Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Hoàn thành

20 bài viết truyện

2024-02-19
comic-the-gioi-ma-phap-su.jpg

Comic Thế Giới Ma Pháp Sư

2.7/5 - (3 Vote)
Khác -
19 tập | | 541

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Comic Thế Giới Ma Pháp Sư của tác giả Hư Không Ngâm Xướng Giả rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Sống lại đến thập kỷ chín mươi nước Anh, Noah cảm thấy đầy đất đều là thương cơ.
Nhưng là một ngày nào đó nhìn thấy qua báo chí diện nói Howard Stark phát sinh tai nạn xe cộ, hắn liền cảm giác mình xui xẻo rồi.
Chính mình càng kỷ 11 tuổi lúc một con cú mèo đứng ở hắn phía trước cửa sổ, hắn càng là không nói gì đòi mạng. . . . .

2024-02-18
ta-khong-lam-am-duong-su.jpg

Ta Không Làm Âm Dương Sư

2.9/5 - (7 Vote)
Khác -
15 tập | | 632

Bạn đang theo dõi doc truyen full hay nhat Ta Không Làm Âm Dương Sư của tác giả Đệ Tam Ma Pháp Sư rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Đệ đệ yêu, Âm Dương Sư năng lực là có cực hạn.Ta từ trong thời gian ngắn ngủi học được một chuyện. . .Càng là nghiên cứu âm dương thuật, liền càng sẽ phát hiện Âm Dương Sư năng lực là có cực hạn.Trừ phi vượt qua Âm Dương Sư!—— ngươi đến cùng muốn nói cái gì?Ta không làm Âm Dương Sư rồi!Được rồi, nói tiếng ngườiThanh niên bình thường Toshihiko Seki xuyên qua rồi, trở thành Nhật Bản Âm Dương Sư gia tộc gia chủ. Nhưng hắn không có kế thừa đến nguyên chủ ký ức, vì không bị chọc thủng chỉ có thể một bên lo lắng đề phòng đóng vai gia chủ, một bên nghĩ trăm phương ngàn kế đem gia chủ cùng Âm Dương Sư thân phận đều bỏ rơi.Quyển sách lại tên ( ta không làm gia chủ rồi ) ( đệ đệ, nhanh lên một chút thay ca ) ( vật lý Âm Dương Sư ).

2024-02-18
luc-nhan-soa-yeu.jpg

Lục Nhân Sỏa Yêu

1/5 - (1 Vote)
Khác -
19 tập | | 354

Bạn đang theo dõi truyện online full Lục Nhân Sỏa Yêu của tác giả Kim ấn rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Thiên tài vẫn là nhược trí?Đương một cái chỉ có 69 điểm trí thông minh cường độ thấp trí lực chướng ngại thiếu niên đạp vào sân cỏ, hắn sẽ nổi lên như thế nào phong bạo?Trốn đi tại La Masia, quật khởi tại Anh quốc bán đảo.Dịch Nhạc đi hướng thuộc về mình giữa trận đại sư con đường!Kể về thanh niên được hệ thống đã từng đổi trí lực để lấy điểm nâng kỹ năng bóng đá, và hành trình để lấy lại trí lực của mình.

2024-02-17
trong-doi-manh-nhat-deu-se-chet.jpg

Trong Đội Mạnh Nhất Đều Sẽ Chết

3.3/5 - (3 Vote)
Khác -
11 tập | | 502

Bạn đang theo dõi thich truyen full Trong Đội Mạnh Nhất Đều Sẽ Chết của tác giả Kim Thiên Hữu Lôi Trận Vũ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Đội Lý Tối Cường Đích Đô Hội TửÂu Dương Lục chỗ mạo hiểm tiểu đội, bị giáng xuống cực kỳ quỷ dị nguyền rủa.Bên ngoài tối cường giả bởi vì các loại nguyên nhân trước sau bỏ mình.Âu Dương Lục vốn định cẩu thả đến thiên hoang địa lão.Có thể đội viên cũ một cái tiếp theo một cái chết đi.Mắt thấy tự mình sắp bị động trở thành trong đội ngũ tối cường giả.Âu Dương Lục chỉ được cẩu thả ra đặc sắc, cẩu thả ra ý mới mới có thể sống sót.Thế là, từng cái cường nhân mang các loại các dạng mục đích, bị kéo vào cái này bị nguyền rủa tiểu đội.

2024-02-17
trong-sinh-nhat-ban-lam-than-quan.jpg

Trọng Sinh Nhật Bản Làm Thần Quan

3.8/5 - (6 Vote)
Đô Thị -
31 tập | | 277

Bạn đang theo dõi truyện full ngắn Trọng Sinh Nhật Bản Làm Thần Quan của tác giả Ngô Vi Yêu Nghiệt rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Trọng Sinh, Linh Dị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Đảo quốc, thành phố Tokyo khu, Toyogasaki tư nhân cao trung năm hai tổ B ban phòng học bên trong, dường như thường ngày nghênh đón bọn học sinh chơi đùa âm thanh.

2024-02-15
ben-san-thuong-de.jpg

Bên Sân Thượng Đế

3.5/5 - (4 Vote)
Khác -
17 tập | | 313

Bạn đang theo dõi thích đọc truyện full Bên Sân Thượng Đế của tác giả Quách Nộ rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Trường Biên Thượng ĐếNăm 1999, đó là một cái trời thu, ba tát sắp từ thịnh chuyển suy, Ngân Hà hạm đội còn đang nảy sinh, biên bức quân đoàn chạm tay có thể bỏng, Super Depor bộc lộ. Một cái không hiểu tồn tại, tại Catalonia một gian tiểu trong khách sạn sinh ra.Hắn gián tiếp thúc đẩy rồi vũ trụ đội sinh ra, lại một tay đưa hắn hủy diệt.Hắn cũng không chỉ huy đôi bóng huấn luyện, công nhiên tuyên bố chủ huấn luyện viên trách nhiệm chỉ là dẫn đội thắng lợi.Hắn rượu thật ngon, đẹp quá ăn, đẹp quá nữ, rất tốt suất lĩnh đôi bóng thắng lợi.Hắn yêu lời nói ác độc, yêu khạc nhổ, yêu công kích người, càng ưa thích cùng người cãi nhau.

2024-02-15
giua-tran-chua-te.jpg

Giữa Trận Chúa Tể

2/5 - (4 Vote)
Khác -
17 tập | | 542

Bạn đang theo dõi truyen full ngan Giữa Trận Chúa Tể của tác giả Kinh Diễm Nhất Cước rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Trong mộng bóng đá thánh địa MU, lưu lạc Hạng nhất Anh.Tại khoa học quái nhân trợ giúp dưới, Vương Duệ thoát khỏi “Pha lê người” khốn cảnh, từ đây đạp vào huy hoàng bóng đá kiếp sống.“Ta là hoa hoa công tử ? Không, ta là vì kích phát Độc Tâm Thuật!”, Vương Duệ lấy thôi phát dị năng làm tên, truy đuổi các loại minh tinh.“Ta là sân bóng yêu nghiệt ? Không, ta chỉ là phía trước một giây biết ý nghĩ của đối phương mà thôi!”“Nước Anh không có giữa trận đại sư ? Không, ta chính là giữa trận đại sư, ta chính là giữa trận chúa tể!”

2024-02-15
ro-rang-ta-moi-la-huan-luyen-gia.jpg

Rõ Ràng Ta Mới Là Huấn Luyện Gia

2.7/5 - (3 Vote)
Khác -
4 tập | | 499

Bạn đang theo dõi truyen full moi Rõ Ràng Ta Mới Là Huấn Luyện Gia của tác giả Đề Mạc đại Tướng Quân rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
( một ngày canh một, lên khung (vào VIP) ngày hôm trước càng 4k, lên khung (vào VIP) từ nay trở đi 6k đến 3w )Ta, Lý Duy, có tiền, có nhan, có gia thế, có thanh mai trúc mã, có bạn gái, ta muốn gì có gì.Ta đã cho ta chính là nhân sinh người thắng.Nhưng… Ta sai.Vì cái gì được hoan nghênh đều là ta Pokemon? ?Thậm chí bọn họ so với ta còn có thể tú? ?Có phải hay không đâu xảy ra vấn đề? ?

2024-02-14
do-thi-tieu-dao-y-tien.jpg

Đô Thị Tiêu Dao Y Tiên

3.5/5 - (13 Vote)
Đô Thị -
18 tập | | 2390

Bạn đang theo dõi truyện đọc online Đô Thị Tiêu Dao Y Tiên của tác giả Cựu Kiều Tân Kiều rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Đô Thị, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Lục Tử Phong bị người ném vào núi sâu, lại ngẫu nhiên đạt được Tiên Cung truyền thừa, trở thành Tiên Cung cung chủ.Tiên Cung bên trong, có vô số đan dược, công pháp, trận pháp…Từ đó, Lục Tử Phong mở ra chính mình tại đô thị bưu hãn nhân sinh!

2024-02-13
type-moon-dong-chi-thanh-tu.jpg

Type-Moon Đông Chi Thánh Tử

1.7/5 - (3 Vote)
Khác -
7 tập | | 158

Xuyên qua đến nhà Einzbern Rozen thành Đệ Tam Pháp người thừa kế, được xưng là Đông Chi Thánh Tử.Nghĩ đến Thánh Tử liền Thánh Tử đi, cũng rất tốt. Mặc dù chuunibyou một chút, nhưng Ma Thuật sư liền phải chuunibyou thôi!Cho nên hắn làm đủ bố cục, vì nhà Einzbern thiên thu vạn đại quân lâm giới ma thuật làm lấy chuẩn bị. Muốn quyền đả Tohsaka chân đạp Matou, để Ma Bà thần phụ kia chính mình nếm thử bị mổ bụng tư vị ——Ritsuka Fujimaru: “II sensei ta tìm được! Tạo thành đặc dị điểm thủ phạm ở chỗ này!”Rozen: “… ╮( •́ω•̀ )╭?”

2024-02-11
hai-tac-ta-la-doflamingo.jpg

Hải Tặc Ta Là Doflamingo

5/5 - (3 Vote)
Khác -
4 tập | | 585

Bạn đang theo dõi doc truyện hay Hải Tặc Ta Là Doflamingo của tác giả Chí ái Bảo Bảo rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Xuyên Không, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
【 Faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết】Xuyên qua hải tặc thế giới, trở thành Doflamingo, còn mang theo kiếp trước trò chơi hệ thống, chỉ cần có tiền, tam sắc haki tuỳ tiện nhắc tới thăng, chỉ cần có trái ác quỷ, trái Ito Ito no Mi có thể không ngừng cường hóa, vĩnh vô chỉ cảnh, còn tự mang hệ thống tăng cấp? Giết người thăng cấp? Giết trái ác quỷ năng lực giả thăng cấp? !Từ đây, khôi lỗi vương quốc Drum, trắng trợn khai triển y dược nghiệp, khai sáng Sabaody đảo nhất sân đấu giá lớn – vạn vật phòng đấu giá, thành lập Macao Hoàng gia online sòng bạc – mê thất thiên đường, thu phục Mắt diều hâu, Crocodile, Law, làm đếm mãi không hết tiền bắt đầu tụ hợp vào trong túi, làm tam sắc haki đều tăng lên tới max cấp, làm một tuyến có thể băng liệt thương khung, vỡ nát không gian, từng cây vô hình tuyến đã trải rộng toàn bộ thế giới!Mà toàn bộ thế giới, đều tại ta lồng chim bên trong!Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

2024-02-10
tham-co-xanh-vuong-bai-hlv.jpg

Thảm Cỏ Xanh Vương Bài HLV

Đánh giá truyện
Khác -
34 tập | | 272

Shankly từng nói: Bóng đá không quan hệ sinh tử, bóng đá cao hơn sinh tử.Tư Đồ Vân Binh: Không đoạt giải quán quân ta thật sẽ chết!…Chân trái ít ham muốn, chân phải xa hoa lãng phí.Năm 2008 người không có đồng nào lao tới Monaco Tư Đồ Vân Binh bắt đầu một đoạn nhấc lên thảm cỏ xanh thế giới sóng lớn ngập trời hoa lệ nghịch tập sử thi!…Mây trôi xuất cốc, tễ nguyệt hành không.Trạch Chu Bát Hoang, binh định Tứ Cực.P/s: không còn mấy truyện cạnh kỹ bóng đá đâu. vì thế đừng kén cá chọn canh.

2024-02-10
gioi-bong-ro-de-nhat-hack.jpg

Giới Bóng Rổ Đệ Nhất Hack

4/5 - (1 Vote)
Đô Thị -
24 tập | | 211

Lâm Dịch đầu tiên là dùng Crossover ở vạch 3 điểm đỉnh vòng cung lắc mở ra phòng thủ người trọng tâm, tiếp theo dùng Shammgod qua rơi mất bù phòng Ariza, má ơi! Không nhìn người chuyền bóng, đội hữu hết rồi! Không, đội hữu lựa chọn cao quăng, đẹp đẽ không trung tiếp sức!Chờ chút, làm sao có chút kỳ quái đây?Bởi vì hoàn thành trở lên động tác chính là một vị bảy thước to con.[ đây là một đoạn nhiệt huyết sôi trào bóng rổ cố sự. ]

2024-02-05
nguoi-tai-hai-tac-bat-dau-thu-hoach-duoc-aizen-mo-ban.jpg

Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản!

3.6/5 - (5 Vote)
Khác -
4 tập | | 899

Bạn đang theo dõi truyện mới full Người Tại Hải Tặc: Bắt Đầu Thu Hoạch Được Aizen Mô Bản! của tác giả Siêu Thần Tinh Linh rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
【 faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Người tại hải tặc: Bắt đầu thu hoạch được Aizen mô bản! 】Xuyên qua hải tặc, bắt đầu thu được Aizen mô bản hệ thống.”Không có người từ vừa mới bắt đầu liền đứng ở trên trời, vô luận là ngươi, hoặc là ta, liền ngay cả thần cũng giống vậy. Nhưng ngày này chi vương tọa không cửa sổ kỳ lập tức liền phải kết thúc!”Nhìn xem phía dưới hải quân nguyên soái cùng Đại tướng trung tướng nhóm, Murphy dĩ vãng cái kia ôn hòa khiêm tốn dáng vẻ hoàn toàn biến mất không thấy gì nữa.”Từ hôm nay trở đi, từ ta đứng ở đỉnh!”Làm vị kia một bộ tóc trắng nam nhân nhẹ nhàng bóp nát trong tay phương gọng kính, đem đầu tóc đơn giản đi lên một lột.Lúc này bọn hắn mới phát hiện, nguyên lai bọn hắn chỗ ngưỡng mộ vị kia hải quân bản bộ Đại tướng kiêm Tổng tham mưu, cùng tất cả hải quân chỗ sùng bái, ái mộ cái kia đối tượng, chẳng qua là một trận hoa trong gương, trăng trong nước thôi.Faloo tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

2024-02-05
tu-konoha-bat-dau-thuoc-tinh-chuyen-doi.jpg

Từ Konoha Bắt Đầu Thuộc Tính Chuyển Đổi

5/5 - (6 Vote)
Khác -
5 tập | | 737

Bạn đang theo dõi truyên full Từ Konoha Bắt Đầu Thuộc Tính Chuyển Đổi của tác giả Cẩn Mộc Cẩn Mộc rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Trộm cắp phong ấn chi thư ? Trở thành phản bội ninja!Yoru đi tới Hokage thế giới, đạt được giao diện thuộc tính, tại giới ninja trong bóng tối hành tẩu, tìm kiếm có thể chứa đựng hắn kia một chỗ nơi chốn.Không thu ?Vậy liền hủy diệt nó!Mấy chục năm sau, hắn phát hiện toàn bộ giới ninja đã thành màu đen khu vực.

2024-02-02
ta-la-kaka-kakaka.jpg

Ta Là Kaka Kakaka

1.7/5 - (6 Vote)
Khác -
14 tập | | 424

Ta là Kaka.Ta là toàn trường đẹp nhất chàng trai, ta là solo mạnh nhất giữa đường, ta có một không hai, ta trời sinh mạnh mẽ, nhưng là ta mới vừa quân lâm thiên hạ liền bị bằng hữu tốt nhất cùng đối thủ tốt nhất xa xa mà bỏ xuống.Ta cầm tốt nhất kịch bản, nhưng chỉ làm nửa bộ phim nhân vật chính.Lần này, sở hữu cố sự đều sẽ bị sửa viết.

2024-02-02
hai-tac-ta-la-cavendish.jpg

Hải Tặc Ta Là Cavendish

3.1/5 - (11 Vote)
Khác -
4 tập | | 709

( Faloo tiểu thuyết Internet độc nhất vô nhị ký kết tiểu thuyết: Vua Hải Tặc chi ta là Cavendish )Ta cùng giết chóc bên trong thịnh phóng cũng như bình minh bên trong đóa hoa.Hải tặc đại biểu cho tự do? Cũng đúng, bất quá cái kia chỉ đại biểu một nhỏ bộ điểm, nhưng ta không phải là một cái nhà thám hiểm.Với ta mà nói trông thấy ưa thích nữ nhân liền đoạt, chán ghét người liền giết, không có trói buộc, cướp bóc đốt giết mới là hải tặc chân thực khắc hoạ.Faloo tiểu thuyết Internet nhắc nhở ngài: Quyển tiểu thuyết cùng nhân vật đơn thuần hư cấu, như có tương đồng, đơn thuần trùng hợp, không nên bắt chước.

2023-12-10
marvel-tu-shadowkhan-quan-doan-bat-dau.jpg

Marvel: Từ Shadowkhan Quân Đoàn Bắt Đầu

2.7/5 - (6 Vote)
Khác -
8 tập | | 720

Bạn đang theo dõi truyện online full Marvel: Từ Shadowkhan Quân Đoàn Bắt Đầu của tác giả Tây Quan Lạc Thủy rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
Thập kỷ chín mươi, Marvel những anh hùng còn chưa quật khởi.Tommy mang theo Ám Ảnh quân đoàn hệ thống giáng lâm Marvel, bắt đầu cướp đoạt Bucky siêu chiến binh huyết thanh.Hiến tế thế hệ đầu Antman tiểu xe tăng, Natasha lưới đen, Fury trùm mắt, —– đổi lấy Shadowkhan, 12 bùa chú, tám đại ác ma Hắc ám phép thuật. . .Lần lượt nhiệm vụ sau khi hoàn thành, Tommy từ từ nắm giữ sức mạnh to lớn.Từ đây, đa nguyên vũ trụ vận mệnh bị sửa chữa.

2023-12-07
ta-konoha-thon-de-nhat-ac-tac.jpg

Ta, Konoha Thôn Đệ Nhất Ác Tặc

2.6/5 - (7 Vote)
Khác -
13 tập | | 1090

Bạn đang theo dõi truyee Ta, Konoha Thôn Đệ Nhất Ác Tặc của tác giả Tiểu Tiểu Yêu rất hấp dẫn và lôi cuốn. Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Sắc, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé.
« mạng tiểu thuyết độc nhất vô nhị hợp đồng tiểu thuyết: Ta, Konoha thôn số một Ác Tặc »Xuyên việt đến Hokage Thế giới, bảng định Đại Ác Nhân hệ thống, chỉ cần làm ác là có thể thu được thưởng cho.Vì vậy. . . Thành tựu Uchiha nhất tộc chức tộc trưởng mạnh mẽ người cạnh tranh Uchiha Syfen mỉm cười nhìn về phía Uchiha Mikoto.“Mikoto, thành tựu Fugaku vị hôn thê, ngươi cũng không muốn Uchiha Fugaku làm không được tộc trưởng ah!”Lần thứ ba Nhẫn Giới đại chiến, trên chiến trường.“Kushina, ngươi cũng không muốn nhìn thấy Minato chết ở chiến trường ah!”Akatsuki tổng bộ, đao gác ở Nagato trên cổ.“Konan, ngươi cũng không muốn nhìn thấy còn sót lại bạn thân chết ở trước mặt ngươi ah!”“. . .”Quyển sách lại danh « Đại Ác Tặc Uchiha Syfen lịch sử trưởng thành »CHÚ Ý: Lâu r mới làm naruto, làm bộ *âm tặc, nhân thê, ntr người khác đổi vị, Thân sĩ thận tiến!!!

2023-09-10
Bám Đùi Thụ Chính Trà Xanh Liền Bị Thụ Chính Và Bọn Kia Đè

Bám Đùi Thụ Chính Trà Xanh Liền Bị Thụ Chính Và Bọn Kia Đè

1.8/5 - (5 Vote)
Đam Mỹ -
2 tập | , | 578

Xử nam aka hủ nam Trần Tâm, hưởng thọ 34 tuổi, nguyên nhân tử vong: sét đánh, chết tại chỗ!Và dĩ nhiên cái tên được đề cập tới trong truyện thì không có khả năng thật sự ngủm củ tỏi rồiBởi vì hắn xuyên vào chính bộ tiểu thuyết mà hắn vừa chửi té tát kia.Trời hỡi!!!!

Truyện chữ
Truyện tranh
Truyện ma
Review phim
Review truyện
Sách audio
Group chat
Danh sách
VIP