Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

458 bài viết truyện

2023-09-20
nhan-thuong.jpeg

Nhân Thường

2.2/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
7 tập | 524

Nguyên Văn xuyên không vào thế giới tu giả, sinh ra cùng hắn còn có một người anh song sinh.Hai anh em vừa sinh ra mỗi người đã chú định một đường riêng…Một người nhân sinh đỉnh phong, luôn theo chính nghĩa trừ ma diệt ác. Một kẻ hắt hủi lưu lạc từ nhỏ, gặp nhiều hoạn nạn mà sa vào ma đạo, vô tình sát phạt.Sau nhiều năm lưu lạc, để rồi tạo hoá trớ trêu cho hai người gặp nhau.Liệu rằng người kia có vì chính nghĩa mà vứt bỏ tình thân?Kẻ này có vì hận thù mà vô tình?****truyện được tác giả viết ra chia sẻ tới độc giả nhằm có những phút giây chiêm nghiệm và giải trí. Truyện không truyền bá tư tưởng. … Một vài địa danh và tên nhân vật nếu có trùng hợp với ngoài đời thật. Xin cũng đừng cho là giống nhau.

2023-09-06
dan-vu.jpeg

Đan Vũ

3.1/5 - (18 Vote)
Huyền Huyễn -
41 tập | | 3364

Thiên địa hoàn vũ, hư không vô tận.Kiếm Trảm Ngân hà, đan vũ bầu trời!Kiếp trước đan đạo Thông Huyền, lại vì võ đạo cường giả giết chết.Kiếp này đan vũ đều xem trọng, thề muốn cải mệnh nghịch thiên!

2023-09-04
tien-lo-phong-luu.jpg

Tiên Lộ Phong Lưu

3.8/5 - (17 Vote)
Sắc Hiệp -
2 tập | | 1689

Trần Tiểu Thiên mang theo tâm trạng thẫn thờ cùng tập hồ sơ ghi nhận thành quả suốt bảy năm bản thân mình leo lên sân thượng.Khi hắn quyết định buông bỏ tất cả làm lại từ đầu thì có một cơn mưa bỗng ập xuống khiến tập hồ sơ đều ướt sạch.Hắn tự nhủ vứt đi thì có một ông lão ở đâu ra mắng hắn ngu ngốc vì sao lại từ bỏ cuộc sống. Trần Tiểu Thiên thầm nghĩ: “Tôi chỉ muốn vứt tập hồ sơ thôi mà, có cần phải như vậy không?”Tiểu tử, ngươi được sống ở thế giới bình yên và đẹp đẽ thế này, vậy mà không biết quý trọng nó! Được rồi. ta sẽ cho ngươi biết sinh mệnh quý trọng thế nào. Hãy đợi đấy, một thời gian ngắn sau ngươi sẽ biết!Hắn quay người lại. chẳng thấy lão già điên đâu. còn hay chăng là một chùm điểm sáng đang từ từ biến mất. Hắn dụi mắt… Chẳng lẽ mình đang hoa mắt? Ai chà. sao ngực đau rát thế này? Chẳng lẽ sét phóng trúng? Rồi. bị phỏng hết một đốm ở ngực rồi!Trần Tiểu Thiên lần bước trở về căn hộ thuê của mình, tự nhủ không bao giờ lên sân thượng chung cư khi trời mưa nữa, và không mấy quan tâm đến chuyện vừa xảy ra.Tuy nhiên, một sự biến đổi lớn lao đang đến với hắn. khiến hắn trải nghiệm một nhân sinh đầy mới lạ. nguy hiểm nhưng không kém phần hào hứng, phong lưu.Chú ý: Truyện có nhiều chương hình ảnh (nội dung nằm trong file ảnh), các bạn cân nhắc trước khi đọc.

2023-08-28
tai-ha-khong-phai-la-nu.jpg

Tại Hạ Không Phải Là Nữ

3.1/5 - (7 Vote)
Hài Hước -
26 tập | | 636

Thể loại: Biến thân, xuyên qua, tiên hiệp, hài, HE Chuyển ngữ: hongtuananh Edit: Bồng Bồng Mục đích của tu tiên cuối cùng cũng là toái phá hư không? Chớ trêu thay, Long Ngạo Thiên lai đột nhiên biến thành nữ nhân, nam trư cước cùng nữ trư cước vận khí đồng hành tới, tuyệt đối sẽ làm cho người tan vỡ.Ngô Minh, biệt hiệu không có JJ lại đột nhiên xuyên qua cùng khung máy móc thần bí tiến hành dung hợp.Người khác xuyên có trở thành em gái Nhật Bản còn hắn thì trở thành em gái Nhật Bản có khả năng bị…Xuyên qua bị bắt giam, phải chịu đói khát, vào tông môn lại bị nhìn chòng chọc, muốn bắt nàng làm lô đỉnh; hành tẩu giang hồ thì bị ép buộc thí luyện, thạm chí vào đội cảm tử…Nhưng Ngô Minh lại chưa từng buồn bã, bởi vì phần thân thể mới giống như có rất nhiều bí mật, không ngờ còn có thể tiến hóa các loại hình thái trên cơ sở nữ nhân để cầu sinh tồn.Ngực không bình dùng cái gì bình thiên hạ, vú không bự dùng cái gì tụ nhân tâm, đây vốn là tiến hóa khung máy móc ở huyền khí đấu võ thế giới sung sướng sinh hoạt.Ngô Minh nói: “Chuyện may mắn lớn nhất khi xuyên qua, đó chính là có thể danh chính ngôn thuận tiến vào nữ tử ôn tuyền…”Giới thiệuTruyện biến thân hài đáng yêu, tác giả cừu tới tháng, nghề nghiệp của nữ chính là gây tình chuốc rượu, mong ước duy nhất… xây một cái nhà tắm công cộng nữ, hố sâu hơn 1200 chương các nàng cân nhắc trước khi nhảy hố.Nội dung: là chặng đường đi thỉnh kinh… à nhầm thỉnh giấy phép xây nhà tắm, với sự chợ giúp của tiến hóa khung máy móc biết hơn bảy mươi hai phép thần thông, trong cuộc hành trình phải đi qua nhiều quốc gia, trong lúc đó có lượm được mấy tên ngốc thu phục vài muội muội mỹ mạo, tránh bẫy của sói, vào hang cọp bắt cọp con… cuối cùng có bị ăn sạch hay không các nàng xem hồi sau sẽ rõ.Nhân vật chính: Tiêu Nhược Dao (Ngô Minh) ┃ phối hợp diễn: Hổ Vân Thương, Mục Thanh Nhã, Tống Trí Liên cùng các nhân vật khác┃ nội dung nhãn: Biến thân, xuyên qua, ác cảo, trạch nam(Bồng Bồng)Note: đây là tác phẩm có thể gọi là tuyệt đại kỳ thư trong thể loại biến thân và là truyện vip nha, các nàng có thể an tâm nhập hố.

2023-08-28
dao-chu.jpg

Đạo Chu

2.2/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
15 tập | | 323

Tác giả sáng tác câu chuyện này theo  thể loại đồng nhân trọng sinh xuyên không nhân vật lần lượt qua các truyện.Ở mỗi thế giới thì nhân vật phải bắt đầu lại từ đầu và phải tuân thủ theo quy tắc thế giới ấy. Nhân vật chính đi theo con đường đáp ứng mong ước của thiên đạo. Hoàn thành giao dịch cùng thiên đạo đạt được một phần căn nguyên.(Không hệ thống lưu, xuyên qua nhiều thế giới, có bàn tay vàng nhưng không phải rất mạnh. Nhân vật chính mất gần hết ký ức nên không biết trước. Coi như đọc hoàn toàn mới đi. Mỗi thế giới đều đi đến hết truyện. Truyện có thêm tí sắc cho nó nóng nhé anh em. 

2023-08-27
trong-sinh-chi-vo-dich-thien-de.png

Trọng Sinh Chi Vô Địch Thiên Đế

2.9/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
22 tập | | 3788

Địa cầu Diệp Thừa trọng sinh Tu Tiên giới sau, đăng lâm vũ trụ đỉnh, là vạn tộc Thiên Đế, vì đền bù địa cầu thời kỳ đủ loại tiếc nuối, tự nghĩ ra 《 Cửu Chuyển Hỗn Độn Quyết 》 trọng sinh thiếu niên thời đại địa cầu, là một tên bình thường học sinh cấp ba.Đời này, Diệp Thừa muốn khoái ý ân cừu, đời này, Diệp Thừa muốn nghịch chuyển càn khôn, đời này, Diệp Thừa muốn quả quyết sát phạt, đời này, Diệp Thừa trong tay Nhật Nguyệt Tinh Thần, đời này, Diệp Thừa chấp chưởng người khác sinh tử!“Đã từng tổn thương qua ta người, vứt bỏ qua ta người, phụ qua ta người, ta đã trở về!” Diệp Thừa nói như vậy.P/s: Main sát phạt quyết đoán, không bị gái bu, không liều mình vì gái, không cao tinh thần tung của, khả năng cao main chỉ 1 vợ, main bá từ đầu đến cuối.

2023-08-17
hoang-tu-yeu-nghiet.jpeg

Hoàng Tử Yêu Nghiệt

2.9/5 - (12 Vote)
Sắc Hiệp -
6 tập | | 2284

Bạn đang đọc truyện Hoàng Tử Yêu Nghiệt của tác giả A Thất. Hắn tên là Lãnh Thiên Minh, hoàng tử thứ bảy của vương triều Bắc Lương. Hắn đã xuyên không đến một triều đại mà mình chưa bao giờ nghe nói đến, đó là triều đại Bắc Lương nằm ở phía Bắc trung nguyên.Tưởng rằng sẽ được sống một cuộc đời an nhàn, ai dè vị hoàng tử này lại được sinh ra bởi một cung nữ…

2023-08-14
du-nhan-tu-tien-he-thong.jpg

Du Nhàn Tu Tiên Hệ Thống

3.9/5 - (9 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 2387

Nhàn nhã tu tiên hệ thốngĐược từ trên trời giáng xuống hệ thống đập trúng, hơn nữa các loại kỹ năng còn có thể trực tiếp một chút đầy, Từ Mục nhân sinh từ đây bật hack!Luyện đan, trận pháp, gieo trồng Linh Dược, bồi dưỡng linh thú. . . Mọi thứ tinh thông!Trù nghệ, y thuật. . . Đương đại vô địch!

2023-08-10
ta-danh-dau-van-nam-bi-my-nu-do-de-lo-ra-anh-sang.jpg

Ta, Đánh Dấu Vạn Năm, Bị Mỹ Nữ Đồ Đệ Lộ Ra Ánh Sáng!

4.2/5 - (10 Vote)
Huyền Huyễn -
5 tập | | 3785

Tô Vũ ngoài ý muốn xuyên qua đến Tiên Hiệp thế giới, nơi này chẳng những có Nam Mộ Dung Bắc Kiều Phong truyền nhân, càng có Lục Mạch Thần Kiếm, Hàng Long Thập Bát Chưởng chờ chút. . .Nguyên bản trong truyền thuyết võ học nhao nhao hiện thế, đáng tiếc Tô Vũ chỉ muốn an tĩnh tại Linh Thứu Cung làm một người quét rác đồng tử.Nhiều năm về sau Linh Thứu Cung bị vây công, Tô Vũ chỉ có nhà tranh đều bị mở ra còn chưa tính, thế nhưng là bọn họ thế mà còn muốn khi nhục chính mình những cái kia mỹ lệ sư phụ sư tỷ?Đây là người làm sự tình? Cái này ai có thể nhịn?Sau đó hắn rốt cục nhịn không được xuất thủ. . .

2023-08-08
toan-dan-huyen-huyen-gia-toc-duy-nhat-lao-to-tong-gap-tram-lan-thuong-cho.jpg

Toàn Dân Huyền Huyễn Gia Tộc: Duy Nhất Lão Tổ Tông, Gấp Trăm Lần Thưởng Cho

3.4/5 - (8 Vote)
Huyền Huyễn -
9 tập | | 2889

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Toàn dân Huyền Huyễn gia tộc: Duy nhất lão tổ tông, gấp trăm lần thưởng cho »Thế giới kinh biến, toàn cầu mọi người xuyên việt diện tích vô ngần Huyền Huyễn Dị Giới đại lục, trở thành võ học gia tộc Thiếu Tộc Trưởng.Tăng thực lực lên, đề thăng quyền phát biểu, nắm giữ gia tộc quyền bính, cuối cùng trở thành tộc trưởng, là tất cả trước người kỳ chuyện cần làm.Mỗi sinh tồn bảy ngày biết có một lần bảo rương cơ hội, mười cái bảo rương nhiệm một cái mở ra, ngẫu nhiên đạt được công pháp, đan dược các loại(chờ).Trương Sở Huyền cũng là một thành viên trong đó, lại so với những người khác sớm xuyên việt 45 năm, thân là gia tộc duy nhất lão tổ tông, ở khác người còn đang vì tộc trưởng phấn đấu lúc, đã sở hữu gia tộc tối cao quyền quyết định.Không chỉ có như vậy, hắn còn giác tỉnh đặc thù gấp bội năng lực, tiêu hao bất kỳ công pháp nào, đan dược các loại(chờ), đều có thể tuyển trạch hiệu quả hoặc số lượng gấp trăm lần tăng phúc.”Keng, phát hiện huyền giai đan dược Trú Nhan Đan, tiêu hao phía sau có thể tuyển chọn trở xuống gấp bội.”Một: Trú Nhan Đan (vĩnh bảo thanh xuân )X 100Hai: Duyên Thọ Đan (tăng thọ trăm năm )X 10Ba: Thanh xuân đan (vĩnh bảo thanh xuân, tăng thọ trăm năm )X 1″Chúc mừng ngài trở thành tộc trưởng, gia tộc bản khối đã đối với ngài mở ra.””Chúc mừng ngài trở thành tộc trưởng, kích hoạt tộc trưởng chuyên chúc kỹ năng toàn tộc đồng tâm (đại đạo cấp kỹ năng, mở ra phía sau thực lực vì toàn tộc thành viên thực lực điệp gia tổng cộng, không thời gian cold-down, vô thời gian hạn chế. )”Chúc mừng ngài trở thành tộc trưởng, kích hoạt tộc trưởng chuyên chúc skill bị động đồng bộ (đại đạo cấp kỹ năng, ngài đem bị động thu được thành viên gia tộc ở con đường tu luyện bên trên toàn bộ thu hoạch. )MAIN THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN GIA TỘC, VÌ TỘC TRƯỞNG CÓ THỂ ĐIỆP GIA TOÀN TỘC THỰC LỰC, CHO NÊN PHÁT TRIỂN GIA TỘC LÀ TRÊN HẾT.

2023-08-06

Quỷ Đạo Tu Tiên: Ta Có Thể Miễn Trừ Đại Giới

3.3/5 - (10 Vote)
Huyền Huyễn - 5 mới
25 tập | | 4569

Yêu ma hoành hành, tu sĩ phụng quỷ dị là thiên đạo.

Phàm nhân muốn có thể tu hành, cần đào hai mắt, chém tứ chi, đoạn tuệ căn. . .

Xuyên qua mà đến Nhậm Thanh phát hiện tự mình bằng vào thần thông, có thể miễn trừ tu hành đại giới.

【 Vô Mục Pháp 】: Thông qua nuốt mắt, luyện tới đại thành toàn thân các nơi mọc ra một trăm linh sáu con tiên nhãn.

【 Độc Cốt Công 】: Đem tự thân xương cốt ngâm tại độc thủy bên trong ba mươi sáu ngày, một lần nữa cắm vào thể nội, luyện tới đại thành trăm dặm không có một ngọn cỏ.

【 Tử Nhân Kinh 】: Dùng đinh tán phong kín huyệt Lao Cung, huyệt Dũng Tuyền, Thần Môn huyệt, Ấn Đường huyệt, vùi sâu vào lòng đất ba năm, đại thành sau bất lão bất sinh bất tử bất diệt.

2023-08-01
duoi-thi-dao-nhan.jpg

Đuổi Thi Đạo Nhân

3.1/5 - (7 Vote)
Huyền Huyễn -
12 tập | | 492

Ma Diễm Môn tuyển bạt đệ tử quy tắc: Vừa vỡ xấu hổ chi tâm, hai phá lòng thương hại, ba phá tình thích chi tâm……Tuyệt tình tuyệt ái, vô pháp vô thiên, không kiêng nể gì cả, làm theo ý mình mới có thể ma diễm ngập trời.Hầu Đông Thăng vợ mới cưới Tạ Ngọc Hoa nắm giữ linh căn, tư chất bất phàm, bị Ma Diễm Môn trưởng lão chọn trúng.Vì cầu gia nhập vào Ma Diễm Môn Tạ Ngọc Hoa tàn sát nhà chồng, trượng phu Hầu Đông Thăng thảm tao chết oan.Hầu Đông Thăng thi thể nằm ở trong nhà trong tiểu viện, giội mưa phùn, không người nhặt xác……

2023-07-26
ngu-linh-the-gioi.jpg

Ngự Linh Thế Giới

2.9/5 - (11 Vote)
Huyền Huyễn -
2 tập | | 959

Chư thiên thập phương, tinh hà làm giới.Vạn cổ thượng hành, độc tôn huyền linh.【 Huyền Linh 】 giả, hoang thú chi hồn phách, nấp bên trong linh khiếu trên thân thể con người , lấy huyết khí dựng dưỡng mà sinh trưởng, ngoài có thể ngăn địch, trong có thể tụ lực, thiên biến vạn hóa, thông thiên triệt địa. Mà tu sĩ có Huyền Linh , thế nhân tôn xưng làm 【 Huyền Giả 】.Vân Mộ, nhất đại Huyền Tông, bị đồng môn hãm hại, cuối cùng ôm hận chết đi, quay trở về trăm năm trước.Lần này, ngay cả thiên nan vạn khổ cũng không quay đầu lại.Cả đời này, ngay cả vạn kiếp đốt người cũng không chịu cúi đầu.Cảnh giới:(Huyền Đồ) Khai Khiếu, Luyện Khiếu, Ngưng Khiếu(Huyền Sĩ) Dẫn Linh, Tụ Linh, Phụ Linh(Huyền Sư) Ngự Linh, Chuyển Linh, Hóa Linh(Huyền Tông)…Huyền Linh:Huyền Linh thiên phú bao quát: Mệnh phách, lực phách, thần phách, cực phách.Linh tính phẩm chất chia làm: Phổ thông, ưu tú, trác việt, hoàn mỹ, siêu phàm, nhập thánh.

2023-07-20
de-than-thong-giam.jpg

Đế Thần Thông Giám

3.8/5 - (9 Vote)
Đồng Nhân -
34 tập | | 938

[ cá nhân bản ]Một ly rượu gạo mời quỷ thần,Nửa lượng lòng son kính thiên địa.Bồng Lai vô tình ta vô ý,Quãng đời còn lại càn rỡ cười chư Phật.Nhập đạo đồ, luyện đạo tâm, chấp đạo ấn, hiệu lệnh chư thiên, tung hoành ba ngàn thế giới, này trường sinh chi lộ, cô đi trước một bước![ hình tượng bản ]Cũ thần kỷ nguyên Hải Thế Đồ chín bảng bao phủ hoàn vũ, chúng sinh đều ở trong đó, cái này chư đạo hứng khởi. Thiên tài giếng phun thời đại, ai có thể phá bảng mà ra, thành tựu bất hủ thánh uy! Chậm nhiệt. Vô CPDùng ăn chú ý: 1. Vai chính nhân cách phân liệt, tên thật Dịch Trạm, một nhân cách là Trạm Trường Phong, một nhân cách là Dịch Trường Sinh, bổn văn lấy Trạm Trường Phong là chủ, trước 80 chương nữ giả nam trang.2. Nam nữ xứng tỉ lệ 1: 1, phổ biến chung nữ xứng xuất sắc vượt trội, cho nên nhà ta các nam phụ ở nháo rời nhà trốn đi, yêu cầu ôm ấp hôn hít nâng lên cao ~

2023-07-14
phong-than-van-dao-hanh.jpg

Phong Thần Vấn Đạo Hành

3.2/5 - (12 Vote)
Dị Giới -
26 tập | | 1648

Ngây ngô mười sáu năm, một buổi sáng tỉnh lại lại đổi nhân gian.Lục Xuyên tỉnh lại, lại phát hiện chính mình thân ở phong thần thời đại, một trận tập kết tiên, yêu, thần, người, ma tranh đấu, cũng sắp mở màn.Chỉ là lần này, hắn từ một cái nghe chuyện xưa người biến thành tự mình kinh lịch giả…—Lục Xuyên đang tại trường quay đóng phim Phong Thần Diễn Nghĩa thì bị xuyên qua đến một thiếu niên bị bệnh đần độn đang được Khương Tử Nha “chữa trị”.Đây là một cái tại Phong Thần thế giới, thành Thân Công Báo học trò sau cố sự.Cho mọi người sửa sang lại cảnh giới thiết lập!( Luyện Khí bốn cảnh)Luyện Tinh Hóa Khí: Gọi tắt Luyện Tinh cảnhLuyện Khí Hóa Thần: Gọi tắt Luyện Khí cảnhLuyện Thần Phản Hư: Gọi tắt Luyện Thần cảnh, tu luyện Dương ThầnLuyện Hư Hợp Đạo: Gọi tắt Hợp Đạo cảnh, này cảnh giới thành tiên yêu cầu hai loại phương pháp, một loại là góp nhặt công đức viên mãn, hoặc là tìm được, hiểu ra chính mình đạo, cũng chính là đắc đạo.Luyện Khí Sĩ chủ tu là tinh, khí, thần, võ giả ngoại luyện nhục thân Gân, Cốt, Bì, Nội Luyện tạng phủ cùng nhất tức.Luyện Khí bốn cảnh cùng võ đạo Tứ Trọng đối ứng với nhau, sở dĩ thêm một cái võ đạo thiết lập, là bởi vì Phong Thần trong phàm nhân quá trâu bò a, có thể làm lật Luyện Khí Sĩ.( võ đạo Tứ Trọng)Nhất Trọng: Luyện thể Cảnh, phân Thối Huyết, Dịch Cân, Đoán Cốt, Luyện Bì, Tẩy Tủy năm cái cảnh giới nhỏ.Nhị Trọng: Tạng phủ cảnh, phân Ngũ Cực, Lục Hợp hai cái cảnh giới nhỏ, tu luyện là lục phủ ngũ tạng.Tam trọng: Tiên Thiên Cảnh, thân Phản Tiên Thiên, chân khí hóa Tiên ThiênTứ Trọng: Đỉnh Phong cảnh, chân nguyên hùng hồn, khí huyết như rồng, nhục thân cường hãn, chưởng đoạn Giang Hà, chân rách đại địa, nhân loại có thể đạt đến đến cực hạn trình độ.Chú thích: Trừ thuần Luyện Khí Sĩ cùng võ giả, còn có hai loại khác đi Tiên Vũ Song Tu con đường người.Một loại là Nhục Thân Thành Thánh, như Xiển Giáo Tam Đại Đệ Tử Dương Tiễn, Na Tra, Lôi Chấn Tử đám người, một loại đều là tư chất cực tốt, dùng để bổ toàn một chút Luyện Khí Sĩ nhục thân đoản bản.Một loại khác là có Tiên Căn, lại tư chất quá thấp mà vô duyên Tiên Đạo chuyển tu Vũ Đạo, tỷ như Phong Thần trong, những thứ kia rất nhiều hội Dị Thuật võ tướng.Đặc biệt nói rõ:Pháp lực là tiên đạo pháp môn tu luyện được Tiên Đạo chân khíMặc dù võ giả cũng tu luyện Võ Đạo chân khí, nhưng bọn hắn chân khí nhưng không cách nào Ngự Sử pháp bảo chờ tiên gia thủ đoạn.

2023-07-11
nha-cua-ta-nong-truong-la-thien-dinh-gieo-trong-can-cu.jpg

Nhà Của Ta Nông Trường Là Thiên Đình Gieo Trồng Căn Cứ

3.3/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 2643

Không nghĩ qua là, Diệp Hiểu Thần thành mới một đời Thần Nông, tam giới thần tiên trong mắt bánh trái thơm ngonThường Nga Tiên Tử dưỡng thỏ ngọc, ăn chính là ta nông trường loại đi ra hồng củ cải trắngThiên binh thiên tướng nhóm thi triển vung đậu thành binh thần thông cây đậu, chính là ta nông trường loại đi raThái Thượng Lão Quân vừa mới ra lò Cửu Chuyển Kim Đan, tựu là dùng ta cung cấp tài liệuDiệp Hiểu Thần mục tiêu là trở thành nông nghiệp bá chủ, không chỉ có là trên địa cầu, càng là tam giớiTa muốn thiên đình sử dụng đều là ta gieo trồng đi ra nông sản phẩm, ta muốn cái này địa cầu mặt ngoài loại đều là ta đào tạo ra thu hoạch, ta muốn cái này tam giới chúng sinh ăn đều là ta loại đi ra lương thực, ta muốn cái này đầy trời thần phật tất cả đều buông tha cho tích cốc nuốt khí nghĩ cách, tất cả đều vượt qua một ngày ba bữa bình thường sinh hoạt.

2023-07-02
dai-tuy-quoc-su.jpg

Đại Tùy Quốc Sư

3.2/5 - (10 Vote)
Huyền Huyễn -
19 tập | | 1027

Trong tay cầm bút, có thể viết văn chương thiên thiên cẩm tú, có thể họa sông núi đại hà phồn vinh, vẽ kia nhân gian thịnh sự.Cũng có thể thượng phạt hôn quân loạn thần, đặt bút cửu tuyền, lưng đeo một kiếm, chém yêu ma quỷ quái, tận diệt này nhân gian chuyện bất bình.Ta gọi Lục Lương Sinh, chính là Đại Tùy Quốc Sư.

2023-06-19
hoa-do-vo-dich-tien-vuong.jpg

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương

2.3/5 - (11 Vote)
Đô Thị -
10 tập | | 1985

Hoa Đô Vô Địch Tiên Vương.Cổ Trường Sinh vì tìm luân hồi giai nhân, đền bù kiếp trước tiếc nuối, từ hàng tỉ năm ánh sáng ra phía xa trong trời sao đi tới địa cầu.Toàn thân thực lực sớm đã vô địch hắn, vốn chỉ muốn yên lặng sinh hoạt, không gì ngủ một giấc, trêu chọc một chút tiểu cô nương, nhưng không ngờ bên cạnh hồng nhan là kẻ gây họa, phiền toái không ngừng tìm tới cửa.Lại nhìn Cổ Trường Sinh làm sao tung hoành hoa đô, treo lên đánh tất cả không phục!

2023-06-15
trong-sinh-tieu-dao-dao.jpg

Trọng Sinh Tiêu Dao Đạo

3.8/5 - (9 Vote)
Huyền Huyễn -
18 tập | | 2103

Thà chịu vạn người ghen, không chịu một người thương!Mười sáu năm trước, được vinh dự Cửu Vực bảy đại Tán Tiên chi thủ Tiêu Dao Tiên Quân Bạch Diệc, ngoài ý muốn vẫn lạc Thường Dương Sơn đỉnh, thiên hạ Tu Chân Giới chấn động, Cửu Vực khói lửa dần dần lên.Mười sáu năm về sau, cũng chết dễ dàng sinh, không một người ghen, thụ vạn người thương mắt đui mù thiếu niên Bạch Dịch, tay chống đỡ mộc tán, đến áo vải ngõ hẻm mang theo Phong Lôi mà đến, dùng vạn năm tu chân kinh nghiệm lại đạp tiên đồ, đúc lại Tiêu Dao Đạo!Convert by: hungprods.

2023-06-14
cuu-long-chi-ton.jpg

Cửu Long Chí Tôn

2.5/5 - (24 Vote)
Sắc Hiệp -
46 tập | | 3549

Cửu Long chí tôn giới thiệu vắn tắt: phán đoán một chút nữ thần, thế mà xuyên việt, Đại Học Sinh Trần Cửu ngoài ý muốn đi vào càn khôn đại lục, nhìn xem vũ kỹ này đầy trời, ma pháp ngang dọc thế giới, hắn dựng thẳng dựng thẳng ngón giữa, nhìn thấy chính mình ngoài ý muốn mua được Cửu Long Giới Chỉ…Tu Luyện Đẳng Cấp: Thối Thể Cửu Trọng, Khai Thiên bát biến, Khởi Nguyên bảy ngược dòng, Âm Dương Lục Hợp, ngũ hành 5 tụ, tạo hóa bốn cảnh, càn khôn ba diễn, thần thoại nhị truyền, hỗn độn đại thành!Càn khôn đại lục một chồng đa thê chế, không thích chớ mắng.08 năm đến nay, Tiểu Bàn chưa bao giờ quịt canh, tổng tiểu thuyết số lượng từ quá ngàn vạn, các loại cam đoan, yên tâm đọc, cầu đại lực hỗ trợ.P/s:Truyện YY với sắc mạnh, ai không thích chớ đọc

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP