Sắp xếp theo:

trang_thai: Hoàn thành

101 bài viết truyện


2024-05-15
638463292363946992.jpg

Long Lĩnh Chủ

5/5 - (3 Vote)

“Trước đây chưa bao giờ từng xuất hiện long lãnh chúa? Vậy ta liền muốn làm trong lịch sử người thứ nhất long lãnh chúa, không, là duy nhất long lãnh chúa!” —— Shero · MemnonShero · Memnon: Quét ngang Anya đại lục vương, vương giả trung vương giả.Vì lẽ đó này sẽ là một bộ liên quan với lãnh địa kiến thiết cùng vương quốc tranh bá tiểu thuyết, bên trong sẽ liên quan đến Anya đại lục lịch sử, dân tộc, phong thổ, ân tình, địa lý, khí hậu, ẩm thực, văn hóa, chiến tranh chờ mọi phương diện, hy vọng có thể hiện ra một cái hoàn chỉnh dị thế đại lục diện mạo.

2024-05-10
638460678770219116.jpg

Hắc Long Pháp Điển

3/5 - (2 Vote)
10 tập | 482 | ,

Khi ngươi nhìn chăm chú Thâm Uyên thời điểm, Thâm Uyên cũng tại nhìn chăm chú ngươi.Khi ngươi giơ lên pháp trượng hướng Thâm Uyên thi triển cấm chú, Thâm Uyên biểu thị thật cao hứng, cũng trở tay cho ngươi một cái phản vật chất năng lượng Yên Diệt Pháo.——Một đầu ma pháp vô năng Hắc Long tại dị thế giới khuấy gió nổi mưa cố sự.PS: Cùng DND tương quan chỉ có rồng.

2023-11-10

Trở Thành Thánh Nhân Là Loại Gì Trải Nghiệm

4.5/5 - (12 Vote)

Phong thần sau đó, đã ngàn năm. Tiệt Giáo Thánh Nhân tự khốn Bích Du Cung, tam giới thái bình. Lúc này, Nhiên Đăng Cổ Phật còn chưa nhập diệt, Thích Già Như Lai còn chưa sinh ra. Lúc này, Tây Phương Bà Sa Thế Giới, còn chưa mở mang. Lúc này, Bát Giới vẫn là Thiên Bồng tiên, hầu tử vẫn là thạch đầu, Kim Cô Bổng cũng vẫn chỉ là Định Hải Thần Châm, liền ngay cả Kim Thiền Tử, cũng chỉ là một đầu Kim Thiền. Trong Bích Du Cung Thông Thiên Giáo Chủ, cũng đã lặng lẽ mở ra một đoạn kỳ diệu hành trình, cùng tới từ hiện đại cửa hàng giá rẻ lão bản Từ Cát, mỗi ngày trao đổi một lần thân thể. Thế là, xã hội hiện đại nhiều một cái Hỗn Nguyên Vô Cực Thánh Nhân. Mà Hồng Hoang Tam Giới, chính là nhiều một cái tỉnh tỉnh mê mê, không biết đạo pháp thần thông, nhưng lại có Thánh Nhân đạo thể, vô số Tiên Thiên Linh Bảo phàm nhân.

2023-10-26

Mink Đường Phố Số 13

3.5/5 - (24 Vote)
Tập mới 35 48 | 3228 |

Mờ nhạt đèn đường bên dưới, Jeff đem một cây cơ hồ đốt đến đầu lọc đầu thuốc lá ném tại trên mặt đất. Lập tức, Ánh mắt của hắn nhanh chóng hướng hai bên nhìn quanh, đồng thời thói quen dùng da đế giày đạp lên đầu thuốc lá, đi đi lại lại ma sát. “Tê. . . Đáng chết. . .” Jeff dùng lực vung cước, hắn quên đi chính mình đế giày đã sớm mài cực kỳ mỏng gần như có thể thông khí, cái này bị bỏng đến bàn chân. Gió đêm bọc lấy hàn ý tại đường phố đi đi lại lại mà phá, trên đường đã thấy không đến vài cái người đi đường, nơi xa vài cái cũng là bọc lấy mũ khăn quàng cổ cúi đầu vội vàng vội vàng lộ. Jeff đem chính mình áo khoác cổ áo lật đứng lên, hai bên cổ áo dựa vào vết bẩn mà hiện ra bóng loáng, nhưng ở bây giờ, nhưng có thể cho hắn một loại chính mình đang bị ẩn tàng cùng bảo hộ cảm giác an toàn. Phía trước là Mink nhai số 128, theo số 50 đến số 200, đều là liên bài kiến trúc, vô luận là mua vẫn là thuê ở chỗ này người, đại khái sẽ không là đại phú ông, nhưng ít ra cũng coi là trung sản.

2023-08-06

Game Of Thrones: Thụy Long Chi Nộ

3.3/5 - (3 Vote)

Xuyên qua trở thành người Andals, người Rhoynar cùng Tiên Dân chi Vương, bảy vương quốc hợp pháp kẻ thống trị và toàn cảnh người bảo vệ, ‘Chân Long’ Viserys · Targaryen tam thế.

2023-05-06

Tổng Mạn Ta Có Thể Đánh Tạo Vô Tận Huyễn Tưởng

3.2/5 - (5 Vote)

Xuyên qua đến Kabaneri of the Iron Fortress thế giới, đạt được một cái đặc thù hệ thống. Có thể đem có quan hệ tự thân truyền thuyết cụ hiện hóa, đem nhân loại huyễn tưởng làm khung xương chế thành cuối cùng vũ trang. “Keng, truyền thuyết chủ kí sinh có được chưởng khống Minh phủ bất tử chi binh năng lực, cụ hiện hóa cấp E Bảo cụ quỷ ảnh mặt nạ.” “Keng, truyền thuyết chủ kí sinh có trước núi thái sơn sụp đổ mà không đổi màu chi tâm cảnh, cụ hiện hóa B cấp bị động tâm như chỉ thủy.” “Keng, truyền thuyết chủ kí sinh ném mạnh trường thương như thiên hỏa lâm thế, có thể đâm rách lôi đình, bài trừ vô tận hắc ám, cụ hiện hóa A cấp Bảo cụ tảng sáng bình minh chi thương.”

2023-04-03

Điện Hạ Đừng Như Vậy

3.4/5 - (10 Vote)

Một phen gian khổ lữ trình về sau, ngươi cuối cùng giải trừ nguyền rủa của tà ác vương hậu, đi vào tháp cao nơi công chúa ngủ say bị cầm tù. Mỹ lệ công chúa một mặt ngượng ngùng, lặng lẽ nâng lên mặt của nàng, lúc này ngươi. . . 【 A. Nhẹ nhàng hôn đi lên, đem vờ ngủ công chúa tỉnh lại, sau đó triển khai một đoạn không bị quốc vương tán thành tình yêu gút mắc. Hoàn thành ban thưởng: Thân thể của công chúa *1, một số kim tệ *1 】 【B.”Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến.” Hoàn thành ban thưởng: Cự Long bảo tàng *1, Hắc Long Nương phi hành giấy lái xe *1 】 【 C. Chậm rãi đem ôm công chúa lên, đưa cho tà ác vương hậu. Hoàn thành ban thưởng: Gợi cảm nữ vương *1, Muggle quốc vương nón xanh *1, Sorrento ma pháp vương quốc *1 】 Louis hung hăng vò lên mặt, xoắn xuýt chỉ chốc lát. Cuối cùng, hắn cúi đầu hôn công chúa, chậm rãi đưa nàng ôm lấy, sau đó tiến về tà ác vương hậu phòng ngủ.”Công chúa, đừng như vậy, ta là bị Ác Long thuê đến.”

2023-03-27

Đeo Đao Pháp Sư

3.7/5 - (19 Vote)

Đây là cái ma pháp và đấu khí tranh huy thế giới, Dick có không tệ ma pháp thiên phú, còn có hiếm thấy Thất Tinh huyết mạch. Là ma pháp tu luyện là chính đâu, vẫn là đấu khí tu luyện là chính đâu? Dick cảm thấy, cũng tu luyện xem kìa, cái nào lợi hại, liền cái nào làm chủ thôi, còn sống quan trọng hơn sao.

2023-02-04

Tái Thế Ma Đạo

2.5/5 - (8 Vote)
10 tập | 1657 | ,

Sách Ân là trên đại lục số một số hai cường giả, một vị đỉnh cấp ma đạo sư. Tại một lần phép thuật thí nghiệm, Sách Ân vì để tránh cho một hồi tai nạn, bị cuốn vào dị không gian, không thể động đậy. Hai trăm năm sau, một vị lưu vong công chúa cùng đường mạt lộ hạ, lấy mạng sống ra đánh đổi triệu hoán ác ma vì nàng báo thù, nhưng công chúa như kỳ tích không chết, mà được vời gọi ra cũng không phải cái gì ác ma, mà là tướng mạo đã biến thành người trẻ tuổi siêu cấp ma đạo Sách Ân. . .

2023-01-31

Nhân Tại Đông Kinh Trừu Tạp Hàng Ma

3.3/5 - (7 Vote)
10 tập | 957 |

Trần truồng tóc lửa, tứ phía lôi trống quay chung quanh Takemikazuchi kinh sợ không thôi, “Ngươi vì cái gì truy ta?” Yuhito Uekawa ba đầu sáu tay, da dẻ màu chàm. Bên trái đầu lâu trên mặt vẻ giận dữ, “Yêu nghiệt to gan, ta liếc mắt liền nhìn ra ngươi không phải là người.” Bên phải đầu lâu trên mặt từ bi, “Mời thí chủ giúp ta tu hành.” Ở giữa đầu lâu lộ ra vẻ mặt bất đắc dĩ, “Sự tình đại khái chính là như vậy, xin các hạ ăn ta một chiêu lục đao lưu áo nghĩa · trời giáng chính nghĩa · vạn vật chi tức · đại thiên thế giới · cuồng phong tuyệt tức trảm, lấy nghiệm minh đúng người.” · · · · · · Hệ thống thẻ bài lưu, linh khí khôi phục Thần Thoại thế giới, người khác đốt tiền ta khắc mệnh, đại khái chính là như vậy.