Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

241 bài viết truyện

2023-09-21
trong-sinh-chi-phe-tai-dot-kich.jpeg

Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

3/5 - (3 Vote)
Cổ Đại -
6 tập | 483

Tình trạng: Hoàn (261 chương + 1 phiên ngoại)
Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, tây huyễn, dị thế, xuyên việt, ma pháp, hào môn thế gia, ngược luyến, cường cường, thăng cấp, chủ thụ, nhiều CP, nghịch tập, vả mặt, 1v1, thanh thủy văn
Edit: Méoo~____________________Văn án:Kỳ Thiếu Vinh là một linh hồn xuyên không đến một dị giới khác, nơi đây không giống thế giới hiện đại, con người ở đây có thể tu luyện, lại còn có ma pháp.Đời trước là thanh niên, thế nhưng xuyên qua lại trở thành bào thai, lưu giữ lại tất cả các ký ức, nỗ lực ở thế giới này sinh tồn.“Thiếu gia, người Trang gia tới từ hôn.”“Vị hôn phu nghe nói khuynh quốc khuynh thành của ta kia rốt cuộc cũng quyết định đá ta rồi sao?”“Ta nghĩ đúng vậy.”“Ta đi nhìn thử vị đại mỹ nhân trong truyền thuyết này xem có phải 360° không góc chết như trong truyền thuyết hay không, dù thế nào cũng chỉ mới nhìn một bức họa, nói không chừng còn cần ta tới sửa mắt nắn mặt lại cho hắn.”“Trên thực tế, hắn không có tới.”“Hắn không tới, ngay cả từ hôn cũng không tới, đúng là tên đê tiện thiếu đạo đức!”“Hắn nhất định sẽ gặp báo ứng!”

2023-09-18
vua-trong-sinh-lien-dem-vo-tuong-lai-doa-bat-tinh.jpeg

Vừa Trọng Sinh Liền Đem Vợ Tương Lai Doạ Bất Tỉnh

3.6/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
9 tập | | 3404

[ vú em + niên đại 1981+ kiếm tiền + đơn nữ chính ] Thế kỷ 21 kim cương Vương lão ngũ, một đêm xuân, tỉnh lại nhưng phát hiện mình đã trọng sinh đến năm 81 tướng mạo hung ác kẻ đần độn trên người. Mới vừa mở mắt, liền đem bên cạnh cùng giường cùng gối một đêm tuyệt thiếu nữ xinh đẹp cho doạ hôn mê. Vốn định đem này cho rằng một hồi mỹ lệ tình cờ gặp gỡ. Ở này khắp nơi hoàng kim thời đại, phấn đấu kiếm tiền, làm giàu. Mãi đến tận một ngày nào đó, lần thứ hai tương ngộ với nàng. Nữ sinh chỉ mình hơi nhô lên bụng dưới, đôi mắt đẹp ai oán nhìn phía hắn: “Gấu chó lớn, con của ngươi, sinh đôi.” …

2023-09-18
ta-dien-anh-vu-tru.jpeg

Ta Điện Ảnh Vũ Trụ

1.5/5 - (2 Vote)
Đô Thị -
6 tập | 462

Đây là một cái thiên tài đạo diễn cố sự.Không hệ thống ( không cần thiết), thuần mất quyền lực, giải trí, minh tinh, đạo diễn, truyền hình điện ảnh phim có nhất định tham khảo kinh điển tràng diện, không phải vậy không có đại nhập cảm cùng không gian tưởng tượng, ( nhưng sẽ không trích dẫn), cũng có bản gốc phim, tạo dựng một cái bao hàm thần thoại, khoa học kỹ thuật, dị thú, tai nạn đẳng nguyên tố ở bên trong siêu cấp phim vũ trụ. ( nhất định vượt qua ngươi tưởng tượng. )

2023-09-16
ta-trong-sinh-den-nam-2002.jpeg

Ta Trọng Sinh Đến Năm 2002

4.3/5 - (3 Vote)
Đô Thị -
17 tập | | 1429

Bị thẻ tín dụng, vay qua app ép đến tuyệt lộ Mạc Hải, trọng sinh đến năm 2002 THPT.Làm nhà buôn được lợi thùng vàng thứ nhất; làm thực nghiệp được lợi thùng vàng thứ hai; làm Internet được lợi thứ ba thùng kim; làm đầu tư thành rất nhiều nghề ẩn hình đại lão.Còn như hại chết những cái kia cầm mình ép vào tuyệt lộ thẻ tín dụng và vay qua mạng, chẳng qua là một khoản phát tài thôi.

2023-09-14
dang-yeu-nang-co-ngan-tang-sao-lo.jpeg

Đáng Yêu Nàng Có Ngàn Tầng Sáo Lộ

3/5 - (6 Vote)
Đô Thị -
8 tập | | 485

Trần Gia Ngư cho rằng, hắn vận mệnh đã là một cái vĩnh viễn không thay đổi hằng đẳng thức.Nhưng lần này, ban cấp bên trong, đột nhiên xuất hiện một cái xa lạ mà xinh đẹp học lại sinh.Hắn vận mệnh sẽ có thể thay đổi sao?Thầm mến mấy năm bạch nguyệt quang, thần bí trên trời rơi xuống tiểu hồ ly.Hắn lại nên dắt ai tay?

2023-09-11
Ma Đế Truyền Kỳ

Ma Đế Truyền Kỳ

3/5 - (8 Vote)
Tiên Hiệp -
8 tập | | 651

Tác giả: Tôi không phải ZThể loại: Trọng Sinh, Tiên HiệpTruyện Ma Đế Truyền Kỳ của tác giả Tôi không phải Z kể về nhân vật chính Trần Thuân – Vừa tỉnh giấc thì phát hiện bản thân trở con rể ở rể, còn có một cô vợ đẹp mỹ miều như hoa như ngọc…Nói một cách đơn giản, đây là câu chuyện về một Ma Đế trở lại cuộc sống nơi đô thị, tung hoành cả thế giới.

2023-09-10
sinh-con-thoi-mat-the.jpeg

Sinh Con Thời Mạt Thế

5/5 - (7 Vote)
Huyền Huyễn -
28 tập | 2284

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

2023-09-10
Ta Không Phải Là Đại Sư Bắt Quỷ

Ta Không Phải Là Đại Sư Bắt Quỷ

2.2/5 - (4 Vote)
Hài Hước -
6 tập | | 1145

Đây là một bộ truyện khôi hài về chuyện bắt quỷ.Là một cô hồn dã quỷ có đạo hạnh ngàn năm, trong một lần đói bụng ăn quàng một con lệ quỷ nên cô bị trời phạt, vài đạo sấm sét đánh xuống tưởng đã hồn bay phách tán, nhưng không ngờ sau khi tỉnh lại, cô lại thấy hồn mình nhập vào thân xác của một cô gái bị ngã trên núi.Cô lên đường tìm về mộ của mình bởi vì mộ của cô chôn cất rất nhiều khó báu, nhưng cô đã hỏi rất nhiều người và nhiều quỷ rồi nhưng không ai biết Mạc Sơn nằm ở đâu cả. Vì đã làm người rồi nên muốn tìm mộ cô cần phải có tiền thì may đâu mới tìm được, nhưng hiện nay cô là người nghèo kiết xác…Hãy đón đọc cuộc hành trình tìm lại mộ mình của Cố Phi Âm nhé, hố đã khai mời mọi người đón đọc!

2023-09-09
Nhật Ký Dưỡng Thành Thừa Tướng

Nhật Ký Dưỡng Thành Thừa Tướng

3/5 - (2 Vote)
Cổ Đại -
7 tập | | 393

Thừa tướng tương lai quyền khuynh thiên hạ, thủ đoạn lạnh lùng, tàn nhẫn, hiện giờ còn đang là con thứ không được sủng ái. La Nghi Ninh sống lại, nhìn thấy cảnh này có chút chột dạ. Cảm giác mình đang ngược đãi vị Thừa tướng tương lai này.Cho dù hắn có thấp kém đê tiện đi nữa, rồi có một ngày hắn đứng trên cao, trở thành người mà bất kỳ kẻ nào cũng phải ngưỡng mộ.Chính vì La Nghi Ninh biết điều này, cho nên nàng càng muốn khóc.

2023-09-07
cai-nay-tuyen-thu-nghiep-chuong-nang-ne.jpeg

Cái Này Tuyển Thủ Nghiệp Chướng Nặng Nề

2.5/5 - (2 Vote)
Cạnh Kỹ -
18 tập | | 599

Kiếp trước tại điện tử thi đấu lĩnh vực thất ý Lý Niệm ngoài ý muốn Hồi Sinh trở lại S4 mùa giải.Một năm này, WE khoảng cách thế giới thi đấu chỉ kém lâm môn một cước.Một năm này, tam tinh song hùng cũng đủ, trực chỉ vô địch thế giới ghế.Một năm này, trong nước nhiều nhà câu lạc bộ bắt đầu mời chào Hàn viện binh, Hàn viện binh bắt đầu mở ra kỷ nguyên.Một năm này, EDG ở trong nước hăng hái, Clearlove còn mạnh hơn không hợp thói thường.Lý Niệm tới.Cho nên một năm này, không đồng dạng.Lý Niệm trích lời: Để toàn thế giới tuyển thủ đều sinh lòng Khiếp Hãi, ta còn thực sự là nghiệp chướng nặng nề đâu.【 không phải hệ thống Văn 】 【 không phải vô địch lưu 】

2023-09-02
xung-hi-trong-sinh.jpeg

Xung Hỉ (Trọng Sinh)

3.1/5 - (10 Vote)

Editor: San, Mei Công TửVăn án:
Trưởng tử phủ Quốc Công Diệp Vân Đình không được sủng ái, nhận một đạo thánh chỉ ban hôn cho Vĩnh An vương Lý Phượng Kỳ, phong làm Vương Phi.Vĩnh An vương trấn thủ Bắc Cương, giết địch vô số, xứng danh Bắc Chiêu Chiến Thần.Nhưng thời điểm Diệp Vân Đình được gả đến, Chiến Thần thân đã trúng kịch độc, kinh mạch đứt đoạn, chỉ có thể nằm trên giường kéo dài hơi tàn.Diệp Vân Đình lòng như tro nguội gả vào phủ, e ngại hung danh Chiến Thần, chỉ quanh quẩn trốn ở viện tử của mình không màng mọi sự. Không lâu sau, vì uống nhầm canh đầu độc Vĩnh An vương mà mất mạng.Trước khi chết, Vĩnh An vương thân mang hơi tàn, nửa quỳ trước giường hắn mà trịnh trọng cam kết: “Ngươi vì ta mà bỏ mạng, từ nay về sau, ta sẽ dùng hết khả năng mình che chở cho người thân của ngươi, ngươi an tâm yên nghỉ.”Sau đó y đăng cơ lên ngôi Hoàng đế, quả nhiên thực hiện lời hứa trước kia, che chở cho người thân duy nhất của hắn.Sống lại một đời, Diệp Vân Đình vẫn không tránh khỏi mệnh gả cho Vĩnh An vương xung hỉ. Nhưng lần này, hắn quyết định chăm sóc thật tốt cho nam nhân hơi thở còn thoi thóp kia, báo đáp ân tình kiếp trước.Nhưng thật không ngờ, nam nhân giải độc xong lại vội vã lôi kéo hắn viên phòng.Hắn bị nam nhân ôm thật chặt trong lồng ngực, hơi thở ấm áp bên tai: “An tâm cùng ta, từ nay về sau, ta che chở cho ngươi.”

2023-07-20
vo-han-trong-sinh-luc.jpg

Vô Hạn Trọng Sinh Lục

3.6/5 - (7 Vote)
Trọng Sinh -
7 tập | 675

Tai nạn luôn là nối gót tới, đây đúng là thế gian lẽ thường. Ngươi cho rằng chỉ cần giải thích một chút, liền có ai sẽ đến cứu ngươi sao? Nếu là đã chết, kia chỉ có thể thuyết minh ta bất quá là như thế trình độ nam nhân. —— trọng sinh giả, mã hiểu khang ghi chép.

2023-07-18
Trọng Sinh Vì Văn Học Tay Cự Phách

Trọng Sinh Vì Văn Học Tay Cự Phách

1.5/5 - (2 Vote)
Trọng Sinh -
7 tập | 634

Đường Tống mở to mắt, phát hiện toàn bộ thế giới đều thay đổi! Trong lịch sử không có đường triều không có Tống triều. Trong hiện thực không có chính mình quen thuộc văn học tác phẩm, gameshow, ca khúc được yêu thích, nổi danh phim truyền hình, hỏa bạo tiểu phẩm tướng thanh hai đời làm người, thành tựu chính mình văn học tay cự phách……

2023-07-09
trong-sinh-da-tinh-thoi-dai.jpg

Trọng Sinh Dã Tính Thời Đại

3.5/5 - (4 Vote)
Đô Thị -
18 tập | | 1680

Main trọng sinh về 1993 làm kinh tế, khởi sự bằng lừa đảo.—Phân loại : đại thần điểm cao.

2023-07-09
tu-1983-bat-dau.jpg

Từ 1983 Bắt Đầu

3.4/5 - (17 Vote)
Đô Thị -
20 tập | | 1689

Một cái có chút hoài cựu cố sự.

2023-07-08
hokage-chi-toi-cuong-phu-nhi-dai.jpg

Hokage Chi Tối Cường Phú Nhị Đại

2.9/5 - (12 Vote)
Đồng Nhân -
8 tập | | 1826

【 B.faloo mạng tiếng trungA cấp hợp đồng tác phẩm: Hokage Chi Tối Cường Phú Nhị Đại 】Trọng sinh! Vẫn là Hokage thế giới! Quá không biết xấu hổ! Hokage là địa phương nào người chết địa phương a! Bất quá ta dĩ nhiên là Uchiha Obito đệ đệ, mẫu thân dĩ nhiên là Senju Hashirama thân tôn nữ!Nhất là ngoại công của mình dĩ nhiên là Uzumaki nhất tộc, tuy là ngoại công là Senju Hashirama chính mình, cũng không biết một cái con tư sinh, nhưng là mình chẳng phải là Senju Uzumaki còn có Uchiha tam tộc hợp thể a!Mặc dù đang cái này thế giới nguy hiểm, thế nhưng không sợ, ca ca là hắc ám giới lão đại, bác liền thời Ngũ Đại Hokage, ta là Hokage trong lớn nhất phú nhị đại ai dám chọc ta! Thế nhưng bi ai là, không ai biết thân phận của ta, từ bỏ bảo vệ mình.

2023-07-07
tu-chan-ngan-nam-tro-ve.jpg

Tu Chân Ngàn Năm Trở Về

3.2/5 - (19 Vote)
Đô Thị -
4 tập | | 3447

Tung hoành vũ trụ ba ngàn năm, bại tận vô số cao thủ, uy chấn mấy trăm tinh hệ, một lời có thể định ức vạn sinh linh chi sinh tử, được vinh dự Tu Chân giới thứ nhất ma đầu Huyết Sát Ma Quân Tần Bá Thiên, trùng sinh về tới Địa Cầu…Thập Bộ Sát Nhất Nhân, Thiên Lý Bất Lưu Hành.Thoát thân dao sắc nơi, giết người trong hồng trần.Quyển sách mặc dù trang bức, nhưng cũng không phải là vô não trang bức, mời kiên nhẫn nhìn thấy Chương 60: Phải có không tầm thường địa phương.

2023-07-04
toi-cuong-thang-cap-vuong.jpg

Tối Cường Thăng Cấp Vương

3.7/5 - (16 Vote)
Hệ Thống -
13 tập | | 5314

Sát Thủ Chi Vương Lâm Phàm ôm hận bỏ mình, ngoài ý muốn dung hợp siêu cấp đào bảo hệ thống, trọng sinh tại Lâm gia Thứ Tử chi thân, đến tận đây quật khởi mạnh mẽ!Giết người thăng cấp, giết quái lên cấp, liền liền mẹ nó ngủ cũng thăng cấp, mạnh nhất thăng cấp Vương, cũng là như thế thói xấu!Tay cầm Tru Tiên Kiếm, vai khiêng Khai Thiên Phu, người khoác Cửu Tiêu Giáp, dưới hông Kỳ Lân thú.Thần cản giết thần, phật cản giết phật. Ta chính là mạnh nhất thăng cấp Vương, ba ngàn vị diện, ức vạn sinh linh, ai dám không phục!—Quỷ Cốc Tử xuất phẩm , tất nhiên truyện hayHệ thống oánh quái tăng cấp.

2023-06-30
trong-sinh-chi-ta-la-boss.jpg

Trọng Sinh Chi Ta Là Boss

3.2/5 - (10 Vote)
Đô Thị -
20 tập | 2308

Mang theo được xưng “Trò chơi sở hữu BOSS chung cực theo đuổi” siêu cấp BOSS trang bị trọng sinh ở một cái quái vật trên người, mạc hải phát hiện hắn có thể biến thành trong trò chơi tùy ý BOSS. Vô tận nơi, bạch cốt chi hải, lượng tử không gian, không trung chi thành, thời không ảo cảnh, viễn cổ di tích, mà ngoại thế giới…… Qua đi những cái đó bị trò chơi vô địch BOSS thống trị truyền thuyết nơi, hiện giờ sẽ trở thành hắn hậu hoa viên. ——————PS1: Quyển sách trò chơi bối cảnh đặc thù, cơ hồ không có hiện thực miêu tả, vai chính ở trong trò chơi không dưới tuyến, thư không kết thúc không trở về hiện thực. PS2: Quyển sách truyền thống giả thuyết võng du, phi xuyên qua trò chơi dị giới, bản đồ khai hoang cốt truyện mạo hiểm lưu, cực nhỏ phó bản miêu tả.

2023-06-22
cuu-hon-long-de.jpg

Cửu Hồn Long Đế

3.3/5 - (18 Vote)
Huyền Huyễn -
19 tập | | 5013

Thần Giới phong hào Chiến Thần Hình Thiên sau khi chết trọng sinh, sống lại một đời, hắn thệ ngôn muốn lấy lại thuộc về mình tất cả, một đường cao ca mãnh tiến, kiêu căng ngông cuồng, quyền đả đủ loại thiếu gia ăn chơi, chân đạp đủ loại nhân vật thiên kiêu. Ta gọi là Sở Thiên Thần, ta muốn hôm nay không ngăn được ta tiến tới con đường, ta muốn quân lâm thiên hạ, nhìn xuống ngân hà, ta muốn ngươi bên cạnh ta bầu bạn.#Trọng Sinh, #Ngưu bức, cuồng, #Vượt cấp.Cảnh Giới:✵ Thối Thể là trước tiên, Thối Thể trước tam trọng, là da, gân mạch tôi luyện, trọng tố gân mạch sau dó hoàn mỹ, sau Thối Thể, liền có thể dẫn đến thiên địa nguyên khí vào cơ thể, trở thành một tên chân chính võ tu.✵Linh Võ cảnh✵Linh Võ cảnh chi thượng✵Huyền Võ cảnh✵Địa Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh chi thượng✵… (Cập nhật sau)

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP