Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Fast

112 bài viết truyện

2023-08-05

Võng Du Chi Toàn Phục Công Địch

2/5 - (12 Vote)
Dị Giới - 3 mới
18 tập | , | 2681

Đây là một cái độ khó khăn vô cùng không hợp thói thường trò chơi, nếu như ngươi không có đầy đủ năng lực, thôn cũng đừng nghĩ ra ngoài!

2023-01-20

Tai Ách Chi Quan

1.5/5 - (7 Vote)
Du Hí -
15 tập | , | 709

Tử vong như gió, tai ách tùy hành!

Khi ta đeo lên vương miện thời điểm…

Vĩnh viễn không cúi đầu!

—— —— —— ——

Xuyên qua mà đến Goethe đối mặt với ngắn ngủi trong một tháng tổ phụ chết bệnh, cha mẹ thúc thúc cô cô đường đệ nhóm toàn bộ mất tích, nợ nần chồng chất, lại kế tiếp chính là của hắn hỏng bét tình trạng… Không khỏi khóe miệng hiển hiện nhe răng cười, chuẩn bị đánh ngã hết thảy.

2023-01-10

Đất Hoang Cầu Sinh: Ta Có Thể Triệu Hoán Player

3.9/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
5 tập | , | 2725

Tai biến sau trên phế tích, nhân loại thế lực gây dựng lại.

Máy móc sinh mệnh vĩnh sinh giả, Thự Quang thành chiến binh gien, văn minh tháp hải đăng trên giáp máy vân vân. . .

Tô Thần bị zombie cắn bị thương sau, thức tỉnh mồi lửa chíp, cũng lấy này triệu hoán đến Lam Tinh player.

Từ đây Phế Thổ cái trước thần bí thế lực cấp tốc quật khởi.

Bọn họ bất tử bất diệt, dũng mãnh không sợ, dám cùng zombie lẫn nhau cắn! Bọn họ giỏi về suy nghĩ, thức đêm bạo can, quái vật sào huyệt cũng dám hướng dẫn!

Tô Thần gọi bọn họ là vũ trụ đệ nhất binh chủng! Bọn họ có một cái cộng đồng danh hiệu —— player.

Khẩu hiệu của bọn họ là: “Chỉ cần dám lộ đường máu, thần cũng giết cho ngươi xem!”

2022-11-25

Âm Ảnh Thệ Ước

4.9/5 - (4 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1058

Rung chuyển chi niên.

Theo đứng lặng tuyên cổ vận mệnh tường đổ sập.

Thánh giả cùng Ác ma đồng hành tại thế, vị diện cùng buồn.

Làm hỗn loạn thủy triều càn quét đến đa nguyên vũ trụ mỗi một nơi hẻo lánh, sinh linh lại nên đi nơi nào.

Thâm niên trò chơi player hồn xuyên đến rời xa chúng thần quang huy chiếu rọi chi địa, hắn hàng đầu mục tiêu chính là tại sắp đến thượng cổ tà vật thức tỉnh thủy triều bên trong sống sót, sau đó, thoát đi vị diện này!

Mà hắn có thể dựa vào liền chỉ có khắc sâu tại linh hồn ở trong thuộc về player tri thức cùng kinh nghiệm, còn có kia đạo màu xanh đậm màn che. . .

2022-08-26

Ta Có Thể Rút Ra Độ Thuần Thục

2.5/5 - (2 Vote)
Du Hí -
40 tập | , | 3295

“Tổ đội giết BOSS không? Trang bị chia đều, thi thể về ta!” Một thân phi ngư phục Dạ Vị Minh tay phải Ỷ Thiên kiếm, tay trái ván quan tài, nhìn về phía BOSS ánh mắt vô cùng hiền lành.

2022-08-11

Quái Vật Hợp Thành Đại Sư

2.6/5 - (4 Vote)
Du Hí -
43 tập | , | 5439

Lâm Khắc, một trận ngoài ý muốn gia nhập khởi điểm xuyên qua đại quân hàng ngũ, trở lại 3D Game giả lập « Vận Mệnh » mở server nửa năm trước, trở thành trong trò chơi một vị vô danh NPC.

May mắn trị giá là 1 Lâm Khắc vừa tiến vào trò chơi liền tao ngộ nguy cơ, hiểm tượng hoàn sinh bên trong ngoài ý muốn kích hoạt có thể hợp thành quái vật phiên bản Thần khí.

[ hoàng kim ] + [ chuột ] = [ Tầm Bảo Thử ]

[ kim loại ] + [ sa mạc tổ kiến ] = [ ngân sắc bất tử hành quân kiến ]

[ thiên ngoại sao băng ] + [ xác thối cá voi xanh ] = [ sinh hóa kim loại Leviathan ]

Thế là, quái vật hợp thành đại sư hoành không xuất thế!

Lâm Khắc tay trái nhân vật phản diện tay phải player, rau hẹ cắt quên cả trời đất.

Sáu năm sau. . .

Lâm Khắc lái bản thân siêu năng cứ điểm, nhìn xem tự tay chế tạo ra tinh quang kẻ thôn phệ, ma năng Phượng Hoàng, Trùng tộc Nữ Hoàng. . .

Khóc không ra nước mắt nói: “Ba năm lại ba năm, Paul đại đế ngươi không xuất hiện nữa, ta sẽ bị player xem như BOSS đẩy!”

2022-08-04

Thần Chiến

5/5 - (1 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1860

một cái muốn ít xuất hiện trang B, lại giả vờ thành ngưu B câu chuyện……
chiến sĩ, là một cái xuống dốc chức nghiệp, là một cái bi kịch chức nghiệp. nhân loại chiến sĩ, càng là vì hắn năng lực bình quân, mà đã trở thành nhất gân gà đại bàn trà.
ai có thể cũng không nghĩ ra chính là, chiến sĩ đối với trang bị cao tính ỷ lại, cũng quyết định hắn cao phát triển tính kim cương tiềm lực!
mà lại xem một cái người trọng sinh, như thế nào mây mưa thất thường bình thường ở giữa, dùng một kẻ gân gà người chiến, tiếu ngạo vĩnh hằng, đứng ngạo nghễ hậu thế giới chi đỉnh truyền kỳ Thần Thoại. đọc mạng lưới *internet văn học tựu dùng long trọng Bambook, nhiều khoản ưu đãi sáo trang Website Games bán hạ giá trong!

Tần Hãn Vũ phi thường im lặng.

Tần Hãn Vũ phi thường khiếp sợ.

Tần Hãn Vũ cảm thấy quá không có đạo lý rồi.

Hắn một không có diệt môn đại thù tại thân, hai không có bạn gái phản bội gạt bỏ, ba không có bị người hãm hại vu oan. Chiều nào lớp trên đường đều có hảo hảo xem đường, xác định không có bảy mươi mã sau mới qua người đi Hoành Đạo.

Nhưng vì cái gì… Hắn rõ ràng cũng trọng sinh nữa nha! ! ?

Cái này không có đạo lý ah!

Bất quá rất nhanh, Tần Hãn Vũ liền từ im lặng trong trạng thái hoán đổi tiến vào cuồng hỉ trạng thái.

Vãi luyện ah! ! !

Ca trọng sinh nữa à!

Là trọng sinh ah! Ca!

Cái này phát đạt! !

Bà mẹ nó, vĩnh hằng đệ nhất nhân đây còn không phải là thỏa thỏa sự tình! ?

2022-08-03

Trùng Sinh Chi Thư Kích Thủ

5/5 - (1 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1450

Một người, một thương, một ngông nghênh, thương minh nơi, chén rượu tận ngông cuồng.

“Đầu đau quá, ” Quách Phụng Hiếu nhắm hai mắt đở đầu, tựa như một ngày trước buổi tối một hơi uống Bạch Hồng ti mười mấy cân giống nhau, trong óc lúc này giống như oa chén bầu bồn đầu mùa xuân lễ liên hoan tiệc tối giống như, muốn nhiều ngất thì nhiều ngất.

“Xem ra một hơi chơi hai mười ba ngày quả thật quá mức rồi điểm, ” Quách Phụng Hiếu thở hào hển một tay đè ép huyệt Thái dương chậm rãi ngồi dậy, mờ mịt ánh mắt nhìn về phía ngoài cửa sổ.

Ước chừng mới buổi sáng năm sáu điểm thời gian, mặt trời trả y hi trốn ở vân trong , bầu trời lộ ra vẻ cực kỳ tối tăm.

“Khí trời trầm trầm ngủ ngon ngủ, ” Quách Phụng Hiếu chỉ liếc một cái liền một cái phiên thân tính toán tiếp tục ngủ.

“đợi một chút? Ta không phải là nên ở sinh vật chiếm giữ trung sao? Thế nào có nhìn mỗi ngày vô ích?” Sắp tới đem ngủ trước một giây, Quách Phụng Hiếu mê mang nghĩ.

Năm giây sau, “A a a! A a a a!” Một trận cao vút nam cao âm cắt Trường Không, đánh thức bao nhiêu mộng xuân.

“Dựa vào, Quách tử ngươi nổi điên làm gì a! Bây giờ con mẹ nó mới rạng sáng năm giờ a!” Một trận nổi giận đùng đùng tiếng mắng từ Quách Phụng Hiếu thượng cửa hàng vang lên.

Tiếp theo một cái vòng tròn không lưu cột đầu trọc lộ rồi đi ra, đầu trọc vừa ngáp vừa nói: “Dễ nhìn ngươi không thể trách Quách tử, ta đoán hắn nhất định là mộng mơ thấy lão đại rồi! Hắc hắc.”

Quách Phụng Hiếu nhìn cái kia quen thuộc vừa xa lạ đầu trọc, sau đó, “A a a!”

“Quách tử! Ngươi nha nếu là còn dám ‘A’ ! Có tin ta hay không quất ngươi!” Bỗng nhiên, một cái thân cao thể tráng nhưng chỉ mặc bốn chữ quần cộc người vạm vỡ Một tiếng trống vang lên nhảy tới Quách Phụng Hiếu bên giường.

2022-07-22

Vũ Phá Thiên Thần

4.3/5 - (3 Vote)
Du Hí -
5 tập | , | 1143

Nhân vật chính tên Lý Lăng, tham gia trò chơi du hí nhập vai Giang Hồ Tình Cừu có khả năng ảnh hưởng đến thân thể đời thực, nhân vật kỳ ngộ cả đời hùng bá phong vân đứng top 10 võ lâm cao thủ như đời không ai ngờ cuối cùng bị tên đầu bảng âm hiểm đâm lên một dao trùng sinh trở lại thời điểm 10 năm trước! Lần này trọng sinh lấy tên Mộ Dung Vũ, tu luyện võ công Cô Tô Mộ Dung gia, sẽ như nào báo cừu, vấn đỉnh võ đạo hay phá toái hư không??? hồi sau sẽ rõ…!

Quyển thứ nhất yên lặng tụ thế chương thứ nhất tỉnh mộng mười năm

Chương thứ nhất tỉnh mộng mười năm

Lý Lăng từ vô tận trong bóng tối tỉnh lại. Đây là chuyện gì xảy ra, ta không phải là ở trong trò chơi đã chết sao? Làm sao một chút việc cũng không có đây ? Chẳng lẽ là hệ thống lừa ta ? Cũng không thể có thể a! Những thứ kia ở trong trò chơi chết qua mười lần người nhưng là thật đã chết rồi a! Báo chí, ti vi cùng trên mạng cũng truyền sôi sùng sục a! Tại sao có thể là gạt người đây này ?

Nhưng đây rốt cuộc là chuyện gì xảy ra đây ? Ta rõ ràng là đã chết a! Chẳng lẽ nơi này chính là địa ngục ? Tại sao cùng ta năm năm trước nhà giống nhau như đúc đây!

Lúc này hắn nghĩ tới một loại khả năng, vội vàng lấy ra điện thoại di động vừa nhìn. Nhất thời, sợ ngây người. 2025 năm 3 tháng 15 hiệu. Đây chính là mười năm trước, cái kia quỷ dị trò chơi cùng hệ thống xuất hiện ngày đó. Nói kia quỷ dị còn chưa đủ để lấy hình dung nó kỳ quái.

2022-07-22

Vô Địch Thần Hoàng

3.2/5 - (2 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 2146

Làm trong trò chơi hết thảy đều có thể đưa trong hiện thực thời điểm, trò chơi, liền không hề là trò chơi.

Trọng sinh trở lại ba năm trước đây Lâm Hàn, vì thành thần, vì bù lại kiếp trước tiếc nuối, lấy dị vị diện võng lạc trò chơi lực kiến thánh vực, chiêu mộ sự thật phàm nhân, lấy thần tuyển tên, làm bọn hắn bôn tẩu cho dị giới võng du thế giới bên trong, hóa thành thần tuyển quân, tung hoành hai giới, thành tựu vô địch thần hoàng!

Ở cùng địa cầu hoàn toàn không phải một vị diện trong thế giới, tồn tại một địa phương tên là thái cổ đại lục.

Chỗ lục địa rộng lớn, đều biết ức kilomet vuông lớn nhỏ, phong phú tài nguyên khiến cho nơi này ở lại nhân loại có thể sinh sản trở thành một chủng tộc có được hơn một ngàn ức dân cư, cũng thành lập cực kỳ hưng thịnh văn minh.

Ngàn năm giao chiến, trả giá khó có thể đếm hết thương vong sau, thống hợp nhân tộc thượng vạn quốc gia thành lập vạn quốc liên bang, rốt cục thành lập lên, năm đó, là vì vạn quốc liên bang nguyên niên.

Vạn quốc liên bang 1333 năm.

Thời gian trôi qua, khiến cho vạn quốc liên bang lúc trước sáng lập giả hậu đại lên xuống, cho tới hôm nay, toàn bộ vạn quốc liên bang thực tế thống trị giả, thuộc loại 12 gia tộc thức đại hình tài phiệt sở hữu, bọn họ thao tác chính trị, vì chính mình kinh tế phục vụ, cũng ở trình độ nhất định phát triển khoa học kỹ thuật, dẫn đường văn hóa, luận khởi đối quốc gia lực khống chế, đạt tới cả nhân loại lịch sử cao nhất.

2022-07-22

Võng Du Chi Bá Vương Truyền Thuyết

5/5 - (1 Vote)
Du Hí -
5 tập | , | 1168

Năm đó, hắn mới vào ” Vĩnh Hằng “, sáng tạo đại lục đệ nhất đoàn lính đánh thuê Vân Mộng Trạch! Năm đó, hắn trùng quan giận dữ, vì đã từng chí yêu, lập xuống phá diệt thần thoại lời thề!
Năm đó, hắn thu được Bá Vương truyền thừa, tụ quần hùng với Lạc Khắc, lấy chúng thần tên, mở ra Bá Vương con đường! Năm đó, hắn lấy bá giả tư thế diệt Đại Tần, phá vương đồ, độc bá lôi trạch, vang danh thiên hạ! Năm đó, hắn huề chúng thần hổ bí tám trăm, cự năm quốc bách vạn hùng binh với tuyết cốc ở ngoài! Năm đó, hắn chỉ huy đông chinh, đồ nhật diệt hàn, tàn sát Đông Á, thác ranh giới với dị vực! …
Năm đó, vô số bạch phú mỹ cao phú suất nhổ nước bọt hắn không đủ thô bạo, Diệp Phong cười nhạt một tiếng: Chân chính bá giả, ngực có mãnh hổ, tế khứu Sắc Vi, cùng muội muội trang gia đều là mãng phu! …

“Vân Mộng, rời giường.”

Diệp Phong đẩy ra cửa phòng ngủ, thích ý lười biếng duỗi người, híp mông lung mắt buồn ngủ hướng về phía gian phòng cách vách hô.

Không có người trả lời, Diệp Phong bỗng nhiên cảm thấy trong không khí một luồng vô hình ngột ngạt bao phủ ở trên người chính mình. Năm năm bộ đội đặc chủng cuộc đời rèn đúc trực giác tự nói với mình đây là bị nhân vật hết sức nguy hiểm nhìn chằm chằm cảm giác.

Diệp Phong mở híp lại hai mắt, trong con ngươi hết sạch lóe lên, theo cái kia nguồn áp lực quét tới.

Chỉ thấy phòng khách trên ghế salông ngồi thẳng ba người, Lạc Vân Mộng còn có một nam một nữ xem ra tuổi chừng bốn mươi hai tên người xa lạ. Lạc Vân Mộng ngước đầu, một đôi đôi mắt đẹp tràn đầy thê lương nhìn sững sờ Diệp Phong, khóe miệng hơi tác động, muốn nói cái gì nhưng cuối cùng không có nói ra. Trung niên mỹ phụ kia cầm thật chặt Lạc Vân Mộng tay nhỏ, làm như muốn cho nàng một chút an ủi. Mà cái kia một mặt uy nghiêm người trung niên nhàn nhạt nhìn Diệp Phong, ánh mắt bén nhọn để Diệp Phong không khỏi nổi lên một trận cảm giác vô lực. Diệp Phong biết đây là một loại người ở vị trí cao lâu ngày khí thế, không giận mà uy.

“Bọn họ là ai? Lẽ nào là Vân Mộng cha mẹ?”

2022-07-21

Sát Phạt Giang Hồ

4/5 - (2 Vote)
Du Hí -
15 tập | , | 1761

Vô số môn phái, ngàn vạn nhân vật, vô tận võ học.

Thiên bảng tuyệt học « Lục Mạch Thần Kiếm » dẫn phát thảm án!

Nhìn Lạc Trần như thế nào bước trên đỉnh phong, đem tất cả mọi người dẫm nát dưới chân.

Nay ta là dao thớt, ngươi đương làm là thịt cá!

Một người một kiếm, giết chóc thiên hạ!

Nhân vật chính cũng không thụ ngược đãi, ngược đãi thường thường đều là địch nhân.

Lần này văn vì không phải số dữ liệu võng du võ hiệp loại võng du! Dung hội kim, cổ, hoàng cùng « Phong Vân » hết thảy võ học cùng nhân vật, cẩn dùng cái này sách hiến cho ưa thích này chủng loại hình bằng hữu.

Đại Lý Vô Lượng Sơn, chỉ cần là « giang hồ » người trong cũng biết cái chỗ này. Nơi đây non xanh nước biếc, phong cảnh tú lệ, sản vật phong phú, là một khối khó được nghỉ ngơi lấy lại sức chi địa. Trên núi có một môn phái nhỏ, đúng là dùng Vô Lượng Sơn vì danh, lấy kiếm pháp làm chủ Vô Lượng kiếm phái. Cái kia ‘Vô lượng ngọc bích’, thường xuyên tản ra một ít huy kiếm bay múa bóng người, thần bí vạn phần. Cái kia cực kỳ thần bí Vô Lượng Kiếm Hồ Cung, bên trong chính là cái gọi là ‘Thần tiên tỷ tỷ’ tượng nặn, cùng với một ít làm cho người trông mà thèm bí tịch.

Vô Lượng Sơn chỗ Vân Nam, có các loại ngọn núi dựng đứng, bên trong thiên kì bách quái.

Vô Lượng Sơn Triêu Dương Phong, ngọn núi này chừng gần ngàn thước cao, trên núi kỳ đá nhiều như rừng lập, kỳ hoa dị thụ cạnh tranh chấp tươi đẹp sườn núi, tại ánh mặt trời chiếu rọi xuống, hiển thị rõ mê người sáng rọi. Tại sườn núi nơi, chỉ thấy một đạo nhân ảnh tại trong rừng tránh chuyển xê dịch, rất nhanh về phía trước di động tới, chung quanh núi đá cỏ cây đối với hắn phảng phất không có bất kỳ trở ngại, nhanh chóng về phía sau trôi qua, phảng phất đối với lần này người mà nói như giẫm trên đất bằng giống nhau. Đi ngang qua dã thú nhìn thấy, muốn đuổi theo nhưng căn bản tựu đuổi không kịp, chỉ có thể bất đắc dĩ ăn tro bụi.

2022-07-21

Hoàn Mỹ Phong Bạo

Đánh giá truyện
Du Hí -
5 tập | , | 1010

2019 năm ngày 13 tháng 7, Tô Lăng ra tù.

2019 năm ngày 15 tháng 7, toàn đệ nhất thế giới khoản game giả lập ‘Hoàn Mỹ Phong Bạo’ chính thức mở phục.

Đây là một hồi cách mạng tính bão táp, cũng là một hồi vượt thời đại bão táp.

“Tất cả mọi người đều biết ta tên ‘Linh Vương’, cho dù ta đã rất biết điều.” —— Tô Lăng.

2019 năm ngày 13 tháng 7, Thiên Lĩnh Thị nam tử ngục giam.

Một tên tóc ngắn nam tử từ ngục giam cửa đi ra, ánh mặt trời chói mắt làm hắn con ngươi không khỏi híp lại, hơn mười giây sau tài năng thích ứng.

Nam tử tướng mạo góc cạnh rõ ràng, không thể nói là cỡ nào đẹp trai, nhưng thanh tú ngũ quan nhưng làm cho người ta một loại đặc biệt sức hấp dẫn.

Hắn gọi Tô Lăng.

“Ba năm…”

Tô Lăng chậm rãi xoay người, lẩm bẩm một câu, lập tức lộ ra nụ cười, hướng về cách đó không xa một tên người thanh niên trẻ đi đến.

Nam tử trẻ tuổi kia gọi Trần Khải, là Tô Lăng bạn thân, hai người quan hệ cực thiết.

Giờ khắc này, Trần Khải đang đứng ở một chiếc Audi A4 trước mặt, cùng hắn đồng thời còn có một cái mang theo mắt kiếng gọng vàng người đàn ông trung niên.

Hai người đối diện, không có quá nhiều lời nói, trực tiếp đến rồi một cái to lớn ôm ấp.

“Ngươi gầy…” Chỉ chốc lát sau, hai người tách ra, Trần Khải nhìn Tô Lăng khuôn mặt, nhẹ giọng than thở.

“Ngươi vẫn là béo như vậy.” Tô Lăng nhe răng nở nụ cười.

2022-07-20

Võng Du Chi Cực Phẩm Cao Thủ

0.5/5 - (1 Vote)
Du Hí -
20 tập | , | 1645

Hắn nhuyễn giáp gia thân, hắn đồ long trong tay. Hắn quyền khuynh một phương, hắn coi rẻ toàn phục. Hắn trang bị ngưu bức, hắn hạt nhân cẩu nhãn. Hắn phong lưu tiêu sái, hắn thê thiếp thành quần, hắn vạn chúng chúc mục, hắn dẫn dắt trào lưu, hắn tại vũ thần thế giới, hắn là… Đại hiệp!

Thanh Sơn dưới chân một cái gần trăm mười hộ đích tiểu thôn trang nội, đang có hơn mười người ngoạn gia bận rộn đích chạy tới chạy lui, bọn họ đều là vừa vặn đăng nhập ‘Võ Thần’ đích tân ngoạn gia, lúc này chính tại làm chạy lộ đưa tin đích giản đơn nhiệm vụ.

Hiện nay đã là ‘Võ Thần’ bóc mở đích đệ 60 thiên, tuyệt đại đa số ngoạn gia đều đã đi ra tân nhân thôn, cũng chỉ có những kia muộn chút tiến vào du hí đích ngoạn gia, mới lại ở chỗ này xuất hiện.

“Quá tốt, quá tốt, năm nay mưa thuận gió hòa, lại là một cái đại phong năm nha.”

Thôn trưởng đứng tại ngoạn gia sơ đổ bộ đích địa phương, thỉnh thoảng kêu lên vài tiếng, hắn là ngoạn gia nhìn đến đích cái thứ nhất NPC, cũng là nhận lấy tân thủ nhiệm vụ đích phát lên giả.

Lúc tới giữa trưa, tại thôn trưởng trước mặt đích không khí sản sinh một tia chút chút ba động, một bóng người dần dần rõ nét, ước chừng đi qua 3 giây, liền hoàn toàn hiện ra.

“Ngô. . . Quả nhiên không có gì người.”

2022-07-20

Đế Hoàng Kiếm Ấn

2.5/5 - (2 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1474

Võng Du phòng làm việc đầu sỏ thiên vấn chi tử, làm cho sống nương tựa lẫn nhau đệ đệ Thiên Nhạc từ đó côi cút;

Giết người hiện trường điểm đáng ngờ nặng nề!

Mang theo ca ca lưu lại điện tử bút ký, Thiên Nhạc mới người thân phận giao thiệp với ( huyết thiên đại lục ), dùng báo thù tên triển khai hành động.

Đi ra công ty đại môn, Thiên Nhạc nhìn lên nhà cao tầng gian nhỏ hẹp Lam Thiên (trời xanh), nhắm mắt, rất có một loại thò ra bốn phía tiếng động lớn rầm rĩ hô hấp xúc động.

Sinh mệnh trong trọng yếu nhất một người chết!

Thiên Vấn. . .

Thiên Nhạc thân ca ca.

Từ cha mẹ song song tai nạn xe cộ bỏ mình, hai người biến thành cô nhi, hai người một cái vừa mới đại tam, một cái thi đại học chấm dứt chuẩn bị bước vào cửa trường đại học, từ đó không có dựa vào. Thiên Vấn dứt khoát bỏ học khơi mào trách nhiệm! Bởi vì không có được đại học văn bằng, chỉ có thể vào nhân một nhà trò chơi phòng làm việc, làm công kiếm tiền.

Đại học trong lúc, mỗi tháng Thiên Nhạc đều thu được ca ca gửi tiền, duy trì hắn hoàn thành việc học, theo đại nhất đến lớn bốn, thẳng đến tốt nghiệp đại học tìm được công tác.

Thiên Vấn tại đây trong bốn năm, theo nhất danh bình thường trò chơi phòng làm việc thành viên dốc sức làm thành nòng cốt, cuối cùng thành lập nâng một cái thuộc về hắn công tác của mình phòng, dựa vào hơn người đầu óc tại trò chơi giới thanh danh lên cao.

Nhưng mà. . .

2022-07-19

Võng Du Chi Thưởng Tiên Bán Bộ

3.6/5 - (8 Vote)
Du Hí -
40 tập | , | 1377

“Pháp sư là trên thế giới giàu có nhất đích người, khả trên thế giới tối bần cùng đích người, cũng so pháp sư giàu có, bởi vì làm một cái pháp sư vĩnh viễn đều tại thiếu tiền!”

Phòng hộ hệ, chú pháp hệ, dự ngôn hệ, hoặc khống hệ, tố năng hệ, huyễn thuật hệ, tử linh hệ, biến hóa hệ. . .

Tám đại pháp sư học phái, người khác một hệ dốc lòng, một không cẩn thận trở thành tân thủ thôn kẻ làm phép chức nghiệp “Tám hệ thủ tịch” đích Ngô Đồng, lòng tham đích tuyển chọn một điều chú định cùng đến chết đích tám hệ tề tu chi lộ!

“Hồn đạm! Tranh tái đa cũng không đủ hoa a!”

“Đừng nghĩ từ ta nơi này lấy đi một mai đồng tệ!”

“Bả tiền giao ra đây! Ngươi nghĩ rằng ta không thấy được ngươi bả tiền giấu ở nội y trong mạ? Cái gì? Ngươi là nữ đích? Nữ đích tựu không thể bị thưởng sao? Bả kia mai kim tệ từ nịt ngực trong móc ra! ! ! Đừng ép ta tự thân động thủ!”

Lịch sử đích cự luân từ từ chuyển động, tại Ngô Đồng đích trước mặt nghiền áp ra một điều thẳng tắp đích, dùng kim tệ phô tựu đích kim quang đại đạo, vị lai đích “Túi tiền đồ tể”, “Kim tệ quái tử tay”, “Hấp huyết quỷ pháp sư” . . . Chính tại gian nan mà truất tráng đích trưởng thành lên.

Ca chi trong ổ kẹp chặt cái tiểu xảo tinh trí đích mộc chế cái hộp, Ngô Đồng thở dốc hư hư đích thưởng tại phù không khinh quỹ cửa xe quan bế trước đạp tiến toa xe.

Hoàn hảo cái này thời gian đoạn, trừ hắn cái này cũng không dùng tới học lại không cần thượng ban đích nhàn nhân ở ngoài, cơ hồ không có cái gì thừa khách, trong toa xe trống rỗng đích, Ngô Đồng thuận thế đặt mông ngồi tại cự ly cửa xe gần nhất đích trên chỗ ngồi.

Tiện tay đem cái hộp ở một bên đích trên chỗ ngồi phóng hảo, Ngô Đồng có chút tiểu hưng phấn đích lấy ra một trương tinh trí đích bạch kim sắc kim loại tạp phiến, mỹ tư tư đích thưởng thức.

Đây là vừa mới dùng tín dụng điểm tiêu phí tích phân rút thưởng quất trúng đích, là gần nhất tuyên truyền đích rất hung mãnh đích, tại đời thứ ba 《 bình hành không gian 》 giả thuyết mạng lưới trên bình đài vận hành đích du hí: 《 vô tận thế giới 》 đích “Chí tôn bạch kim bản VIP tài khoản tạp” .

Ngô Đồng đích đại não từ nhỏ tựu có tiên thiên thượng đích kỳ quái chứng bệnh “Đại não mao tế huyết quản bích bạc nhược”, nghe nói mấy trăm vạn người trong mới có khả năng ra như vậy như nhau, cho nên hắn tình tự không thể thái quá mức kích động, muốn phòng ngừa huyết lưu gia tốc đưa đến chảy máu não.

2022-07-18

Võng Du Chi Phó Chức Chí Cao

3.2/5 - (2 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1199

Ô Thiến Thiến: Phong phong đến, nói nói xem vì cái gì của ta thần khí biến thành vải rách rồi? Thành thực điểm nói, ta cam đoan đánh không chết ngươi

Đường Phong: Ai biết thần khí như vậy yếu ớt, ta chỉ là muốn bắt nó đổi thành chân · thần khí vô song mà thôi

Thần khí: Trách ta ah?

Minh tao dễ tránh, Ám tiện khó phòng

Một ngày không tiện, như cách ba thu

“Ta siết cái tạ đặc biệt, đầu như thế nào như vậy đau, ngày hôm qua ta cũng không uống tửu a ”

Một gian phá lộ đích phòng cho thuê một ng chen đẩy trong lõa lồ lấy nửa ng chen đẩy dưới tổ chim đầu đẹp trai nằm ở trên giường hô Hô xong hậu chước hắn nhìn hướng ngoài cửa sổ, trời đã sáng rõ, tổ chim đầu đẹp trai gãi gãi chính mình đắc ý kiểu tóc tự nhủ: “Kỳ lạ a, thái dương đều ra vậy mà không ai bảo ta rời giường, chẳng lẽ bùn oanh đám kia tiểu Ải Tử vậy mà không có tới đánh quấy rối chiến?”

Lầm bầm vài câu hắn chuẩn bị lấy một cái xinh đẹp lý ngư đả đĩnh đứng dậy

“Một, hai Ồ? Không có lên? Nhất định là ta mở ra phương thức không đúng Ừ, lại đến một lần một, hai Đặc biệt sao như thế nào vẫn còn không có lên! ? Eo như thế nào khiến cho không hơn lực a” tổ chim đầu đẹp trai cúi đầu xuống nhìn về phía mình bình thường luôn luôn bá đạo bờ eo thon bé bỏng, ý đồ tìm tìm một cái vì sao hôm nay Ngu sao trả lực

“Ta siết cái Fuck! Lão tử cơ bụng sáu múi đó! ?”

2022-07-18

Phế Thổ Pháp Tắc

5/5 - (1 Vote)
Du Hí -
10 tập | , | 1487

Đây không phải đất chết, đây thật ra là khoản gọi là đất chết trò chơi…

Trạch Nam chán chường trong nhà, muội muội lừa gạt đến đại mỹ nữ cùng hắn ở chung.

Gà bay chó chạy, vui đùa ầm ĩ cười vui, tiết tháo tràn đầy trò chơi kiếp sống liền bắt đầu rồi!

============

“Bàn tay của nhân loại đốt lên ngọn lửa nguyên tử thiêu cháy cả vùng quê.

Quần tinh theo trên bầu trời ném xuống liệt hỏa trường mâu, lửa như mưa trút xuống.

Đại lục bị liệt hỏa thôn phệ, chìm vào sôi trào trong nước biển.

Linh hồn của chúng ta sáp nhập vào bối cảnh phóng xạ lí, phúc khắp mặt đất.

Yên tĩnh Hắc Ám bao phủ cả cái hành tinh, năm phục một năm…”

—— rất cuồng túm khốc điêu bá a? Không phải ta ghi, by hắc đảo Công Tác Thất & phóng xạ

“Lão ~ ca! Khởi ~ giường ~ a!” Thanh thúy nhu nhu, vô cùng thanh âm quen thuộc đột nhiên vang lên, Vệ Bất Bệnh như bị sét đánh, thoáng một tý giản lược lậu trên ghế sa lon bắn lên.

Cũ nát bàn trà đầu tạp thượng, bắn ra đầu sơ gió xoáy biện, mặc quần áo bệnh nhân, ngọc tuyết đáng yêu mười ba mười bốn tuổi tiểu cô nương toàn bộ tin tức hình chiếu, chỉ là nho nhỏ thân hình có chút gầy gò, khuôn mặt hơi tái nhợt, có vẻ ánh mắt đen láy càng thêm đại mà tròn.

“Hù đến ngươi a?” Chứng kiến Vệ Bất Bệnh kinh ngạc bộ dạng, tiểu cô nương khanh khách che miệng cười khẽ, dùng một loại chậm chạp mà đặc biệt tiết tấu nói ra, “Lập tức muốn vào phòng giải phẫu rồi, vì cảm tạ lão ca ngươi thì sao, hết ngày dài lại đêm thâu, mất ăn mất ngủ công tác, ta quyết định đưa [tiễn] ngươi một phần đại đại lễ vật!” Dí dỏm nháy mắt con ngươi, “Nên vậy lập tức tựu đã tới rồi nha.”

“Đinh đông. . .” Chính tại lúc này, môn tiếng chuông vang lên.

2022-07-17

Manh Nương Vũ Hiệp Thế Giới

3/5 - (3 Vote)
Du Hí -
30 tập | , | 1264

Thiên tài đệ tử Lý Nham đi tới thế giới võ hiệp. Lúc này chính đang dị tộc xâm lấn, Tống quốc nhấc lên một cỗ học võ dậy sóng, một gã gọi Đông Phương Bất Bại cô nương, tại kinh đô Biện Lương mở một gian tên là “Hắc Mộc Nhai” võ hiệp trường học, quảng thu đệ tử, truyền thụ võ nghệ. Lý Nham sau khi bị bắt đi vào phát hiện, trong trường học các học sinh, rõ ràng tất cả đều là trong tiểu thuyết võ hiệp tiếng tăm lừng lẫy nhân vật chính.

Tư tưởng phẩm đức lão sư Nhạc Bất Quần đi lên bục giảng: “Bản tiết khóa dạy mọi người chính là tinh thần hiệp nghĩa.”

Lý Nham chấn động, Nhạc Bất Quần dạy hiệp nghĩa khóa có thể nghe? Tranh thủ thời gian trốn học.

Lão sư dạy y Bình Nhất Chỉ đi lên bục giảng: “Bản tiết khóa muốn dạy mọi người y đức.”

Lý Nham chấn động, Bình Nhất Chỉ dạy y đức khóa có thể nghe? Tranh thủ thời gian trốn học.

Hiệu trưởng Đông Phương Bất Bại đi lên bục giảng: “Bản tiết khóa dạy mọi người Quỳ Hoa Bảo Điển.”

Lý Nham chấn động, bụm lấy đũng quần tranh thủ thời gian trốn học.

———-

Lý Nham: “Xin hỏi các vị muội tử, các ngươi học tập võ công là vì cái gì?”

Lệnh Hồ Xung quơ quơ trường kiếm: “Tiếu ngạo giang hồ!”

Vi Tiểu Bảo trừng mắt nhìn: “Hãm hại lừa gạt!”

Dương Quá mặt mũi tràn đầy mê gái nói ra: “Vì cô cô!”

Quách Tĩnh phẫn nộ: “Các ngươi như vậy không đúng, học võ công nên vì nước vì dân xuất lực, mới là hiệp chi đại giả!”

Đông Phương Bất Bại: “Tốt rồi, các vị đồng học, họp lớp thời gian chấm dứt, bắt đầu đi học, hôm nay dạy mọi người Quỳ Hoa Bảo Điển.”

Lý Nham nghe xong, bụm lấy đũng quần tranh thủ thời gian trốn học.

———-

2022-07-16

Cực Phẩm Trang Bị Chế Tạo Sư

3.7/5 - (2 Vote)
Du Hí -
20 tập | , | 3204

Khi cấp thần trang bị chế tạo thuật gặp phải siêu cường vận khí thời điểm , sẽ bùng nổ ra dạng gì đốm lửa? Đáp án là chắc chắn , cái kia chính là thuộc tính cường đại cực phẩm trang bị !

Vì trả tiền mướn phòng , Lý Phong theo mỹ nữ “Bạn cùng phòng” đồng thời tiến vào ( thần lâm ) , đã trở thành một tên nghề nghiệp sinh hoạt player .

Một quyển ngẫu nhiên lấy được ( cấp thần trang bị chế tạo thuật ) , để hắn có trở thành một tên cấp thần sinh hoạt player khả năng , mà số mệnh hấp thu thuật cái này duy nhất skill , thì lại để khả năng này đã biến thành hiện thực .

Hai đại thần kỹ nơi tay , từ đây cực phẩm trang bị không còn là giấc mơ .

“Một ngày nào đó , ta muốn để những kia tổng bảng mười vị trí đầu siêu cấp những cao thủ , đều mặc trên có khắc có tên của ta cực phẩm trang bị !”

Lý Phong cầm vừa ra lò cực phẩm trang bị , hướng về thế giới phát ra của mình chung cực tuyên ngôn .

“Lý Phong , tiền thuê nhà của ngươi lúc nào giao?” Bà chủ nhà thanh âm của từ trong phòng ở ngoài vang lên , lực xuyên thấu cực cường , như là một đạo sấm nổ , trong nháy mắt liền đem chính đang ngủ Lý Phong cho thức tỉnh .

Lý Phong lập tức từ trên giường bò lên , tiểu tâm dực dực nói rằng: “Chu bác gái , muộn mấy ngày lại giao có được hay không?”

Hắn cũng không dám đắc tội cái này bà chủ nhà , người không có đồng nào hắn bây giờ liền ăn cơm cũng thành vấn đề , càng đừng đề là giao tiền mướn phòng , nếu như bị đuổi ra khỏi cửa , hắn sẽ phải lưu lạc đầu đường .

“Ngươi thằng nhãi con , ngươi đều khất nợ ta hai tháng tiền mướn phòng , lại không đưa trước đến, ta nhưng muốn đuổi người !” Chu bác gái hung dữ nói ra .

Danh sách
VIP