Sắp xếp theo:

Năm: 2021

306 bài viết truyện


2021-12-31

Đệ Tử Của Ta Đều Là Thiên Kiêu

Đại đệ tử Diệp Tiêu Tiêu, Đấu Chiến Thánh Thể, trong truyền thuyết Phượng Ngạo Thiên, nhưng vì sao đằng sau tiêu chú “Hắc hóa” “Bệnh kiều” chờ chữ? Chẳng lẽ lại ta muốn nuôi cái nhân vật phản diện? Nhị đệ tử Hạ Tiểu Man, Tiên Thiên Kiếm Hồn, trời sinh kiếm tu bại hoại, cương trực công chính nhiệt huyết nhân vật, kết quả đúng là dân mù đường, còn cả ngày bên ngoài gây tai hoạ, cứng quá dễ gãy a! Tam đệ tử Thu Bạch Lộ, Nguyên Âm Thái Hợp Thể, nếu không chết yểu, hẳn là tương lai một phương cự phách, điều này là tính cách cực độ tự ti Thiên Sát Cô Tinh? Không sao không sao, đến môn hạ của ta, môn hạ đệ tử của ta từng cái đều phúc tinh cao chiếu! … Một năm sau. “Sư tôn, chúng ta tông môn kêu cái gì?” “Ngạo Thiên Tông.” “Sư tôn, danh tự này tốt tục a.” “. . . Ngươi có ý kiến?”

2021-12-31

Thăng Cấp Hệ Thống Giây Lát Biến Cường

Cái gì? Ngươi là thiên tài? Cắt ở ta vô địch hệ thống dưới ánh sáng, thiên tài chính là dùng để đả kích giết quái lên level, nhẹ nhàng như thường, căn không cần là tu luyện mà phiền não. Giết quái có thể thăng cấp, giết người dĩ nhiên cũng có thể thăng cấp. Thiếu gia chính là ở trong mắt người khác cao không thể chạm, uy phong bát diện ta có thể giây tốc độ thăng cấp, ta sợ ai? Thiên tài gặp phải bình cảnh không phải đột phá lúc, thiếu gia chỉ cần giết nhiều mấy con yêu thú liền có thể cái gì thiên tài tuyệt thế? Cái gì thiên chi kiêu tử? Đánh các ngươi đều biến thành đầu heo tóm lại chính là một câu nói: Hệ thống nơi tay, cái gì cần có đều có. Giây tốc độ thăng cấp, vô địch thiên hạ thân phận tôn quý phế Sài công tử ca, ngoài ý muốn đạt được vô địch thăng cấp hệ thống, từ nay cuộc đời hắn giống như mở auto. * Cảnh Giới : Hậu Thiên – Tiên Thiên – Vũ Mạch – Vạn Tượng – Huyền Minh – Thoát Thai – Niết Bàn – Địa U – Tinh Vi – Thiên Tinh – Huyền Thiên…

2021-12-29

Đế Chế Đại Việt

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ “Nhẫn giả hệ thống”. Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

2021-12-29

Hồng Hoang: Vô Hạn Cường Hóa

Đế Nhất trọng sinh mà đến Viễn Cổ Hồng Hoang Thế Giới, trở thành cái thứ nhất Tiên Thiên Nhân Tộc thai nghén mà sinh Hậu Thiên Nhân Tộc. . . Lúc này Ma Tổ La Hầu đã chết, Đạo Tổ Hồng Quân Tử Tiêu Cung Giảng Đạo, đã qua đi tới ba ngàn năm, lúc này Nhân Tộc Tam Hoàng Ngũ Đế còn chưa xuất thế, Vu Yêu Lưỡng Tộc phân tranh càng là càng diễn càng liệt. . . Cả Nhân Tộc, bất cứ lúc nào đều sẽ đối mặt diệt nguy hiểm! May là trọng sinh đến Đế Nhất, Giác Tỉnh Vô Hạn Cường Hóa Hệ Thống, mà nhìn hắn làm sao cải tạo vạn vật, chưởng diệt Vu Yêu, đối kháng Thánh Nhân, suất lĩnh Nhân Tộc trở thành Hồng Hoang chân chính Thiên Địa Chủ Giác. . .

2021-12-24

Lão Tử Có Gấp Đôi Hệ Thống

30 tập | 11818 |

Trò chơi mở ra, Giang Nam đạt được gấp đôi khen thưởng. Sung tám vạn? Tiền không tới vị?…… Không tồn tại; đây là một cái không sung tám vạn mà rớt đánh tám vạn người chơi!

2021-12-24

Hải Tặc: Ta Bị Robin Đào Ra

15 tập | 7817 |

Raulin xuyên việt rồi, đi vào hải tặc thế giới đồng thời khóa lại một món tên là chết liền thành thần hệ thống, bắt đầu từ đó hắn điên cuồng thành thần một đời! Tại trong lửa nhảy qua địch, cũng tại trong nham tương cua qua tắm; Từng từ vạn mét Skypiea nhảy xuống, đã từng lặn xuống nước vạn mét biển sâu; Từng đơn đấu Roger băng hải tặc, đã từng để cho bá chủ Rocks băng hải tặc tinh thần sụp đổ; Càng từng một người một đao giết tới Mariejois, làm cho Im-sama vận dụng quốc bảo, cũng bởi vậy mai danh ẩn tích! Ba mươi sáu năm sau, hắn bị một nhà khảo cổ học móc ra! Thế là thế giới vì đó sôi trào! Râu Trắng: “Tại sao lại là ngươi! ! !” Bách thú Kaidou: “Không, van cầu ngươi không nên tới!” Bigmom: “Ngươi lại tới ta cần phải hô người! ! !”

2021-12-24

Ta Bị Hệ Thống Uỷ Thác Quản Lý

Hệ thống có, thân thể lại không, bệnh nặng kéo dài thời kỳ cuối Phương Ninh bắt đầu bản thân cứu rỗi (tham sống sợ chết) con đường .

2021-12-23

Đấu La Chi Công Kích Của Ta Có Thể Bạo Thuộc Tính

Xuyên qua Đại La đại lục, thu được bạo thuộc tính hệ thống, thức tỉnh song sinh võ hồn, thỏa thỏa người xuyên việt tiêu phối. Nhưng mà một cái là phổ thông thú võ hồn Hắc Hổ, một cái là phổ thông khí võ hồn Hắc Thiết Côn, tiên thiên hồn lực chỉ có ba cấp.

2021-12-21

Từ Võ Động Càn Khôn Bắt Đầu Đánh Dấu

Xuyên qua Võ Động Càn Khôn, trở thành Cuồng Đao Võ Quán thủ tịch đệ tử Ngô Vân, vốn muốn ôm Lâm Động đùi cá mắm là được, nhưng thu được đánh dấu hệ thống, không cẩn thận trái lại thành Lâm Động đùi. Ở Lâm Gia tộc hội đến, thu được thưởng Huyền Thiên Bảo Lục! Ở săn bắn đại hội đánh dấu, thu được Bạch Hổ Huyết Mạch! Ở Phù Sư Tháp đánh dấu, thu được Hỗn Độn Thần Ma Quan Tưởng Pháp! . . . . . . . . . Lâm Động cùng Ngô Vân thành huynh đệ tốt, mang theo hai con Hỏa Mãng Hổ, làm bạn du lịch thiên hạ. Ngô Vân: Lâm Động không hổ là thiên mệnh chi tử, chỉ cần theo hắn là có thể không ngừng quét mới đánh dấu, thu được thưởng. Lâm Động: Ngô Vân là của ta đại ca tốt, đều là giúp ta thu được các loại cơ duyên. Lâm Điêu: như Ngô Vân như vậy giảng nghĩa khí quá ít người , cố gắng theo hắn lẫn vào. Lâm Viêm: trên đời chỉ có hai người có thể cưỡi ta, một là chủ nhân ta Lâm Động, một cái khác chính là Ngô Vân, Lâm Điêu không tính, bởi vì hắn không phải người. Ngô Vân: ngươi khả năng máu kiếm lời, nhưng ta tuyệt đối không thiệt thòi. Mãi đến tận gặp phải Lăng Thanh Trúc, Ngô Vân động phàm tâm, “Huynh đệ, công […]

2021-12-21

Kinh Khủng Luân Hồi: Gấp Trăm Lần Ban Thưởng

10 tập | 10763

“Có con quỷ tại gõ cửa, sắp xông vào, nên làm cái gì? Tại tuyến các loại, gấp!” Lâm Xuyên bị quỷ quấn lên, chính cùng đường mạt lộ thời khắc, kích hoạt quỷ thần phó bản hệ thống, quất trúng duy nhất SSSSS Cấp thiên phú – gấp trăm lần ban thưởng! Thu hoạch được hết thảy, đem gấp trăm lần gia trì! Thứ một cái thế giới, liền là Cửu thúc thế giới! Kết quả là. . . “Thu hoạch được một năm tu vi, keng! Gia trì gấp trăm lần, thu hoạch được trăm năm tu vi!” “Thu hoạch được mười năm kiếm gỗ đào, keng! Gia trì gấp trăm lần, thu hoạch được ngàn năm kiếm gỗ đào!” “Thu hoạch được trấn thi phù, keng! Gia trì gấp trăm lần, thu hoạch được vô thượng trấn âm phù!” “Thu hoạch được lôi phù, keng! Gia trì gấp trăm lần, thu hoạch được cửu thiên phích lịch phù!” “Thu hoạch được Truy Phong Bộ, keng! Gia trì gấp trăm lần, thu hoạch được chớp mắt vạn dặm!” Từ đó, đi hướng các loại quỷ thần phó bản, quét ngang hết thảy!