Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

118 bài viết truyện

2023-09-21
trong-sinh-chi-phe-tai-dot-kich.jpeg

Trọng Sinh Chi Phế Tài Đột Kích

3/5 - (3 Vote)
Cổ Đại -
6 tập | 483

Tình trạng: Hoàn (261 chương + 1 phiên ngoại)
Thể loại: Trọng sinh, đam mỹ, cổ đại, HE, tình cảm, tây huyễn, dị thế, xuyên việt, ma pháp, hào môn thế gia, ngược luyến, cường cường, thăng cấp, chủ thụ, nhiều CP, nghịch tập, vả mặt, 1v1, thanh thủy văn
Edit: Méoo~____________________Văn án:Kỳ Thiếu Vinh là một linh hồn xuyên không đến một dị giới khác, nơi đây không giống thế giới hiện đại, con người ở đây có thể tu luyện, lại còn có ma pháp.Đời trước là thanh niên, thế nhưng xuyên qua lại trở thành bào thai, lưu giữ lại tất cả các ký ức, nỗ lực ở thế giới này sinh tồn.“Thiếu gia, người Trang gia tới từ hôn.”“Vị hôn phu nghe nói khuynh quốc khuynh thành của ta kia rốt cuộc cũng quyết định đá ta rồi sao?”“Ta nghĩ đúng vậy.”“Ta đi nhìn thử vị đại mỹ nhân trong truyền thuyết này xem có phải 360° không góc chết như trong truyền thuyết hay không, dù thế nào cũng chỉ mới nhìn một bức họa, nói không chừng còn cần ta tới sửa mắt nắn mặt lại cho hắn.”“Trên thực tế, hắn không có tới.”“Hắn không tới, ngay cả từ hôn cũng không tới, đúng là tên đê tiện thiếu đạo đức!”“Hắn nhất định sẽ gặp báo ứng!”

2023-09-20
nhan-thuong.jpeg

Nhân Thường

2.2/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
7 tập | 514

Nguyên Văn xuyên không vào thế giới tu giả, sinh ra cùng hắn còn có một người anh song sinh.Hai anh em vừa sinh ra mỗi người đã chú định một đường riêng…Một người nhân sinh đỉnh phong, luôn theo chính nghĩa trừ ma diệt ác. Một kẻ hắt hủi lưu lạc từ nhỏ, gặp nhiều hoạn nạn mà sa vào ma đạo, vô tình sát phạt.Sau nhiều năm lưu lạc, để rồi tạo hoá trớ trêu cho hai người gặp nhau.Liệu rằng người kia có vì chính nghĩa mà vứt bỏ tình thân?Kẻ này có vì hận thù mà vô tình?****truyện được tác giả viết ra chia sẻ tới độc giả nhằm có những phút giây chiêm nghiệm và giải trí. Truyện không truyền bá tư tưởng. … Một vài địa danh và tên nhân vật nếu có trùng hợp với ngoài đời thật. Xin cũng đừng cho là giống nhau.

2023-09-10
sinh-con-thoi-mat-the.jpeg

Sinh Con Thời Mạt Thế

5/5 - (7 Vote)
Huyền Huyễn -
28 tập | 2284

Tô Tô đã thất lạc đứa con gái Tiểu Ái trong 10 năm, cũng vì thế cô đã tìm kiếm khắp nơi tưởng chừng như vô vọng thì đến năm thứ 12 của mạt thế cô lại tìm được tung tích của Tiểu Ái. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô khi bao cố gắng và mong chờ đổi lại Tô Tô lại phát hiện, con gái cô đã chết từ lâu. Sau khi giết chết kẻ thù cuối cùng, Tô Tô tự sát.Tuy nhiên lại không thể ngờ tới, thời gian quay ngược lại, Tô Tô trở về quá khứ, vào đúng ngày cô có Tiểu Ái.Trải qua 12 năm mạt thế, Tô Tô nào còn là cô gái ngây thơ trong sáng của năm ấy. Cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của người đàn ông mình từng hết lòng tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.Không thể để cho kết cục đau lòng kia lặp lại, Tô Tô quyết tâm sửa sai, bảo vệ con gái, bảo vệ cha mẹ, chuẩn bị trước cho mạt thế, sống một cuộc sống hạnh phúc với những người thân yêu của mình.Những thay đổi đó của cô đã khiến cho Diệp Dục – cha của Tiểu Ái – người đàn ông đi ngang qua đời cô ở kiếp trước, có cơ hội xuất hiện bên cạnh cuộc sống của cô nhiều hơn ở kiếp này.

2023-09-09
van-toc-xam-lan-toan-dan-tham-chien-ta-luu-thu-phia-sau.jpeg

Vạn Tộc Xâm Lấn: Toàn Dân Tham Chiến, Ta Lưu Thủ Phía Sau

4.6/5 - (8 Vote)
Huyền Huyễn -
6 tập | | 2470

« B.faloo mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị ký hợp đồng tiểu thuyết: Vạn tộc xâm lấn: Toàn dân tham chiến, ta lưu thủ phía sau »Vạn tộc xâm lấn, toàn dân dị năng, siêu thời đại đã tới!Thời đại này, toàn dân đều là tòng quân nhập ngũ, chống đỡ dị tộc, cộng ngự ngoại nhục.Nam Tử Doanh, tuổi đời hai mươi, ở trưng binh chỗ tuyển trạch lưu thủ phía sau, làm lính hậu cần viên,Rất nhiều quân nhân thất vọng, thanh niên xem thường, lão nhân tóc trắng cầm thương mà đi, chỉ còn lại có hắn cùng một đám phụ nữ và trẻ em, thiếu niên, hài đồng lưu thủ phía sau,Sau đó Nam Tử Doanh giác tỉnh ngũ đại thiên phú, yên lặng bố cục,1, tuần thú dị năng, bố cục tuần thú trăm vạn2, nguyên tố dị năng, nguyên tố Cấm Chú đạt đến MAX3, trận pháp dị năng, bố linh khí, thành trăm vạn đại trận,4, Tu La dị năng, giác tỉnh Cuồng Hóa, biến hóa Vạn Nhân Địch chi ma,5, Vong Linh dị năng, triệu hoán đông phương cổ triều đại vong linh quân, bố cục trăm ngàn dặm!Ở nơi này vạn tộc xưng tôn, bi tráng thời đại, bố cục trăm ngàn dặm, ngũ đại thiên phú mãn cấp, Nam Tử Doanh từ phía sau bước ra, Chư Tộc băng liệt,“Ta! Là cái này Vạn Tộc Chi Kiếp!”Giới thiệu của cvt: Main trọng sinh về quá khứ, kiếp trước lên tiền tuyến, chết trận, biết được vạn tộc mạnh hơn nhân loại quá nhiều lần, dựa vào hệ thống, lựa chọn lưu ở phía sau bố cục. Nhân loại không còn đường để lui, 1 là làm thức ăn, 2 là đứng lên cầm vũ khí, cho nên nam nhân bình thường ở hậu phương không chỉ là đứng trước cái chết mà bất lực, còn có áp lực từ người xung quanh. Chiến tranh nhiều năm, giáo dục hi sinh vì chủng tộc đã ăn sâu vào máu, dù ai cũng sợ nhưng không cầm vũ khí lên là chết. Vạn tộc có nằm vùng, nhìn trộm nhân loại tin tức, cho nên main phải bí ẩn mưu đồ. Tính cách lãnh tĩnh, vì đại cục. Nhân loại thế giới này cực nhiều, đại quốc cũng có hơn ngàn tỷ, nhưng đều là không còn đường để lui, thời đại tràn đầy bi ai, aura vì chủng tộc cao. Truyện nhân loại vs vạn tộc, nhân tộc chia quốc gia nhưng đều liên hợp, không có chuyện yy tinh thần. Dị năng đẳng cấp từ thấp đến cao chia làm: cấp 10- cấp 1. Thiên phú dị năng chia làm : G cấp – S cấpCẦU HOA TƯƠI, CẦU ĐÁNH GIÁ, CẦU BUFF KẸO. TRUYỆN NUÔI BÉO R, GIỜ THỊT.

2023-08-28
dao-chu.jpg

Đạo Chu

2.2/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
15 tập | | 323

Tác giả sáng tác câu chuyện này theo  thể loại đồng nhân trọng sinh xuyên không nhân vật lần lượt qua các truyện.Ở mỗi thế giới thì nhân vật phải bắt đầu lại từ đầu và phải tuân thủ theo quy tắc thế giới ấy. Nhân vật chính đi theo con đường đáp ứng mong ước của thiên đạo. Hoàn thành giao dịch cùng thiên đạo đạt được một phần căn nguyên.(Không hệ thống lưu, xuyên qua nhiều thế giới, có bàn tay vàng nhưng không phải rất mạnh. Nhân vật chính mất gần hết ký ức nên không biết trước. Coi như đọc hoàn toàn mới đi. Mỗi thế giới đều đi đến hết truyện. Truyện có thêm tí sắc cho nó nóng nhé anh em. 

2023-08-11
linh-khi-khoi-phuc-chi-co-ta-mot-nguoi-tu-tien.jpg

Linh Khí Khôi Phục: Chỉ Có Ta Một Người Tu Tiên

3.5/5 - (13 Vote)
Huyền Huyễn -
7 tập | | 4497

Dịch Tu trọng sinh, còn kéo theo linh khí khôi phục.Dựa vào cẩn thận tính tình cẩn thận, hắn cần cù chăm chỉ từ từ trong bụng mẹ liền bắt đầu nỗ lực tu luyện.Dựa vào tu tiên bản chất, Dịch Tu làm được một tuổi Tam Hoa Tụ Đỉnh, ba tuổi Ngũ Khí Triêu Nguyên.Kỳ tư diệu tưởng sáng tạo thuật pháp, tay trái che giấu kết giới, tay phải xoắn gió, chân đạp phong vân, đỉnh đầu vòng sáng.Có thể chờ hắn đạt đến đi học tuổi tác, tiếp xúc được cái thứ nhất “Tu hành giả” bắt đầu, hắn mới u mê biết rõ, thế gian tựa hồ chỉ có một mình hắn là tại tu tiên, người khác đều là tại thức tỉnh dị năng? !

2023-06-22
cuu-hon-long-de.jpg

Cửu Hồn Long Đế

3.3/5 - (18 Vote)
Huyền Huyễn -
19 tập | | 5013

Thần Giới phong hào Chiến Thần Hình Thiên sau khi chết trọng sinh, sống lại một đời, hắn thệ ngôn muốn lấy lại thuộc về mình tất cả, một đường cao ca mãnh tiến, kiêu căng ngông cuồng, quyền đả đủ loại thiếu gia ăn chơi, chân đạp đủ loại nhân vật thiên kiêu. Ta gọi là Sở Thiên Thần, ta muốn hôm nay không ngăn được ta tiến tới con đường, ta muốn quân lâm thiên hạ, nhìn xuống ngân hà, ta muốn ngươi bên cạnh ta bầu bạn.#Trọng Sinh, #Ngưu bức, cuồng, #Vượt cấp.Cảnh Giới:✵ Thối Thể là trước tiên, Thối Thể trước tam trọng, là da, gân mạch tôi luyện, trọng tố gân mạch sau dó hoàn mỹ, sau Thối Thể, liền có thể dẫn đến thiên địa nguyên khí vào cơ thể, trở thành một tên chân chính võ tu.✵Linh Võ cảnh✵Linh Võ cảnh chi thượng✵Huyền Võ cảnh✵Địa Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh✵Thiên Võ cảnh chi thượng✵… (Cập nhật sau)

2023-06-17
long-vo-chien-de.jpg

Long Võ Chiến Đế

3.7/5 - (13 Vote)
Huyền Huyễn -
11 tập | | 2052

Ma Vân Quốc Bát vương tử Giang Thiên, vốn là chí tôn chuyển thế, thân phụ Thần cấp huyết mạch, lại bởi vì nhiều lần chịu chèn ép, chậm chạp không thể thức tỉnh, bị coi là củi mục, nhận hết lăng nhục!Rốt cục, hắn gây ra chí bảo càn khôn đỉnh, thức tỉnh cực hạn huyết mạch, kích hoạt Cửu Long thần thể, khai mở Thủy Thần dấu vết (tích) nghịch tập hành trình!Bước ra tổ địa một khắc này, hắn lập được trọng thề: Sau này, chắc chắn lấy vô địch xu thế quật khởi, huy kiếm phá thương khung, tàn sát địch như heo chó!Cuộc đời này, nhất định phải quản lý thiên đạo, ngồi xem vạn vật sinh diệt, cười nhìn chúng sinh cúi đầu!

2023-06-17
hong-hoang-chi-de-tu-phat-mon.jpg

Hồng Hoang Chi Đệ Tử Phật Môn

3/5 - (20 Vote)
Huyền Huyễn -
10 tập | 2002

Trọng sinh thượng cổ Hồng Hoang, lại không ngờ cùng tiên đạo Huyền môn vô duyên, vì cầu trường sinh, đành phải tu kia 800 cửa bên chi đạo

2023-06-14
thap-an-tien-vuong.png

Thập Ấn Tiên Vương

2.8/5 - (10 Vote)
Huyền Huyễn -
17 tập | | 1498

Vạn Linh đại lục, lấy thức tỉnh thập đại ấn luân cùng mười hai huyết mạch vi tôn.Long gia đệ tử Long Đằng thức tỉnh Thần Long huyết mạch, dục vọng nhất phi trùng thiên thời điểm, lại chịu khổ gia tộc người mổ ngực đoạn mạch, hãm vào sinh tử nguy cơ thời điểm.Long Đằng vậy mà một giấc chiêm bao cửu thế, này cửu thế bên trong hắn đều là thiên kiêu nhân vật, mà hắn trong mộng chỗ nhớ rõ cổ thuật, vậy mà đều chân thật tồn tại…

2023-05-12

Người Trong Bụng Mẹ: Đem Nữ Đế Tức Đến Sinh Non

4.5/5 - (11 Vote)
Huyền Huyễn -
10 tập | 7431

Vì để sớm ngày khôi phục tu vi, nàng lấy đại thần thông thuật lựa chọn Hoang Cổ Diệp gia.

Có thể nàng không muốn đến, trong bụng mẹ vậy mà còn có một bé trai sơ sinh!

Hai người thường xuyên thưởng tu luyện tài nguyên.

Một lần, tài nguyên tu luyện đều bị bé trai sơ sinh cướp đi, Nữ Đế trực tiếp bị tức thành sinh non. Hơn nữa rõ ràng nàng ra đời trước, chính là muội muội.

Quá khi dễ người! Cao ngạo như Nữ Đế, thề phải lấy lại danh dự! Nhưng sau đó nàng phát hiện, sân chẳng những không tìm về được, hơn nữa càng ném càng nhiều. Bởi vì long phượng thai ca ca căn bản không phải người. Mà là tiên! Là thần!

2023-05-03
vo-dich-mieu-sat-thang-cap.jpg

Vô Địch Miểu Sát Thăng Cấp

2.7/5 - (10 Vote)
Hệ Thống -
15 tập | 4697

( khai sáng hoàn toàn mới nhiệt huyết Huyền Huyễn thời kì! Trăm vạn độc giả cường liệt đề cử! )Nhất đại chủ tể Thiên Đế, bị Ma Tộc mười đại Đế Quân vây công chí tử! Cường thế trọng sinh! Đến vô địch miểu sát hệ thống!Tay cầm Khai Thiên Thần Phủ! Vai chống tuyệt thế Bảo Liên Đăng! Người xuyên Long Thần Lưu Ly Giáp! Nhảy qua ngồi đầy trời Mỹ Tiên Nữ!Một kiếm có thể trảm trăm ngàn dặm! Nhất niệm miểu sát chư thiên thần!Được đọc giả Trung khen quyển sách có thể phong thần, hài, bá, mỹ đầy đủ. Đại gia cùng thưởng thức nào. Sách mới hơn 300c, nhưng do hay nên mụi sẽ nuôi kỹ, cầu mn cứ chầm chậm thưởng thức.—Đẳng cấp phân chia ở chủ thế giới của main: Chiến Đồ, Chiến Sư, Đại Chiến Sư, Chiến Linh, Chiến Vương, Chiến Hoàng, Chiến Tông, Chiến Tôn, Chiến Đế, Siêu Phàm Nhập Thánh, Đăng Phong Tạo Cực, Chủ Tể Đế Quân!Thi thoảng main sẽ phải làm một số nhiệm vụ ở các phó bản giống kiểu Tối cường đại sư huynh như một số map của Kim Dung.

2023-04-28

Cửu Giới Thần Đế

3.4/5 - (10 Vote)
Đông Phương -
20 tập | 4208

Thương mang đại địa, vạn quốc lâm lập, cường giả như vân!

Thiếu niên Phương Ngôn, trở lại mười năm trước, tay cầm kỹ năng nghịch thiên, bá đạo đánh giết hết thảy cừu địch!

Sau khi lột xác chính hắn quả quyết sát phạt, xấu bụng tàn nhẫn! Chỉ đợi đến thời cơ thích hợp, liền muốn đế quốc khổng lồ này long trời lỡ đất!

—— Ta nếu là Đế, chắc chắn Hoành Tảo Bát Hoang!

—— Đao phong hướng tới, đã định thây người nằm ngang trăm vạn!

2023-04-26
trong-sinh-chi-tu-tien-dai-de.jpg

Trọng Sinh Chi Tu Tiên Đại Đế

3.7/5 - (5 Vote)
Huyền Huyễn -
6 tập | 2098

Thần bí lão giả, ly kỳ tinh cầu, kiếp trước ái nhân, các loại âm mưu quỷ kế, từng bước nguy cơ, xem diệp trần trọng sinh sau như thế nào hóa hiểm vi di cười đến cuối cùng. Thượng giá trước mỗi ngày canh hai, thượng giá sau mỗi ngày giữ gốc canh ba, muốn thêm càng huynh đệ liền đánh thưởng điểm đi, mặt khác cầu hạ kim cương cùng đề cử phiếu, có liền đẩy cho khói thuốc súng đi, cảm ơn. Bội kiếm thêm canh một, ngọc bội thêm canh hai, vương miện thêm mười càng. Thư hữu đàn: 422507262, thích quyển sách nhưng thêm đàn. Nếu là chờ cấp có thể trước xem này thư đệ nhất bộ, 《 ngạo kiều chủ nhà yêu ta 》 hơn bốn trăm vạn tự lão thư, máy tính bản: http:// heiyan /book/70471 di động bản: https://w.heiyan /book/70471

2023-04-07

Vạn Cổ Thần Đế

3.9/5 - (208 Vote)
Huyền Huyễn - 4 mới
157 tập | | 318719

Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.
Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng.
Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt.
Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.
“Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”
Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

2023-04-01

Thân Ái, Đến Giờ Uống Thuốc Rồi!

1.9/5 - (7 Vote)
Dị Giới -
20 tập | 1490

“Thân ái, đến giờ uống thuốc rồi!”

Mỹ lệ thuần khiết thánh nữ, bưng tới trị liệu thương thế dược tề.

Ở này một ngày, hắn dùng hai mắt nhìn thấy phản bội, dùng thể linh hồn nghiệm đến tuyệt vọng. . .

Từ ngày này trở đi, dũng sĩ đã chết, có việc đốt vàng mã!

Tác giả tự định nghĩa nhãn mác

2023-01-30

Cốt Chu Ký

2.8/5 - (8 Vote)
Huyền Huyễn -
10 tập | | 1224

Hắn nhặt lên bạch cốt, ở trên tường vẽ lên một cánh cửa, đẩy ra cánh cửa này, vốn cho rằng sẽ đi thoát khỏi tù đày cảnh, lại đi vào một thế giới xa lạ, biến đổi liên tục, yêu ma hoành hành. . .

“Cái này thế giới nguyên bản là mạnh được yếu thua, giữa người và người tranh đấu, xa so với dã thú càng thêm hung tàn, chỉ có ta có thể giúp ngươi Tu Hồn Phản Phách, nếu không bảy năm sau đó, ngươi chỉ có thể hồn phi phách tán trở thành bạch cốt một đống. Kỳ thật ngươi chưa hẳn có thể sống qua bảy năm, thì là Hoa Vân Lâu hôm qua không có giết ngươi, Cửu U tông cũng chưa chắc sẽ bỏ qua ngươi, Nhạc Dương Thiên phát ra Tác Hồn Lệnh, liền là nhằm vào ngươi cùng tiểu hồ ly kia. Không có ta trợ giúp, ngươi căn bản không đối phó được những này cường đại đối thủ. Ta không miễn cưỡng ngươi, nhưng là nếu như ngươi đáp lại, liền nhất định phải giúp ta tra ra hung phạm, vì ta báo thù rửa hận!”

……………

2022-12-26

Người Ở Hồng Hoang, La Hầu Dĩ Nhiên Muốn Đoạt Xác Ta!

4.5/5 - (7 Vote)
Hồng Hoang -
10 tập | 4654

Ta xuyên qua rồi? Còn biến thành một đầu màu trắng, mọc ra cánh con hổ?

Hung thú, phương Tây khu vực, La Hầu, Ma giáo. . . . .

Ta xuyên việt đến Hồng Hoang?

Chờ chút! Xuyên việt đến Hồng Hoang, biến thành một đầu cả người bị huyết sắc sát ý bao phủ, trong đầu chỉ lưu lại không ít ký ức, mọc ra màu trắng cánh cự hổ. . . .

Ta biến thành Bạch Hổ? Tứ thánh thú bên trong chủ sát phạt Bạch Hổ?

Nói cách khác, Hồng Hoang đoạn thời gian, đang đứng ở Long Phượng tam tộc thời kì.

Mà Ma tổ La Hầu, không chỉ nhìn chằm chằm ta, hơn nữa còn muốn đoạt xác ta!

2022-12-15

Đấu La Đại Lục 5

3.6/5 - (70 Vote)
Dị Giới -
26 tập | 69156

Đấu La Đại Lục 5 – Trùng Sinh Đường Tam

Một đời Thần Vương trùng sinh tại Pháp Lam thế giới thần kỳ, hắn kinh ngạc phát hiện, nơi này hết thảy đều là như vậy kỳ diệu, hắn càng là vận khí tuyệt hảo tìm được thê tử chuyển thế thân. Thế nhưng là, nàng không có trí nhớ của kiếp trước, gặp nhau lần nữa đã là người qua đường.Một đời Thần Vương trùng sinh tại trong thế giới đối với nhân loại cũng không hữu hảo này, có thể hay không một lần nữa truy hồi thê tử. Thiên hình vạn trạng Yêu Thần Biến lại sẽ mang lại cho hắn như thế nào trùng sinh chi lộ? Đều ở một đời Thần Vương chí tình đuổi vợ hành trình, Đấu La đại lục bộ thứ năm, Trùng Sinh Đường Tam!

2022-11-24

Hồng Hoang: Phượng Hoàng Lão Tổ, Cầu Ngươi Mau Ra Hẻm Núi A

4.5/5 - (11 Vote)
Hồng Hoang -
20 tập | 7896

Sống lại Hồng Hoang, trở thành một chỉ nhỏ yếu tiểu Hỏa Phượng.

Có điều may là trói chặt thần cấp lựa chọn hệ thống, ở một chỗ trong hẻm núi mạnh mẽ cẩu thành Thánh nhân.

Quản nó cái gì Long Phượng lượng kiếp, Vu Yêu đại chiến, Phong Thần đại kiếp. . .

Chỉ cần không có bị người phát hiện, hắn liền muốn vẫn cẩu lên.

Cẩu càng lâu, sống càng thọ.

Mãi đến tận nắm giữ thực lực tuyệt đối, Lăng Phượng lúc này mới lựa chọn đi ra hẻm núi, trong lúc nhất thời Phượng hót cửu tiêu, vạn giới sợ hãi!

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP