Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

217 bài viết truyện

2024-02-22
dai-ha-vuong-hau.jpg

Đại Hạ Vương Hầu

4.1/5 - (14 Vote)
Kiếm Hiệp -
41 tập | | 1126

Vĩnh hằng bóng tối hàng thế, yêu ma nổi lên bốn phía, trăm năm đêm tối đến nơi thời khắc, Hạ cung đi vào trong tới một vị ngại ngùng thiếu niên lang . . .

2024-02-19
Tổng Võ: Ta Lấy Giang Hồ Động Triều Đình

Tổng Võ: Ta Lấy Giang Hồ Động Triều Đình

3.2/5 - (15 Vote)
Cập nhật mới - 11 mới
26 tập | , | 3427

Ta tên Giang Ẩn, là cái du hiệp, nhận nhiệm vụ thu báo thù du hiệp.Chỉ cần thù lao cho đủ, đừng nói Ma giáo giáo chủ, liền ngay cả hoàng đế lão nhi, ta đều cho ngươi kéo xuống!

2024-01-24
tu-son-tac-bat-dau-vo-hiep.jpg

Từ Sơn Tặc Bắt Đầu Võ Hiệp

3.1/5 - (8 Vote)
Kiếm Hiệp -
20 tập | | 1989

Bạn đang theo dõi tryuen Từ Sơn Tặc Bắt Đầu Võ Hiệp của tác giả Đinh Đinh Tiểu Thạch Đầu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Kiếm Hiệp, Xuyên Không này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Có người chưởng ra Thanh Long, uy chấn thiên hạ . Có người quyền nát núi xanh, vạn người kính ngưỡng . Có người ngàn năm bất tử, tựa như tiên thần . Có người trách trời thương dân, từ bi độ thế . Cái này hoảng sợ đại thế, há có thể không có có một chỗ của ta? (nhân vật chính sát phạt quả đoán, không Thánh mẫu, có thực lực liền giết, không có thực lực liền cẩu thả)

2024-01-23
tu-thiet-bo-sam-bat-dau-bo-dau-sinh-hoat.jpeg

Từ Thiết Bố Sam Bắt Đầu Bộ Đầu Sinh Hoạt

1/5 - (2 Vote)
Hệ Thống -
2 tập | | 991

Đó là cái cao võ thế giới, cũng là hỗn loạn thế giới . Trên triều đình ngu ta lừa dối, giang hồ các phái minh tranh ám đấu .Thế gian hiểm ác, lòng người khó lường .Đó là cái đặc sắc thế giới, cũng là hỗn loạn thế giới, mạnh được yếu thua, tàn khốc mà hiện thực .Cường giả lấy mạnh hiếp yếu, kẻ yếu mặc người chà đạp, chịu đủ ức hiếp . Tại dạng này thế giới bên trong, nhỏ yếu bổn phận giống như liền là tội .Tô Cẩn mà đến, trở thành Nam Hà phủ bộ đầu, cũng người mang phạt ác hệ thống . Trừ gian diệt ác, gạn đục khơi trong .Thế gian này ác không người trừ, vậy liền để mình đến trừ . Này thế giới nếu là không có ánh sáng, vậy liền để tự mình làm tia sáng kia .Từ Tô Cẩn đi vào cái thế giới này bắt đầu, cái này giang hồ liền không còn bình tĩnh nữa .

2024-01-22
tong-vo-dai-minh-tu-y-thien-hau-nhan-bat-dau.jpeg

Tống Võ Đại Minh, Từ Ỷ Thiên Hậu Nhân Bắt Đầu

5/5 - (2 Vote)
Kiếm Hiệp -
5 tập | | 869

Hồng Vũ hai mươi lăm năm, Hoàng thái tử Chu Tiêu mất sớm, Hồng Võ Đế lập hoàng tôn Chu Doãn Văn làm thái tử.. . .Nhìn như gió êm sóng lặng triều đình giang hồ, phong vân tế hội, vân quyệt phong quỷ.Một thời gian, Cửu Âm Chân Kinh, Cửu Dương Thần Công, Tiểu Vô Tướng Công, Dịch Cân Kinh, Độc Cô Cửu Kiếm, Thái Cực Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng, Quỳ Hoa Bảo Điển, Càn Khôn Đại Na Di, Long Tượng Bàn Nhược Công, Lục Mạch Thần Kiếm, Bắc Minh Thần Công, Đẩu Chuyển Tinh Di, Ảm Nhiên Tiêu Hồn Chưởng, Thiên Sơn Chiết Mai Thủ, Trường Xuân Công, Thái Huyền Kinh. . . Tuyệt đỉnh võ công tề tụ, cùng tranh trên dưới.. . .Liền tại cái này một năm,Trương Vô Kỵ Triệu Mẫn con gái, Chu Chỉ Nhược quan môn đệ tử Trương Lục Liễu đả thông tiểu chu thiên, võ công đột nhiên tăng mạnh; mà con trai của bọn họ Trương Thanh Minh, tắc thì trở thành Nhật Nguyệt Giáo đời thứ nhất Giáo chủ. . .

2024-01-12

Tổng Võ: Kiếm Cái Yêu Nguyệt Làm Hàng Xóm

4/5 - (2 Vote)
Kiếm Hiệp -
4 tập | | 849

Cửu Châu đại lục, Đại Chu hoàng triều, nhân khẩu đông đảo, giang hồ rộng lớn.

Trong triều đình, các đại nhân vật vì là tranh quyền đoạt thế, dồn dập thành lập tổ chức, Bất Lương Nhân, Hoàng Thành Ty, Cẩm Y Vệ, Lục Phiến môn nhúng tay giang hồ.

Trên giang hồ, Cô Tô Mộ Dung, Di Hoa Cung, Minh giáo, Nhật Nguyệt thần giáo, Thanh Y Lâu, Cái Bang, Đường Môn nhóm thế lực rắc rối phức tạp.

Thẩm Lãng xuyên việt mà đến, thức tỉnh làm mất mặt hệ thống.

Một ngày nào đó, hắn ở trên đường phố trước mặt mọi người làm mất mặt Diệt Tuyệt.

Từ cái kia sau khi, hắn liền phát hiện cuộc sống của chính mình bắt đầu thay đổi.

Đầu tiên là Di Hoa Cung đại cung chủ Yêu Nguyệt tới làm hắn hàng xóm, mỗi ngày quỵt cơm.

Sau đó tới một người tên là Tiểu Chiêu cô nương làm nha hoàn.

Theo lại có một người gọi là Đông Phương Bất Bại nữ nhân muốn làm hắn hàng xóm.

Sau đó còn có cái gọi Vương Ngữ Yên cô nương,

Càng chỉ điểm không ra võ học của hắn. . . .

Các loại giang hồ đại sự cuồn cuộn không ngừng vọt tới.

Thẩm Lãng tháng ngày cũng trải qua càng ngày càng đặc sắc lộ ra.

Mãi đến tận một ngày nào đó, hắn nghe nói Thiên Cơ lão nhân từng chắc chắn hắn tướng mạo vượng thê, hắn mới bỗng nhiên tỉnh ngộ!

Nguyên lai tất cả biến hóa, đều là từ Di Hoa Cung Yêu Nguyệt cung chủ chuyển tới hắn sát vách bắt đầu. . .

2024-01-03
bi-giang-chuc-tran-ma-thap-nhat-tu-vi-thanh-dai-de.jpeg

Bị Giáng Chức Trấn Ma Tháp, Nhặt Tu Vi Thành Đại Đế

5/5 - (2 Vote)
Hệ Thống -
7 tập | | 2506

Khương Vô Song xuyên qua võ đạo thần thông thế giới.Bắt đầu bị giáng chức Trấn Ma Tháp, bên người giam giữ lấy thiên hạ cường đại nhất yêu tà.Một kẻ phàm nhân, tửu sắc thương thân, không thể tu luyện, tà khí xâm lấn.Nếu không có gì ngoài ý muốn sống không quá hai năm, liền sẽ bị khiêng đi đào hố.Đang lúc hắn chuẩn bị nằm ngửa lúc, phát hiện mình chỉ cần tiếp xúc yêu tà, liền có thể nhặt lấy tu vi.Theo nhặt nhặt nhặt, thực lực thẳng tắp lên cao.Thiếu võ kỹ? Nhặt liền xong rồi.Thần thông cần nhờ thiên phú thức tỉnh? Xoay người nhặt một chút liền có.Trong bất tri bất giác, Khương Vô Song đã xem Trấn Ma Tháp yêu tà, tất cả đều giẫm tại dưới chân.Hậu thế vì cảm tạ hắn bảo hộ nhân tộc ngàn năm, tôn xưng làm Đại Đế.

2023-12-18
tong-vo-bac-luong-tieu-tu-tai-vi-hon-the-tu-vi-hung.jpeg

Tống Võ: Bắc Lương Tiếu Tự Tại, Vị Hôn Thê Từ Vị Hùng

3.6/5 - (5 Vote)
Hệ Thống -
2 tập | | 806

Tiếu Tự Tại xuyên việt Tống Vũ Thế Giới, trở thành Bắc Lương Sát Thần, chỉ thấp hơn thần đồ tồn tại, vị hôn thê Từ Vị Hùng? Đối mặt với Bắc Mãng nhìn chằm chằm, tự thân sát ý vô pháp ức chế, tu vi khó có thể tinh tiến… Cũng may, giác tỉnh thần cấp tụng kinh hệ thống!« tụng Phật môn kinh văn một ngàn quyển, khen thưởng: Tiên Thiên Đại Kim Cương thể phách! »« tụng Đạo Gia Trân Tàng 1 vạn quyển, khen thưởng: Tam Thanh Hiển Thánh Quán Tưởng Pháp! »« tụng Nho Đạo điển tịch 10 vạn quyển, khen thưởng: Tử Khí Đông Lai Tam Vạn Lý! » …Không chỉ như thế, tụng đặc thù võ học điển tịch cũng sẽ thu được tưởng thưởng đặc biệt. Cứ như vậy, một tên sát thần với Thính Triều Đình tu Thân dưỡng Tính, duyệt hết thiên hạ võ học, Tam Giáo Hợp Nhất! Cực điểm thăng hoa!“Ta gọi là Tiếu Tự Tại, là một tên bệnh nhân…” “Sát Sinh vì Hộ Sinh! Trảm Nghiệp không trảm người!” “Ta vốn là trời sinh thích giết chóc… Người sinh ra ta không thể… Người còn lại không có gì không thể!” Một ngày này, hắn đi ra Bắc Lương! Quyền toái Thiên Môn! Trảm Bắc Mãng khí vận! Lý Nhất Sơn: “Ba năm Tiềm Long, Sát Thần trở về, này trên không có người! Này xuống(bên dưới) chúng sinh!”

2023-12-10
ta-tai-tong-vo-mo-ca-thoi-gian.jpeg

Ta Tại Tổng Võ Mò Cá Thời Gian

2.9/5 - (15 Vote)
Hệ Thống -
20 tập | | 2932

Cửu Châu mặt đất .Giang hồ cùng triều đình phân biệt rõ ràng .Mang theo đánh dấu hệ thống xuyên qua đến thế giới võ hiệp, Sở Thanh Hà muốn lại không phải cẩu thả giang hồ xưng bá một phương mà là muốn mỗi ngày như thế nào mò cá bày nát .Người đứng đắn ai ưa thích chạy đến trong giang hồ đánh sống đánh chết, ăn bữa hôm lo bữa mai . Xây một tòa phòng ở, tìm mấy cái nha hoàn, không có việc gì nói chuyện tình, đánh đàn không thơm sao?Chỉ là, nhìn xem mình trong sân đánh đang vui Đông Phương Bất Bại cùng Yêu Nguyệt, lại nhìn một bên ma quyền sát chưởng mong muốn một chọi hai Thủy Mẫu Âm Cơ, tập hợp đủ trong giang hồ ba cái lợi hại nhất người Sở Thanh Hà lại cảm giác, mong muốn mò cá bày nát, có vẻ như vậy không dễ dàng như vậy .Chí ít, đến giết chết như vậy một chút người mới được .

2023-12-09
ta-dao-kiem-song-tuyet-cac-nguoi-goi-ta-mang-kim-cuong.jpeg

Ta, Đao Kiếm Song Tuyệt, Các Ngươi Gọi Ta Mãng Kim Cương?

4.7/5 - (7 Vote)
Kiếm Hiệp -
11 tập | | 1475

【 rút thưởng + vô địch + xấu bụng + thăng cấp + sát phạt quả đoán 】 Lý Tín mang lấy xuyên qua trước khắc kim trò chơi đại võ hiệp rút thưởng bàn xoay lớn xuyên qua dị thế giới, thành vì Hắc Phong trại trại chủ. Khắc kim rút ra vô số thần công, thần binh lợi khí.Long Tượng Bàn Nhược, Đại Lực Kim Cương Chưởng, Kim Cương Bất Hoại Thần Công, Kim Chung Tráo, Thiết Bố Sam! Làm Lý Tín từng bước một trưởng thành, lại đột nhiên phát hiện họa phong có điểm không đúng, rõ ràng ta đao kiếm song tuyệt, thế nào hội có Mãng Kim Cương cái danh xưng này?Huynh đệ, ngươi nghe ta giải thích, ta còn biết Thiên Ngoại Phi Tiên, Thiên Đao Bát Thức, ta thật không mãng a!Cùng tác giả truyện Tu Tiên Mô Phỏng Ngàn Vạn Lần , Ta Cử Thế Vô Địch.

2023-11-12
Ta Có Một Tòa Khí Vận Tế Đàn

Ta Có Một Tòa Khí Vận Tế Đàn

3.7/5 - (12 Vote)
Kiếm Hiệp - 3 mới
33 tập | | 3390

Bình An huyện nha dịch Trần Uyên xuyên qua mà đến, trong đầu cất giấu một tòa khí vận tế đàn .Chỉ cần hiến tế khí vận, liền có thể thu được thiên cơ chỉ dẫn, thần thông, công pháp, tà thuật, thiên tài địa bảo …Mọi loại đều là hạ phẩm, chỉ có tập võ cao!Đại Tấn những năm cuối, Tây vực Phật môn truyền đạo Trung Nguyên, Nam Cương yêu tộc nhìn chằm chằm .Bắc man thiết kỵ 300 ngàn, uy áp biên cảnh .Đạo môn chân nhân, Kiếm Tông kiếm tiên, ma đạo cự phách, giang hồ danh túc … Thiên hạ đem loạn!Đây là xấu nhất thời đại, cũng là tốt nhất thời đại …Ta gọi Trần Uyên, đến từ vực sâu!Sát phạt quả đoán .

2023-11-11

Tổng Võ: Bần Tăng Pháp Hải, Phá Giới Liền Biến Cường

3.5/5 - (17 Vote)
Đồng Nhân - 6 mới
11 tập | | 5033

Xuyên việt đến tổng võ thế giới, trở thành Kim Quang tự Pháp Hải.

Buổi tối, mới vừa từ Băng Hỏa đảo trở lại Cửu Châu, Ân Tố Tố xông vào Kim Quang tự.

Pháp Hải lại giác tỉnh phá giới hệ thống.

« keng, kiểm tra túc chủ phá sát giới tưởng thưởng tố chất thu được Đại Uy Thiên Long trải qua, Đại Uy Thiên Long xăm hình! »

Từ đó, Cửu Châu giang hồ nhiều hơn một cái giết người phóng hỏa phá giới hòa thượng.

Một lời không hợp liền “Đại Uy Thiên Long, Thế Tôn Địa Tạng, Bàn Nhược Chư Phật, một bản nếu mong sợi gai Ầm!”

Ân Tố Tố: “Pháp Hải, ngươi vì sao phải cứu ta?”

Ninh Trung Tắc: “Pháp Hải, sư huynh ta thật tự thiến sao?”

2023-11-09

Công Pháp Bị Phá Mất, Ta Càng Mạnh Hơn

3.7/5 - (19 Vote)
Kiếm Hiệp - 7 mới
27 tập | | 6820

Đi vào tổng võ thế giới, trở thành một cái Cẩm Y Vệ tổng kỳ, luyện công pháp lại là khó luyện dễ phá Đồng Tử Công.

May mắn có nghịch chuyển công pháp thiếu hụt hệ thống , bất kỳ cái gì võ công thiếu hụt đều có thể bị nghịch chuyển.

Long Tượng Ba Nhược công tốc độ tu luyện sẽ càng ngày càng chậm? Toàn bộ luyện thành muốn ngàn năm? Nghịch chuyển về sau, tốc độ tu luyện càng lúc càng nhanh.

Ngũ Độc Chân Kinh tu luyện càng sâu trúng độc càng sâu? Nghịch chuyển về sau, bách độc bất xâm.

Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp, Thất Thương quyền, ma đao… Dựa vào từng môn thiếu hụt cực lớn công pháp, hắn lật tung toàn bộ giang hồ.

2023-09-18
cao-vo-dai-minh-xuyen-thanh-trieu-dinh-cho-san.jpeg

Cao Võ Đại Minh: Xuyên Thành Triều Đình Chó Săn

3.6/5 - (5 Vote)
Kiếm Hiệp -
10 tập | , | 2407

Tào Cẩn Hành mang theo mới vừa xây xong cực phẩm nhân vật, xuyên tiến game online 3D [ Đại Giang Hồ ], thành cao võ Đại Minh dưới bối cảnh 1 cái nho nhỏ Cẩm Y Vệ.Bởi vì tiên thiên thuộc tính quá cao, hắn phát hiện mình thân khinh thể kiện, tai thính mắt tinh, đã gặp qua là không quên được, còn có thể phân tâm đa dụng …Bất luận võ công gì vừa học liền biết, thêm chút luyện tập liền có thể phát huy toàn bộ uy lực.Trùng hợp trên triều đình ngươi lừa ta gạt, Tây Bắc dị tộc phạm một bên, đông nam giặc Oa làm loạn, Trung Nguyên các phái minh tranh ám đấu, Ma đạo tùy thời quật khởi …Thần công bí tịch, thiên tài Địa Bảo, chim quý thú lạ, tiền triều kho báu lần lượt hiện thế …Tào Cẩn Hành biểu thị: Không làm chút gì đó đều có lỗi với Lão Tử 1 thân này tuyệt đỉnh tư chất!Thế là, trên người mặc Phi Ngư Phục, cầm trong tay Tú Xuân đao, hắn lấy “Triều đình chó săn” danh tiếng cao điệu quật khởi, lật tung cả tòa giang hồ.

2023-09-03
vong-du-dai-tuong-su.jpeg

Võng Du Đại Tướng Sư

3.9/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
24 tập | , | 1738

Thiết Khẩu Trực Đoạn, một chữ đáng giá nghìn vàng.Trên thực tế nói toạc ra thiên cơ ắt gặp thiên đạo báo ứng, chính thầy tướng thường thường không được chết tử tế.Thầy tướng truyền nhân Tả Dương ngẫu nhiên tiến vào độ cao hoàn nguyên toàn tức game online.Lẩn tránh thiên đạo báo ứng, quát tháo toàn bộ trò chơi vòng, thành tựu một đời thông thiên thần tướng!

2023-08-31
nho-kiem-tien-doc-sach-tu-tam-kiem-ra-tien-nhan-quy.jpeg

Nho Kiếm Tiên: Đọc Sách Tu Tâm, Kiếm Ra Tiên Nhân Quỳ!

4/5 - (9 Vote)

Vạn Triều đại chiến, tông môn san sát Thiên Vũ Đại Lục cũng mở ra bên trong quyển, vạn nhân giáo trường khổ tu tập võ, không có đan điền ta không thể làm gì khác hơn là đọc sách. Sở Hiên: “Vạn 1 dạng đều hạ phẩm, chỉ có đọc sách cao!” Vương Hầu quý tộc: “Hừ, Trăm việc không dùng được nhất là Thư sinh.” Sở Hiên: ” ?” « ngài nghiên cứu 《 Luận Ngữ 》, lĩnh ngộ lấy đức phục người, thu được 3000 lịch duyệt trị, có thể tăng lên Kiếm Tâm đẳng cấp, cũng có thể đổi lấy thần thông: Nhất Kiếm Tiên Nhân Quỳ! » « ngài nghiên cứu ( Tương Tiến Tửu ), lĩnh ngộ Kiếm Tâm Thông Minh, thu được 2000 lịch duyệt trị, có thể đổi lấy Đế Khí Quân Tử Kiếm! » « ngài nghiên cứu ( Tỳ Bà Hành ), thu được 1500 lịch duyệt trị, có thể đổi lấy thần thông: Chân Long Pháp Tướng » người đời cười hắn chính là vô dụng thư sinh, mà hắn đọc một chút, liền thành tuyệt thế Kiếm Tiên! 10 năm về sau, các nước thù địch quân đội xâm phạm, bách tính khổ không thể tả, một vị nho nhã thư sinh nâng kiếm lướt đi, kiếm ra tiên nhân quỳ! Ta có một kiếm, dám chỉ bảo nhật nguyệt thay mới trời!Truyện full , đọc giải trí

2023-07-30
vo-hiep-tien-hiep-the-gioi-dich-dao-nhan.jpg

Võ Hiệp Tiên Hiệp Thế Giới Đích Đạo Nhân

3.7/5 - (6 Vote)
Kiếm Hiệp -
18 tập | , | 1866

Võ hiệp tiên hiệp trong thế giới đạo nhân, đang chậm rãi xuyên qua trên đường lãnh hội đạo chân ý. Xạ Điêu trong thế giới, hắn dùng Bài Vân Chưởng cùng Hồng Thất Công quyết đấu; Đại Đường bên trong thế giới, hắn chỉ vào Ninh Đạo Kỳ nói: “Cánh cửa này đệ nhất cao thủ vị trí ngươi đến để để” . . .

2023-07-11
so-han-tranh-ba.jpeg

Sở Hán Tranh Bá

3.3/5 - (16 Vote)
Kiếm Hiệp -
14 tập | , | 3159

– Một lão binh quân giải phóng tên hiệu “Đồ Tể” trong một trận tấn công ở biên giới đã hi sinh, linh hồn phiêu bạt tới thời đại Sở Hán tương tranh, trở thành em họ của Hạng Vũ – Hạng Trang. Lúc này, cuộc chiến tranh Sở – Hán đang vào giai đoạn kết thúc, Hạng Vũ đang trong thế bước đường cùng không lối thoát.– Trận Cai Hạ, một trăm ngàn quân Sở đã tan thành tro bụi, Hạng Vũ tự vẫn trên sông Ô Giang, Hạng Trang đang trong tình thế nguy hiểm tới tính mạng, nhưng trong tay chỉ có hơn ba nghìn tàn quân với tinh thần chiến đấu rời rạc, sĩ khí giảm sút, sớm muộn Giang Đông cũng sẽ thất thủ, bảy trăm nghìn đại quân của Lưu Bang và Hàn Tín vẫn đang ở xung quanh dòm ngó. Tuy Hạng Trang có linh hồn từ hậu thế phiêu dạt tới, nhưng liệu hắn thực sự có khả năng xoay chuyển tình thế, thực sự có thể đưa ba nghìn tàn quân kia thoát khỏi kiếp nạn này không, dựa vào ba nghìn tàn quân này liệu hắn có thể phục hưng nước Sở không? Điều gì sẽ khiến chúng ta ngạc nhiên tiếp đây?– Lời của nhóm: Mọi người trong chúng ta chắc hẳn đều đã biết tới những nhân vật hiển hách trong lịch sử Trung Quốc như: Hạng Vũ ( Hạng Võ), Lưu Bang, Hàn Tín, v..v.. qua những thước phim được dàn dựng quy mô hoành tráng, nay sẽ được tái hiện lại phần nào trong Sở Hán tranh bá. Tác giả Tịch Mịch Kiếm Khách đã nổi danh trong thể loại Lịch sử Quân sự, giờ tay viết của ông càng được nâng lên một tầng cao mới ở Sở Hán tranh bá. Sở Hán tranh bá có diễn biến nhanh, kịch tính liên tục, nhiều tình huống gay cấn, bất ngờ và đôi khi… hồi hộp đến thót tim.– Xin mời các độc giả ủng hộ và thưởng thức tác phẩm Sở Hán tranh bá.

2023-06-16
luu-manh-kiem-khach-tai-di-the.jpg

Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế

3.6/5 - (11 Vote)
Sắc Hiệp -
7 tập | , | 4212

Lưu Manh Kiếm Khách Tại Dị Thế– Diệp phong sinh viên đại học, gia truyền võ thuật, tính tình nhỏ nhen, mê gái lẩn mê tiền, cùng bạn đi vào ngôi mộ cổ vơ vét châu báu, tò mò mở mộ cuốn ‘Thiết bì thư’, bị hắc khí xịt trúng, chết tốt cả hai tên lưu manh.– Linh hồn theo cuốn sách quái dị đó được chuyển qua một thế giới khác, rớt trúng đầu, nhập vào nam tước Lôi Ân, vô cùng gian ác, 20 tuổi mà xơi tái không biết bao nhiêu cô gái, cậy quyền hiếp người, thiên nộ dân oán. gia thế tể tướng hiển hách, giàu có..cuốn sách lúc này là một bí kiếp ‘Thiên Địa Chí Tôn Công’.– Tu luyện theo bí kiếp, Diệp phong/Lôi Ân lưu manh sắc lang tung hoành trong thế giới mới. Thế giới mới có vô số chũng tộc, người, ma tộc, hải tộc, tinh linh, người lùn, thú nhân, dực nhân, người khổng lồ, địa tinh, ma thú…tám tộc Oa khấu… Tám nước tranh chiến, ma pháp cự với vỏ thuật..còn có Lộ Lộ ôn nhu, vũ mị ma nữ, đoan trang thục nữ, tinh minh thương nữ, si tâm tinh linh, cao quý dực nữ…– Tags: luu manh kiem khach tai di the full prc, truyen sac hiep

2023-06-16
kiem-phe-thien-ha.jpg

Kiếm Phệ Thiên Hạ

3/5 - (9 Vote)
Kiếm Hiệp -
10 tập | , | 1150

Giới thiệu sơ qua: Lăng Vân, tu kiếm đạo. Để trả thù, hắn đã tìm giết cha con chủ tịch nước Trung Quốc nhưng bị chân long khí của tên chủ tịch nước (ặc, cái của thiên tử thời xưa ấy) hiện ra cho hắn một chiêu, thế là..tèn tén ten, xuyên việt.Thế giới mới mà hắn đến tu luyện đấu khí, phân làm 2 tầng là kiếm sĩ và kiếm sư, mỗi tầng có chín cấp. Quốc gia ở đây cũng khá lạ lẫm, đc phân chia cấp độ dựa theo cường giả bảo hộ và sưc mạnh quân đội. Ví dụ, Tam cấp Văn minh đế quốc tức có một tên Tam cấp Kiếm sư thủ hộ, đồng thời có vũ khí cấp 3, trong quân đội số binh lính đạt từ tam cấp kiếm sĩ trở lên phải có ít nhất một phần mười.Nói chung mô típ xuyên việt thì khá cũ, nhưng đọc đảm bảo sẽ thấy rất hay, không nhàm chán.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP