Sắp xếp theo:

Server: Fast

9 bài viết truyện


2022-11-30

Vô Hạn Thự Quang

3.5/5 - (12 Vote)

Nơi đây là địa ngục thâm trầm khủng bố, là vực sâu ánh sáng không chiếu tới. Từ khi xuất hiện liền nhấn chìm thế giới vào trong bóng đêm tuyệt vọng. Ký hiệu YES – NO xuất hiện mang theo ánh sáng của ngọn lửa nhàn nhạt. Ngọn lửa nhỏ nhưng cũng có thể bùng lên thiêu đốt cả đồng cỏ… Đó là ánh bình minh! Sau ‘vô tận tương lai’ cùng sự biến mất của vị trí giả mạnh nhất dẫn đến bố cục trong Chủ Thần thay đổi. Hết thảy đều được giải đáp trong ‘Vô hạn thự quang’.​ Đây là bộ thứ 3 trong series Vô Hạn Khủng Bố của Z đại (Zhttty), phần 1 là Vô Hạn Khủng Bố, phần 2 là Vô Hạn Tương Lai.

2022-11-30

Vô Hạn Tương Lai

4.2/5 - (10 Vote)

Một mảnh nhỏ của Phong Thần bảng gợi ra hàng nghìn hàng vạn câu chuyện, tin tức về tương lai, chân tướng của vị diện, thay đổi sự thật, cải biến tương lai, còn có thể tiến hóa, tăng cường điểm nhân quả cho bản thân. Khi tín niệm của mỗi người mâu thuẫn cùng va chạm với nhau, cái gì mới là sự thực? Cái gì mới là tương lai bản thân thực sự mong muốn? Đấu trí, các loại thuộc tính cường hóa đối chiến, không ngừng bảo hộ tín niệm chính mình, quá khứ của mỗi người, hết thảy hết thảy, đều ở tương lai! – Vô hạn lưu, bộ thứ hai, tiếp theo Vô Hạn Khủng Bố, Vô Hạn Tương Lai!

2022-09-13

Siêu Huyền Không Gian

3.9/5 - (15 Vote)

– Quanh quẩn ở Sinh và Tử bên bờ, mê mang với đúng hay sai lựa chọn, qua lại ở ma pháp cùng khoa học kỹ thuật thế giới, dậm chân ở thực tế cùng hư ảo không gian. Cửa nát nhà tan bạo lệ thanh niên mang theo tràn đầy phẫn hận bước vào này mê huyễn không gian, lần nữa tìm tồn tại ý nghĩa! Map truyện: – Q1 – Mở Màn: Nhân Gian Bi Kịch – Q2 – Thí Luyện: Kinh Hồn Kỷ Phấn Trắng – Q3 – Sợ Hãi: Underworld – Q4 – Phân Loạn: Kiếm Dữ Pháp Kỷ Nguyên – Q5 – Mê Vụ: Quyền Hoàng Thế Kỷ – Q6 – Phong Bạo: Nộ Hải Tranh Phong – Q7 – Kháng Tranh: Tự Do Tư Ba Đạt (Sparta) – Q8 – Thiết Nhập: Thiết Huyết Thú Liệp – Q9 – Giác Tỉnh: Hắc Dạ Chi Mộ Quang … * Vô Hạn Lưu, main cơ trí, quyết đoán, không yy, không ngựa giống. * Lịch ra: Tùy thời gian rảnh, bảo đảm không drop

2022-03-15

Chạy Trốn Phim Trường

5/5 - (1 Vote)

Bia đá, huyết nguyệt, trường học cổ, Phần hải… Mỗi một cái quỷ quyệt khó dò thế giới đều tràn ngập nguy hiểm không biết. Bị huyết sắc vòng xoáy cuốn vào người, chỉ có vứt bỏ an nhàn, dùng dũng khí cùng trí tuệ chiếu sáng tiến lên con đường, mới có thể nắm chắc một chút hi vọng sống.

2021-03-29

Xuyên Qua Chư Thiên Vạn Giới

3.9/5 - (44 Vote)

– Mỗi đóa hoa là một thế giới, Một lá một bồ đề, Tiếu ngạo, Thiên Long, Phong Vân, Tiên Kiếm, Cổ Kiếm, Thục Sơn, Dương Thần, Hồng Hoang… Xuyên toa Chư Thiên Vạn Giới, ta vì là thế giới chi chủ!

2021-03-20

Cầu Đạo Tại Vạn Giới

4.3/5 - (32 Vote)

– Tốn thời gian tu hành vô số tuế nguyệt, thánh nhân phúc chưởng dưới thân tử đạo tiêu. Cơ duyên xảo hợp dưới, trở về tám ngàn năm trước, nguyện ta chu huyền cuộc đời này chứng đạo hỗn nguyên……. Túm lại là đồng nhân và đồng nhân. Ta cũng bắt đầu ngán nhưng cố làm nốt.

2021-03-04

Vạn Giới Đăng Lục

4.5/5 - (35 Vote)

– Một món tên là ‘Vạn Giới Đăng Lục’ game, từ trên trời giáng xuống, mạnh mẽ bảng định viên này xanh thẳm trên tinh cầu tất cả nhân loại player. Từng cái từng cái sinh động đích thực thực game Vị Diện, hiện ra ở mấy chục ức player trước mặt. Đường Tu, làm Vạn Giới Đăng Lục game, Hoa Hạ khu một newbie, game vận hành hơn một năm, cũng chỉ là Phái Võ Đang một tên đạo sĩ bình thường, đẳng cấp không tới level 20. Một khi Mộng Tỉnh, càng về tới game phủ xuống trước một khắc. . . PS: Các bộ đã hoàn thành của tác giả này là Đại Thần Giới và Chí Tôn Chủ Bá, tác viết đồng nhân kết hợp đô thị khá ổn 😉

2021-02-15

Mạn Mạn Chư Thiên

4.1/5 - (23 Vote)
30 tập | 7804 | ,

– Ở Công Phu thế giới thoát thai hoán cốt Trình Hạo, trở lại thời đại học sinh đêm trước kỳ thi tốt nghiệp trung học, dạo chơi chư thiên, Chứng Đạo Vĩnh Hằng! “Phía thế giới này còn thiếu cái Thượng Đế, quyển kia toà Hạo Thiên Thượng Đế, liền việc đáng làm thì phải làm!” Đã có hoàn thành tinh phẩm lão thư ( ), ( Vô Hạn Chi Sử Thượng Tối Cường Chủ Thần ), Tín Ngưỡng Chư Thiên, nhân phẩm có bảo đảm, có thể yên tâm thu gom xem.

2021-02-07

Xuyên Toa Chư Thiên

3.7/5 - (33 Vote)

– Đây là một cố sự liên tục xuyên qua chư thiên, quân lâm vạn giới. Trong Phong Vân, kiếm hắn chống Hùng Bá… Trong Tiểu Lý Phi Đao, kiếm hắn áp giang hồ… Dưới Thanh Vân sơn, hắn nhìn Trương Tiểu Phàm từng bước trưởng thành… Tiên kiếm kỳ hiệp truyện, hắn thở dài một tiếng, thay đổi vận mệnh… Dưới Ngũ Hành sơn, hắn sờ lên đầu hầu tử… — Truyện kể về Sở Dương, một người dân bình thường trên địa cầu mua phải một cái Thanh Đồng môn mà xuyên việt đến Thiên Vũ đại lục, nhập vào một anh chàng vì cứu một người mà khiến cả gia tộc bị diệt chỉ còn mỗi ảnh sống sót. Sở Dương xuyên việt cũng mang theo Thanh Đồng môn, từ đây anh chàng khám phá ra nó có thể giúp anh xuyên qua vạn giới, sau khi ra khỏi thế giới đó thì thời gian thực mới chỉ trôi qua một canh giờ. Nhờ nó, Sở Dương bắt đầu tu luyện nâng cao cảnh giới để báo mối thù diệt tộc. Mỗi một thế giới mà Cửu Dương đến lại là những câu chuyện khác nhau, gặp gỡ những nhân vật quen thuộc ở những thế giới đó, tạo nên những tình huống bi hỉ hấp dẫn đầy máu lửa. PHÂN CHIA CẢNH GIỚI Hậu thiên » Tiên thiên » Tông sư » Đại tông sư (Sơ, trung, hậu kỳ, đại viên mãn).» Nguyên Thần cảnh: Ngưng […]