Sắp xếp theo:

Năm: 2021

80 bài viết truyện


2021-12-31

Thăng Cấp Hệ Thống Giây Lát Biến Cường

Cái gì? Ngươi là thiên tài? Cắt ở ta vô địch hệ thống dưới ánh sáng, thiên tài chính là dùng để đả kích giết quái lên level, nhẹ nhàng như thường, căn không cần là tu luyện mà phiền não. Giết quái có thể thăng cấp, giết người dĩ nhiên cũng có thể thăng cấp. Thiếu gia chính là ở trong mắt người khác cao không thể chạm, uy phong bát diện ta có thể giây tốc độ thăng cấp, ta sợ ai? Thiên tài gặp phải bình cảnh không phải đột phá lúc, thiếu gia chỉ cần giết nhiều mấy con yêu thú liền có thể cái gì thiên tài tuyệt thế? Cái gì thiên chi kiêu tử? Đánh các ngươi đều biến thành đầu heo tóm lại chính là một câu nói: Hệ thống nơi tay, cái gì cần có đều có. Giây tốc độ thăng cấp, vô địch thiên hạ thân phận tôn quý phế Sài công tử ca, ngoài ý muốn đạt được vô địch thăng cấp hệ thống, từ nay cuộc đời hắn giống như mở auto. * Cảnh Giới : Hậu Thiên – Tiên Thiên – Vũ Mạch – Vạn Tượng – Huyền Minh – Thoát Thai – Niết Bàn – Địa U – Tinh Vi – Thiên Tinh – Huyền Thiên…

2021-12-29

Đế Chế Đại Việt

Nội dung trong câu chuyện này là sự tiếp nối bộ “Nhẫn giả hệ thống”. Truyện bắt đầu từ lúc sau khi Franz thống nhất được hai đại lục ở Tử Lam tinh thì cậu đã trở về Trái Đất. Cũng chính ở nơi đây hắn lại có thể gặp được Lạc Long Quân, và tiếp tục đi tìm người để gánh trọng trách tìm con đường sống cho Hải Việt tộc. Main được Lạc Long Quân trao cho một hệ thống như gần như AOE để xây dựng một vương quốc tại dị giới. Hãy xem cuộc hành trình đó như thế nào.

2021-12-18

Xuyên Qua Biến Thành Lão Gia Gia

Sáng ý huyền huyễn sảng văn! Hồn xuyên đấu pháp đại lục, thực lực ngạo thị quần hùng. Thành lập tu luyện học viện, thiên hạ ai cùng tranh phong! Cảnh giới tu luyện hiện tại: Luyện Thể cảnh, Sư cảnh ( Luyện Khí ), Tiên cảnh, Vương cảnh, Hoàng cảnh, Tôn cảnh, Đế cảnh, Thánh cảnh cùng Phi Thăng cảnh ( Độ Kiếp ).

2021-11-29

Konoha Ninja Nhân Sinh

15 tập | 4534 |

Là một truyện được giới thiệu với bạn đọc trên trang đọc truyện chữ online. Đọc truyện bạn đọc sẽ được dẫn dắt vào một thế giới mới lạ, những tình tiết đặc sắc, đọc truyện Xuyên Không, Khác này để trải nghiệm và cảm nhận bạn nhé. Xuyên việt giả Shūichi Takeda ở một lần bị điện giật xuyên đến Hokage thế giới Konoha. “Đây chính là Genin thực lực? Ta Shūichi chịu phục” Chỉ số IQ lưu; hợp lý lưu; toàn phương vị giải độc Chakra cùng nhẫn thuật.

2021-11-23

Ta! Tửu Kiếm Tiên, Thục Sơn Đánh Dấu Năm Trăm Năm

Sở Phong xuyên qua đến yêu ma hoành hành tiên hiệp thế giới, trở thành Thục Sơn kiếm phái một tên thiên phú thường thường đệ tử, nguyên lai tưởng rằng tự mình sẽ cá ướp muối cả đời, lại không nghĩ rằng đã thức tỉnh thần cấp đánh dấu hệ thống, người khác khổ tu khả năng mạnh lên, mà Sở Phong đánh dấu liền mạnh lên! Tại Tỏa Yêu tháp đánh dấu, thu hoạch được ban thưởng 【 Hỗn Độn Kiếm Thể 】. Tại Tam Hoàng điện đánh dấu, thu hoạch được ban thưởng 【 Phục Hi kiếm 】. Tại Tam Thanh điện đánh dấu, thu hoạch được ban thưởng 【 Tử Kim Hồng Hồ Lô 】! . . . Sở Phong căn cứ không vô địch, không dễ dàng xuống núi ý nghĩ, tại Thục Sơn kiếm phái trọn vẹn đánh dấu năm trăm năm. Thẳng đến một ngày, mười vạn năm trước bị phong ấn tuyệt thế đại yêu, Thiên Yêu Hoàng giết tới Thục Sơn kiếm phái lúc, Sở Phong không thể không xuất thủ. . .

2021-11-19

Vạn Giới Xuyên Qua Từ Đấu Phá Bắt Đầu

Thanh niên Tiêu Long tình cờ xuyên đến thế giới Đấu Phá Thương Khung. Mang theo Đại Quang Cầu đầy thần bí, từ thứ này có thể lấy ra đồ vật từ vô số thế giới, nhờ đó tung toành Đấu Khí Đại Lục.

2021-11-07

Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng

Sư Huynh Ta Thực Quá Ổn Trọng – Ngã Sư Huynh Thực Tại Thái Ổn Kiện Liễu Sống lại ở thời đại thưởng cổ trước đại chiến Phong Thần, Lý Trường Thọ dần làm quen với việc trở thành một luyện khí sĩ tầm thường, cuộc đời tu luyện không có gì đặc sắc, cái gì khí vận, đại kiếp nạn chi tử tiền định gì gì đó đều không liên quan đến hắn, hắn chỉ một lòng tu tiên cầu trường sinh như cái tên của hắn. Chính vì muốn yên ổn mà sống tại chốn Hồng Hoang đầy tàn khốc, hắn cố gắng tránh mình khỏi nhân quả, nếu đã giết người tất đốt xác ra tro, mưu trước làm sau, luôn tuân theo tôn chỉ không bao giờ để mạng sống bị uy hiếp. Giấu con bài tẩy, tu độn thuật, luyện đan độc, chưởng thần thông, bất động vững như lão cẩu, động liền long trời lở đất, động sau nhỏ giọng chạy lấy người. Vốn theo tính toán của Lý Trường Thọ, mình sẽ một mạch trốn ở trong núi bình an vô sự tu hành thành tiên. Nhưng đến một ngày, lão sư phụ của hắn tĩnh cực nghĩ động, lại thu nhận về cho hắn… một sư muội… Ngã Sư Huynh chính thức lên kệ sách Khởi Điểm ngày 13/10/2019, đến 9/3/2020 đã ra được 328 chương (bình quân 2 chương/ngày), gần 132 vạn chữ (bình quân 4000 chữ/chương). Hiện đang đứng thứ […]

2021-11-06

Đấu Phá Chi Nhẫn Thuật Hệ Thống

Xuyên qua đến đấu phá thế giới, thành Nạp Lan xinh đẹp đệ đệ. Ta mới là vai chính! Mười năm Hà Đông chuyển Hà Tây, Mạc cười người nghèo xuyên phá y. Vui buồn tan hợp tầm thường sự, Ai ngôn vận mệnh vô chuyển cơ. Đạt được hỏa ảnh nhẫn thuật hệ thống vì chính mình bảo hộ đấu phá trời cao!

2021-11-05

Nhị Thứ Nguyên Đại Xuyên Qua

Là một người trạch nam Mộc Đồng, không nghĩ tới chính mình có ngày hội dường như trong tiểu thuyết nhân vật như vậy xuyên qua rồi. . . Đương xuyên qua đến Toaru Majutsu no Index thế giới, trở thành học viện đô thị học sinh sau, mới phát hiện, chính mình lại có thể xuyên qua đến cái khác nhị thứ nguyên thế giới! Phong tao nhân sinh, từ giờ khắc này hàng! Trải qua vô số vị diện, cùng giấc mơ trong nhị thứ nguyên em gái phụ cự ly tiếp xúc!

2021-10-31

Quét Ngang Ba Ngàn Thế Giới

Ngươi tiêu hao nguyên lực, dung hợp Trấn Hải chưởng, Thiên Ưng trảo, Huyền Không quyền… , thế gian thứ một môn chí cường võ học từ ngươi trong tay sinh ra. Ngươi tiêu hao nguyên lực, thôi diễn bù đắp Tẩy Tủy Kinh tàn quyển, khí huyết cường thịnh, dương khí hừng hực, giống như hoả lò mặt trời, quỷ quái tại ngươi quyền hạ nhao nhao như băng sương tan rã. Ngươi tiêu hao nguyên lực, tăng lên thiên phú 【 triệt tiêu tổn thương 】 biến thành 【 Hỗn Động chi thể 】, từ đó giết không chết ngươi sẽ chỉ làm ngươi càng cường đại, thế giới cuối cùng bao phủ tại ngươi bóng ma phía dưới. Ngươi dần dần phát giác, nguyên lực chính là hết thảy.