Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

77 bài viết truyện


2024-07-03
bat-dau-tu-so-khong-de-quoc-thoi-dai.jpg

Bắt Đầu Từ Số Không Đế Quốc Thời Đại

Davy trở thành vương quốc Thilan một kẻ kẻ khai thác, cũng có thuộc với lãnh địa của mình, trở thành vương quốc trị hạ một kẻ thôn trưởng.Mặc dù lãnh địa vị trí có chút xa xôi, nông sản không dễ dàng sinh trưởng, khí hậu cũng tương đối giá rét, cùng với cái này mới thành lập thôn lúc này chỉ có một mình hắn…Nhưng Davy cho là những thứ này khó khăn cũng có thể vượt qua!Davy: “Lãnh địa của ta hướng chư thiên vạn giới mở ra, lần này ta liền không đi tìm các ngươi, các ngươi đến đây đi!”

2024-06-27
toan-cau-nhan-loai-thu-nho.jpg

Toàn Cầu Nhân Loại Thu Nhỏ

Nếu nhân loại biến thành lớn cỡ con chuột, sẽ……Chu Du, làm sớm nhất ý thức được nhân loại thu nhỏ lại nguy cơ, sớm nhất phòng ngừa chu đáo trước tiên chuẩn bị chiến tranh, sớm nhất mở ra nhân thể hạn chế khí tiến vào siêu hạn trạng thái người, sẽ ở mỗi một bước đều làm được khả năng cho phép hoàn mỹ nhất.Hắn chỉ cầu cuối cùng có một ngày, khi chính mình ở ngước nhìn tinh không nhìn lại cả đời, có thể đối với tinh không lớn tiếng nói, ta không thẹn với lương tâm.Sinh tồn vẫn là hủy diệt, đều không phải là lựa chọn vấn đề, trước nay cũng chỉ có một đáp án.Hãy khám phá thế giới kỳ diệu và độc đáo của truyện Toàn Cầu Nhân Loại Thu Nhỏ cùng với cốt truyện đầy cảm xúc và hy vọng được tác giả Hỏa Trung Vật dành rất nhiều tâm huyết và cảm xúc vào từng chương truyện. TruyenChu.vn chúng mình gửi đến các bạn độc giả 199 chương của tác phẩm này, mời bạn đón đọc và chia sẻ cảm xúc ở phần bình luận bạn nhé.

2024-06-19
default.jpg

Vô Hạn Truyền Kỳ Cơ Giới Sư

Đường Dục có được có thể cùng máy móc câu thông năng lực, nhưng mà này cũng không có cái gì trứng dùng……Bởi vì hắn hiện tại thân phận là John Connor, 《 Terminator 》 series nam chính, đúng, chính là cái kia lãnh tiện lợi gia hỏa.Muốn nói phúc lợi sao cũng không phải không có, nói ngươi đâu! Bên kia T-X, đừng nhìn 《Play Boy》! Phải chú ý hình tượng a hình tượng! Chúng ta ở tóm tắt đâu!Mà lúc này một đám đến từ Chủ Thần không gian người xuất hiện? A, nguyên lai quyển sách này là vô hạn lưu sao!Cho nên Đường Dục cứ như vậy mơ màng hồ đồ thành người khác trong mắt NPC, cốt truyện nhân vật……Bất quá không quan hệ, đường dục chú định là muốn dẫn dắt chung kết giả quân đoàn tung hoành biển sao, đại chiến Transformers, đại chiến The Matrix, lên làm CEO, thắng cưới bạch phú mỹ, đi lên đỉnh cao nhân sinh! ( thư hữu đàn: 237540494 nga )

2024-06-11
dao-huu-tren-nguoi-co-linh-thach-hay-khong.jpeg

Đạo Hữu: Trên Người Có Linh Thạch Hay Không?

Trước mặt mọi người, tao ngộ kinh điển từ hôn kiều đoạn. Cố Phong mỉm cười, lấy ra một cái kim bàn tính. “Cái kia ai, ngươi từ hôn ta không có ý kiến . Bất quá, ngươi đến cho ta chia tay tiền bồi thường.” “Ba tuổi lẻ một tháng, ta vụng trộm cho ngươi cho ăn qua một miếng thịt làm, thịt không đáng tiền, phía trên gia vị rất đắt, giá trị 100 linh thạch.” “Ba tuổi số không hai tháng, ta tặng cho ngươi một thanh đao gỗ, đao này chính là thợ khéo cuối cùng mười năm điêu khắc, giá trị 1000 linh thạch.” “…” “Trừ cái đó ra, ngươi còn cần thanh toán, quá khứ 15 năm cùng tương lai 10000 năm tổn thất tinh thần phí, tổng cộng…” “Trước kia hôn qua ngươi mấy lần, mỗi lần quy ra 10000 linh thạch, có thể từ đó khấu trừ!” “Một tay giao tiền một tay giao hôn thư!” Sau đó không lâu, Cố Phong đi ra thành nhỏ. Một câu ‘Đạo hữu, trên người có linh thạch hay không?’, cả kinh thế nhân hồn sợ hãi. Thực lực càng mạnh, hắn càng nghèo. Đạt được linh thạch càng nhiều, hắn càng móc. Ngoại hiệu: Linh thạch đạo nhân, keo kiệt tiên sinh, lột da lão tổ. Càng là khai sáng nghe rợn cả người chia năm năm tang pháp tắc: Ta 95%, ngươi năm phần trăm! Vũ trụ sáng lập chi mê, nhân loại […]

2024-01-24
livestream-sieu-kinh-di.jpeg

Livestream Siêu Kinh Dị

“Này mọi người! Cùng xem livestream Siêu Kinh Dị nào!”“Xin chào mừng mọi người đến với phòng Livestream Siêu Kinh Dị. Trước khi buổi livestream bắt đầu, mình cần phải nhắc nhở các bạn một chuyện. Chỉ có ba loại người có thể xem chương trình livestream của mình, đó là: người mang trên thân âm khí nặng nề, người sắp tử vong trong vòng 7 ngày, còn loại thứ ba, mình cũng không thể giải thích rõ ràng nữa. Mình chỉ có thể nói là… mọi người hãy coi chừng sau lưng nha!!!”

2024-01-16
toan-cau-linh-tap-buong.jpg

Toàn Cầu Linh Tạp Buông Xuống

Một sớm xuyên qua đến dị thế giới, ở trong thế giới này tồn tại đại lượng không gian cái khe, mấy vạn dị thú không ngừng xuất hiện, nhân loại đạt được thượng cổ linh tạp sư lực lượng, mở ra kỷ nguyên mới linh tạp sư thời đại!Tích tích!“Kiểm tra đo lường đến phía trước xuất hiện một viên kim sắc phẩm chất linh dược!”“Kiểm tra đo lường phạm vi 3 km nội xuất hiện kim sắc phẩm chất Long tộc hung thú, thỉnh ký chủ đi trước phong ấn!”“Chúc mừng ký chủ thành công phong ấn thượng cổ thần linh khí, bảy thánh tiếng sấm kiếm……”Không biết lấy ta trước mắt thực lực, có không tiến vào S cấp không gian cái khe tìm tòi đến tột cùng!

2024-01-04
de-long-1.jpeg

Đế Long

Lực hút, điện từ lực, mạnh cùng yếu lực tương tác —— tứ đại lực cơ bản là ta chưởng khống quyền năng, là ta vĩnh hằng mũ miện, là ta Bất Hủ vương tọa .Vô tri ngu muội chi vật xưng ta là bạo quân, nhưng là trí giả, bằng vào ta là vua.Có người đối ta nghe tin đã sợ mất mật, có người đối ta quỳ bái, bọn họ, đều đồng dạng thần phục với ta.Chúng thần tại hai cánh của ta hạ run rẩy, chư giới tại ta gào thét bên trong e ngại.Thế nhân kính ta vì cuối cùng Đế Long, Đế Long Saga —— Saga Gatanothor Aatrox Diablo Nexus Targaryen… . . . Arceus!

2023-12-24
ta-o-dau-la-choi-the.jpg

Ta Ở Đấu La Chơi Thẻ Bài

Ở chơi tập đổi thẻ bài trò chơi 《 trò chơi vương: Quyết đấu liên tiếp 》 nhân tiện xem Đấu La đại lục manga anime du thành, không thể hiểu được xuyên qua đi Đấu La đại lục thế giới, thức tỉnh rồi có thể phục chế bất luận cái gì võ hồn thác ấn thẻ bài.Lại còn có mang thêm một cái ý * nghĩa * không * minh hệ thống.Du thành tỏ vẻ, võ hồn thứ này liền cùng lão bà giống nhau, người khác đều là cả đời một cái, mà ngươi xem ta mỗi ngày đổi khác võ hồn, hơn nữa vẫn là người khác võ hồn, hiểu ta ý tứ đi.Hệ thống ngươi lăn ngao, bò xa một chút, đừng tới quấy rầy ta, ta muốn an an tĩnh tĩnh làm một cái đấu la mỹ nam tử.….. Ai, thật hương!ps: Đàn: 783162716, hoan nghênh thúc giục càngps: Không cùng đường tam, phi vô địch lưu, đã có duy nhất thượng tam giang đấu la đồng nghiệp tác phẩm, chất lượng có bảo đảm, tồn cảo rất nhiều, thượng giá tất bạo 30 càng +, yên tâm dùng ăn.

2023-12-03
huyen-huyen-tro-thanh-lo-dinh-ta-khoi-dong-lai-nhan-sinh.jpeg

Trở Thành Lô Đỉnh Ta, Khởi Động Lại Nhân Sinh

【 nhân vật phản diện ➕ nhiều nữ ➕ côn dũng ➕ huyền huyễn ➕ nhân sinh kịch bản ➕ Nữ Đế 】Một trận ngoài ý muốn, Giang Minh xuyên qua huyền huyễn tiểu thuyết thế giới. Không có bất kỳ cái gì thiên phú hắn, lại là một tôn tuyệt thế lô đỉnh!Cũng bị Nữ Đế Lăng Nguyệt tiên cơ coi trọng, trở thành nàng lô đỉnh. Gặp không phải người ngược đãi, mất đi tự do cùng tôn nghiêm.Lúc sắp chết, đến trễ năm năm hệ thống rốt cục giáng lâm.Thế là, Giang Minh thiết lập lại nhân sinh, về tới năm năm trước. “Vung, báo thù bắt đầu!”PS: Liên quan tới nhân sinh kịch bản tại Chương 05:

2023-11-27
that-xin-loi-ta-tinh-te-ham-doi-chi-chieu-nu-binh.jpeg

Thật Xin Lỗi, Ta Tinh Tế Hạm Đội Chỉ Chiêu Nữ Binh

Vượt qua thành vì một cái Tinh Tế thời đại qua thời quý tộc thiếu gia.Lãnh địa bần cùng, tư nguyên thiếu, tinh hạm tàn phá, một cái cục diện rối rắm bị ném đến Triệu Thần trước mặt.Lãnh địa không có Tinh Môn?Chính chúng ta tạo!Lãnh địa không có tinh hạm?Tinh Tế Tàu Khu Trục, Tinh Tế Tàu Bảo Vệ, Tinh Tế Tuần Dương Hạm muốn cái gì mình tạo cái gì.Suất lĩnh máy không người lái tụ quần giống như bầy ong đột kích hàng không mẫu hạm tinh hạm, tuyên bố chiến trường thống trị lực.Hết thảy chân lý ngay tại Tinh Tế Chiến Liệt Hạm cự pháo tầm bắn phạm vi bên trong.Đế quốc nghiên cứu ra T5 khoa học kỹ thuật tinh hạm? Không có ý tứ, ta đã phục dịch một chi hạm đội T5 tinh hạm!Tại Triệu Thần trong từ điển, không có chuyện gì là tinh hạm giải quyết không.Nếu có lời nói, vậy liền lại phái hai chi hạm đội đi qua!Người qua đường Giáp: Ta muốn ghi danh nhập ngũ, ta muốn gia nhập Triệu Thần quan chỉ huy hạm đội!Triệu Thần: Thật xin lỗi, ta chỉ chiêu nữ binh.