Sắp xếp theo:

loai_truyen: VIP

331 bài viết truyện


2024-04-07

Đóng Vai Phàm Nhân , Bị Nữ Đế Nghe Lén Tiếng Lòng

3.9/5 - (14 Vote)

Ta gọi Lục Trần, là một cái người xuyên việt, thu được một cái đóng vai phàm nhân hệ thống. Chỉ cần mỗi ngày mặt trời mọc thì làm mặt trời lặn thì nghỉ, giả bộ như một phàm nhân liền có thể mạnh lên. Nhưng là không biết rõ vì cái gì, bế quan vạn năm rốt cục xuất quan Dao Trì nữ đế, gần nhất để mắt tới ta. . . . Ta gọi Cố Thanh Uyển, trải qua vạn năm ma luyện, rốt cục tấn thăng Đại Đế cảnh. Ngay tại ta chuẩn bị dẫn đầu Dao Trì thánh địa chinh chiến bốn phương thời điểm. Đột nhiên nghe được một vị nào đó tiểu hỗn đản tiếng lòng. 【 cái gì Đại Đế, đế tâm cũng bất ổn! 】 【 còn đúc lại Dao Trì thánh địa vinh quang đây, liền xem cái này tình huống, nhiều nhất còn có mười năm liền muốn băng hà! 】 Cố Thanh Uyển: “? ? ?”

2024-03-16

Cái Này Uchiha Quá Mức Cẩn Thận

3.6/5 - (31 Vote)
Tập mới 40 50 | 7720 |

– Uchiha Kei đi vào thế giới này sau một mực cẩn thận từng li từng tí, hắn thề bản thân nhất định muốn cẩn thận dè dặt, cẩu đến kết cục. Thế nhưng là có một ngày hắn tiếp vào một cái nhiệm vụ —— yểm hộ Namikaze tiểu đội nổ nát cầu Kannabi, Uchiha Kei biết mình phải xui xẻo. . .

2024-03-16

Phế Vật Tu Tiên Lục

4/5 - (40 Vote)
Tập mới 30 37 | 26091 | ,

Ta thật không phải lão đại, ngươi làm sao lại không tin đâu? Gia tộc? Ta không có! Tông môn? Giống như có một cái siêu cấp lớn lớn lớn tông môn, bất quá ở đâu? Sư phụ? Ra sân không đến một ngày thì đi hướng Tây! Cái gì! Lý tưởng! Xưng bá nhất phương? Chinh phục thế giới? Cái rắm! Ăn được! Uống tốt! Ngủ ngon!

2024-03-15

Vô Tận Trò Chơi: Mở Đầu Đạt Được Nghề Necromancer

3.9/5 - (9 Vote)

Xuyên việt không cần lý do, đúng như dũng mãnh nhân sinh không cần giải thích. Được chọn cho đòi trở thành ‘Vô tận trò chơi’ người chơi Lâm Sở giơ tay lên cho gọi ra một cụ Tiểu Khô Lâu binh. 【 đạt được chức nghiệp ẩn: Necromancer ( tử linh pháp sư )】 【 giải tỏa kỹ năng: Khô lâu sống lại 】 Có thể để cho bọn tiểu đệ động thủ chuyện, phải chính mình xông lên quyết đấu sinh tử? Ở nguy cơ tứ phía, ăn bữa hôm lo bữa mai Thí Luyện Chi Địa, Lâm Sở quét mắt trước mặt chật chội như nước thủy triều khô lâu quân đoàn, biểu thị nên sợ hãi hẳn là cái thế giới này. Đây là một cái đạt được Diablo II Necromancer nghề thận trọng người chơi bạo nổ binh lưu phát gia sử.

2024-02-21

Tang Thi Tuyệt Thành

3.4/5 - (32 Vote)

Bệnh độc tàn phá bừa bãi, tang thi hoành hành, làm sinh tồn chúng ta muốn rời xa tang thi, nhưng tương tự làm sinh tồn chúng ta lại nhất định phải chủ động cùng tang thi chiến đấu! Trận này trò chơi sinh tồn lấy sinh mệnh làm điểm xuất phát, mà điểm cuối cũng là theo bị cắn một khắc này bắt đầu! Lại nhìn tiểu nhân vật Trần Phi, từng bước một quật khởi, như thế nào trở thành tận thế đại chúa tể! – – Giới thiệu vắn tắt nhân vật chính tự thuật: Trần Phi: Mọi người tốt! Ta chính là nhân vật chính! Xin cho ta đậu đen rau muống một chút, nhà người ta nhân vật chính hệ thống đều là cái gì nhân vật chính trọng sinh hoặc là nhân họa đắc phúc, mà ta hệ thống, là mẹ nó chính ta cho! Ta chưa từng có ý thức được ta lại là loại kia hố lên ngay cả mình đều không lưu tình chút nào người. Dạng này thiết lập ta có một câu MMP muốn hỏi đợi tác giả!

2024-02-15

Đệ Đệ Ta Là Thiên Tuyển Chi Tử

3.7/5 - (38 Vote)

Tần Phong xuyên qua Hoang Cổ trở thành Tần gia đại thiếu gia, song bào thai nhị đệ vẫn là trong truyền thuyết thiên tuyển chi tử, càng là có được một khối vạn người không được một Chí Tôn Cốt. Vốn cho rằng có thể ôm nhị đệ đùi đi đến nhân sinh đỉnh phong, hết lần này tới lần khác gặp được cái không đứng đắn hệ thống nói với hắn làm nhân vật phản diện có tiền đồ. “Leng keng, đào ra đệ đệ Chí Tôn Cốt, thu hoạch được vô địch trọng đồng!” Tần Phong: Nói đùa cái gì, kia thế nhưng là ta tình cảm chân thành người thân bạn bè, tay chân huynh đệ a. . . Kiệt kiệt kiệt kiệt, ta ngu xuẩn Âu Đậu Đậu, ngươi cảm nhận được tuyệt vọng sao? Từ đây toàn bộ Hoang Cổ cũng tại phỉ nhổ hắn vì lực lượng không từ thủ đoạn, thật là lẫn nhau

2023-11-16

Đấu Phá Chi Khởi Đầu Thu Được Chính Mình Di Thư

3/5 - (21 Vote)

Xuyên qua Đấu Phá Thương Khung, không có bất kỳ cái gì dựa vào, không treo tạc thiên bàn tay vàng, liền giao lưu đều là cái vấn đề, cái này nên làm cái gì? Đúng lúc này, Trần Quan thu được một phong di thư của tương lai chính mình! “Cái gì, ta thế mà 20 tuổi liền treo rồi? !” “Không được, nhất định phải tránh đi mất mạng đề!” Mỗi qua một đoạn thời gian, liền có một phong di thư đưa tới, cứ như vậy, Trần Quan xu cát tị hung, bắt đầu hắn vững vàng một đời. Luyện đan chỉ là yêu thích, xin đừng nên dùng nghề nghiệp của các ngươi tới khiêu chiến sở thích của ta, không muốn đả kích người, cảm ơn!

2023-11-11

Tổng Võ: Bần Tăng Pháp Hải, Phá Giới Liền Biến Cường

3.6/5 - (19 Vote)

Xuyên việt đến tổng võ thế giới, trở thành Kim Quang tự Pháp Hải. Buổi tối, mới vừa từ Băng Hỏa đảo trở lại Cửu Châu, Ân Tố Tố xông vào Kim Quang tự. Pháp Hải lại giác tỉnh phá giới hệ thống. « keng, kiểm tra túc chủ phá sát giới tưởng thưởng tố chất thu được Đại Uy Thiên Long trải qua, Đại Uy Thiên Long xăm hình! » Từ đó, Cửu Châu giang hồ nhiều hơn một cái giết người phóng hỏa phá giới hòa thượng. Một lời không hợp liền “Đại Uy Thiên Long, Thế Tôn Địa Tạng, Bàn Nhược Chư Phật, một bản nếu mong sợi gai Ầm!” Ân Tố Tố: “Pháp Hải, ngươi vì sao phải cứu ta?” Ninh Trung Tắc: “Pháp Hải, sư huynh ta thật tự thiến sao?”

2023-11-09

Công Pháp Bị Phá Mất, Ta Càng Mạnh Hơn

3.8/5 - (23 Vote)

Đi vào tổng võ thế giới, trở thành một cái Cẩm Y Vệ tổng kỳ, luyện công pháp lại là khó luyện dễ phá Đồng Tử Công. May mắn có nghịch chuyển công pháp thiếu hụt hệ thống , bất kỳ cái gì võ công thiếu hụt đều có thể bị nghịch chuyển. Long Tượng Ba Nhược công tốc độ tu luyện sẽ càng ngày càng chậm? Toàn bộ luyện thành muốn ngàn năm? Nghịch chuyển về sau, tốc độ tu luyện càng lúc càng nhanh. Ngũ Độc Chân Kinh tu luyện càng sâu trúng độc càng sâu? Nghịch chuyển về sau, bách độc bất xâm. Quỳ Hoa Bảo Điển, Hấp Tinh Đại Pháp, Thất Thương quyền, ma đao… Dựa vào từng môn thiếu hụt cực lớn công pháp, hắn lật tung toàn bộ giang hồ.

2023-11-09

Bắt Đầu Cha Ta Muốn Ta Khởi Binh Tạo Phản

3.3/5 - (18 Vote)

Lý Lạc xuyên qua đến dị thế, trở thành Bắc Lương thế tử. Đúng lúc gặp tam vương tạo phản, thiên hạ đại loạn. Bắc Lương Vương: Con a! Ngươi lúc nào khởi binh tạo phản a? ! Cha ta lập tức suất lĩnh 300 ngàn Bắc Lương quân, vì ngươi đánh xuống một mảnh giang sơn. . . Lý Lạc:. . . Đinh! Vạn giới triệu hoán hệ thống thêm lại hoàn tất. . . Lý Lạc: Cha ngươi nói cái gì? Cái gì tạo phản? ! Chúng ta Lý gia đối Ly Dương trung thành tuyệt đối, sao lại tạo phản? Chúng ta là giải cứu vạn dân chính nghĩa chi sư! Bắc Lương Vương: A đúng đúng. . . Ta tốt đại nhi nói đúng! Chúng ta chính là chính nghĩa chi sư! . . . Đến tận đây, Lý Lạc dựa vào hệ thống cùng một chi chính nghĩa chi sư, thành lập Đại Hạ thần triều. . . Lý Lạc: Cái gì? Ngươi nói ngươi rất biết đánh nhau? Hầu ca, đánh hắn! Cái gì? Ngươi nói ngươi là vô thượng đại năng? Không có ý tứ, Bàn Cổ đại thần, chém chết tươi hắn. . .