Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

819 bài viết truyện

2024-02-21
ta-deu-thanh-phong-hao-dau-la-he-thong-moi-den.jpeg

Ta Đều Thành Phong Hào Đấu La, Hệ Thống Mới Đến?

3.8/5 - (28 Vote)
Cập nhật mới - 6 mới
16 tập | , | 10969

Tần Tiêu xuyên qua đến Đấu La đại lục, đồng thời thức tỉnh rồi Thập Hung một trong Lôi Đế võ hồn.Thiên sinh lôi miễn dịch: Nhường hắn tắm rửa sấm sét, liền dường như tắm như thế ung dung thoải mái.Luyện hóa sấm sét: Đem sấm sét chuyển hóa thành tinh khiết hồn lực, nhường tu vi của hắn tăng nhanh như gió, tiến triển cực nhanh.Không phải bảo mẫu, cùng nhân vật chính đoàn đối địch, kiên trì xem có kinh hỉMười tám tuổi năm đó, hắn liền đạt đến vô số Hồn sư nhìn thấy nhưng không với được cảnh giới, Phong Hào đấu la!Cái gì Hạo Thiên Chùy, Thiên Sứ võ hồn đều kém bạo. Lôi Đế võ hồn cùng chúng nó so với chính là hàng duy đả kích.Cũng là một năm này, hắn thức tỉnh người mới dẫn dắt hệ thống. . .[ đinh, người mới dẫn dắt tuyên bố nhiệm vụ. ][ gà mờ Hồn sư, thiên phú của ngươi miễn cưỡng có thể gia nhập Sử Lai Khắc. . . ]Tần Tiêu nhìn nhiệm vụ này nhưng rơi vào trầm tư.Ta, Tần Tiêu, Phong Hào đấu la, gia nhập Sử Lai Khắc?

2024-02-19
prince-of-tennis-the-he-ky-tich.jpeg

Prince of Tennis: Thế Hệ Kỳ Tích!

3.2/5 - (6 Vote)
Cập nhật mới - 11 mới
17 tập | , | 609

“Không nên coi thường thế giới?”“Đùa gì thế? Chúng ta học sinh cấp hai thi đấu chính là thế giới!”“Đã thức tỉnh Fuji, Thiên y Tezuka, Thánh kinh Shiraishi, Hắc Long n trọng trảm Sanada. . . Cái kia không phải thế giới cấp?”“Thế giới có thể không nên coi thường chúng ta học sinh cấp hai a!”“Tuyển thủ nhà nghề đến chúng ta quốc trung giới cũng phải làm xem máy lọc nước!”“Cấp 2, 3 hàng rào? Trong lúc này thể chất chênh lệch đã sớm quyển bằng nhau!”“Chúng ta Teikou chính là quốc trung giới người phá tường!”“Ta! Nội quyển cuồng ma! Đệ tứ Thiên y mở ra người!”Dị thứ nguyên” vương giả!”Đây là các vương tử cùng các kỳ tích gặp gỡ sau cố sự, cũng là một tên người ngoại lai khuấy gió nổi mưa sự tích, đồng thời cũng là một đám người trẻ tuổi bởi vì lẫn nhau bị kích thích, điên cuồng đại biến “Thời đại” .(không hệ thống lưu, đơn nữ chủ? )(PS: Sách này sẽ nhìn thấy mạnh là vỡ, yếu đi là vỡ, thắng là vỡ, thua cũng là vỡ tiêu chuẩn kép người, nếu như là không chịu nổi hai bên người đều tốt, kiến nghị đừng vào. )

2024-02-13
638375333123773316.jpg

Đấu La: Hố Ngọc Tiểu Cương Liền Có Thể Trở Nên Mạnh

3.6/5 - (9 Vote)
Đồng Nhân -
11 tập | | 2804

Chúc mừng ngươi thành công hố Ngọc Tiểu Cương, Ngọc Tiểu Cương ngã chó ăn X, khen thưởng tiên thiên mãn hồn lực! Chúc mừng ngươi thành công hố Ngọc Tiểu Cương, Ngọc Tiểu Cương trúng Mạn Đà La Xà độc, ngươi thu được vạn năm hồn hoàn! Chúc mừng ngươi thành công hố Ngọc Tiểu Cương, Ngọc Tiểu Cương bị Đường Hạo bạo đánh một trận, ngươi thu được vạn năm hồn cốt! Chúc mừng ngươi thành công hố Ngọc Tiểu Cương. . . Ngọc Tiểu Cương khóc chết: “Ngươi có thể hay không đổi thành hố người khác một hồi?” Trương Thiên Vũ: “Yên tâm, các ngươi ai cũng chạy không được.” Chúc mừng ngươi thành công hố Đường Tam. . . Trương Thiên Vũ: Ta là cái phúc hậu người, tuyệt đối không làm hố người sự tình, đánh chết đều không làm! A cái gì? Hố người liền có thể trở nên mạnh mẽ? Hố người liền có thể thành thần? ! Ta cho ngươi biết! Ta một đời quang minh lỗi lạc, bằng phẳng. . . Không diễn! Thật là thơm!

2024-02-11
conan-chi-mot-cai-khac-ta.jpeg

Conan Chi Một Cái Khác Ta

3.3/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
7 tập | | 377

Xuyên qua đến Kha học thế giới,Biến thành Kudo Shinichi.Vốn tưởng rằng xuyên qua thành nhân vật chính,Lại phát hiện Kudo Shinichi bản thân vẫn còn ở đó.Vì lẽ đó. . . Chân tướng chỉ có một cái, học sinh tiểu học danh trinh thám nhưng có hai cái?(nội dung vở kịch lấy truyện tranh làm chủ, bộ phận điều chỉnh, trình tự bất định)

2024-02-11
638375556267753947.jpg

Từ Phong Thần Bắt Đầu Đánh Xuyên Qua Hồng Hoang

3.2/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
7 tập | | 1060

Xuyên việt thành Nữ Oa miếu dâng hương trước Trụ Vương. Nhìn hắn làm sao để Chuẩn Đề Thánh nhân âm mưu bại lộ ở sở hữu Nhân tộc trước mặt. Phượng hót Kỳ sơn, Chu triều muốn lấy Thương triều mà thay thế, vậy thì trực tiếp chém Cơ Xương, Chu triều không có chủ nhân, Thánh nhân đều đã tê rần, này Phong Thần phải như thế nào tiến hành. Nhân Hoàng đó là cùng Thiên đế ngang nhau cao quý tồn tại, thiên tử là cái thứ gì, muốn cho Nhân Hoàng làm thiên tử, xem ta không đem ngươi Thiên đình xốc. Cái gì Thánh nhân có ý kiến, vậy thì liền Thánh nhân đồng thời đánh. Ra ngoài mang hệ thống hay chưa? Cái này thật không có, lão thiên gia không cho, ta cũng không có biện pháp a.

2024-02-11
638375634775596228.jpg

Hogwarts Shippuden

3.2/5 - (6 Vote)
Đồng Nhân -
13 tập | | 238

“Một túi gạo muốn vác mấy lầu, một túi gạo muốn vác lầu hai.” “Một túi gạo ta cho nói đi nói lại, một túi gạo muốn ta rửa đi rửa lại.” “Một túi gạo ta rửa sạch nhiều như vậy bùn! Không lùi tiền còn mắng ta!” Hogwarts trên không, Kyle · Grindelwald hờ hững mở miệng: “Viên viên có bùn! Ai cho ngươi một túi gạo yêu!” Vô tận ánh sáng ở Hogwarts trên không tỏa ra ra. . . . Quyển sách lại tên: [ nhường giới ma pháp cảm thụ thống khổ ] [ Snape cứu Lily ký ] [ phù thủy dùng binh khí đánh nhau chi Obscurus truyền kỳ ] Đây là một bản khoác Harry Potter lớp vỏ Hokage Ninja đồng nhân.

2024-02-10
638375221347242960.jpg

One Piece: Bắt Đầu Được Rayleigh Nhận Nuôi

5/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
5 tập | | 1184

Một ngày nào đó, một cột sáng hạ xuống ở băng hải tặc Roger cách đó không xa, ở cột sáng vị trí, Rayleigh phát hiện một đứa bé, cũng đem thu dưỡng, lấy tên, Mithrandir! Nhiều năm qua đi, nắm giữ hệ thống Mithrandir mở ra thuộc về mình thời đại. Thất Vũ Hải, Tam Đại Tướng, Tứ Hoàng, Ngũ Lão Tinh? Không muốn ý tứ, Mithrandir biểu thị, các ngươi đều là của ta xoạt điểm công cụ người mà thôi! Nhiều năm sau, Mithrandir thành lập thuộc về mình thế lực to lớn, trở thành Tân Thế Giới nhân vật khủng bố nhất! … Râu Đen: Yami Yami no Mi làm sao ở ngươi cái kia, cái kia trong tay ta đây là cái gì, so với ngươi yếu nhiều như vậy? Kaido: Khe nằm, cái tên này ăn cái gì a, thân thể như thế biến thái? ! Tóc Đỏ: Hai ta khi còn bé là bằng hữu, ngươi cũng đừng cầm lấy ta không tha, đi tìm những người khác đi! Hải quân: Ngươi không nên tới a! Ngũ Lão Tinh: Không trêu chọc nổi không trêu chọc nổi, nhanh đi mời Im đại nhân!

2024-02-06
638375457963929874.jpg

Võ Hiệp: Bắt Đầu Kim Cương Bất Hoại, Một Đường Đẩy Ngang

4.7/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
9 tập | | 2044

Vương Dịch đi vào một phương võ hiệp thế giới, trở thành Đại Mệnh vương triều một tên cẩm y vệ! Nơi này võ đạo hưng thịnh, chí cường giả phá toái hư không! Vương Dịch thu hoạch được « vô thượng võ đạo hệ thống », bắt đầu kim cương bất hoại, luyện liền vô địch nhục thân, quyền quyền đến thịt, mở ra đẩy ngang chi lộ! Một quyền vỡ nát Thiếu Lâm Kim Cương Phục Ma trận, lĩnh ngộ « Hắc Phù Đồ Dịch Cân kinh »! Một chưởng đánh bại Võ Đang Chân Võ Thất Tiệt trận, lĩnh ngộ « Âm Dương Thái Cực Đồ »! Thần cản giết thần, phật cản giết phật! Vô địch nhục thân, một đường đẩy ngang! . . . Hắc ám thế giới, hắn là thế gian đệ nhất sát thủ: Ảnh tử sát thủ! Ảnh tử bảo ngươi ba canh chết, ngươi không sống tới canh năm! . . .

2024-02-05
nguoi-tai-hai-tac-bat-dau-dong-vai-akatsuki-to-chuc.jpeg

Người Tại Hải Tặc, Bắt Đầu Đóng Vai Akatsuki Tổ Chức

4.2/5 - (4 Vote)
Đồng Nhân -
2 tập | | 833

Jaian xuyên qua đến băng hải tặc trong thế giới, thu được vạn giới đóng vai hệ thống.Vai trò nhân vật càng giống, thu hoạch được thực lực càng mạnh.Mà Jaian vai trò nhân vật là tới từ Akatsuki tổ chức thành viên.Kakuzu: “Ngươi tiền thưởng là của ta. . .”Hidan: “Ha ha, cùng đi nghênh đón tử vong đi! . . .”Akasuna no Sasori: “Vĩnh hằng mới là hoàn mỹ nhất nghệ thuật. . .”Deidara: “Nghệ thuật liền là bạo tạc. . . Uống. . .”Orochimaru: “Hắc hắc, đây chính là ta muốn thân thể. . .”Pain: “Để thế giới này cảm thụ thống khổ đi! . . .”

2024-02-01
o-kha-hoc-the-gioi-hoc-cao-trung.jpeg

Ở Kha Học Thế Giới Học Cao Trung

2.7/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
17 tập | | 468

Làm một tên ưu tú trước sát thủ, Kamikawa Shun từ khi bước vào Nhật Bản khối này thổ địa, thế giới liền không phải hắn nhận thức dáng dấp!Mãi đến tận gặp phải cái kia tên là Edogawa Conan học sinh tiểu học, Kamikawa Shun bất đắc dĩ che mặt, thế mới biết đây rốt cuộc là một thế giới ra sao!Đoàng hoàng ung dung Conan hằng ngày văn, ung dung vui vẻ. Suy lý, nội dung vở kịch, xưởng rượu, phá án, sinh hoạt, nơi này đều có

2024-01-30
hogwarts-huyet-mach-vu-su.jpeg

Hogwarts Huyết Mạch Vu Sư

2/5 - (7 Vote)
Đồng Nhân -
18 tập | | 408

Người khác xuyên qua Hogwarts đều là hồn xuyên trẻ con, chuẩn bị đầy đủ, mà khổ rồi Ivan trực tiếp xuyên qua đến phân viện nghi lễ hội trường lên.Cái gì? Ta trước đây còn học được hắc ma pháp? Nhà ở Hẻm Knockturn một nhà hắc ma pháp cửa hàng bên trong? Mẫu thân là tà ác hắc vu sư?Giữa lúc Ivan lo lắng chính mình ngày sau về nhà thân phận bại lộ, hoặc sẽ bị lột da đánh xương thời điểm, thu được dung hợp thần kỳ sinh vật huyết thống năng lực.Dumbledore gia tộc vì sao nhiều lần đến Phượng Hoàng giúp đỡ? Mập thành cầu Pettigrew Peter vì sao rơi lệ nửa đêm trốn đi?Voldemort mọc ra xà tinh mặt hậu trường chân tướng đến cùng lại là cái gì?Hư thực chuyển đổi độc giác thú hình bóng, đối diện hoá đá xà quái con ngươi, điều khiển hỏa diễm Phượng Hoàng lực lượng…. Ở thu thập huyết thống quá trình bên trong một cái không giống nhau ma pháp giới đã bày ra ở Ivan trước mặt.:

2024-01-26
tam-tich-cua-phien-doi-4.jpeg

Tam Tịch Của Phiên Đội 4

3/5 - (2 Vote)
Đồng Nhân -
6 tập | | 451

“Ta gọi Kuroki, là muốn trở thành đội trưởng đội 4 nam nhân!”Tử Thần về chỗ nghi thức ngày đầu tiên, Kuroki liền dùng đặc biệt tự giới thiệu, để thanh danh của hắn truyền khắp toàn bộ Gotei 13.

2024-01-25
hogwarts-chi-phu-thuy-chi-thuong.jpeg

Hogwarts Chi Phù Thủy Chí Thượng

2/5 - (1 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | | 309

Một khi xuyên qua mà đến, trở thành Slytherin học viên mới, nhưng thu được chứng kiến sự kiện nhiệm vụ, Brain không thể làm gì khác hơn là kiêm chức làm đạo diễn.Hắn cất bước ở hắc ám biên giới, ở quang minh cùng hắc ám bồi hồi, làm hết thảy đều là vì leo lên ma pháp chung cực!“Ta trước sau đi ở chính xác con đường.”Yên lặng đứng ngoài quan sát khán giả, hành động thành thạo diễn viên bao quát dễ lật xe đạo diễn Brain · Forli nói như vậy.Nhưng có lẽ luôn có một ít người cùng sự tình có thể ở trong bóng tối rọi sáng hắn tâm linh.

2024-01-25
diamond-no-ace-chi-seidou-vuong-gia.jpeg

Diamond No Ace Chi Seidou Vương Giả

1.3/5 - (3 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | | 233

Danh nhân đường cầu thủ chân trước bước vào cổ bách trấn, còn chưa kịp reo hò, chân sau liền xuyên qua đến Diamond No Ace thế giới.Thụ thương không thể đăng tràng ? Siêu cấp prp trị liệu giải một chút.Khổ luyện không có kết quả ? Tương lai mũi nhọn huấn luyện giải một chút ?Pitcher không được ? Thứ nhất tuyến tấn công đền bù một chút ?Đánh vào Koushien là mộng nghĩ ?Không! Koushien chiến thắng mới là nhỏ mục tiêu! !p/s truyện này mình làm đọc cho đỡ nghiền thôi. ai không thích thích thì có thể qua bộ khác đọc

2024-01-24
shimura-danzo-that-ra-la-nguoi-tot.jpeg

Shimura Danzo Thật Ra Là Người Tốt

3.2/5 - (5 Vote)
Dị Giới -
9 tập | | 733

“Cứu cứu ta, ai tới cứu cứu ta!”“Chúng ta không muốn chiến tranh! Chúng ta chỉ cần hòa bình!”“Mẹ. . . Mẹ!”Ngọn lửa chiến tranh khói thuốc súng tràn ngập thế giới chỉ có tiếng cầu cứu cùng gào khóc âm thanh.Màu vàng rực rỡ Danzo dường như thần linh như thế xuất hiện, Naruto nhìn bị vô số người vây quanh Danzo, hai mắt toả ra sùng bái ánh sáng.“Ta lớn rồi cũng muốn trở thành Dan thúc như vậy nam nhân!” Naruto lớn tiếng hô.“Naruto, tin tưởng ta, ngươi cũng có thể biến thành ánh sáng!”Điểm kỹ năng +1. . .Nghe nói thêm then chốt từ có thể cọ nhiệt độ: Konoha, HokageSách đã xong xuôi không nữ chính.

2024-01-23
marvel-chi-ta-that-khong-phai-superman-a.jpeg

Marvel Chi Ta Thật Không Phải Superman A

3.7/5 - (3 Vote)
Dị Năng -
4 tập | | 1188

【 Marvel điện ảnh vũ trụ 】“Ta thật không phải Superman a!”Lynch bay trên không trung, một bên hai mắt phát sinh nhiệt thị tuyến, miệng phun ra hơi thở băng đem kẻ địch hết mức tiêu diệt, một bên còn dành thời gian đối với mọi người như vậy giải thích.Iron Man: “Đúng! Ngươi không phải Superman, ngươi còn kém một cái quần lót mặc ở ngoài đây!”Hulk: “Ngươi, tên lừa đảo! Hulk, chán ghét!”Thần Sấm: “Ngươi không phải Superman, ngươi là nhân gian chi thần!”. . .

2024-01-21
conan-chi-luon-co-nguoi-muon-hai-ta.jpeg

Conan Chi Luôn Có Người Muốn Hại Ta

2.3/5 - (3 Vote)
Đô Thị -
9 tập | | 413

Không trinh tiết vẻ thần kinh ngụy khoa học kỹ thuật trạch không tên xuyên qua đến Kha học thế giới, trở thành một cái hiện thực phú nhị đại!Nhưng mà ở xuyên qua ngày thứ nhất liền tao ngộ bạn gái trước dao bổ củi, trong đầu còn tự động sinh thành một cái ác niệm hệ thống, mỗi một quãng thời gian liền sẽ gặp đến lòng mang ý đồ xấu người bởi chẳng hiểu ra sao nguyên nhân mà tiến hành đâm lưng!~~“Ai, ta quá khó rồi! Cái này Kha học thế giới ác niệm đều ở nhằm vào ta a!”Nhìn ngã trên mặt đất miệng sùi bọt mép hôn mê bất tỉnh tội phạm, Kishida khẽ thở dài một hơi.Từ đây một cái bị bức ép bất đắc dĩ khiến tội phạm nghe tiếng đã sợ mất mật điện giật cuồng ma liền như vậy sinh ra!PS: Đơn nữ chính Miyano Akemi, tiểu Ai làm muội muội sủng vật yêu thương nuôi! Hai trăm chương sau ấm áp hằng ngày cùng thức ăn cho chó văn chiếm đa số ~~ không thích chớ phun nha!Đã Full

2024-01-21
prince-of-tennis-gensoukyou-illusions.jpeg

Prince Of Tennis Gensoukyou Illusions

1.5/5 - (2 Vote)
Cạnh Kỹ -
11 tập | | 288

[Faloo tiểu thuyết mạng độc nhất ký kết tiểu thuyết: Prince Of Tennis Gensoukyou Illusions]Trên người chịu mạnh mẽ Gensou hệ thống sống lại với Prince of Tennis thế giới, Kazami Shirogumo đem ở thế giới này thể hiện ra thuộc về Gensōkyō các thiếu nữ đặc biệt phong thái.Chinh phục Prince Of Tennis thế giới bước thứ nhất, từ Hyotei tam liên bá bắt đầu.Đã Full

2024-01-20
long-chau-broly-ultra-instinct.jpeg

Long Châu: Broly Ultra Instinct

3.1/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
2 tập | | 770

[ faloo tiểu thuyết mạng độc nhất ký kết tiểu thuyết: Long châu: Broly Ultra Instinct ]Xuyên qua trở thành Dragon Ball Super MOVIE bản bên trong Broly, mở ra Ultra Instinct hình thái.Vô cùng vô tận năng lượng, phối hợp thần siêu cấp kỹ năng!Từ đây, Broly hoành hành thiên hạ.Làm Broly đem Ultra Instinct tu luyện tới cực hạn thời điểm.Thương khung biến sắc, chúng thần vì thế mà khiếp sợ.Zeno: “Ta làm sao không xóa đi được hắn đây?”Faloo tiểu thuyết mạng nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật thuần thuộc hư cấu, như có phụ hoạ, thuần thuộc trùng hợp, chớ mô phỏng

2024-01-17
one-piece-chi-sieu-cap-phong-dau-gia.jpg

One Piece Chi Siêu Cấp Phòng Đấu Giá

2.8/5 - (11 Vote)
Đồng Nhân -
11 tập | | 1108

[ Phi lô mạng tiếng Trung A cấp ký kết tác phẩm: One Piece chi siêu cấp phòng
đấu giá ] Chu Thần đạt được siêu cấp phòng đấu giá hệ thống, mục đích đúng là tại One
Piece thế giới chế tạo một cái siêu cấp phòng đấu giá. Người khác có thể bán, chúng ta không bán, người khác không dám bán, hắn dám
bán. Cái này nơi này, ngươi có thể thấy được vô số trước kia không dám tưởng tượng
vật phẩm đấu giá, đó là cái có thể làm cho vô số người điên cuồng phòng đấu
giá. Chu Thần tôn chỉ chính là, “Ở chỗ này, ngươi có thể có được tất cả!” (câu chuyện này cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần
trùng hợp, không nên bắt chước. ) P/s: #1 : One Piece – #2 Hokage -…. ♛♛♛ Truyện scan ảnh nên ko đúng được 100% và tốc độ ra truyện cũng không được
nhanh, sẽ vào vip. Mong mọi người thông cảm.

Chúc bạn có những giây phút vui vẻ khi đọc truyện One Piece Chi Siêu Cấp Phòng Đấu Giá!

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP