Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

114 bài viết truyện

2024-02-24
toan-dan-tan-the-tha-cau-bat-dau-cau-duoc-cap-do-sss.jpeg

Toàn Dân Tận Thế Thả Câu: Bắt Đầu Câu Được Cấp Độ SSS

4.9/5 - (14 Vote)
Cập nhật mới - 1 mới
5 tập | | 5254

Một cái “Thả câu trò chơi” lặng yên xuất hiện tại toàn cầu chục tỷ tay của người trên máy, không cách nào xóa bỏ, lại chỉ có bản người mới có thể mở ra.Nội dung trò chơi rất đơn giản, chỉ cần thả câu liền có thể thu được ban thưởng, kinh nghiệm. . .Đẳng cấp càng cao, thả câu số lần càng nhiều.Làm chục tỷ một trong số người, Trần Minh tại hiếu kì , ấn xuống thả câu tuyển hạng.【 thả câu thành công! Chúc mừng ngài thu hoạch được cấp độ SSS kỹ năng: Vô hạn thả câu! 】. . .Mới đầu, tất cả mọi người coi là, đây chỉ là một trò chơi, virus phần mềm, thẳng đến một đầu trăm mét cự quái từ trên trời giáng xuống, phá hủy thành thị!

2024-02-21

Tang Thi Tuyệt Thành

3.4/5 - (28 Vote)
Khoa Huyễn - 12 mới
72 tập | , | 13885

Bệnh độc tàn phá bừa bãi, tang thi hoành hành, làm sinh tồn chúng ta muốn rời xa tang thi, nhưng tương tự làm sinh tồn chúng ta lại nhất định phải chủ động cùng tang thi chiến đấu!

Trận này trò chơi sinh tồn lấy sinh mệnh làm điểm xuất phát, mà điểm cuối cũng là theo bị cắn một khắc này bắt đầu!

Lại nhìn tiểu nhân vật Trần Phi, từng bước một quật khởi, như thế nào trở thành tận thế đại chúa tể!

– –

Giới thiệu vắn tắt nhân vật chính tự thuật:

Trần Phi: Mọi người tốt! Ta chính là nhân vật chính! Xin cho ta đậu đen rau muống một chút, nhà người ta nhân vật chính hệ thống đều là cái gì nhân vật chính trọng sinh hoặc là nhân họa đắc phúc, mà ta hệ thống, là mẹ nó chính ta cho!

Ta chưa từng có ý thức được ta lại là loại kia hố lên ngay cả mình đều không lưu tình chút nào người.

Dạng này thiết lập ta có một câu MMP muốn hỏi đợi tác giả!

2024-01-10
mat-the-linh.jpg

Mạt Thế Lĩnh Chủ

3.8/5 - (18 Vote)
Đô Thị -
13 tập | | 1845

Năm 2017 tận thế đột nhiên buông xuống. Đương toàn bộ thế giới tất cả đều lâm vào tới rồi sợ hãi bên trong khi, Triệu Mộ Bạch đái lãnh một đám đến từ chính các vị diện bộ đội lặng yên quật khởi!Trăm vạn tang thi đột kích? Ngượng ngùng ta dưới trướng Đức Mã Tây Á phù văn quân đoàn đã cơ khát khó nhịn!Sử Thi Cấp Biến Dị Yhú Huyết Hải Phệ Sư đột kích? Siêu Mộng liền quyết định là ngươi!Nghe nói gần nhất lại có căn cứ thị chuẩn bị mưu phản? Orochimaru ngươi lại có tân thực nghiệm tài liệu! “Bản Hệ Thống Binh Sĩ đẳng cấp là Hắc Thiết cấp Dong Binh —- Thanh Đồng cấp Dong Binh —- Bạch Ngân cấp Dong Binh —- Hoàng Kim cấp Dong Binh —- Bạch Kim cấp Dong Binh —- Toản Thạch cấp Dong Binh, Túc Chủ bên người Diana đúng vậy Hắc Thiết cấp Binh Sĩ “Thiên Tuyển Giả về sau cho phân ra sáu cái Cấp Bậc theo thứ tự là Tinh Thần, Nguyệt Huy, Nhật Diệu, Sử Thi, Truyền Thuyết, Vĩnh Hằng!

2024-01-09
mang-theo-vat-tu-cung-khue-mat-tai-tan-the-duong-gau-truc.jpg

Mang Theo Vật Tư Cùng Khuê Mật Tại Tận Thế Dưỡng Gấu Trúc

3.8/5 - (5 Vote)
Hệ Thống -
9 tập | | 918

【 Tận thế + Trùng sinh + Không gian + Ôm hàng + Thiên tai + Chiến sủng dưỡng thành hệ thống + Manh sủng + Gấu trúc + Thần thú + Dị năng + Không CP】 hậu kỳ sẽ lại huyền huyễn.
Tận thế tới, động vật dị biến, mọi người sủng vật dần dần trưởng thành lên thành có thể chống lại Zombie chiến sủng.
Kiếp trước thà nhiễm mắt mù tâm mù, sai tin hắn người, tại tận thế bảy năm sau bị quất huyết moi tim mà chết.
Một khi sống lại, thà nhiễm mang theo không gian độn vật tư, đánh tiện nữ xé cặn bã nam, cùng hảo hữu cùng một chỗ chế tạo tận thế thành lũy, cẩu tại yên vui ổ bên trong lột đầu chó, rua gấu trúc, còn có một cái báo đen sẽ nũng nịu.
Người khác chiến sủng cũng là cẩu cùng mèo?
Thà nhiễm chiến sủng là gấu trúc cùng báo đen!
( Nữ chính không thánh mẫu, nhưng cũng sẽ không lạm sát, tại sau tận thế cũng sẽ bảo trì nhân loại cơ bản nhất ranh giới cuối cùng )

2024-01-04
thien-tai-mat-the-phao-hoi-tuong-dieu-thap-sinh.jpg

Thiên Tai Mạt Thế, Pháo Hôi Tưởng Điệu Thấp Sinh Hoạt

5/5 - (2 Vote)
Đô Thị -
4 tập | | 1683

Về thiên tai mạt thế, pháo hôi tưởng điệu thấp sinh hoạt:Tô Vũ không cẩn thận xuyên vào một quyển xem qua thiên tai mạt thế ngôn tình tiểu thuyết, trở thành bên trong pháo hôi nữ xứng. Vì ứng đối sắp đến mưa to, cực hàn, cực nhiệt, tang thi thời đại…… Tô Vũ lợi dụng không gian, liều mạng độn vật tư, còn gia nhập nam chủ tiểu đội. Vốn định điệu thấp sinh hoạt, nhưng nam chủ luôn là động bất động thò qua tới, nữ chủ còn tưởng cùng nàng làm tốt bằng hữu. Tô Vũ tỏ vẻ: Đừng tới đây! Ta chỉ nghĩ điệu thấp sinh hoạt. ( nữ chủ xuyên thư trước chỉ là cái người thường, cho nên không có biện pháp lập tức làm được sát phạt quyết đoán, nàng cũng đang không ngừng trưởng thành. Có cảm tình tuyến, nhưng là thực đạm, chủ yếu lấy sinh tồn là chủ. ) lần đầu tiên viết mạt thế văn, hy vọng đại gia thích ~

2024-01-01
tan-the-phan-phai-bat-dau-phat-hien-hang-xom-tai-don-vat-tu.jpeg

Tận Thế Phản Phái: Bắt Đầu Phát Hiện Hàng Xóm Tại Độn Vật Tư

4.2/5 - (13 Vote)
Đô Thị -
3 tập | | 2046

【 tận thế + phản phái + độn vật tư + hệ thống + mô phỏng + thần bí khôi phục + vô địch + nhiệt huyết + thăng cấp + tiệt hồ nữ thần 】Ta gọi Tào Dương, nhũ danh A Mãn.Làm ngươi thấy câu nói này thời điểm, ta đã xuyên qua.Im lặng là, ta dưới lầu ở cái đại ngốc tử, như cái hamster, trữ hàng vô số đồ ăn, không biết thả chỗ nào rồi.Mà lại hắn còn cần thép tấm gia cố phòng ở, làm cho ta ngủ không yên.Về sau, Huyết Vũ giáng lâm về sau, ta mới phát hiện cái kia gọi Trương Bắc đại ngốc tử hình như là tận thế trùng sinh văn nhân vật chính.Cho nên ở tại hắn sát vách, ta rất hoảng a!Bất quá may mắn, tại phát hiện hắn là nhân vật chính về sau, ta trùm phản diện thống tử rốt cục đến hàng, hiện tại ta có lực lượng.Thống tử rất bá khí, nó nói với ta: Chỉ cần nhân vật chính có, ta đều có, nhân vật chính không có, ta cũng có.Thống tử để cho ta dùng lực làm nhân vật chính Trương Bắc, nói cho ta chỗ dựa, chỉ cần làm nhân vật chính, liền cho ta ban thưởng.Các huynh đệ, các ngươi nói ta muốn hay không làm hắn?

2023-12-15
than-bi-phan-cuoi.jpeg

Thần Bí Phần Cuối

4/5 - (7 Vote)
Khoa Huyễn -
10 tập | | 1203

Bốn năm trước, ta nói ta bệnh, không có người tin tưởng.Bốn năm sau, ta nói ta không có bệnh, không có người tin tưởng.Muốn tin hay không đi…

2023-12-10
mat-the-phat-song-truc-tiep-bat-dau-giao-dich-gen-nuoc-thuoc-phoi-phuong.jpeg

Mạt Thế Phát Sóng Trực Tiếp: Bắt Đầu Giao Dịch Gen Nước Thuốc Phối Phương

5/5 - (5 Vote)
Khoa Huyễn -
8 tập | | 2863

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Mạt Thế Phát Sóng Trực Tiếp: Bắt Đầu Giao Dịch Gen Nước Thuốc Phối Phương »Xuyên việt đến một cái Zombie hoành hành mạt thế, trói chặt « vị diện giao dịch giả » hệ thống.Lợi dụng phát sóng trực tiếp cùng Lam Tinh tiến hành giao dịch.Dùng mạt thế thực vật giao dịch đại lượng thức ăn.Dùng mạt thế gen nước thuốc phối phương giao dịch vô số gen nước thuốc, xây dựng đội quân.Dùng mạt thế cao khoa học kỹ thuật giao dịch đại lượng vũ khí.Thậm chí còn có Hàng Không Mẫu Hạm, máy bay chiến đấu!Toàn bộ đều có thể giao dịch!Vì vậy, trong mạt thế, một cái đến từ Lam Tinh thanh niên, lặng yên trở thành cuối cùng Boss.Tag: Mạt thế, xây dựng thế lực..Giới thiệu 2: Main xuyên qua mạt thế, đạt được hệ thống live stream, khi người xem liên tục nhiều, main sẽ được điểm, điểm có thể đổi thuộc tính hoặc mở cổng giao dịch với Lam Tinh.Mọi người có thể hiểu Lam Tinh thực chất chỉ là kho hậu cần của main. Ví dụ, gen nước thuốc phối phương main không có thực vật hay công cụ để chế, thì qua giao dịch, Lam Tinh nhận được phối phương sẽ sản xuất hàng loạt gửi cho main.Truyện chủ yếu nói về thế giới mạt thế, bản thần nông đã test 80c, thấy rất ổn.
Có gái, đang có 1 đứa. sau chưa rõ.
Tác đã ra 800k chữ. bao no.

2023-12-10
tan-the-giang-lam-ta-co-the-trieu-hoan-ky-jura.jpeg

Tận Thế Giáng Lâm: Ta Có Thể Triệu Hoán Kỷ Jura

2.5/5 - (10 Vote)
Đô Thị -
8 tập | | 1995

Văn minh ở tinh cầu khác điều khiển ngoại tinh mãnh thú trắng trợn xâm lấn Trái Đất, nhân loại triệu hoán mãnh hổ hùng sư phấn khởi phản kháng, lại bị văn minh ở tinh cầu khác trào phúng, nho nhỏ Trái Đất, liền loại sinh vật mạnh mẽ đều không có?Sở Bạch cười lạnh, hất tay một trăm điều 10 tấn Tyrannosaurus Rex, “Tiền sử các cự thú, lấy Trái Đất danh nghĩa, triệu hoán các ngươi, lại một lần nữa bảo vệ Trái Đất đi! Bàn hắn!”

2023-12-08
toan-cau-tai-bien-ta-nam-giu-vo-so-vat-tu.jpeg

Toàn Cầu Tai Biến, Ta Nắm Giữ Vô Số Vật Tư

3.7/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
5 tập | | 3696

« không thánh mẫu + trọng sinh + zombie + trữ vật tư + dị năng »Lưỡng cực sông băng hòa tan, mặt biển tăng lên hơn 60 mét, che mất mảng lớn thành thị, mà chôn giấu tại sông băng bên trong viễn cổ virus cũng bị phóng xuất ra, một phần nhỏ người tiến hóa làm dị năng giả, nhưng càng nhiều người biến thành zombie.Phương Minh bởi vì có được trữ vật không gian dị năng, bị người nuôi nhốt, trở thành triệt để công cụ người, cuối cùng tức thì bị tiểu nhân hại chết.Nhưng mà, hắn lại trọng sinh đến tai biến trước 30 ngày.Trữ vật tư, mở ra “Cướp đoạt” dị năng, một thế này, Phương Minh chẳng những phải sống sót, hơn nữa còn muốn đem kiếp trước cừu nhân toàn bộ giẫm tại dưới chân!td

2023-11-30
tan-the-toan-cau-bat-dau-cuu-vot-xinh-dep-a-di.jpeg

Tận Thế Toàn Cầu : Bắt Đầu Cứu Vớt Xinh Đẹp A Di

4.8/5 - (10 Vote)
Đô Thị -
3 tập | | 3965

Toàn cầu giáng lâm ba trận quỷ dị huyết vũTrận đầu xối huyết vũ càng lâu thức tỉnh dị năng càng mạnh!Trận thứ hai huyết vũ, chạm đến người lập tức kết thành một cái kén máuMọi người nhao nhao ý thức được không đến, bệnh cuồng tránh mưa trữ hàng vật tưĐều là không cố gắng, nhân loại văn minh bị ăn mòn hầu như không còn,Một trăm triệu năm sau, Địa Cầu tiến hóa đến thời đại đồ đá,Trận thứ ba huyết vũ, nhân loại phá kén thành đĩa, dị năng thức tỉnh!Tại cái này giống như tận thế giống như thời đại, vẫn như cũ gian nan cầu sinhMà Tào Mạnh, trùng sinh đến huyết vũ một ngày trước. . .Kiếp trước tuổi nhỏ không biết a di tốt, đem nhầm thiếu nữ xem như bảoTrận đầu huyết vũ, sớm thức tỉnh kinh khủng không gian dị năng!Trận thứ hai huyết vũ, trữ hàng vật tư trực tiếp vô địch!Trận thứ ba huyết vũ, quỷ dị thức tỉnh cái thứ hai dị năng khế ước. . .

2023-11-22
tan-the-cau-sinh-phap-tac.jpg

Tận Thế Cầu Sinh Pháp Tắc

3.3/5 - (13 Vote)
Khoa Huyễn -
20 tập | | 2233

Bị biển sâu nuốt hết dị thế đại lục, cất dấu cổ đại thần thoại mật mã.Vô tận thì thầm thanh âm, ẩn chứa vật cạnh thiên trạch tàn khốc.Ai có thể tại trong sương mù dày đặc khám phá khốn cảnh, ai có thể tại liên tục trong khảo nghiệm trở thành chúa tể? Mà ta, vốn là chỉ muốn sống tạm xuống nha, , , , , ,

2023-11-19
quang-minh-1.jpeg

Quang Minh !

3.5/5 - (17 Vote)
Khoa Huyễn -
21 tập | | 1036

Làm đêm tối giáng lâm, hắc ám tới mà đến.Mà bọn chúng, cũng sắp xuất hiện.Cũ nát tấm ván gỗ tại mặt ngươi trước vặn vẹo, trở thành tượng nặn đồng dạng văn tự, giống như là đang nhắc nhở ngươi cái gì.【 trong phòng chiếu sáng cường độ thấp hơn 3, trước mắt ở vào hắc ám trạng thái, 8 phút 45 giây về sau xuất hiện cấp 1 quái dị. 】“. . .” Hứa Nhạc vô ý thức rụt rụt chân.Nhưng hỏa diễm nhưng cũng vào lúc này vặn vẹo thành văn tự.【 ngươi ngay tại sợ hãi, sợ hãi là tất cả quái dị lương thực, sẽ hấp dẫn bọn hắn. 】Hứa Nhạc: ?Co lại cái chân đều không cho phép?. . .Tại hơi hốt hoảng cảm xúc bên trong, Hứa Nhạc nhanh chóng hiện lên đống lửa.Quang minh hiện lên.【 trong phòng chiếu sáng cường độ là 4, trước mắt ở vào sáng tỏ trạng thái, an toàn. 】Hứa Nhạc vừa mới thở dài một hơi, mới phát hiện đây hết thảy chỉ là bắt đầu.Vặn vẹo hỏa diễm tạo thành mới văn tự!【 phòng ốc bên trong có một cỗ thi thể, tử vong thời gian đã vượt qua 4 giờ, thi thể vào khoảng sau 10 phút biến thành cấp 1 quái dị. 】【 làm trước phòng ốc ở vào rách nát trạng thái, vào khoảng 14 phút 56 giây về sau, 0 giờ sáng xuất hiện cấp 1 quái dị. 】【 Hồng Nguyệt chi kiếp đếm ngược: 1 ngày 24 giờ 14 phút 56 giây 】Thảo! Mẹ nó! Con non!【 ngươi ngay tại phẫn nộ, phẫn nộ là tất cả hung bạo chủng con mồi, sẽ hấp dẫn bọn hắn. 】Hứa Nhạc: ?Tin tưởng ta!Ta không tức giận!Thật!. . .Hắc ám hơi nước thời đại, ẩn giấu đi cấm kỵ trái cây cùng rách nát bí thuật.Khi ngươi dạo bước tại hắc ám lúc, bọn chúng, cũng sẽ tùy theo mà đến.Ngươi không cách nào lẩn tránh hắc ám.Cho nên, ngươi chỉ có thể chờ đợi quang minh!

2023-11-12
toan-cau-tai-bien-ta-co-phong-an-toan-di-dong.jpeg

Toàn Cầu Tai Biến, Ta Có Phòng An Toàn Di Động

4.1/5 - (8 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 4174

Các loại quái vật tràn vào lam tinh, toàn cầu rơi vào tận thế tai nạn.Một đời trước, Tô Nghị bị bạn gái phản bội, bị thân thích phản bội, bị trợ giúp quá người phản bội.Lần này, hắn trói chặt phòng an toàn, trữ hàng đầy đủ vật tư, hèn mọn phát dục, yên lặng trở nên mạnh mẽ.Bạn gái: Chỉ cần ngươi cho ta đồ ăn, ta đồng ý đáp ứng ngươi bất cứ chuyện gì.Thân thích: Tô Nghị, đại nương cùng ngươi là thân thích, bắt ngươi hai rương đồ hộp không quá đáng chứ?Phú hào: Tô Nghị, cho ngươi ngàn vạn, làm hộ vệ của ta, không muốn không biết cân nhắc. . . .Tô Nghị ăn nồi lẩu hát ca, cười nhìn những này kiếp trước phản bội chính mình đám súc sinh ở tuyệt vọng bên trong giãy dụa.Tô Nghị: Ta liền thích xem các ngươi rất quạo, nhưng lại không có biện pháp bắt ta dáng vẻ.

2023-11-04

Mạt Thế: Ta Linh Thực Không Gian Thực Vật Biến Dị Rồi

4.1/5 - (17 Vote)
Huyền Huyễn - 3 mới
13 tập | | 11914

« ngài hoa hướng dương sản xuất ánh nắng + 1. . . + 1. . . + 1. . . + 1, keng: Chúc mừng ngài hoa hướng dương đụng đại vận sản xuất “Cao su trái cây” một viên. »

« keng: Ngài Squash ăn cao su trái cây, lên cấp làm “Cao su cao su Squash lực sĩ” . »

« keng: Ngài “Cao su cao su Squash lực sĩ” tặng lại cho ngài một hạng đặc thù năng lực, ngài có thể từ ba cái tuyển hạng trung tùy ý lựa chọn sử dụng.

« 1. Thu được ‘Pháp Tướng Thiên Địa’ thiên phú. »

« 2. Thu được ‘Đại Tiểu Như Ý’ thiên phú, có thể tuyển trạch bất kỳ một khí quan phụ gia. »

« 3. Thu được ‘Bốn đẳng cấp xe tăng người’ kỹ năng. »

Ngài đã chọn “Đại Tiểu Như Ý”, mời tuyển trạch bất kỳ một khí quan phụ gia. »

Vậy còn chọn cái gì ?

Đương nhiên là. . . Hắc hắc, ngươi hiểu được = ̄ω ̄=

« keng: Ngài hoa hướng dương ăn “Thiểm quang trái cây”, lên cấp làm “Thiểm thiểm hoa hướng dương”, cũng tặng lại cho ngài “Quang nguyên tố hóa” năng lực. »

« keng: Ngài Wall-Nut ăn “Kiên thành quả thực”, lên cấp làm “Quả hạch lâu đài”, chúc mừng ngài rốt cuộc có nhà. »

(ung dung dưỡng thành hướng, có hậu cung, không độc, không thánh mẫu, hoan nghênh chư vị thưởng thức. )

Giới thiệu 2: Main sống ở mạt thế 100 năm, trọng sinh trở về, nhặt được dị năng mảnh nhỏ, giác tỉnh hậu thiên dị năng (là linh thực không gian, trồng ra các loại thực vật trong Plant & Zombie) kết hợp với thiên phú khi trọng sinh là ác ma quả thực (trong one piece), hoa hướng dương của main khi tạo nắng, sẽ có tỷ lệ sản xuất ra ác ma quả thực.
Ác ma quả thực chỉ có thể cho thực vật của main sử dụng, main sẽ được phản hồi 1 trong 3 năng lực.

Sống 100 năm ở mạt thế, cho nên main máu lạnh, sát phạt không chớp mắt, 100 năm làm dân tự do quá cô độc, nên kiếp này main sẽ tạo dựng thế lực (thành trì), thu cả nam lẫn nữ nhé, vì thành trì cả triệu nhân khẩu không thể chỉ có nữ, ban đầu thì chỉ thu vài nữ có thiên phú trong tương lai, còn nam tầm 4x chương mới bắt đầu thu, ban đầu cũng chỉ thu những người có năng khiếu nó cần.

Vì biết chuyện tương lai, main giả làm “tiên tri”, để thuộc hạ mưa dầm thấm đất ngấm vào tâm lý main là tiên tri giả, để sau có bố cục gì đều tự não bổ, chứ không giấu quá kỹ để thuộc hạ nghi ngờ trong lòng.

2023-11-04

Tận Thế Phản Phái: Theo Cướp Mất Giáo Hoa Nữ Chính Bắt Đầu

3.4/5 - (19 Vote)
Hệ Thống - 4 mới
14 tập | | 10410

Lục Vũ xuyên qua đến thế giới song song, trở thành cái thế giới này phú nhị đại.

Cái gì? Một tuần lễ sau đó, tận thế đánh đến nơi? Tất cả nhân loại đều sẽ bắt đầu tiến hóa? Mà chính mình lại là trong mạt thế phản phái?

Làm hắn biết nhân vật chính Sở Phong sẽ ở ngày tận thế tới trước đó trọng sinh thời điểm, hoả tốc bắt đầu bố cục!

Sau đó sau khi trùng sinh Sở Phong trợn tròn mắt. Kiếp trước cường lực chiến hữu không biết tung tích? Kiếp trước yêu mến chính mình, cũng vì chính mình hi sinh Bạch Nguyệt Quang Nữ Thần, đối với mình chẳng thèm ngó tới?

2023-11-01
trung-sinh-tan-the-linh-nguyen-mua-to-kien-van-uc-cho-tranh-nan.jpg

Trùng Sinh Tận Thế Linh Nguyên Mua, Tổ Kiến Vạn Ức Chỗ Tránh Nạn

5/5 - (7 Vote)
Khoa Huyễn -
12 tập | | 4446

Thẩm lương xuyên qua tận thế đếm ngược 10 thiên!
Mười ngày sau, nhân loại tiến vào đến ám tận thế!Zombie, kinh khủng biến dị mãnh thú, virus hợp lại thể ma quái…Ngang ngược tại thế gian!
Kích hoạt tận thế kiêu hùng hệ thống, thu được tận thế sinh tồn đại lễ bao!
【 Cách không thủ vật 】: Nhất niệm thu lấy vật phẩm đến hệ thống thương khố!Quét ngang vật tư mở ra linh nguyên mua!
【 Viễn trình ngự vật 】: Phất tay phi đao một kiếm đứt cổ!Cách không phi đao giết Zombie!
【 Thần cấp tận thế chỗ tránh nạn triệu hoán lệnh 】: Bắt đầu mười vạn người cấp tận thế chỗ tránh nạn!Phong bế hóa hoàn chỉnh hệ thống sinh thái!Chế tạo tận thế thành thị!
【 Tận thế quân đoàn con dấu 】: Nắp con dấu giả thề sống chết hiệu trung!Ban thưởng dị năng!Tổ kiến cường đại tận thế quân đoàn ngang ngược tại tận thế!
Xây tận thế thành thị, chiêu mộ tận thế đế quốc cư dân, ưu tú gen mỹ nữ, đỉnh tiêm nhân tài ưu tiên trúng tuyển!
Tại cái này kinh khủng tận thế, thẩm lương tận thế đế quốc càng cường đại!
Thẩm lương: “Như thế giới cũ sụp đổ, để ta tới sáng tạo cái này tận thế bên trong thế giới mới!” 8.8 phân 1769 người đánh giá 5642 người đang đọc 23 vạn tổng nhân khí 4748 phiếu tổng tất đọc phiếu

2023-10-30
toan-cau-mat-nhat-ta-tien-hoa-thanh-hanh-tinh-cap-cu-thu.jpeg

Toàn Cầu Mạt Nhật, Ta Tiến Hóa Thành Hành Tinh Cấp Cự Thú

3.7/5 - (26 Vote)
Cập nhật mới - 1 mới
11 tập | | 3981

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn cầu mạt nhật, ta tiến hóa thành hành tinh cấp cự thú »NÊN ĐỌC GIỚI THIỆU CHI TIẾT BÊN DƯỚI SAU KHI ĐỌC GIỚI THIỆU NÀY CHO DỄ HÌNH DUNG (MAIN KHÔNG BIẾN HÌNH THÀNH QUÁI VẬT NHÉ, ĐỪNG NHẦM)Đột nhiên có một ngày, hòa bình thật lâu hiện thực thế giới cùng dị giới chồng chất, vô tận Địa Ngục quái vật lao ra, nhất thời toàn cầu mạt nhật bạo phát.Liền tại toàn cầu các quốc gia vũ khí thông thường ra hết, cũng vẫn như cũ không đỡ được, vô số người chết thảm lúc, yên lặng trổ mã thật lâu Trần Sở đứng dậy.Vung tay gian trăm vạn tấn lực lượng, tốc độ di động siêu việt gấp trăm lần vận tốc âm thanh, lại tăng thêm đỉnh cấp Busoshoku Haki, đỉnh cấp Kenbunshoku Haki, giống như nhân gian chi thần.Liền tại toàn thế giới mọi người, cho rằng nhân loại nguyên lai có thể cường đại như vậy lúc, sau lưng Trần Sở, một đầu cao tới ngàn mét khủng bố cự thú đứng dậy.Cự thú rít gào, một ngụm thổ tức hủy diệt một thành phố, khủng bố thân thể ở vụ nổ hạt nhân quang mang trung tắm.Mà cái này còn không phải là Trần Sở cực hạn, sở hữu vô hạn tiềm lực tiến hóa dưới, hắn biến thành cự thú chỉ cần có năng lượng là có thể tiến hóa, thậm chí trưởng thành đến so với hành tinh còn lớnGIỚI THIỆU CHI TIẾT: BỐI CẢNH TOÀN CẦU CHUẨN BỊ MẠT THẾ. MẠT THẾ THẾ GIỚI CÙNG ĐỊA CẦU SẮP DUNG HỢP. CÓ GIÁC TỈNH GIẢ, CÓ TIẾN HÓA GIẢ….SAU VỤ ĐIỆN GIẬT, MAIN BIẾN THÀNH ĐA NHIỆM, CÓ PHÂN THÂN LÀ THẰN LẰN (Cự đà biển Galapagos), KẾT HỢP HỆ THỐNG, ĐI QUA THÔN PHỆ THU ĐƯỢC TIẾN HÓA ĐIỂM, DÙNG ĐỂ TIẾN HÓA, CÓ THỂ SẼ TIẾN HÓA THÀNH Godzilla HOẶC VIP PRO HƠN. PHÂN THÂN THU THẬP TIẾN HÓA ĐIỂM CŨNG SẼ PHẢN HỒI THỂ CHẤT CHO MAIN. “Phân thân của ngươi trải qua ăn cơm, thu được 5 điểm tiến hóa giá trị.”“Thể chất của ngươi + 0. 5.”MAIN THEO KIỂU SAU MÀN LƯU. (SAU MÀN LƯU CẢNH GIỚI CAO KHÔNG PHẢI LÀ NÚP LÙM ĐIỀU KHIỂN TỪ XA, MÀ LÀ KHÔNG ĐỂ AI ĐƯA MÌNH CÙNG BOSS LÀM THÀNH 1, GIỐNG TRONG CONAN VẬY, KHÔNG AI CÓ THỂ NGHĨ SONOKO MỚI LÀ TRÙM SAU MÀN…)ƯỚC MƠ CỦA MAIN CŨNG ĐƠN GIẢN, MỞ CÔNG TY, NUÔI TIỂU MẬT. TRUYỆN CỰC HOT BÊN FALOO, CHẤT LƯỢNG CÓ ĐẢM BẢO. TÁC RA 700K CHỮ RỒI. BAO NO

2023-09-19
tan-the-bat-dau-sao-chep-toan-cau-vat-tu.jpeg

Tận Thế: Bắt Đầu Sao Chép Toàn Cầu Vật Tư

3.7/5 - (13 Vote)
Đô Thị -
4 tập | | 5609

« trọng sinh + vô hạn vật tư + Zombie + không thánh mẫu + sát phạt quả đoán + thành lập thế lực »Lâm Thần trở lại tận thế bảy ngày trước, thế giới vẫn có trật tự, nhân loại còn bảo lưu lấy lương thiện.Khi hắn là không có tiền không có vật tư mà phát sầu thời điểm, phát hiện mình thức tỉnh không gian dị năng, nhẹ nhõm sao chép toàn bộ tinh cầu vật tư, mặc hắn sử dụng!Khi tận thế chính thức hàng lâm, toàn cầu 94% nhân loại đều chậm rãi biến thành Zombie.Còn lại những người may mắn còn sống sót, không thể không trực diện sợ hãi:Tận thế ngày thứ ba, mọi người là hết nước mà buồn rầu, Lâm Thần ở nhà pha trà thưởng trà.Tận thế ngày thứ năm, mọi người là mất điện mà nóng nảy, Lâm Thần ở nhà chơi game xem phim.Tận thế ngày thứ bảy, mọi người vật tư tiêu hao hầu như không còn, không thể không xuống lầu trực diện khủng bố Zombie.Lâm Thần lại bưng một chén cappuccino, ngồi tại cửa sổ phía trước, cười nhìn tất cả.Cựu thế giới hệ thống dần dần sụp đổ, tận thế thiết huyết quy tắc chậm rãi thành lập, có thực lực giả mới có thể vì sở dục là.Mà Lâm Thần, cuối cùng rồi sẽ sẽ là thế giới này Vương.

2023-09-17
tan-the-may-mo-phong-sieu-cap-cau.jpeg

Tận Thế Máy Mô Phỏng Siêu Cấp Cẩu

4.6/5 - (9 Vote)
Hài Hước -
5 tập | , | 3480

“Thế giới tận thế đếm ngược chính thức mở ra: 10 ngày 0 giờ 0 phút 0 giây.”“Phải chăng mở ra tận thế mô phỏng?”Là tận thế sắp giáng lâm, Trương Vĩ nhìn xem xuất hiện tại trước mắt mình tận thế máy mô phỏng.“Mời theo trở xuống thiên phú bên trong tiến hành lựa chọn. . .”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi vận khí tốt hơn, không có biến thành Zombie.”“Ngày thứ hai: Zombie bạo động, ngươi vận khí độ chênh lệch, biến thành Zombie khẩu phần lương thực ““Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, không đề nghị ra ngoài.”“Ngày đầu tiên: Tận thế hàng lâm, ngươi trữ hàng nhiều lương thực, nước lọc.”. . .“Ngày thứ ba mươi tám: Thực lực ngươi không đủ bị cường đại Zombie chà đạp mà chết, không đề nghị ra ngoài.”“Lần này tận thế mô phỏng kết thúc, thiên phú đã giữ gìn, tận thế không đề nghị túc chủ ra ngoài.”Là mười ngày sau, tận thế hàng lâm lúc.Trương Vĩ cảm thụ được mình đã kinh khủng như vậy thực lực, nhìn xem tự mình trang bị đến tận răng trang bị, cảm thụ được các loại trùng sinh cùng phòng ngự kỹ năng, tự mình thịt đến cực hạn thể phách.Làm xong bị ngoại giới chà đạp chuẩn bị về sau, Trương Vĩ lại phát hiện.Tựa hồ Zombie cái gì, cũng không có hệ thống nói nguy hiểm như vậy.

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP