Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Đang ra

137 bài viết truyện

2023-09-18
di-gioi-trieu-hoan-chi-thu.jpg

Dị Giới Triệu Hoán Chi Thư

2.5/5 - (4 Vote)
Dị Giới -
9 tập | 778

Đây là một game không biết từ đâu bắt đầu, sách triệu hoán là hết thảy game thủ sức mạnh cội nguồn, sách hủy thì người vong, ngươi có thể tiêu hao lực lượng tinh thần cho gọi ra sinh linh, đạo cụ cùng phép thuật.Đi ra đi, khô lâu; đi ra đi, cương thi; đi ra đi, dơi; đi ra đi, con rối ma thuật; đi ra đi, Tử Vong Kỵ Sĩ; đi ra đi, vu yêu; đi ra đi, ma quỷ; đi ra đi, độc giả. . . Tựa hồ trà trộn vào đi tới vật kỳ quái???

2023-09-12
nguoi-o-di-gioi-chuyen-sinh-cu-long-goi-ta-mat-nhat-chi-long.jpeg

Người Ở Dị Giới: Chuyển Sinh Cự Long, Gọi Ta Mạt Nhật Chi Long

2.5/5 - (4 Vote)
Dị Giới -
7 tập | | 1079

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Người ở dị giới: Chuyển sinh Cự Long, gọi ta Mạt Nhật Chi Long»Ngươi có thể không biết thân cao vượt lên trước 300 mét, thể trọng mấy ngàn vạn tấn ‘Cự Long’ là khái niệm gì!Ta một dạng chỉ biết dùng một câu hình dung loại này tồn tại: Cự Long Hoàng Đế !——Siêu giai ma pháp ? Ngươi có được hay không a, ngay cả cù lét cũng ko nổi hay sao!Thâm Uyên Cấm Chú ? Nỗ lực lên, thêm ít sức mạnh, lập tức nhanh phá phòng ta.Nhân loại chi thần ? Tới, ăn ta một phát ‘Chung Yên Xoắn Ốc Diệt Thế Thổ Tức’ !“Ừm ? Bây giờ còn có ai không biết phi!” Còn lại Cự Long khinh bỉ nói: “Con rồng kia chỉ biết đào lỗ, ăn tảng đá, không hề có một chút nào Cự Long ngạo khí!”Nhưng mà, sau một thời gian ngắn, làm thân cao vượt lên trước 200m, thể trọng mấy trăm ngàn tấn khổng lồ đen nhánh chi long xuất hiện ở Long ** trước mặt thời điểm, đám cự long run rẩy.——Nó là một ngọn núi, một tòa không người có thể lên đỉnh núi.Nó là một mảnh hải, một mảnh không người nào có thể vượt qua hải.Nó là chí cao vô thượng Thần Quân, một đầu sừng sững ở đại địa ở trên Thiên Khải Cự Mộc.Nó là Cự Long Chi Vương cùng quái thú chi vương: Hạ Uyên.« Long tế bào biến dị (Ấu Niên Kỳ ) »: Ngươi tế bào biết ở trong chiến đấu không ngừng xé rách, tái sinh, giải tỏa ‘Tốc độ cực cao tái sinh’, theo chiến đấu tích lũy, có thể không hạn chế cường hóa xuống phía dưới, thích ứng hoàn cảnh, thích ứng toàn bộ chiến đấu.« quái thú chi vương gien (Trưởng Thành kỳ ) »: Theo cắn nuốt các loại thức ăn, làm ngươi trong thân thể bao hàm DNA lượng tin tức ước là phổ thông Long Tộc 8 lần lúc, không chỉ có là bò Trùng Loại, liền loại cá cùng loài chim chờ(các loại) những chủng loại khác sinh vật tính chất cũng bao hàm ở trong đó.truyện siêu hay, tác ra 800k chữ r, bao no

2023-08-27
than-mach-chi-ton.jpg

Thần Mạch Chí Tôn

3.2/5 - (5 Vote)
Dị Giới -
34 tập | | 1773

Nghèo túng thiếu gia Nam Phong, thu hoạch được Khai Thiên Chi Thần truyền thừa, thức tỉnh kinh thế linh mạch, tập được vô thượng chú khí chi thuật.Từ đây, hắn đi đến tu luyện đại đạo, chân đạp tuyệt thế thiên tài, thân ngồi vô địch Thần Thú. Các tộc lão quái vật, vì cầu hắn đúc một khí, cam nguyện làm hắn tiểu đệ. Các tộc mỹ nữ, Ma Nữ, Thánh Nữ, đồng dạng vì cầu hắn đúc một khí, đều nguyện ủy thân cùng hắn.Nhưng là, Nam Phong không hài lòng, bởi vì thiên tài cường giả vô số, hắn liền muốn vô số cường giả tôn hắn là thần, thiên hạ mỹ nữ vô số, hắn liền muốn thu hết thiên tài mỹ nữ, thiên hạ Thần khí vô số, hắn liền muốn rèn đúc ra vô số so Thần khí càng mạnh Tổ Khí… Tóm lại, hắn Nam Phong chính là bá đạo như vậy.

2023-08-22
dau-la-lao-ba-ta-la-bi-bi-dong.jpg

Đấu La: Lão Bà Ta Là Bỉ Bỉ Đông

2.7/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
13 tập | | 2468

Võ Hồn Điện bên trong.Nhìn vóc người xinh đẹp, tướng mạo khuynh thành mỹ lệ nữ nhân, Liễu Bắc không thể tin được, nàng dĩ nhiên sẽ là người đàn bà của chính mình.

2023-08-21
dien-roi-sao-hoan-my-bat-dau-ta-day-lam-sao-thua.jpeg

Điên Rồi Sao, Hoàn Mỹ Bắt Đầu Ta Đây Làm Sao Thua?

4.2/5 - (4 Vote)
Dị Giới -
16 tập | | 1600

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Điên Rồi Sao, Hoàn Mỹ Bắt Đầu Ta Đây Làm Sao Thua? »Chuyển sinh trở thành một quốc Thái Tử, gia gia là thánh giả, bản thân là người thừa kế duy nhất, lại giác tỉnh Vạn Giới Đế Quốc hệ thống.Hoàn mỹ bắt đầu, xuyên việt giả Cổ Phong lập xuống một cái tiểu mục tiêu, thống nhất thế giới ah!Phát triển kinh tế, từ cơ bản nhất vật dụng hàng ngày, đến toàn thế giới tiến hành mậu dịch.Phát triển quân sự, phổ cập kỵ sĩ ? Sẽ không còn có người thờ phụng kỵ binh tối cao chứ ? Xem ta ma năng khoa học kỹ thuật! Ma năng súng máy, ma năng xe tăng, ma năng máy bay ném bom tìm hiểu một chút.Cái gì ? Ngươi nói ta phá hư hòa bình ? Ma năng hàng không mẫu hạm hạm đội cho lão tử xuất động!Căn bộ Danzo ở hắc ám cùng Cẩm Y Vệ ở ngoài sáng làm Điệp Báo viên liền hỏi ngươi có sợ không, Trảm Phách Đao mười ba đội liền hỏi ngươi có mạnh hay khôngThế giới quá an tĩnh, chỉ có ma năng nấm đạn rống giận có thể làm cho các ngươi minh bạch cái gì gọi là uy nghiêm.Thống nhất thế giới cũng chỉ là một cái tiểu mục tiêu, Vong Linh giới, Ma Giới, Thần Giới. . .”Đỉnh núi tịch mịch Như Tuyết, muốn cùng trời so độ cao, hàng vạn hàng nghìn thế giới chẳng lẽ liền không có một cái làm cho trẫm hài lòng. .—”Ta muốn làm cho cái này Vương Quốc đói bụng người, bữa bữa đều ăn cơm no. Chịu rét người, mặc dù ở lạnh giá cũng có thể ấm áp như xuân. Ta muốn làm cho vô tri từ mảnh này thổ địa tiêu thất, làm cho bần cùng đạt được trị tận gốc, làm cho bất công ở mảnh này thổ địa không có chỗ cắm rễ!””Ta muốn làm cho con dân của ta, cho dù là nhất bình thường nhất một thường dân, đều có thể chỉ vào những quốc gia kia quốc vương mũi, tự tin lại kiêu ngạo nói ra, hắn vì mình thân là Rhea vương quốc một phần tử mà cảm thấy kiêu ngạo!””Ta! Cổ Phong! Rhea Vương Quốc tương lai Vương! Vì con dân của ta mà sống!”Ảnh đế Cổ Phong tuyên ngôn.(Main bố là huyết tộc, mẹ là nhân tộc, nên tên 1 nửa theo bố, 1 nửa theo mẹ (Tô Thanh Nhã) nhé. Giống người lai giữa Việt và tây, kiểu David Nguyễn, Johnny Trần các kiểu)Đẳng cấp: Học đồ, Sĩ cấp, Sư cấp, Hồn cấp, Linh cấp, Tôn cấp, Vương cấp, Hoàng cấp, Đế cấp, Thánh cấp, Thần Cấp…—Review 300c:Main có hậu trường, không cần tranh đoạt hoàng vị, cho nên thoải mái triển khai. Hệ thống gắn theo vương quốc của main, quốc gia càng mạnh, Quân sự, Văn Hóa, Chính Trị, Kinh Tế, các chỉ số càng cao, mỗi tháng sẽ được Đế quốc điểm. Điểm dùng để mua hàng trong thứ nguyên thương điếm.Main đủ phẩm chất của một đế vương.

2023-08-19
vong-du-chi-than-bi-khoi-phuc.jpg

Võng Du Chi Thần Bí Khôi Phục

4.2/5 - (5 Vote)
Dị Giới -
20 tập | | 1913

Trọng sinh đến 10 năm trước đó?Trở lại 《 Thiên Khải 》 trò chơi Open Beta cùng ngày?Tô Mộc: Ta chính là chết đói, theo cái này nhảy đi xuống, cũng sẽ không lại chơi pháp sư!Đinh. . . Ngón tay vàng tới sổ!Pháp sư thật là thơm. . . Ha ha ha!Tô Mộc cười ra heo gọi tiếng!Thiên Khải buông xuống, thần bí khôi phục!Tô Mộc vung tay hét to: Toàn cầu người chơi! Theo ta đi săn chư thiên!

2023-08-19
ta-that-khong-muon-lam-thanh-tu.jpg

Ta Thật Không Muốn Làm Thánh Tử

1.7/5 - (3 Vote)
Dị Giới -
9 tập | | 1235

Ngã Chân Bất Tưởng Đương Thánh TửBạch tiểu phàm xuyên qua dị giới, hai đời làm người, thiên phú cực cao, trở thành đạo tông chiến lực mạnh nhất Kiếm Các các chủ duy nhất thân truyền đệ tử!Nhưng là bạch tiểu phàm lại vô cùng buồn rầu, hắn không nghĩ nổi danh, chỉ nghĩ tại đây kỳ quái thế giới không chạm vào bất luận cái gì nguy hiểm, sống lâu mấy năm.Cho nên hắn nỗ lực điệu thấp, nỗ lực luyện công, nỗ lực tránh thoát hết thảy hố.Chẳng sợ sư phụ viên tịch, hắn đều chỉ là rất xa tế bái, sợ bị người nào nhớ thương thượng.Mà loại này vững vàng phong cách, vẫn luôn bảo trì tới rồi Thánh Tử tuyển chọn ngày này……P/s: Main rất giống Bạch Tiểu Thuần nha ae…

2023-08-15
than-linh-lanh-chua-thoi-dai.jpg

Thần Linh Lãnh Chúa Thời Đại

3.7/5 - (9 Vote)
Dị Giới -
7 tập | | 1123

Chư Thần Hoàng Hôn, vạn thần vẫn lạc, phá toái thần cách hạ xuống Lam Tinh thành tựu ngàn vạn Bán Thần.Sáng tạo Thần Vực, bồi dưỡng bộ tộc có trí tuệ, ngưng tụ tín ngưỡng, rèn đúc thần tính, nhóm lửa thần hỏa, tái tạo thần cách, rèn đúc Thần Quốc. . .Làm Lam Tinh hàng rào tan rã, vô số vỡ vụn vị diện dung nhập Lam Tinh, mới thần linh chiến tranh đem lần nữa mở màn.Thẩm Trác lột xác thành Bán Thần, thức tỉnh Thiên Tri năng lực có thể giải tích chủng tộc huyết mạch thuế biến bí mật, sáng tạo Thanh Lân người thằn lằn hoàn thành từng bước một huyết mạch thuế biến chinh chiến ngàn vạn Thần Vực đăng đỉnh chúng thần chi vương.p/s: hố mớip/s:mỗi người dung nhập mảnh thần cách xây dựng phát triển thế giới rồi đi cướp đoạt thế giới khác phát triển tự thân truyện bối cảnh Liên Bang thế giới tương lai.

2023-08-09
than-the-cua-ta-co-the-treo-may-tu-luyen.jpg

Thân Thể Của Ta Có Thể Treo Máy Tu Luyện

4.2/5 - (5 Vote)
Dị Giới -
6 tập | | 2778

Yêu ma loạn vũ, vương triều tràn ngập nguy hiểm, bách tính dân chúng lầm than.Vương Toàn thu hoạch được linh thể tiến hóa khuôn mẫu, toàn thân có linh tiến hóa vô hạn.【 ngài hai mắt quan sát mặt trời, lòng sinh cảm ngộ, lĩnh ngộ được Đại Nhật Chân Viêm! 】【 ngài tay phải tu luyện Thiên Địa Nhất Tuyến Đao lĩnh ngộ chân ý, dung hợp trăm nhà đao pháp, Thiên Địa Nhất Tuyến Đao dung hợp vì Trụ Tinh Cực Diệt Tam Thần Đao 】【 ngài đại não quan sát thiên địa, thống lĩnh toàn thân đi đến thiên nhân hợp nhất! Ngài công lực tăng lên một trăm năm! 】【 ngài tay trái cùng tay phải lẫn nhau nhìn khó chịu đánh nhau, lĩnh ngộ được Tả Hữu Hỗ Bác chi thuật! 】

2023-07-29

Con Đường Bá Chủ

4.2/5 - (164 Vote)
Dị Giới - 6 mới
76 tập | | 219734

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.
Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.
Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.
Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm thoi thóp chỉ với một mảnh vải mỏng che thân… Kết quả thế nào thì ai cũng biết.

Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

Đương nhiên truyện cũng có một số khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như việc tác giả thường sai chính tả, câu văn thì sặc mùi convert nhiều lúc khiến mình ngỡ như đang đọc truyện convert của tác Tàu, nhưng bù lại Akay Hậu có nhiều cách sử dụng thành ngữ Việt Nam phá cách

2023-07-18
quy-toc-van-chuong.jpg

Quý Tộc Văn Chương

3.4/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
26 tập | | 520

Đại tiểu lão bà bị người bắt nạt, nhân vật chính nghe nói việc này sau, quyết định phải giúp hai cái lão bà tìm về bãi.Nhưng hắn phát hiện, kẻ thù của chính mình rất không đúng.Quang minh nữ thần, tự nhiên nữ thần, bạo phong nữ thần, chu hậu các loại…Kẻ địch cường đại dị thường, nhân vật chính phẫn nộ hô to: Lão bà, ta không muốn làm tiếp người!—Thiếu niên dũng giả ra khỏi làng, tập hợp đồng bạn, đánh bại đại ma vương, công thành danh toại, ôm mỹ nhân về!Đây là thế giới Seyrols mỗi hơn hai trăm năm sẽ xuất hiện một cố sự truyền kỳ!Nhân vật chính không phải dũng giả, nhưng mỗi một cố sự truyền kỳ trong hơn nghìn năm nay luôn có bóng dáng lúc ẩn lúc hiện của hắn ở trong đó, trong lúc vô tình, tên tuổi của hồng y thần quan đã vang vọng thế giới.Trong truyền thuyết, hồng y thần quan kiếm thuật ma pháp phi phàm, tri thức uyên bác, giống như tiên tri chỉ dẫn các thiếu niên dũng giả đi lên con đường đúng đắn. Phàm nhân đều cho rằng hắn là hậu duệ của người Mongoloid thượng cổ, mới có thể toàn trí toàn năng như thế, nhưng trên thực tế, đây chỉ là đặc tính cho phép của chức nghiệp ‘quý tộc’ này.

2023-07-18
sieu-cap-phan-giai-he-thong.jpg

Siêu Cấp Phân Giải Hệ Thống

3.8/5 - (16 Vote)
Dị Giới -
12 tập | | 4138

Ta có hệ thống, vạn vật đều có thể phân giải!Thần Khí? Phân giải, nhìn ta chế tạo ra một cái càng tốt hơn!Kỹ năng? Phân giải, nhìn ta tự sáng tạo võ học!Đan dược? Phân giải, buôn đi bán lại, trở thành đệ nhất thế giới thủ phủ!Hắc hắc, cũng không biết muội tử có thể hay không phân giải, dung hợp ra một cái tuyệt thế mỹ nữ… Muốn không thử một chút?

2023-07-17
vu-thuat-su.jpg

Vu Thuật Sư

2.2/5 - (4 Vote)
Dị Giới -
22 tập | | 655

Một không có thần thế giới.Một quy tắc nắm giữ ở phù thủy trong tay thế giới.Một gần tới những khác vị diện , bị tham lam ánh mắt sở nhìn chăm chú thế giới.Một nhược nhục cường thực, bóng tối, máu tanh, tràn đầy biến hóa thần kỳ thế giới.Mang theo cụ có phân tích, ghi âm chức năng sinh vật tâm phiến , bắt đầu cơ nhân cải tạo thậm chí là vượt qua tột cùng cường đại cuộc hành trình.Ma huyễn loại hình tác phẩm, giảng thuật một mang theo cơ nhân tâm phiến, chuyển kiếp đến dị thế giới người bình thường chuyện xưa.Không có nghịch thiên năng lực, không cụ bị người gặp người yêu, hoa kiến hoa khai mị lực.Không có hổ khu rung lên, tiểu đệ gặp mặt liền lạy uy lực.Thần bí khó lường, quỷ dị ly kỳ trong thế giới, gian nan nhất vấn đề, chính là sinh tồn!

2023-07-15
di-the-xuyen-viet-de-quoc.png

Dị Thế Xuyên Việt Đế Quốc

3/5 - (12 Vote)
Dị Giới -
14 tập | | 2670

Dịch Tinh Thần lấy được một bức họa, trong tranh lại cất giấu một vị dị thế vong quốc chi quân dấu ấn bí ẩn…Dấu ấn bí ẩn dung hợp, Dịch Tinh Thần không chỉ có thừa kế dị thế vương vị, còn có xuyên qua hai giới đường hầm không gian.Ở thế giới khác, DịchTinh Thần dẫn di dân lần nữa dựng nước, đi lên phục hưng quốc gia con đường.Ở hiện đại đô thị, Dịch Tinh Thần lợi dụng dị thế đủ loại tài nguyên, khai thác tài nguyên, thành lập buôn bán đế quốc.Mượn hai giới lối đi, Dịch Tinh Thần cuối cùng thành lập một cái bước ngang qua hai giới đích ngạo thế đế quốc.

2023-07-14
phong-than-van-dao-hanh.jpg

Phong Thần Vấn Đạo Hành

3.2/5 - (12 Vote)
Dị Giới -
26 tập | | 1648

Ngây ngô mười sáu năm, một buổi sáng tỉnh lại lại đổi nhân gian.Lục Xuyên tỉnh lại, lại phát hiện chính mình thân ở phong thần thời đại, một trận tập kết tiên, yêu, thần, người, ma tranh đấu, cũng sắp mở màn.Chỉ là lần này, hắn từ một cái nghe chuyện xưa người biến thành tự mình kinh lịch giả…—Lục Xuyên đang tại trường quay đóng phim Phong Thần Diễn Nghĩa thì bị xuyên qua đến một thiếu niên bị bệnh đần độn đang được Khương Tử Nha “chữa trị”.Đây là một cái tại Phong Thần thế giới, thành Thân Công Báo học trò sau cố sự.Cho mọi người sửa sang lại cảnh giới thiết lập!( Luyện Khí bốn cảnh)Luyện Tinh Hóa Khí: Gọi tắt Luyện Tinh cảnhLuyện Khí Hóa Thần: Gọi tắt Luyện Khí cảnhLuyện Thần Phản Hư: Gọi tắt Luyện Thần cảnh, tu luyện Dương ThầnLuyện Hư Hợp Đạo: Gọi tắt Hợp Đạo cảnh, này cảnh giới thành tiên yêu cầu hai loại phương pháp, một loại là góp nhặt công đức viên mãn, hoặc là tìm được, hiểu ra chính mình đạo, cũng chính là đắc đạo.Luyện Khí Sĩ chủ tu là tinh, khí, thần, võ giả ngoại luyện nhục thân Gân, Cốt, Bì, Nội Luyện tạng phủ cùng nhất tức.Luyện Khí bốn cảnh cùng võ đạo Tứ Trọng đối ứng với nhau, sở dĩ thêm một cái võ đạo thiết lập, là bởi vì Phong Thần trong phàm nhân quá trâu bò a, có thể làm lật Luyện Khí Sĩ.( võ đạo Tứ Trọng)Nhất Trọng: Luyện thể Cảnh, phân Thối Huyết, Dịch Cân, Đoán Cốt, Luyện Bì, Tẩy Tủy năm cái cảnh giới nhỏ.Nhị Trọng: Tạng phủ cảnh, phân Ngũ Cực, Lục Hợp hai cái cảnh giới nhỏ, tu luyện là lục phủ ngũ tạng.Tam trọng: Tiên Thiên Cảnh, thân Phản Tiên Thiên, chân khí hóa Tiên ThiênTứ Trọng: Đỉnh Phong cảnh, chân nguyên hùng hồn, khí huyết như rồng, nhục thân cường hãn, chưởng đoạn Giang Hà, chân rách đại địa, nhân loại có thể đạt đến đến cực hạn trình độ.Chú thích: Trừ thuần Luyện Khí Sĩ cùng võ giả, còn có hai loại khác đi Tiên Vũ Song Tu con đường người.Một loại là Nhục Thân Thành Thánh, như Xiển Giáo Tam Đại Đệ Tử Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử đám người, một loại đều là tư chất cực tốt, dùng để bổ toàn một chút Luyện Khí Sĩ nhục thân đoản bản.Một loại khác là có Tiên Căn, lại tư chất quá thấp mà vô duyên Tiên Đạo chuyển tu Vũ Đạo, tỷ như Phong Thần trong, những thứ kia rất nhiều hội Dị Thuật võ tướng.Đặc biệt nói rõ:Pháp lực là tiên đạo pháp môn tu luyện được Tiên Đạo chân khíMặc dù võ giả cũng tu luyện Võ Đạo chân khí, nhưng bọn hắn chân khí nhưng không cách nào Ngự Sử pháp bảo chờ tiên gia thủ đoạn.

2023-06-13
hoc-vien-khoa-hoc-tu-nhien-grant.jpg

Học Viện Khoa Học Tự Nhiên Grant

2.3/5 - (9 Vote)
Dị Giới -
20 tập | 536

Kẻ tuẫn đạo chân lý rít gào trên giá hỏa hình.“Trật tự vận hành của thiên thể vũ trụ, bất luận kẻ nào cũng không thể sửa đổi, thế giới Tinh Mạc không phải một cái hộp, thế nhân chắc chắn sẽ thừa nhận chân lý 《 Thuyết Nhật Tâm 》 , ngươi chung quy chỉ là một sinh vật cao cấp hơn tự xưng là thần trong thế giới này, cũng không phải là Chúa sáng thế không gì làm không được.”Tri thức chính là lực lượng!Tôn sư trọng đạo, tân hỏa tương truyền, các học giả tự nhiên nghiên cứu khoa học kiên trì không ngừng, mang sở học tri thức từng đời từng đời truyền thừa, cuối cùng sẽ có một ngày, cái gọi là thần, cũng chỉ là tiêu bản giải phẫu trên bàn thực nghiệm!

2023-06-13
ma-ta-chi-chu.jpg

Ma Tà Chi Chủ

3.9/5 - (8 Vote)
Dị Giới -
14 tập | | 1799

Ma giả, dục tâm, tà giả, ngụy biến, ma tà giả, tùy tâm sở dục, thiên biến vạn hóa.Hắc ám lưu, không nữ chủ….P/S:Lưu ý: Hắc ám lưu, hác ám lưu, hắc ám lưu…………nhắc lại 3 lần

2023-06-12
che-tao-di-gioi.jpg

Chế Tạo Dị Giới

3.2/5 - (16 Vote)
Dị Giới -
35 tập | | 1764

“Ai trộm ta tường gạch? !” Quốc vương sau khi rời giường ở cửa lâu đài trước ngửa đầu rống to.”Bệ Hạ, trước đừng để ý tường gạch!” Vệ binh nói, “Ngài Hoàng Quan cũng không thấy!”Mang theo Hoàng Quan Cổ Chánh kim hài lòng mà nhìn trước mắt chuồng ngựa: “Không tệ! Những thứ này cục gạch so với chính ta chế tạo phải đẹp, buổi tối lại đi đào điểm!

2023-06-08
long-hoang-vu-than.jpg

Long Hoàng Vũ Thần

3.6/5 - (10 Vote)
Dị Giới -
45 tập | 3686

Lăng Vân độ kiếp thất bại, xảy đến Địa Cầu mạt pháp thời đại, từ trong đô thị tu chân, từng bước một nghịch thiên quật khởi. Đồng tu Phật Ma Đạo! Đan điền tích súc Chân Long!Có được Thái Cổ Long Thần huyết mạch, thu hoạch được Thượng Cổ Tam Hoàng truyền thừa! Lăng Vân chiến Thiên đấu Địa, trảm yêu trừ ma, một đường nghịch thiên tu hành! Hắn từ tu chân thế giới mà đến, hắn đem Vũ Toái Hư Không mà đi! Hắn là Long Hoàng Vũ Thần!

2023-06-07
long-ton-kiem-de.jpg

Long Tôn Kiếm Đế

3.6/5 - (9 Vote)
Dị Giới -
30 tập | 1645

Long Tôn Kiếm Đế giới thiệu tóm tắt: “Ngươi nói ngươi là Hoàng nữ? Miễn cưỡng đủ tư cách, ở bên người làm một thị nữ đi.”Nữ vương là có thể túm! Muốn làm nha hoàn phía sau xếp hàng đi!” “Cái gì? Ngươi cũng coi như thiên tài! Ta Kiếm Ngạo thiên hạ lúc, ngươi đều không ra đời.”Đại lục tối cường giả trẻ tuổi, bởi vì thần vật thượng cổ bị ngàn vạn cường giả đuổi giết tới Thiên Vực mà chết, vào thời khắc ấy dung hợp tối cao Thần Vật, cuối cùng cường giả trở về.Lúc trở về là Vương Giả, lúc rời đi là truyền thuyết.

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP