Khoa Huyễn
Vô Hạn Thự Quang
3.4/5 - (8 Vote)

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

Vô hạn Lưu
Vô Hạn Tương Lai
5/5 - (5 Vote)

Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến, không ngừng bảo hộ tín niệm chính mình, quá khứ của mỗi người, hết thảy hết thảy, đều ở tương lai! – Vô hạn lưu, bộ thứ hai, tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!

Dị Giới
Siêu Huyền Không Gian
3.9/5 - (12 Vote)

– Quanh quẩn ở Sinh và Tử bên bờ, mê mang với đúng hay sai lựa chọn, qua lại ở ma pháp cùng khoa học kỹ thuật thế giới, dậm chân ở thực tế cùng hư ảo không gian. Cửa nát nhà tan bạo lệ thanh niên mang theo tràn đầy phẫn hận bước vào này mê huyễn không gian, lần nữa tìm tồn tại ý nghĩa! Map truyện: – Q1 – Mở Màn: Nhân Gian Bi Kịch – Q2 – Thí Luyện: Kinh Hồn Kỷ Phấn Trắng – Q3 – Sợ Hãi: Underworld – Q4 – Phân Loạn: Kiếm Dữ Pháp Kỷ Nguyên – Q5 – Mê Vụ: Quyền Hoàng Thế Kỷ – Q6 – Phong Bạo: Nộ Hải Tranh Phong – Q7 – Kháng Tranh: Tự Do Tư Ba Đạt (Sparta) – Q8 – Thiết Nhập: Thiết Huyết Thú Liệp – Q9 – Giác Tỉnh: Hắc Dạ Chi […]

Huyền Huyễn
Chạy Trốn Phim Trường
Đánh giá truyện

Bia đá, huyết nguyệt, trường học cổ, Phần hải… Mỗi một cái quỷ quyệt khó dò thế giới đều tràn ngập nguy hiểm không biết. Bị huyết sắc vòng xoáy cuốn vào người, chỉ có vứt bỏ an nhàn, dùng dũng khí cùng trí tuệ chiếu sáng tiến lên con đường, mới có thể nắm chắc một chút hi vọng sống.

Đồng Nhân
Tối Cường Xuyên Toa Vạn Giới Hệ Thống
5/5 - (1 Vote)

Tỉnh lại sau giấc ngủ, Diệp Phàm xuyên qua đến Lộc Đỉnh Ký thế giới, đến Vạn Giới Xuyên Toa hệ thống, bắt đầu hắn con đường thành Thần… . . .

Đồng Nhân
Xuyên Qua Chư Thiên Vạn Giới
3.9/5 - (37 Vote)

– Mỗi đóa hoa là một thế giới, Một lá một bồ đề, Tiếu ngạo, Thiên Long, Phong Vân, Tiên Kiếm, Cổ Kiếm, Thục Sơn, Dương Thần, Hồng Hoang… Xuyên toa Chư Thiên Vạn Giới, ta vì là thế giới chi chủ!

Đồng Nhân
Cầu Đạo Tại Vạn Giới
4.3/5 - (32 Vote)

– Tốn thời gian tu hành vô số tuế nguyệt, thánh nhân phúc chưởng dưới thân tử đạo tiêu. Cơ duyên xảo hợp dưới, trở về tám ngàn năm trước, nguyện ta chu huyền cuộc đời này chứng đạo hỗn nguyên……. Túm lại là đồng nhân và đồng nhân. Ta cũng bắt đầu ngán nhưng cố làm nốt.

Đô Thị
Vạn Giới Đăng Lục
4.8/5 - (28 Vote)

– Một món tên là ‘Vạn Giới Đăng Lục’ game, từ trên trời giáng xuống, mạnh mẽ bảng định viên này xanh thẳm trên tinh cầu tất cả nhân loại player. Từng cái từng cái sinh động đích thực thực game Vị Diện, hiện ra ở mấy chục ức player trước mặt. Đường Tu, làm Vạn Giới Đăng Lục game, Hoa Hạ khu một newbie, game vận hành hơn một năm, cũng chỉ là Phái Võ Đang một tên đạo sĩ bình thường, đẳng cấp không tới level 20. Một khi Mộng Tỉnh, càng về tới game phủ xuống trước một khắc. . . PS: Các bộ đã hoàn thành của tác giả này là Đại Thần Giới và Chí Tôn Chủ Bá, tác viết đồng nhân kết hợp đô thị khá ổn 😉

Đô Thị
Mạn Mạn Chư Thiên
4/5 - (22 Vote)

– Ở Công Phu thế giới thoát thai hoán cốt Trình Hạo, trở lại thời đại học sinh đêm trước kỳ thi tốt nghiệp trung học, dạo chơi chư thiên, Chứng Đạo Vĩnh Hằng! “Phía thế giới này còn thiếu cái Thượng Đế, quyển kia toà Hạo Thiên Thượng Đế, liền việc đáng làm thì phải làm!” Đã có hoàn thành tinh phẩm lão thư ( ), ( Vô Hạn Chi Sử Thượng Tối Cường Chủ Thần ), Tín Ngưỡng Chư Thiên, nhân phẩm có bảo đảm, có thể yên tâm thu gom xem.

Đồng Nhân
Xuyên Toa Chư Thiên
3.4/5 - (17 Vote)

– Đây là một cố sự liên tục xuyên qua chư thiên, quân lâm vạn giới. Trong Phong Vân, kiếm hắn chống Hùng Bá… Trong Tiểu Lý Phi Đao, kiếm hắn áp giang hồ… Dưới Thanh Vân sơn, hắn nhìn Trương Tiểu Phàm từng bước trưởng thành… Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, hắn thở dài một tiếng, thay đổi vận mệnh… Dưới Ngũ Hành sơn, hắn sờ lên đầu hầu tử… — Truyện kể về Sở Dương, một người dân bình thường trên địa cầu mua phải một cái Thanh Đồng môn mà xuyên việt đến Thiên Vũ đại lục, nhập vào một anh chàng vì cứu một người mà khiến cả gia tộc bị diệt chỉ còn mỗi ảnh sống sót. Sở Dương xuyên việt cũng mang theo Thanh Đồng môn, từ đây anh chàng khám phá ra nó có thể giúp anh xuyên qua vạn giới, sau khi […]

Vô hạn Lưu
Vô Hạn Võ Hiệp Chi Thần Võ Truyền Thuyết
3.6/5 - (19 Vote)

– Vô hạn võ hiệp thế giới, đã từng mộng tưởng, hiện giờ sinh hoạt. Chọn tẫn thiên hạ cao thủ, nếm biến thiên hạ mỹ thực, đi tìm cũng chinh phục thiên hạ đẹp nhất nữ nhân. Xem không xong giang hồ cảnh đẹp. Là khách điếm phong vân, Giang Nam cảnh tuyết? Vẫn là đại mạc ưng phi, tái ngoại hùng hồn? Nói không rõ tình, nói không xong chiến, sát bất tận người. Đều ở vô hạn võ hiệp chi thần võ truyền thuyết


15 tập - 5817
Đồng Nhân
Vô Hạn Thế Giới Trung Siêu Thoát
4.3/5 - (31 Vote)

– Hỗn Độn mênh mông, vô cùng vô tận, ủng có vô tận thế giới, ẩn chứa vô số khả năng. Mỗi cái thế giới đều có một quyển một mình pháp tắc chi thư, có độc đáo pháp tắc tin tức. Bạch Dạ với bất ngờ giữa dòng rơi Dị Thế Giới, ở rất nhiều bên trong thế giới không ngừng “Luân Hồi”, không ngừng cảm ngộ, phiên dịch pháp tắc chi thư, chưởng khống Chư Thiên vạn đạo, bởi vậy mở ra một đoạn siêu thoát con đường.

Đồng Nhân
Vô Hạn Chi Thiên Đạo Làm Công
4/5 - (14 Vote)

– Vô hạn, lại thấy vô hạn. Đồng dạng là vô hạn, cho chủ thần làm công có cho thiên đạo làm công tới thoải mái sao? Chủ thần chỉ là siêu cấp trí tuệ nhân tạo trình tự lớn quang cầu, thiên đạo tắc thì là có chút phúc hắc, nghịch ngợm tiểu la lỵ, tuy nói cái này la lỵ thân nhẹ thân thể mền mại cũng không cách nào đẩy ngã, thoạt nhìn cũng đẹp mắt a, cái kia manh manh đáng yêu thanh âm cũng muốn so chủ thần Lãnh Băng Băng không cảm tình chút nào thanh âm dễ nghe hơn nhiều lắm! Trong lúc nghỉ hè nhàm chán chờ tựu trường Dương Hi vận may phía dưới được thiên đạo thân lãi, tỏ vẻ có thể thực hiện hắn một cái nguyện vọng, bất quá làm giá, hắn phải cho thiên đạo làm một […]

Đồng Nhân
Võ Thần Chi Đạp Phá Luân Hồi
4.4/5 - (14 Vote)

– Hắn từ Quách Tĩnh nơi đó tập được (Việt Nữ Kiếm); hắn cùng với Song Long cộng đồng tìm hiểu trường sinh Áo Nghĩa; hắn dùng Võ Đạo thăm dò vũ trụ huyền bí; hắn đã từng làm qua đứng đầu một bang; cũng bị nhân xưng quá Kiếm Trung Nhân Giả; tả Băng Sương Hoàng Quyền, bên phải Tiên Pháp kiếm thuật; xem ta Quyền Kiếm Song Tuyệt, chinh chiến hết thảy thế giới.

Tiên Hiệp
Sử Thượng Tối Ngưu Luân Hồi
3.9/5 - (49 Vote)

– Một mảnh gần như đổ luân hồi chi địa; Một cái đi thông vạn giới luân hồi chi môn; Chủ thần đã chết, luân hồi giống tại! Vô ý đặt chân luân hồi chi địa một luồng u hồn, Làm trọng sinh, vì trường sinh, dứt khoát đẩy ra luân hồi chi môn, Từ đó chư thiên vạn giới, mặc ta tung hoành!

Đồng Nhân
Vô Hạn Vị Diện Truyền Thuyết
3.7/5 - (86 Vote)

– Tam Quốc – Thần Điêu – Đấu Phá – Phong Vân -Tiên kiếm – Cổ Kiếm Kỳ Đàm – High School Of the Dead – Gundam – Code Geas – Minh mạt Tần Hoài … Thái Văn Cơ tài tình đầy cõi lòng, Điêu Tú Nhi khuynh thành tuyệt sắc, Giang Đông Nhị Kiều diễm danh khắp thiên hạ. Thần Điêu Long Nữ thánh khiết thanh cao, lại tựa như cùng Cửu Thiên Tiên Nữ cùng so sánh, “Đông Phương Bất Bại, hai ta so so tốc độ như thế nào” “Không có hứng thú! Tiền mua sữa bột cho hài tử đã kiếm được chưa!”

Khoa Huyễn
Đại Vũ Trụ Thời Đại
3.7/5 - (7 Vote)

– Trong tinh không bao la, vũ trụ rộng lớn, hóa ra không phải là thiên đường như con người ta thường mơ tưởng, ngược lại chỉ có vô tận hắc ám cùng nguy hiểm, vô tận khủng bố tử vong mà không ai biết tới. Chỉ để có thể lại một lần nữa thấy được bầu trời, chúng ta tuyệt không hối hận, vì sự sinh tồn, không có gì có thể ngăn cản chúng ta. Đây là thời đại của chúng ta, thời đại đại vũ trụ!