Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

95 bài viết truyện

2023-09-17
tan-the-may-mo-phong-sieu-cap-cau.jpeg

Tận Thế Máy Mô Phỏng Siêu Cấp Cẩu

5/5 - (6 Vote)
Hài Hước -
5 tập | | 2587

“Thế giới tận thế đếm ngược chính thức mở ra: 10 ngày 0 giờ 0 phút 0 giây.”“Phải chăng mở ra tận thế mô phỏng?”Là tận thế sắp giáng lâm, Trương Vĩ nhìn xem xuất hiện tại trước mắt mình tận thế máy mô phỏng.“Mời theo trở xuống thiên phú bên trong tiến hành lựa chọn. . .”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi vận khí tốt hơn, không có biến thành Zombie.”“Ngày thứ hai: Zombie bạo động, ngươi vận khí độ chênh lệch, biến thành Zombie khẩu phần lương thực ““Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, không đề nghị ra ngoài.”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi trữ hàng nhiều lương thực, nước lọc.”. . .“Ngày thứ ba mươi tám: Thực lực ngươi không đủ bị cường đại Zombie chà đạp mà chết, không đề nghị ra ngoài.”“Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, tận thế không đề nghị túc chủ ra ngoài.”Là mười ngày sau, tận thế hàng lâm lúc.Trương Vĩ cảm thụ được mình đã kinh khủng như vậy thực lực, nhìn xem tự mình trang bị đến tận răng trang bị, cảm thụ được các loại trùng sinh cùng phòng ngự kỹ năng, tự mình thịt đến cực hạn thể phách.Làm xong bị ngoại giới chà đạp chuẩn bị về sau, Trương Vĩ lại phát hiện.Tựa hồ Zombie cái gì, cũng không có hệ thống nói nguy hiểm như vậy.

2023-09-10
sinh-con-thoi-mat-the.jpeg

Sinh Con Thời Mạt Thế

5/5 - (8 Vote)
Huyền Huyễn -
28 tập | 2342

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

2023-08-28
yen-diet-he-mat-troi.jpeg

Yên Diệt Hệ Mặt Trời

3.2/5 - (10 Vote)
Đô Thị -
10 tập | | 821

Ngắn ngủi mấy năm, một tên cao trung thiếu niên liền đem vật lý cao ốc những cái kia khuôn vàng thước ngọc hướng thất linh bát lạc.Hắn chỉ dùng vài trang giấy liền tiên đoán sắp đến tai hoạ ngập đầu.Nhưng hắn đến tột cùng là vịn cao ốc tại sẽ đổ anh hùng? Vẫn là ám độ trần thương chủ sử sau màn?Nguy cơ thời đại, văn minh nhân loại vứt đi tất cả thành kiến cùng ngăn cách, một lần là xong, thề phải giữ vững tinh cầu màu xanh lam sinh tồn quyền lực.

2023-08-26
linh-khi-khoi-phuc-trong-sinh-chau-gai-huong-ta-nga-bai.jpeg

Linh Khí Khôi Phục, Trọng Sinh Cháu Gái Hướng Ta Ngả Bài

3.7/5 - (10 Vote)
Hệ Thống -
6 tập | | 4159

« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Linh Khí khôi phục, trọng sinh tôn nữ hướng ta ngả bài! »An Huyền xuyên việt thế giới song song được 80 năm.Bằng vào xuyên việt kiến thức, sáng lập Vân Thành mười tỉ hào môn.Con cháu cả sảnh đường, công đức viên mãn.Nguyên bản định an hưởng tuổi già, chậm đợi tuế nguyệt mất đi.Ngày này tôn nữ An Minh Nguyệt bỗng nhiên hướng mình ngả bài ? !“Gia gia, ta là năm năm sau đó trọng sinh về tới rồi.”“Một năm sau đó, Linh Khí hoàn toàn khôi phục!”“Hai năm sau đó, võ đạo hoành hành, dị thú cùng nổi lên! !”“Ba năm sau đó, dị thú thủy triều tịch quyển, An gia toàn bộ chết trận.”. . . .Lúc này An Huyền trong đầu không khỏi nổi lên một đống dấu chấm hỏi!Linh Khí khôi phục, tử tôn chết trận, toàn gia lành lạnh ? !p/s: main xuyên việt đến thế giới này 80 năm, già nên tính cách cũng kiểu sao cũng được, không trang bức nhé
tác ra hơn 300c, đã test chất lượng, bao no nhé

2023-08-23
tan-the-ta-thuc-tinh-tam-tuc-kim-o-vo-hon.jpeg

Tận Thế: Ta Thức Tỉnh Tam Túc Kim Ô Võ Hồn

4.8/5 - (11 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 6474

Tận thế phủ xuống, zombie bạo phát.Người may mắn sống sót người người thức tỉnh võ hồn.Võ hồn có thú võ hồn, khí võ hồn, thực vật võ hồn, còn có hình người võ hồn, đặc thù võ hồn.Trần Phàm thức tỉnh hiếm thấy Tam Túc Kim Ô võ hồn cùng Hỗn Độn Chung võ hồn.

2023-07-27
mat-the-chi-thanh.jpg

Mạt Thế Chi Thành

2.8/5 - (19 Vote)
Khoa Huyễn -
18 tập | | 2836

Khi tận thế cuốn tới , hoạt thi giống như thủy triều vọt tới , toàn bộ thế giới trong vòng một đêm luân vi nhân gian Địa ngục !Ở chỗ này , nếu như không có quyết tâm quyết tử , sẽ không có sống tiếp khả năng !Đây là thuộc về toàn bộ thế giới tận thế , càng là thuộc về ta và ngươi tận thế ! Cho nên ta hận tại đây , bởi vì nơi này là Địa ngục ! Nhưng ta cũng yêu tại đây , bởi vì nơi này là Thiên Đường …

2023-07-13
tan-the-dieu-dan.jpg

Tận Thế Điêu Dân

3.1/5 - (19 Vote)
Mạt Thế -
35 tập | 1995

tận thế điêu dân 》 là thập giai Phù Đồ tỉ mỉ sáng tác đô thị tiểu thuyết, 69 thư đi thật khi đổi mới tận thế điêu dân mới nhất chương hơn nữa cung cấp vô pop-up đọc, thư hữu phát ra biểu tận thế điêu dân bình luận, cũng không đại biểu 69 thư đi tán đồng hoặc là duy trì tận thế điêu dân người đọc quan điểm.

2023-07-09
mat-the-chi-card-dai-su.jpg

Mạt Thế Chi Card Đại Sư

3/5 - (12 Vote)
Dị Giới -
15 tập | | 2435

Một cái ở trò chơi trong thế giới cực phẩm thiên tài, một cái sáng lập vô số huy hoàng Card đại sư, ở thông quan phó bản thời điểm, lại hết ý tiến nhập Dị Giới. Hắn chẳng những mang đến trò chơi hệ thống, còn tinh thông hầu như tất cả Card hợp thành.Ta là phế vật? Không ngại, ta có hệ thống tăng level.Ngươi có Hoàng Kim Card? Lão tử Kim Cương Card 1 tổ đè chết ngươi!Truyền kỳ Ma Thú thì thế nào? Thiên tài tuyệt thế thì lại thế nào? Toàn bộ ngã vào dưới chân của ta! Ngươi hỏi ta là ai? Xin gọi ta Card đại sư!

2023-06-29
mat-the-chi-dau-loai-tro-choi.jpg

Mạt Thế Chi Đấu Loại Trò Chơi

2.7/5 - (9 Vote)
Sắc Hiệp -
15 tập | | 1950

Người vô tình ? Nhân cách phân liệt ? Giết cha giả ? Vẫn là vận trù duy ác thiên tài ? Vô số người đối với Chu Nhất Bình có bất đồng đánh giá, mà hắn chỉ muốn mang chết đi đồng bạn ý chí làm một chuyện ——————- nhìn thấy hắc thủ sau màn sau, quất hắn một chủy.

2023-06-25
trong-tai-chien-xa-o-mat-the.jpg

Trọng Tải Chiến Xa Ở Mạt Thế

2.7/5 - (15 Vote)
Khoa Huyễn -
18 tập | | 2434

“Luôn có điêu dân muốn hại trẫm!””Tận thế lập tức tới, ta phải sinh tồn được!”Bị hại vọng tưởng chứng người bệnh Trầm Thông, từ online thấy người khác tuyên truyền 2022 cuối năm là thế giới tận thế, lập tức tin thuyết pháp này, tránh ở nhà không ra khỏi cửa, nhất tâm chế tạo thuộc về mình tận thế chiến xa, tôi luyện mình sinh tồn năng lực.Thẳng đến có một ngày.Tận thế thực sự đến!—Ở trong nội tâm, Trầm Thông chưa bao giờ cảm giác mình có bệnh.”Ta rất bình thường, không bình thường chính là thế giới này, xã hội này, thế đạo sập đổ, lòng người khác xưa!”Tận thế tới, hỏa chủng như yên hoa, bay khắp thế gian. Trầm Thông – “một con người bình thường” và chiến xa của hắn rong ruổi trên thế giới “không bình thường” này, truy tìm con đường tiến hóa siêu thoát, đứng trên đỉnh mọi chuỗi sinh vật!”chỉ cần trẫm tuyệt đối mạnh mẽ, vậy cho dù đám điêu dân cùng lũ quái vật có muốn hại trẫm cũng không có cơ hội!” — “mục tiêu của ta không ở nơi này, mà ở trên kia – tinh thần đại hải”.

2023-06-15
tan-the-song-sung.jpg

Tận Thế Song Sủng

3.5/5 - (19 Vote)
Dị Năng -
8 tập | | 2662

Thể loại: Nguy cơ tận thế, khoa học viễn tưởng, dị năng…. Nhân vật chính: Đường Nhược, Bạch Thất…… Tình trạng sáng tác: đã hoàn Độ dài: 423 chương + 13 chương phiên ngoại Dịch: QT và Google ca ca Bản convert: Tiểu TuyềnTỉnh lại, chợt phát hiện có một mỹ nam cạnh bên, rồi lại biết nơi đây đang là tận thế.Tỉnh lại, nhận ra mình đã quay về ba năm trước, người vợ chưa cưới đang túc trực bên cạnh.Nếu trời ban lương duyên, vậy thì cùng nhau đánh Zombie thăng cấp, thuận tiện nói chuyện yêu đương….

2023-06-12
Diệu Thủ Tà Thần

Diệu Thủ Tà Thần

3.1/5 - (18 Vote)
Mạt Thế -
20 tập | 3440

Nhị chuyển thần môn, mở ra một hồi hành thi, ma thú cùng nhân loại chi gian sinh tồn đại chiến! Ngàn dặm lao tù, cự vách tường thế giới, nhân loại chứa chấp ở cao cao cự vách tường trong vòng kéo dài hơi tàn, quá nhà giam nhật tử. Hắn, thần nhân chuyển sinh, một minh kinh trần, bắt được mỹ…

2023-06-09
mat-the-niet-hoang.jpg

Mạt Thế Niết Hoàng

3/5 - (31 Vote)
Đô Thị -
28 tập | 3401

Sinh mệnh tổng hội tìm kiếm đường ra…… Ở địa cầu trong lịch sử, khủng long diệt sạch, phong thần chi chiến, Olympus chư thần ngã xuống…… Mỗi một đoạn thần bí truyền thuyết sau lưng, đều có một cái khủng bố thân ảnh —— tận thế! Ở phong vũ phiêu diêu hết sức,…

2023-06-04
tan-the-cai-tao.jpg

Tận Thế Cải Tạo

2.9/5 - (23 Vote)
Mạt Thế -
9 tập | 2579

Đương tận thế buông xuống, nhân tính mất đi gông xiềng sau, là thiện lương cũng hoặc là tội ác? Vì đối kháng tận thế hủy diệt, từng khối cải tạo người bị sáng tạo ra tới, bọn họ là hy vọng, bọn họ là tội ác. Sáng tạo cùng hủy diệt phức tạp mâu thuẫn thể, cứu rỗi cùng diệt vong cực đoan kết hợp. Trùng tộc, người biến chủng, cải tạo người, người thường, ở đã hoàn toàn hỗn loạn sinh tồn chuỗi đồ ăn trung, bọn họ đều là hèn mọn, nhưng lại đều là vĩ đại. Ở cái này hỗn loạn thời đại, nhân tính là có lẽ là nhiều nhất dư tồn tại, nhưng cũng là hết thảy hy vọng nơi. Hoan nghênh đi vào tân thời đại.

2023-06-02
ta-thanh-hinh-nguoi-hac-dong.jpg

Ta Thành Hình Người Hắc Động

3.1/5 - (23 Vote)
Hệ Thống -
5 tập | 2288

Một trận khoa học thí nghiệm đem điên cuồng Vương Sào đưa đến 150 năm sau tương lai, khi hắn từ phủ bụi “Quan tài” bên trong tỉnh lại,tiếng vang của sự tiến hóa bắt đầu dao động trong từng tế bào của hắn.Mạt thế kỷ nguyên, Vương Sào thôn phệ tất cả tội ác cùng hủy diệt, trở thành 1 kiện hình người vũ khí.[ tiến hóa hệ thống theo dõi đã khởi động. . ][ Vương Sào, loài người, trình độ tiến hóa 5% ][ cực kỳ nguy hiểm, người lạ chớ tới gần)

2023-05-15
tro-choi-sinh-ton-vo-han.jpg

Trò Chơi Sinh Tồn Vô Hạn

2.9/5 - (4 Vote)
Sắc Hiệp -
4 tập | 2146

Bạn đang đọc truyện Trò Chơi Sinh Tồn Vô Hạn của tác giả Khinh Vân Đạm. Trò chơi thực tế ảo đầu tiên về chủ đề sinh tồn duy nhất trên thế giới cuối cùng cũng đã được công bốMọi người đều háo hức đón chờ cuộc thi đấu [Trò chơi sinh tồn vô hạn] để thuận thế triển khai quy mô quảng bá game.Tô Hàn là một người cực kì đam mê về thể loại sinh tồn, cho nên tự nhiên cũng đăng kí tham gia trò chơi.Khi lạm phát tăng cao đến mức không tưởng, làm sao để người có thể sống sót?Thiên tai đột ngột ập đến, làm sao để tồn tại?Bị mắc kẹt trên biển, làm thế nào để có thể sinh tồn?

2023-05-11

Toàn Cầu Phế Thổ: Ta Khai Rương Ra Đỉnh Cấp Chỗ Tránh Nạn

3.2/5 - (10 Vote)
Khoa Huyễn -
20 tập | 7746

Thiên thạch diệt thế, toàn cầu người xuyên qua đến đất chết thế giới!

Ngập trời lũ lụt, băng xuyên thế kỷ, dị thú buông xuống, thực vật ôn dịch…

Bảy ngày một lần tùy cơ tai nạn hạ, như muốn tiếp tục sống, liền nhất định phải thành lập đẳng cấp cao hơn chỗ tránh nạn!

Lâm Việt thức tỉnh một trăm phần trăm bạo rương bảo vật hệ thống, từ đây mở ra cùng người khác hoàn toàn không giống họa phong.

Người khác: “Rương bảo vật tỉ lệ rơi đồ quá thấp đi? Đánh chết năm mươi chỉ sinh vật biến dị vẫn là không có!”

Lâm Việt: “Cái rương quá nhiều thanh vật phẩm không địa phương, chẳng lẽ ta nhất định phải thăng cấp chỗ tránh nạn kiến thương kho? Ai, thật là phiền.”

2023-05-02
mat-the-mot-giay-dong-ho.jpg

Mạt Thế Một Giây Đồng Hồ

3.2/5 - (18 Vote)
Hệ Thống -
13 tập | 3890

Trái Đất đột nhiên dừng xoay tròn một giây, so với tốc độ siêu âm còn nhanh hơn bão táp, tịch quyển toàn bộ Trái Đất, trong khoảnh khắc đó, vượt lên trước 80% sinh vật… Toàn bộ tử vong.Ở nơi này đất chết trên thế giới, ai có thể sống sót?Ai có thể lên đỉnh?Ai có thể thành lập mới văn minh?Ai có thể trở thành mới kỷ nguyên vương giả?✓∕√๖ۣۜYurisa父 xuất phẩm, full hơn 734c, mạt thế, main có hệ thống.

2023-05-02

Mạt Thế Đại Minh Tinh

2.8/5 - (12 Vote)
Đô Thị -
16 tập | 1931

Mạt thế sinh tồn, thật là không dễ. Nhưng là đối với lãnh hạo tới nói, nơi này lại là hắn vùng đất mộng tưởng. “Đến đây đi, các huynh đệ, đầu phiếu đi. Nhân khí càng cao, ta ở mạt thế liền hỗn đến càng tốt!” Nhìn trang web thượng tỉ lệ click, lãnh hạo tính toán một chút, đổi một chiếc cửu cửu thức xe tăng hạng nặng, vuốt ve cằm, cười ha ha.

2023-04-26

Tận Thế: Sống Qua Ngày Đầu Tiên, Ban Thưởng Thanh Long Dị Năng

3.8/5 - (12 Vote)
Khoa Huyễn -
5 tập | | 8647

“Chúc mừng kí chủ ở tận thế lưu giữ sống một ngày, ban thưởng thần cấp Thanh Long dị năng, thần khí Vĩnh Hằng không gian!”

“Chúc mừng kí chủ ở tận thế sinh tồn năm ngày, ban thưởng cấp B dị thuật “Rasengan!”

“Chúc mừng kí chủ ở tận thế sinh tồn nửa tháng, ban thưởng cấp E lôi hệ dị năng!”

“Chúc mừng kí chủ ở tận thế sinh tồn nửa năm, ban thưởng. . .”

Tận thế bảy năm, Vương Lạc trọng sinh trở về tận thế trước một ngày, hệ thống xuất hiện, để cho người khác đều ở tận thế khó khăn cầu sinh thời điểm, Vương Lạc lại nằm ở trên ghế nằm phơi nắng thổi gió, uống vào đồ uống ôm lấy cô nàng. . .

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP