Sắp xếp theo:

Năm: 2021

27 bài viết truyện


2021-12-03

Trong Cơ Thể Của Ta Có Cái Quỷ

– Lệ Quỷ sống lại, bách quỷ dạ hành. Tự dưng xuyên việt đi tới nơi này cái thế giới Giang Hiểu đưa thân vào si mị võng lượng bên trong, lại phát hiện bóng dáng của mình khả dĩ vô hạn thôn phệ quỷ vật, đạt được năng lực của bọn nó. Thành công thôn phệ sương trắng quỷ, đạt được năng lực: 【 sương mù hóa 】 Thành công thôn phệ quỷ thắt cổ, đạt được năng lực: 【 Gông Xiềng 】 Thành công thôn phệ thanh đồng quỷ, đạt được năng lực: 【 Đồng Bì 】 Thành công thôn phệ quỷ nước, đạt được năng lực: 【 Loạn Thủy Lưu 】 . . . Tại tất cả mọi người đối với quỷ vật tránh không kịp lúc, Giang Hiểu một người tiến về trước các nơi Quỷ Vực, mọi cách tìm đường chết: “Ta được muốn cái biện pháp, trảo nữ quỷ trở về ấm giường.”

2021-12-03

Ma Trận Thiên Vương

10 tập | 2354 |

Yêu quỷ thần ma, sinh linh đồ thán; cự nhân ác mộng, tứ ngược nhân gian. “Ta có ma trận, hóa thân vũ trang, cần phải tiêu diệt tất cả si mị võng lượng, tái tạo nhật nguyệt!” Giang Lạc đứng tại phế tích đại lâu đỉnh chóp, hét lớn một tiếng “Điện đao”, một thanh điện quang lấp lóe dài năm mét kiếm nháy mắt ngưng tụ. Nhảy xuống, gào thét sinh phong! Lúc rơi xuống đất, đã phủ thêm một bộ hào quang rực rỡ chiến giáp. Không sợ đón lấy ngay tại tàn sát đám người dữ tợn quái vật!

2021-11-26

Vĩnh Dạ Triệu Hoán

5 tập | 2880 |

Quỷ Bí Chi Quý đến nay, giữa thiên địa xuất hiện thần bí chất môi giới, có thể dẫn vạn vật tiến hóa, thu hoạch được siêu phàm chi lực. Từ đây thế giới cũ bị đánh nát, người cùng không phải người sa vào đến trong chiến tranh to lớn, cuối cùng nhân loại trả giá nặng nề, bằng vào siêu phàm cùng khoa học kỹ thuật hai loại lực lượng, ở trên mặt đất xây lên đại thành, đem tử vong ngăn cản ở ngoài. Nhưng mà, đây hết thảy chỉ là bắt đầu. Tiến hóa vẫn còn tiếp tục, thế lực mới lần lượt quật khởi, tất cả mọi người cùng không phải người, đều khát vọng ở thời đại này biến đổi lớn bên dưới thu hoạch được lợi ích. Chín đại danh sách siêu phàm, ai thông hướng chung cực? Tiến hóa quá khứ cùng tương lai, ai có thể nhìn thấy nguyên nhân? Ở dưới mảnh tinh không của Vĩnh Dạ này, là ai đang triệu hoán? Tần Minh có cái ý nghĩ nho nhỏ, hắn muốn kết thúc thời đại này.

2021-11-04

Thần Ma Đại Đường Vô Địch Triệu Hoán

Thần Ma Đại Đường chi vô địch triệu hoán giới thiệu vắn tắt: www.uukanshu.com “Người tới, chỉnh quân chuẩn bị chiến đấu!” “Bệ hạ, vì cái gì?” “Không gì khác, đồ thành, diệt quốc ngươi!” Lý Thừa Càn thần sắc lạnh lùng, nhưng trong lòng cực nóng như lửa, nhìn qua cái này vô biên Thần Ma thế giới, tay cầm đứng đầu vô địch triệu hoán hệ thống, cảm thấy ngầm hạ quyết định. Trẫm tại! Nhất định áp đảo hết thảy địch! Trẫm vong! Cũng phải thiên địa vĩnh ghi khắc!

2021-10-21

Trường Dạ Dư Hỏa

20 tập | 3397 |

Trên Đất Xám, tất cả mọi người tin tưởng, mai táng tại nguy hiểm cùng nạn đói bên trong cái nào đó di tích chỗ sâu, có thông hướng thế giới mới con đường, chỉ cần có thể tìm tới một thanh đặc biệt chìa khoá, mở ra cánh cửa kia, liền có thể tiến vào thế giới mới. Ở nơi đó, đại địa là phì nhiêu, tựa như chảy xuôi sữa cùng mật, ánh nắng là xán lạn, tựa hồ có thể tẩy đi rét lạnh cùng u ám. Mọi người không cần lại đối mặt hoang vu, quái vật, lây nhiễm, biến dạng cùng các loại nguy hiểm sự vật. Ở nơi đó, trẻ con là vui vẻ, người lớn là hạnh phúc, hết thảy đều là mỹ hảo. Trên Đất Xám, mỗi một cổ vật học giả, di tích thợ săn cùng lịch sử nghiên cứu viên đều biết, nơi này gọi là thế giới mới.

2021-10-08

Hồng Hoang Chi Hoang Cổ Đại Đế

Tần Huyền biểu thị chính mình gặp phải Hắc Hoàng có chút ưu thương! Hoang Thiên Đế: “Độc đoán vạn cổ! Gặp cẩu diệt cẩu!” Vô Thủy Đại Đế: “Tiên lộ cuối ai vì phong! Tiểu Hắc oa, bản đế không cõng!” Diệp Thiên Đế: “Ta vì Thiên Đế, trấn sát hết thảy địch! Hắc Hoàng, trốn chỗ nào!” Làm vạn cổ quay đầu, Tần Huyền thành tựu Đế đạo đỉnh cao nhất thời điểm. Nhìn qua bên cạnh con nghé lớn nhỏ chó đen, …

2021-09-26

Ta Thành Huyết Tộc Thủy Tổ

40 tập | 8119

Lý Đức trong lúc vô tình xuyên qua đến còn có một năm mới đem bán game giả lập bên trong. Còn trở thành một cái giấu ở nhân loại bên người học tập ma pháp Vampire Thủy tổ, hơn nữa còn có được một tòa lâu đài cổ và số lượng vượt qua 200 huyết duệ. Lần này thật là kích thích. Nhưng vạn hạnh chính là hắn còn có thể trở về Địa Cầu, bất quá hắn hiện tại gặp phải lớn nhất nguy cơ là một năm về sau trò chơi Open Beta, người chơi giáng lâm. Làm sao bây giờ, làm một Vampire, muốn như thế nào mới có thể mạnh lên chống cự sắp đến thiên tai —— người chơi! ! Đây là một cái Vampire Thủy tổ dẫn theo một đám Vampire cùng nhân loại cùng một chỗ làm ruộng cố sự.

2021-09-22

Pháo Đài Pháp Sư

25 tập | 4671 |

Hoàng gia phép thuật học viện. Đạo sư hỏi: “Nếu như địch nhân chạy vào địa hình không biết sơn động, làm như thế nào ứng đối?” Học sinh A: “Phái ra tinh nhuệ trinh sát, vì hắn gia trì Ảnh Độn Thuật, nhường hắn vào sơn động dò xét địa hình.” Học sinh B: “Sử dụng con mắt động vật, mượn nhờ động vật nhỏ con mắt xác định vị trí của địch nhân.” Roland: “Đứng tại cửa sơn động, hướng trong hang ném viêm bạo.” Đơn vị tiền tệ : Peso, Mark, Krone. Hoặc: đồng Peso, bạc Mark, Kim Krone. 1 Kim Krone tương đương với 100 bạc Mark, 1 bạc Mark, tương đương với 100 đồng Peso. Đương nhiên, bởi vì tiền tệ mài mòn nguyên nhân, cụ thể hối đoái tỉ lệ sẽ có một chút chập chờn, tỉ như chất lượng tốt Kim Krone, khả năng hối đoái 110 đến 120 mai bạc Mark.

2021-09-21

Ma Tạp Chư Thiên

20 tập | 6000 |

Một cái thẻ bài Chúa tể thế giới, mỗi người đều có thể tiến vào “Dị thế giới” thu hoạch thẻ bài. Vệ Uyên phát hiện, vì cái gì những này dị thế giới cùng ta biết những cái kia truyền hình điện ảnh Anime trò chơi, có như vậy điểm giống thật mà là giả đâu? Tạp Đồ từ thấp đến cao chia làm Thất giai, mỗi giai 10 cấp. Thẻ bài đẳng cấp từ thấp đến cao chia làm: Phổ thông (trắng), ưu tú (lục), tinh lương (lam), hoàn mỹ (đỏ), sử thi (tím), truyền thuyết (cam), thần thoại (kim), bảy cái cấp bậc. Huyễn giới từ thấp đến cao có bảy cái nguy hiểm đẳng cấp: E, D, C, B, A, S, SSS. Huyễn giới còn có phân chia, tổng cộng cũng là bảy đẳng cấp: Cỡ bé, cỡ nhỏ, cỡ trung, cỡ lớn, cỡ thật lớn, cỡ cực lớn cùng cỡ thế giới

2021-09-21

Áo Thuật Khởi Nguyên

60 tập | 3602 |

Thần học có mình khởi nguyên. Khoa học có mình khởi nguyên. Áo thuật tự nhiên cũng có mình khởi nguyên. Đây là thế giới này xấu nhất thời tiết, cũng là tốt nhất thời tiết. Mạt pháp thời đại đã đi hướng kết thúc, ma lực ngay tại trở về, toàn bộ thế giới đều tại ồn ào náo động biến động. Có lẽ là trùng hợp, có lẽ là tất nhiên, một cái dị giới linh hồn, không thể không bước lên tranh bá con đường. Một người năng lực chung quy có hạn, không thể không bão đoàn sưởi ấm, mới có thể đối mặt tương lai thiên băng địa liệt, khai sáng thuộc về mình tương lai.