy cơ.Tốt ở lúc mấu chốt, mọi người phát hiện chỉ cần tuổi tròn 16 tuổi, có thể đi qua đánh giết quái vật phương thức, thu được một loại tên gọi là “Chức nghiệp giác tỉnh quyển trục ” vật phẩm, giác tỉnh thuộc với nghề nghiệp.Trầm Minh ở trò chơi hàng lâm ngày thứ ba, thức tỉnh rồi Hỏa Hệ Ma Pháp Sư nghề nghiệp này.Cũng ở đồng thời, kích hoạt rồi “Kỹ năng thăng cấp bảng” cái này Ngón Tay Vàng.Từ đây, Trầm Minh họa phong thay đổi.. . .1 level Hỏa Cầu Thuật —— thời gian cold-down: 0. 9 giây, thi pháp thời gian: 0. 9 giây, uy năng: Sánh ngang kiểu cũ lựu đạn!Cấp 41 Hỏa Cầu Thuật —— thời gian cold-down: Không, thi pháp thời gian: Không, uy năng: Giống như là bom hydro bạo tạc!Cấp 71 Hỏa Cầu Thuật —— thời gian cold-down: Không, thi pháp thời gian: Không, uy năng: Thân hóa Đại Nhật, chỗ đi qua, thiên băng địa liệt, vạn vật tịch diệt!Tổng cộng 81 cái Thần cấp chức nghiệp, 330 0 cái chức nghiệp […]

2023-12-29
linh-khi-song-lai-ta-duong-mot-con.jpg

Linh Khí Sống Lại: Ta Dưỡng Một Con Côn

3.3/5 - (6 Vote)

Tóm tắt: Toàn cầu linh khí sống lại đại thời đại, bình thường sinh viên Tần phi đột nhiên có một cái côn phân thân. Chỉ cần cắn nuốt là có thể không ngừng tiến hóa. 【 cắn nuốt tiểu ngư mầm…… Đạt được tiến hóa điểm 0.4】【 cắn nuốt tiểu cá chép…… Đạt được tiến hóa điểm 2】 cắn nuốt không ngừng, tiến hóa không ngừng…… “Cái gì, ngươi là lánh đời gia tộc tu luyện thiên tài? Đánh!” “Cái gì, đánh tiểu xong tới lão, ngươi là lánh đời gia tộc lão quái vật? Đánh tiếp!” Đương có một ngày, toàn cầu phong ấn cởi bỏ, ngoại tinh cường giả dục muốn nô dịch toàn cầu khi, một con che trời Côn Bằng từ biển rộng trung xuất hiện. Ai dám làm càn? Hết thảy nuốt rớt.

2023-12-21
toan-dan-sang-the-ta-che-tao-the-gioi-linh-di.jpeg

Toàn Dân Sáng Thế: Ta Chế Tạo Thế Giới Linh Dị

3.4/5 - (8 Vote)

Trầm Hôi xuyên việt đến thế giới có thể giác tỉnh căn nguyên, sáng tạo thế giới thuộc về mình , trở thành tạo vật Chủ Tinh cầu. Có người chế tạo tu chân văn minh, có người chế tạo văn minh khoa học kỹ thuật… Mà Trầm Hôi giác tỉnh lại là Thế Giới Tử Vong, bên trong tràn đầy tử vong phụ năng lượng. Hết thảy vật còn sống đều không cách nào tiến hành sáng tạo, bị cho rằng là không chỗ dùng chút nào phế vật thế giới. Bất quá làm biết được đủ loại quỷ quái, đô thị quái đàm Trầm Hôi, trực tiếp chế tạo một cái không muốn sinh mệnh quái đàm thế giới. Từng cái quỷ dị sinh vật hoặc là quỷ dị khu vực bị Trầm Hôi sáng tạo ra.