Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

    

   2023-09-25

   Con Đường Bá Chủ

   4.2/5 - (199 Vote)
   Dị Giới - 3 mới
   79 tập | , | 230248

   Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.
   Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.
   Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.
   Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm thoi thóp chỉ với một mảnh vải mỏng che thân… Kết quả thế nào thì ai cũng biết.

   Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

   Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

   Đương nhiên truyện cũng có một số khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như việc tác giả thường sai chính tả, câu văn thì sặc mùi convert nhiều lúc khiến mình ngỡ như đang đọc truyện convert của tác Tàu, nhưng bù lại Akay Hậu có nhiều cách sử dụng thành ngữ Việt Nam phá cách

   2023-09-17

   Đế Bá

   3.5/5 - (271 Vote)
   Huyền Huyễn - 15 mới
   176 tập | , | 386096

   Lý Thất Dạ, mới 13 tuổi đã bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài cả ngàn vạn năm. Linh hồn trở thành bất tử, tồn tại trong thân xác một con quạ đen để lấy được bí mật của 12 táng địa về cho Tiên Ma Động.
   Trong hành trình dài đằng đẵng của mình, hắn đã dạy dỗ được những tồn tại mạnh mẽ như tiên đế, nữ đế.
   Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng một cây Thúy Trúc.
   Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu Cá chép.
   Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một tiểu cô nương.

   Hôm nay, sau khi hắn tỉnh lại từ giấc ngủ dài đẵng đặng, Thúy Trúc đã tu luyện thành thần linh, Cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.
   Đây là một câu chuyện về một tiểu tử bất tử Nhân tộc nuôi dạy Yêu Thần, nuôi dạy Tiên thú, nuôi dạy Nữ Đế.
   Sau khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ đã tự mình bước vào con đường của tu sĩ chân chính. Từ đây, hắn bắt đầu ngạo nghễ đứng lên, tung hoàng cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh, Thần Hoàng, Đế Trữ, Tiên Đế đều phải nhường đường. Đạo của hắn là bản tâm vô địch của bản thân, hắn muốn khai sáng kỷ nguyên, vượt qua tuyên cổ. Cũng có thể hắn muốn xông lên Thập giới, đánh đổ Tiên Ma Động để tìm kiếm câu trả lời “vì sao hắn lại bị giam cầm?”
   Nam chính: Lý Thất Dạ

   Nhân vật này cực kỳ bá đạo, do hắn là thể loại tồn tại bất tử ngàn vạn năm trước nên Bá khí rất lớn. Có thể nói Lý Thất Dạ như một tồn tại đỉnh cao trùng sinh tu luyện từ đầu. Hắn đã sống qua bao nhiêu năm tháng dằng dặc, trải qua muôn vàn cực khổ đắng cay, lúc này khi đã được làm chủ vận mệnh chính mình, hắn đã biết mình nên làm như thế nào rồi, tính toán cả thiên hạ trong tay.

   Hắn đã trải qua hàng vạn khó khăn, hồn phách bị nhốt trong cơ thể con quạ đen Âm Nha trăm ngàn vạn năm, lần lượt đi qua từng thời đại một, sánh vai cùng Tiên Đế, kết bạn với Dược Thần. Thử hỏi còn cái gì có thể khiến hắn kinh ngạc được nữa?
   Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay.
   Với cốt truyện đồ sộ và khối lượng chương nhiều như vậy, tưởng rằng tác giả sẽ bị hụt hơi. Nhưng khi càng đọc Đế bá mới càng thấy sự hấp dẫn của truyện. Trong Đế bá tập trung đủ loại bí mật gút mắc, tác giả xoay chuyển kịch tình liên hồi khiến độc giả không ngừng tiếp cận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ vậy, khi càng đọc về sau thì độc giả càng thấy bị thu hút, cuốn theo hành trình của nhân vật.
   Thế giới trong Đế bá khá quen thuộc, thế giới Tu Chân cũng được xây dựng và đầu tư một cách kỹ lưỡng. Nhân vật chính bá đạo nhưng không gây phản cảm, tác giả với thủ pháp biến hoá làm thổi phồng nam chính một cách tài tình. Liên tục các thánh tử, thánh nữ ra sân hoành tráng với nhãn mác trời sinh dị tượng, thiên tư yêu nghiệt, các bậc đại năng cấp lão tổ với thần thông di sơn đảo hải, bảo vật kinh thiên động địa và rồi sau đó … bị nhân vật chính củ hành phát tội.
   Chỉ với những kết cấu cũ thay nhãn mác dưới ngòi bút “câu” của tác giả, khiến người đọc vẫn không thấy chán. Cùng với những pha đảo hành trình, rồi lặp lại kết cấu cũ đầy kinh nghiệm khiến chúng ta lại hiểu thêm về năng lực “kéo”, với trình độ hóa mục nát thành thần kỳ của Yếm Bút Tiêu Sinh.
   Truyện dài nhưng đây lại là một bộ truyện khiến độc giả khó có thể buông xuống sau khi đã bắt đầu – lọt hố.

   2023-10-17

   Địa Phủ Đánh Dấu Ngàn Năm, Đầu Thai Khí Khóc Nữ Đế

   3.7/5 - (29 Vote)
   Đông Phương - 2 mới
   12 tập | | 23370

   Lý Hằng sau khi chết linh hồn đi vào địa phủ, vốn cho rằng sẽ chuyển thế đầu thai, lại tại Diêm Vương điện mở ra đánh dấu hệ thống.

   Kết quả là, trở thành một tên quét rác âm sai, du đãng tại Địa phủ các ngõ ngách.

   “Keng! Ngài tại Diêm Vương điện đánh dấu, thu hoạch được Diêm Vương kiếm!”

   “Keng! Ngài tại Địa Ngục mười tám tầng đánh dấu, thu hoạch được Thái Cổ Ma Thần thương!”

   “Keng! Ngài tại Luân Hồi Điện đánh dấu, thu hoạch được vạn thế Luân Hồi Nhãn!”

   Cứ như thế trôi qua thời gian ngàn năm, mang theo tất cả đánh dấu ban thưởng, chuyển thế đầu thai. . .

   Lý Hằng: “A? Ta lại có song bào thai muội muội, lần này có ý tứ. . .”

   . . .

   Thần Hi nữ đế, muôn đời luân hồi.

   Một thế này, tất sẽ thành Vạn Cổ Đại Đế.

   “A? Sát vách còn có cái đệ đệ! Tiểu gia hỏa, về sau tỷ hộ ngươi!”

   Nhưng ai có thể tưởng đến, từ lúc vừa ra đời bắt đầu, vốn nên thuộc về vinh quang của nàng, tất cả đều bị cái này thối đệ đệ đoạt đi.

   Muôn đời luân hồi, 100 ngàn năm trù bị, vậy mà không bằng một cái vừa ra đời bé trai. . .

   Đường đường nữ đế, tức khóc. . .

   2022-11-13

   12 Nữ Thần

   3.5/5 - (124 Vote)
   Dị Giới - 4 mới
   13 tập | | 89980

   Dương là một kẻ cực kỳ thích truyện sex và phim JAV. Trong một lần thẩm du hắn bị máy bay tông chết. Linh hồn hắn xuyên vào một thiếu niên phế vật trùng tên với hắn.
   Hắn đã gặp cơ duyên và vận may gì để đến thế giới này?
   Mời các bạn đón đọc và theo dõi truyện 12 nữ thần nhé.

   Tư chất:
   Thường: Không Màu – Trắng – Lam – Lục – Vàng – Đỏ
   Cổ Đại: Vô Sắc – Thuần Bạch – Thiên Thanh – Phỉ Thúy – Bình Minh – Xích Diệm – Hắc Ám
   Hệ:
   Băng, Hoả, Lôi, Phong, Ánh Sáng, Bóng Tối, Sinh Mệnh, Tử Vong, Không Gian, Thời Gian, Tình Yêu, Sắc Dục
   Cấp bậc:
   Luyện hồn: Thường Nhân – Linh Sĩ – Linh Uý – Linh Tá – Linh Tướng – Linh Vương – Linh Đế – Chúa Tể – Thần – Tối Thượng

   2023-01-11

   Vạn Đạo Long Hoàng

   3.8/5 - (42 Vote)
   Huyền Huyễn - 4 mới
   118 tập | , | 110848

   – Thiếu niên Lục Minh, huyết mạch bị đoạt, biến thành phế nhân, nhận hết khuất nhục. May mắn được Chí Tôn Thần Điện, trọng sinh vô thượng huyết mạch, từ nay về sau chân đạp thiên tài, một đường phản ngược, đạp vào nhiệt huyết huy hoàng đường.

   Phệ vô tận sinh linh, dung Chư Thiên huyết mạch, vượt qua thiên sơn vạn thủy, xông cửu thiên thập địa, bại tận thiên hạ anh hào, tu Chiến Long chân quyết, thành tựu Vạn Đạo Long Hoàng.

   2023-10-04

   Vô Thượng Thần Đế

   3.5/5 - (423 Vote)
   Huyền Huyễn - 1 mới
   186 tập | , | 561243

   Vạn Thiên đại thế giới, cường giả như rừng.
   Một đời Tiên Vương Mục Vân, trùng sinh đến một cái có thụ ức hiếp con riêng trên thân, thề phải quấy phong vân, trở lại đỉnh phong.
   Mênh mông Thiên Vực, ai dám tranh phong?
   Chư Thiên Vạn Giới, ta chủ chìm nổi! Một thế này, Mục Vân nhất định chưởng ngự vạn giới, đấu phá thương khung!
   ——–
   Phanh. . .
   Một đạo phanh tiếng vang vang lên, cái trán truyền đến từng đợt cảm giác đau đớn, Mục Vân có phần chật vật mở hai mắt ra.
   Đây là nơi nào?
   Mục Vân hơi nghi hoặc một chút.
   Vừa mắt chỗ, là một gian phòng học, chỉ là, Mục Vân cũng không phải ngồi tại học sinh vị trí bên trên, mà là đứng tại phía trước nhất bục giảng bên trên.
   Nhìn xem dưới đài từng cái ước chừng mười lăm mười sáu tuổi học sinh, mở to con mắt, nhìn xem quái vật đồng dạng nhìn mình chằm chằm, Mục Vân lắc lắc ngất đi đầu.
   “Ta không phải chết sao? Làm sao lại xuất hiện ở đây?”
   “Thiên Vận đại lục, Nam Vân Đế Quốc!”
   “Ta không chết? Còn xuyên qua rồi? Gia hỏa này, cũng gọi Mục Vân? Cái này cũng. . . Quá khéo đi? Bất quá, hiện tại là niên đại nào?”
   Ngắn ngủi ký ức dung hợp, Mục Vân một người đứng tại bục giảng bên trên, mặc trên người một kiện màu mực trường sam, lầm bầm lầu bầu nói.
   Chỉ là, xuyên qua đến gia hỏa này trên người, tựa hồ, có chút không may a!
   Cái này Mục Vân, là cái con tư sinh, không nhận gia tộc phụ thân đại phu nhân chào đón, mà lại từ nhỏ đã là cái tu luyện phế vật, cũng không lấy phụ thân thích.
   Kết quả là, mười năm trước liền bị từ Nam Vân Đế Quốc quốc đô Nam Vân thành, đưa đến vắng vẻ Bắc Vân thành Mục gia chi nhánh bên trong.
   Chỉ là, đi vào Bắc Vân thành, Mục Vân càng là lẫn vào không chịu nổi, tại phân gia bên trong, cũng là bị mang theo phế vật xưng hào, không có một chút địa vị, liền hạ nhân cũng dám khi dễ hắn.
   Còn tốt cái thiếu gia này không thể tập võ, hết lần này tới lần khác thích xem sách.
   Mà phân gia cũng nhớ tới hắn dù sao cũng là Mục gia tộc trưởng chi tử, không có việc gì cũng là có chút mất mặt, liền là hắn tại Bắc Vân thành Bắc Vân học viện bên trong, mưu phải một cái đạo sư thân phận.
   Ngày thường bên trong cho học sinh giảng giải một ít luyện đan, luyện khí tri thức, cũng đều là trong sách vở đồ vật, chiếu vào niệm là được.
   Theo đạo lý đến nói, là rất nhẹ nhàng.
   Thế nhưng là hết lần này tới lần khác Mục Vân thiên tính đần độn, từ nhỏ thụ đến ức hiếp, tính cách nhu nhược.
   Giảng bài loại sự tình này, với hắn mà nói, cũng là dị thường dày vò.
   Dần dần, toàn bộ ban cấp học sinh, cũng đều hiểu rõ người đạo sư này tính cách, biết tên tuổi của hắn, dần dần cũng là không đem hắn để ở trong mắt.
   “Móa! Không nghĩ tới ngươi xui xẻo như vậy, ngươi yên tâm, hai ta hiện tại chính là một người, ngày sau, lại không còn có người đối ngươi bất kính!”
   Chỉnh lý suy nghĩ, Mục Vân tràn đầy tự tin nói.
   “Ai u, Mục đạo sư, ngài tại cùng ai nói chuyện a? Sẽ không là học sinh một khối phấn viết, đem ngài đập từ não si, biến thành bại não đi?”
   Đang lúc Mục Vân dung hợp ký ức thời điểm, một đạo cười ha ha thanh âm, ở bên tai vang lên, cuối cùng, toàn bộ ban học sinh, đều là nhịn không được bật cười.
   “Yên tĩnh!”
   Mục Vân sắc mặt phát lạnh, nhìn chằm chằm kia cười ha ha học sinh, đột nhiên quát.
   ——
   Cảnh giới tu luyện:
   Ba ngàn tiểu thế giới: – Nhục Thân – Linh Huyệt – Thông Thần – Niết Bàn – Tam Chuyển Chi cảnh – Vũ Tiên cảnh – Sinh Tử cảnh
   Tiên giới : – Nhân Tiên – Địa Tiên – Thiên Tiên – Huyền Tiên – Chân Tiên – Kim Tiên – Đại La Kim Tiên – Tiên Vương – Tiên Đế
   Thần giới: – Hư Thần – Chân Thần – Địa Thần – Thiên Thần – Thần Quân – Thần Vương – Thần Hoàng – Thần Chủ – Tổ Thần – Hư Thánh – Bán Thánh – Hóa Thánh.
   Thương Lan giới:
   – Thánh vị : Thánh Nhân – Đại Thánh – Cổ Thánh – Thánh Vương – Thánh Hoàng – Thánh Đế – Thiên Thánh Đế – Cổ Thánh Đế
   – Quân vị : Nhân Quân – Địa Quân – Thiên Quân – Quân Vương – Thánh Quân – Đế Quân.
   – Tôn vị : Chí Tôn – Địa Tôn – Thiên Tôn – Thần Tôn.
   – Giới vị : Giới Vương – Giới Hoàng – Giới Thánh – Giới Tôn – Giới Thần – Giới Chủ.
   – Chúa Tể – Nửa bước Hóa Đế – Chuẩn Đế – xưng hào thần (xưng hào đế) – Đại Đạo thần cảnh ( Đạo Trụ – Đạo Đài – Đạo Hải – Đạo Vấn – Đạo Thần – Đạo Chủ ) – Vô Pháp – Vô Thiên – Thần Đế.

   2021-06-25

   Tiên Võ Đế Tôn

   3.6/5 - (136 Vote)
   Huyền Huyễn -
   140 tập | , | 235389

   – Chín ngàn năm trước, Tiên Võ Đế Tôn suất lĩnh trăm vạn Thần Tướng đánh vào Thái Cổ Hồng Hoang, lại không một người trở về, chỉ có một sợi chân hỏa còn sót lại thế gian.
   9,000 năm sau, môn phái phế đồ Diệp Thần, bị đuổi ra tông môn, không thể là nhà, dưới cơ duyên xảo hợp ngẫu nhiên đạt được Chân Hỏa, lại đạp tiên võ chi lộ.

   Đây là một cái Thần Ma Tiên Phật cùng tồn tại thế giới, đây là một cái Chư Thiên Vạn Vực hỗn loạn niên đại, Diệp Thần nghịch thiên hành trình, bởi vậy bắt đầu.

   2022-12-18

   Siêu Thần Sủng Thú Điếm

   4/5 - (68 Vote)
   Tiên Hiệp -
   54 tập | | 70170

   Siêu Thần Sủng Thú Cửa Hàng

   Cảm xúc dâng trào, vô hạn ảo tưởng, đón gió vung đánh ngàn cơn sóng, thiếu niên bất bại nhiệt huyết!

   “Ca, nên rời giường.” Hả? Ai đang gọi ta soái ca? Vân vân. Ta không phải đều một người ngủ a, là ai đang nói chuyện? ! Mang theo kinh nghi, Tô Bình nhanh chóng mở to mắt, quay đầu nhìn lại, cái này xem xét kém chút dọa hồn phi phách tán! Tại hắn gối đầu một bên, bên cạnh dựa vào một tấm thất khiếu chảy máu mặt quỷ, khóe miệng vỡ ra vặn vẹo dáng tươi cười, răng trắng um tùm. “Ta móa! !” Tô Bình run rẩy trở tay chính là một cái bàn tay vỗ qua. Bàn tay trực tiếp xuyên qua mặt quỷ, đập vào mềm mại trên gối đầu, lại hô cái không! Mặt quỷ có chút nhếch miệng, lộ ra đầu lưỡi đỏ thắm. Tô Bình hoảng sợ, liên tục không ngừng xoay người chạy, nhưng bối rối phía dưới lại không chú ý, bàn tay chống đỡ không, trực tiếp té lăn quay dưới giường, mặt chạm đất. Đau nhức! Tô Bình cảm giác cái mũi đều nhanh đụng gãy, đau rát. Bất quá vừa nghĩ tới phía sau trên giường kinh khủng nữ quỷ, Tô Bình liền cảm giác toàn thân đều lạnh thấu. “Ngô, phốc…” Tựa hồ là kìm nén, nhưng không có thể chịu ở, bên cạnh đột nhiên truyền đến một trận tiếng cười. Tô Bình dọa đến lắc một cái, quỷ đang cười? ! “Ha ha ha… Tô Bình ngươi là muốn cười chết ta sao, dạng này liền hù dọa, ngươi cũng quá uất ức đi!”

   2021-10-28

   Vô Thượng Sát Thần

   3.9/5 - (218 Vote)
   Dị Giới -
   155 tập | , | 424101

   – Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.
   Hắn mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, từ một người trong quá khứ là một tu giả toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại biến thành một thiếu niên phế vật của gia tộc họ Tiêu nhiều lần không thể thức tỉnh được hồn kỹ, đã thế còn đang trong tình trạng thê thảm không nỡ nhìn – bị thần điện đá ra, bị người người vây quanh trêu chọc khinh khi…
   Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, ánh mắt lóe lên khinh thường lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám người trước mắt chẳng qua chỉ là một con kiến, hắn không tin bản thân là một phế vật, cứ chờ nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, lúc đó thiên hạ toàn bộ rửa mắt mà nhìn…
   Lại là một thể loại tiên hiệp đi theo đường lối motif khá cũ: Trọng sinh mang theo bàn tay vàng, từ một phế vật nghịch cảnh đi lên?

   Thế nhưng, chớ vội đánh giá hay ngừng đọc truyện, theo như đánh giá thì truyện này khá là đáng đọc, tuy là một tác phẩm mới (vẫn đang cập nhật và ra mắt mới được một tháng) nhưng Vô thượng sát thần đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm hot trong bảng tiên hiệp, vậy nên ẩn sâu bên trong chắc chắc có điều mà mọi người vẫn luôn mong chờ.
   Nhân vật Tiêu Phàm trong truyện không khác mấy với những nhân vật chính của các bộ tiên hiệp khác, hắn là một người đã trải qua nhiều gian truân, từng đi được tới bước đỉnh cao của thiên hạ, là một thiếu niên toàn tài tu luyện lại còn sở hữu báu vật nghịch thiên thì dĩ nhiên tâm tính sẽ có chút kiêu ngạo, cuồng vọng. Thế nhưng, nhân vật này cũng rất trượng nghĩa và đa tình. Kiếp trước, hắn vì giai nhân, vì huynh đệ mà gần như tắm máu cả thiên hạ, thà rơi vào kết cục chết không chỗ chôn cũng chẳng lùi bước. Mang theo một trái tim kiên cường và không sợ chết chóc, nhân vật rõ ràng được định trước là bước đi rất sâu và rất xa trong thế giới tu chân rộng lớn này.

   2021-05-21

   Bách Luyện Thành Thần

   3.9/5 - (635 Vote)
   Dị Giới -
   163 tập | , | 754166

   – Từ đám mây ngã xuống trở thành một người hèn mọn gia nô La Chinh, trong lúc vô tình đem mình đã luyện thành một món binh khí.
   Một đạo chống lại mở màn, lúc này ầm ầm kéo ra.
   Dựa vào có thể so với thần binh lợi khí thân thể, dựa vào Vĩnh Bất Thỏa Hiệp kiên cường tín niệm, hướng phía đỉnh phong từng bước rảo bước tiến lên.
   Ngang ngược tranh hùng, các tộc tranh bá, Phong Khởi Vân Động.
   Dùng Pháp bảo thân thể, khắc thế gian địch, làm La Chinh mở mắt ra một cái chớp mắt, truyền thuyết lúc này bắt đầu…
   ===
   La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc.
   La Bái Nhiên tham vọng đầy mình.
   La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện.
   La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt… thôi thì đọc tiếp sẽ biết. Một thanh niên dại gái tu luyện võ công =))

   =Hệ Thống Tu Luyện=
   Đại Thế Giới Tu Luyện Pháp:
   Hệ Thống Chân Nguyên:
   1-Thân Thể Cảnh: Luyện Bì — Luyện Nhục — Luyện Cốt — Luyện Tạng — Luyện Tủy
   1.5-Bán Bộ Tiên Thiên
   2-Tiên Thiên Bí Cảnh ( Tiên Thiên Sinh Linh ): Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đại Viên Mãn )
   3-Chiếu Thần Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Chí Cực )
   4-Thần Đan Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   5-Hư Kiếp Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu kỳ
   6-Sinh Tử Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Cực Hạn )
   7-Hóa Thần Tam Biến:
   – Thần Hải Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   – Thần Cực Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   – Thần Biến Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Cao ( Bán Bộ Giới Chủ ) —-> Chuẩn Giới Chủ
   8-Giới Chủ Cảnh ( Chứng Thần Võ Giả ): Bình Thường — Đỉnh Cao ( Đại Giới Chủ )
   8.5-Thiên Tôn ( Chịu Tải Thiên Mệnh = Không Thể Đột Phá ): Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị
   9-Chân Thần Cảnh: Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị — Đại Viên Mãn —-> Á Thánh
   9.1-Thánh Nhân ( Phong Thánh – Ký Linh Địa = Quản Chế )
   9.2-Chân Ý Chi Hải ( Độ Linh Hồn ): Nhất Đoạn Tuyến —-> Cửu Đoạn Tuyến ( Bán Bộ Bỉ Ngạn )
   10-Bỉ Ngạn Cảnh ( Linh Hồn Nhập Bỉ Ngạn ):
   – Sắc Giới: Nhất Trọng Thiên —-> Thập Tam Trọng Thiên ( Đỉnh Phong )
   – Dục Giới: Thập Tứ Trọng Thiên —-> Tam Thập Nhị Trọng Thiên
   – Tam Thập Tam Trọng Thiên

   Hệ Thống Luyện Thể:
   1-Thân Thể Cảnh: Luyện Bì — Luyện Nhục — Luyện Cốt — Luyện Tạng — Luyện Tủy
   2-Rèn Khiếu Huyệt: 1 Khiếu Huyệt —-> 108 Khiếu Huyệt ( Vô Lậu Chân Thân )
   3-Đạo Đài Bát Trọng: Bách Hội Đài –> Thần Môn Đài –> Phong Môn Đài –> Khí Hải Đài –> Thanh Linh Đài –> Chiếu Hải Đài –> Sinh Đài –> Tử Đài
   4-Bệ Thần Cửu Tinh: Nhất Tinh —-> Cửu Tinh
   4.5-Cửu Tinh Dung Thể Nội ( Thân Thể Viên Mãn )
   5-Hồn Nguyên Tái Tạo ( Yêu cầu: Bỉ Ngạn Cảnh ):
   – Bán Bộ Hồn Nguyên
   – Hồn Nguyên Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ

   Cảnh Giới Linh Hồn:
   1-Linh Hồn
   2-Chiến Hồn Cảnh
   3-Bích Hồn Cảnh ( Bích Ngọc Chiến Hồn )
   4-Ngân Hồn Cảnh ( Bạch Ngân Chiến Hồn )
   5-Hoàng Kim Chiến Hồn
   6-Chân Thần Chi Hồn
   7-Dương Hồn Cảnh (Linh Hồn Viên Mãn )
   8-Điện Hồn Cảnh ( Dương Hồn Nhập Điện )

   Cổ Thần Tu Luyện Pháp ( Cổ Luyện Thể ):
   1-Hoang Thần Cảnh: Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị
   1.5-Chân Ý Chi Hải ( Độ Thân Thể ): Nhất Đoạn Tuyến —-> Cửu Đoạn Tuyến ( Bán Bộ Bỉ Ngạn )
   2-Bỉ Ngạn Cảnh ( Thân Thể Nhập Bỉ Ngạn ):
   – Sắc Giới: Nhất Trọng Thiên —-> Thập Tam Trọng Thiên ( Đỉnh Phong )
   – Dục Giới: Thập Tứ Trọng Thiên —-> Tam Thập Nhị Trọng Thiên
   – Tam Thập Tam Trọng Thiên

   2023-10-04

   Yêu Long Cổ Đế

   4.3/5 - (116 Vote)
   Tiên Hiệp - 12 mới
   127 tập | | 103623

   – Yêu Long Cổ Đế Tô Hàn, đã từng chấp chưởng thánh vực, trấn áp một thế, làm Ngân Hà tinh hệ đỉnh!
   Lại bởi vì dung hợp các đại tu vi cấp độ, tẩu hỏa nhập ma, hình thần câu diệt.

   Dưới tay làm phản, tình cảm chân thành ngủ say, hảo hữu bị đuổi giết!
   Sống lại một đời, nhất định quay đầu trở lại, nghịch chuyển càn khôn, giết hết tất cả làm phản người!

   2023-09-26

   Vạn Cổ Thần Đế

   3.9/5 - (219 Vote)
   Huyền Huyễn - 4 mới
   161 tập | , | 325743

   Vào tám trăm năm trước, con trai của Minh Đế là Trương Nhược Trần đã bị chính vị hôn thê Trì Dao công chúa giết chết. Trong trời đất này lại mất đi một vị thiên chi kiêu tử.
   Thời điểm tám trăm năm sau, Trương Nhược Trần sống lại một lần nữa liền phát hiện ra vị hôn thê đã từng giết chết mình kia đã là chủ của Cô Lôn giới, nắm trong tay trung ương đệ nhất thiên hạ, được vạn người tôn xưng là Trì Dao nữ hoàng.
   Trì Dao nữ hoàng, thống trị thiên hạ, danh chấn bát phương, thanh xuân vĩnh trú, bất tử bất diệt.
   Đứng bên ngoài Chư Hoàng từ đường nhìn tượng của Trì Da nữ hoàng, trong lòng Trương Nhược Trần lại bùng lên ngọn lửa thù hận.
   “Đợi ta tu luyện thêm mười ba năm, ta sẽ đích thân tiễn Trì Dao nữ hoàng xuống hoàng tuyền!”
   Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

   2022-12-17

   Đấu La: Nhìn Lén Nhật Ký, Các Nữ Thần Thiết Lập Nhân Vật Vỡ

   3.8/5 - (38 Vote)
   Dị Giới - -1 mới
   15 tập | | 12728

   Vương Tĩnh Vũ xuyên qua đến Đấu La thế giới, ở gặp gỡ mười bảy tuổi Bỉ Bỉ Đông sau, thức tỉnh rồi ( nữ thần nhật ký hệ thống )

   Tận mắt nhìn mới vừa kết bạn không lâu Bỉ Bỉ Đông cùng Ngọc Tiểu Cương vừa nói vừa cười, liền ở nhật ký hệ thống nhổ nước bọt lên.

   [ xem ra Bỉ Bỉ Đông vẫn là không tránh thoát vận mệnh của nàng, dùng không được bao lâu, nàng thì sẽ cùng Ngọc Tiểu Cương rơi vào bể tình ]

   [ nói thật, làm người xuyên việt, ta thật không muốn nhìn thấy nàng yêu Ngọc Tiểu Cương cái kia cặn bã nam ]

   [ rõ ràng hai năm sau, nàng vì bảo vệ Ngọc Tiểu Cương sinh mệnh an toàn, bị ép cùng hắn biệt ly, chính mình yên lặng chịu đựng tất cả ]

   [ Ngọc Tiểu Cương không chỉ không hiểu nàng, còn ở cùng nàng biệt ly sau, lập tức đưa vào còn lại nữ nhân ôm ấp, vì hắn loại này cặn bã nam, giá trị sao? ]

   Vương Tĩnh Vũ nguyên bản chỉ là nghĩ ở trên nhật ký nhổ nước bọt một trận.

   Không nghĩ tới hệ thống dành cho Bỉ Bỉ Đông một cái phó bản, nhổ nước bọt nội dung bị nàng liếc mắt một cái là rõ mồn một, làm cho nàng tức giận tại chỗ nổ tung.

   Ngày mai, Ngọc Tiểu Cương liếm mặt đi tới Bỉ Bỉ Đông trước mặt.

   Dịu dàng đáng yêu Bỉ Bỉ Đông một cái tát đánh ở trên mặt hắn, sau đó một trận hoàn toàn thay đổi chân đánh hắn tìm không được bắc.

   Vương Tĩnh Vũ kinh ngạc phát hiện, Bỉ Bỉ Đông lại không theo động tác ra bài, nơi nào còn có nửa điểm cùng Ngọc Tiểu Cương mến nhau ý tứ?

   Càng làm cho hắn không hiểu là, đâu chỉ Bỉ Bỉ Đông không theo động tác ra bài, liền hắn sau đó gặp phải Đường Nguyệt Hoa, A Ngân, tiểu Vũ các loại nữ thần thiết lập nhân vật toàn bộ đều vỡ!

   2020-01-18

   Thần Đạo Đan Tôn

   3.7/5 - (220 Vote)
   Huyền Huyễn -
   120 tập | , | 414424

   – Lăng Hàn – Một Đan Đế đại danh đỉnh định mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Thế nhưng ông trời dường như không muốn tuyệt dường người, Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên cùng tên và điều may mắn nhất là “Bất Diệt Thiên Kinh” ấn ký vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức hắn.
   Từ nay về sau sóng gió cuộn trào nổi lên, Đan Đế ngày xưa bây giờ phải cùng tranh phong với vô số thiên tài trẻ tuổi, lại bắt đầu một truyền thuyết mới như để chứng minh với trời đất: Ta, là người mạnh nhất!
   Truyện Thần Đạo Đan Tôn là một trong số những tác phẩm tâm đắc, hấp dẫn, lôi cuốn và được rất nhiều người yêu thích của tác giả Cô Đơn Địa Phi. Kiểu truyện Tiên Hiệp kết hợp Huyền Huyễn là một thể loại vô cùng đặc sắc, chưa bao giờ hết mới mẻ và thu hút độc giả. Truyện thần đạo đan tôn kể về một Đan Đế đại danh mang trong thân mình tuyệt thế công pháp vì truy cầu bước cuối, xé bỏ tấm màn thành thần nhưng thất bại đã phải bỏ mình. Nhân vật chính trong câu chuyện trên là Lăng Hàn – Đời trước, hắn đứng trên đỉnh cao của võ đạo, ở đan đạo cũng có thành tựu cổ kim chưa thấy, khai sáng Tam Hoả Dẫn thuật, gợi ra một hồi cách mạng ở Luyện Đan giới, được mọi người tôn thờ là Đan Đế. Lăng Hàn đã được trọng sinh vào một thiếu niên có cùng tên và điều may mắn nhất là dấu ấn kí “Bất Diệt Thiên Kinh” vẫn còn nằm nguyên trong tâm thức của anh.
   Nhân vật tương quan

   — Lăng Hàn: Nhân vật chính, cường giả tuyệt thế, nhất đại đan đế Lăng Hàn trùng sinh vào một thiếu niên và bắt đầu quật khởi.

   — Hậu cung: Lưu Vũ Đồng + Lý Tư Thiền (song tuyệt mỹ nữ Hổ Dương học viện), Hổ Nữu (Cung chủ Côn Bằng Cung chuyển sinh), Chư Toàn Nhi (Bắc vực đệ nhất mỹ nữ), Hách Liên Tầm Tuyết (Hải tộc công chúa), Thủy Nhạn Ngọc (giảng viên Xích Thiên học viện), Loạn Tinh Nữ Hoàng (chủ nhân hậu cung, Nữ hoàng Loạn Tinh Hoàng Triều), Thiên Phượng Thần Nữ (hậu đại chân phượng), Nhu Yêu Nữ, Tống Lam, Trì Mộng Hàm.

   Hệ thống tu luyện

   — Hằng Thiên đại lục – Hạ giới (Tiểu thế giới): mỗi cảnh giới có 9 tầng tương ứng từ tầng 1 đến tầng 9
   -Luyện thể cảnh – Tụ Nguyên cảnh (10 tầng) – Dũng Tuyền cảnh – Linh Hải cảnh – Thần Thai cảnh
   # Từ Luyện Thể => Thần Thai: là phàm nhân tuổi thọ 100 năm
   -Sinh Hoa cảnh – Linh Anh cảnh – Hóa Thần cảnh – Thiên Nhân cảnh – Phá hư cảnh
   # Từ Sinh Hoa => Phá Hư: thoát ly phàm thai mỗi tăng lên 1 cảnh giới nhận đc 200 năm thọ nguyên
   — Thần giới (Cổ giới): mỗi tăng lên 1 cảnh giới nhỏ được 10 vạn năm thọ nguyên
   – Sơn Hà cảnh: 4 cảnh giới nhỏ (Tiểu – Trung – Đại cực vị – Đại viên mãn), Cực Cảnh: 5 tòa sơn hà
   – Nhật Nguyệt cảnh: 4 cảnh giới nhỏ (Tiểu – Trung – Đại cực vị – Đại viên mãn), Cực Cảnh: 5 vòng Nhật Nguyệt
   – Tinh Thần cảnh: 4 cảnh giới nhỏ (Tiểu – Trung – Đại cực vị – Đại viên mãn), Cực Cảnh: 5 viên Tinh Thần
   – Hằng Hà: 4 cảnh giới nhỏ (Tiểu – Trung – Đại cực vị – Đại viên mãn), Cực Cảnh Hằng Hà: 1000 vạn (10 triệu) viên Tinh Thần
   – Sáng Thế cảnh:4 cảnh giới nhỏ Tiểu – Trung – Đại cực vị
   — Tiên Vực – toàn “Nguyên thế giới”: Thọ nguyên vô hạn
   – Trảm Trần cảnh: 4 cảnh giới nhỏ (Nhất – Nhị – Tam – Tứ trảm), cực hạn của Trảm Trần là Ngũ Trảm
   – Phân Hồn cảnh: 4 cảnh giới (Dương – Âm – Địa – Thiên Hồn) tương đương có 4 phần hồn, cực hạn của Phần Hồn là Cửu Hồn (9 phần hồn)
   – Tiên Phủ cảnh: 5 cảnh giới (Nhất – Nhị – Tam – Tứ – Ngũ Bí), Cực Hạn: Thập Nhất (11 Bí) bao gồm Lục phủ ngũ tạng
   – Thăng Nguyên cảnh: 3 cảnh giới (Tiểu – Trung – Đại cực vị)
   – Tiên Vương: 9 cảnh giới tương ứng từ tầng 1 đến tầng 9
   – Thiên Tôn: 7 cảnh giới (Nhất Bộ => Thất Bộ)

   PHẦN 2:
   ~~~ PHÀM CẢNH ~~~
   — Thông Mạch cảnh:
   + Đả thông 12 kinh mạch chính
   + Đả thông tiếp 8 mạch ẩn: 20 mạch
   + Cực hạn của Thông Mạch: đả thông toàn mạch
   — Hoán huyết cảnh:
   – 5 cảnh giới nhỏ (Nhất => Ngũ Biến)
   + Cực hạn của Hoán Huyết cảnh: Lục biến
   + Cực hạn của Thiên Địa: Thất biến
   — Cực Cốt cảnh:
   – 5 cảnh giới nhỏ (Nhất => Ngũ Cốt)
   + Cực hạn Cực Cốt: Lục Cốt
   + Cực hạn Thiên Địa: Thất Cốt
   — Minh Văn cảnh:
   – 5 cảnh giới nhỏ (Nhất => Ngũ văn)
   + Cực hạn Minh Văn: Lục Văn
   + Cực hạn Thiên Địa: Thất Văn
   — Khai Khiếu cảnh:
   – 3 cảnh giới nhỏ (Sơ – Trung – Hậu kì): tương ứng với (9 – 18 – 27 khiếu huyệt)
   – Cực hạn của Khai Khiếu cảnh có 3 cảnh giới nhỏ
   + Đệ Nhất cảnh: 36 khiếu huyệt
   + Đệ Nhị cảnh : 72 khiếu huyệt
   + Đệ Tam cảnh: 108 khiếu huyệt
   – Cực hạn Thiên Địa: khai mở 360 khiếu huyệt
   — Tầm Bí cảnh:
   – 4 cảnh giới nhỏ (Sơ – Trung – Hậu Kì – Đại viên Mãn)

   ~~~ TIÊN CẢNH ~~~
   — Trúc Cơ cảnh:
   – 3 cảnh giới nhỏ (Nhân – Thiên – Cực cơ)
   + Phẩm chất Tiên Cơ: Đồng – Bạc – Hoàng Kim – Viễn cổ tiên cơ
   — Chú Đỉnh cảnh:
   – 3 cảnh giới chính (Nhân – Địa – Thiên đỉnh): Nhất => Tam đỉnh
   + Cực hạn Chú Đỉnh: Tứ đỉnh => Cửu đỉnh (Hợp nhất)
   + Cực hạn Thiên Địa: Thập Đỉnh (Hợp nhất)
   + Phẩm chất Tiên Đỉnh: Đồng – Bạc – Hoàng Kim – Lưu Ly (Nhất – Cửu thải Lưu ly), Viễn cổ tiên đỉnh
   — Sinh Đan cảnh:
   – 4 cảnh giới nhỏ (Sơ – Trung – Hậu – Đại viên mãn)
   — Chân Ngã cảnh:
   – 3 cảnh giới nhỏ (Nhất – Tam biến)
   + Cực hạn Chân Ngã: Tứ biến => Cửu biến
   + Cực hạn Thiên Địa: Thập biến
   — Hóa Linh cảnh:
   – Cảnh giới dựa trên Chân Ngã cảnh, tu được mấy biến, Hóa Linh cảnh tu ra bấy nhiêu Linh Thân
   VD: Chân Ngã Ngũ Biến => Hóa Linh về sau cực hạn là Ngũ Biến
   – Cực hạn Thiên Địa: Thập Biến (Cửu biến hợp nhất)
   — Tiểu Thừa cảnh (Giáo Chủ):
   – 9 cảnh giới nhỏ: Nhất Tinh => Cửu Tinh
   – Cực hạn: Thập Ngũ Tinh
   — Tứ Cực cảnh (Tôn Giả):
   – 9 cảnh giới nhỏ: Nhất Tinh => Cửu Tinh
   – Cực hạn: Thập Ngũ Tinh
   — Tịch Diệt cảnh (Thánh Nhân):
   – 9 cảnh giới nhỏ: Nhất Tinh => Cửu Tinh
   — Chuẩn Đế:
   – 9 cảnh giới nhỏ: Nhất Tinh => Cửu Tinh
   — Tổ Vương cảnh (Đại Đế):
   – 8 cảnh giới nhỏ: Bát Ngăn => Nhất Ngăn
   + Bát Ngăn tương ứng Đế Binh
   + Thất Ngăn, Lục Ngăn
   + Ngũ Ngăn tương ứng Đại Đế bình thường, siêu Đế Binh
   + Tứ Ngăn: Nắm giữ 1 yếu tố
   + Tam Ngăn: Dung hợp 2 yếu tố
   + Nhị Ngăn: Dung hợp 3 yếu tố
   + Nhất Ngăn: Dung hợp 4 yếu

   Phân chia thế giới

   — Tiểu thế giới: Thế giới nằm trong Cổ giới

   — Cổ giới: Thế giới nằm trong vị diện

   — Nguyên thế giới: Từ sinh mệnh thạch thai ngén mà ra, chứa vô số vị diện được xưng là Nguyên Thế Giới. Chia làm Siêu Cao Đẳng Vị diện, cao đẳng vị diện, trung đẳng vị diện, cấp thấp vị diện Bốn đẳng cấp.

   — Vũ trụ: Lăng Hàn phá vỡ sinh mệnh thạch tiến đến chân chính thế giới. Bao gồm Đông – Tây – Nam – Bắc Thiên vực.

   2020-02-13

   Già Thiên

   3.5/5 - (101 Vote)
   Dị Giới -
   76 tập | , | 158532

   – Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

   – Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

   2020-01-11

   Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi

   3.9/5 - (186 Vote)
   Đô Thị -
   60 tập | , | 252873

   – Nếu bạn đã từng đọc Công Tử Điên Khùng của Ta Là Lão Ngũ thì không thể bỏ qua tác phẩm Thiếu Gia Bị Bỏ Rơi của cùng tác giả, nội dung xoay quanh anh chàng Diệp Mặc từ Đại Lục Lạc Nguyệt xuyên việt đến địa cầu vào một anh chàng công tử hoàn khố điển hình, bị đuổi ra khỏi gia tộc họ Diệp.

   – Từ Địa Cầu xuyên việt tới Dị giới đã thấy nhiều, nhưng Diệp Mặc của chúng ta lại từ Dị giới xuyên tới Địa Cầu. Điều này còn chưa phải là buồn bực nhất, để cho Diệp Mặc phát điên chính là cậu nhỏ của hắn bị liệt.
   – Vậy với thân phận này Diệp Mặc phải trải qua cuộc sống như thế nào khi bị mọi người cho là “Liệt Dương”? bị mọi người bảo là phế vật? Làm thế nào để đi tìm vị sư phó xinh đẹp? Tu luyện như thế nào tại Địa cầu thiếu thốn Thiên địa linh khí?

   2020-02-19

   Cuồng Đế Bách Mỹ Duyên

   4/5 - (259 Vote)
   Dị Năng -
   35 tập | | 160602

   Một cái thể chất nhu nhược, thuần khiết thiện lương công tử nhà giàu, vẫn là bị mọi người bảo vệ đối tượng, chính là trải qua hai tháng quân doanh sinh hoạt sau, hắn bắt đầu biến thành xấu. Chiếm được vô địch lực lượng về sau, hắn càng là vô pháp vô thiên, trong đô thị vô số kể các loại mỹ nữ, đã thành vì mục tiêu của hắn.

   Từng cái nữ nhân xinh đẹp, trong mắt hắn đều là một đóa kiều diễm bông hoa, hắn muốn đem những này kiều nộn bông hoa đều thái đến bên người, sau đó duỗi ra mình hữu lực cánh chim, làm cho các nàng không bị một điểm thương tổn…

   2023-10-04

   Ta, Vô Địch Theo Bại Gia Bắt Đầu!

   4/5 - (32 Vote)
   Đông Phương - 7 mới
   22 tập | , | 21232

   Diệp Phong xuyên việt đến Huyền Thiên đại lục, kích hoạt vô địch bại gia hệ thống, bắt đầu vô địch bại gia con đường.

   Tinh Hồn tông tông chủ Lạc Thiên Tuyết: “Ta chính là thượng giới thánh nữ, bị người ám toán trọng sinh tại hạ giới Huyền Thiên đại lục, ta chỉ muốn an tĩnh tu luyện, mau chóng độ kiếp quay về thượng giới, Diệp Phong, ngươi có thể hay không đừng bại gia, ta căn bản không muốn phát triển tông môn a, ngươi là thượng thiên phái tới tra tấn ta đi!”

   Thất truyền cửu phẩm Phá Kiếp Đan cầm cho chó ăn, ẩn chứa vô tình kiếm đạo họa cầm lấy đi nhóm lửa, vô thượng công pháp cầm lấy đi làm giấy vệ sinh. . .

   Tông môn một đám đại lão điên rồi: “Tông chủ, Diệp Phong quá bại gia, van cầu ngươi quản quản hắn đi!”

   Hi hữu linh thảo, trân quý linh khoáng, vô thượng công pháp, vô hạn linh thạch. . .

   “Các ngươi nằm mộng cũng nhớ lấy được bảo bối, ta cái này toàn bộ đều có, có cho hay không các ngươi phải xem ta tâm tình, ta chính là bại gia, cũng là chơi!”

   Nhìn lấy Lạc Thiên Tuyết độ kiếp thành công, Diệp Phong trong lòng mặc niệm: “Hệ thống, tiêu hao bại gia điểm, trực tiếp tăng lên tới Độ Kiếp cảnh đệ cửu trọng, ta muốn độ kiếp đi theo sư tôn tiến về thượng giới tiếp tục bại gia!”

   “Độ kiếp thành công, rốt cục thoát khỏi Diệp Phong tên phá của này!” Ngay tại Lạc Thiên Tuyết nhẹ nhàng thở ra, cho rằng thoát khỏi Diệp Phong thời điểm, lôi kiếp lại hiện ra, nhịn không được hoảng sợ nói: “Diệp Phong, cho vi sư lưu con đường sống đi, phi thăng ngươi đều không buông tha ta!”

   2023-04-09

   Sông Băng Tận Thế, Ta Trữ Hàng Chục Tỷ Vật Tư

   3.7/5 - (21 Vote)
   Đô Thị - 1 mới
   6 tập | , | 19622

   Toàn cầu tiến vào thời đại băng hà, hàn băng tận thế tiến đến, tinh cầu 95% nhân loại toàn bộ mất mạng!

   Ở kiếp trước, Trương Dịch bởi vì tâm địa thiện lương, kết quả bị giúp mình qua người giết chết.

   Trùng sinh trở lại hàn băng trước tận thế một tháng, Trương Dịch thức tỉnh không gian dị năng, bắt đầu điên cuồng trữ hàng vật tư!

   Thiếu khuyết vật tư? Hắn trực tiếp móc sạch một tòa siêu cấp cửa hàng giá trị chục tỷ nhà kho!

   Ở không thoải mái? Hắn chế tạo một tòa có thể so với tận thế thành lũy siêu cấp an toàn phòng!

   Tận thế hàng lâm, người khác đều đông lạnh thành chó, vì một miếng ăn có thể bỏ qua hết thảy.

   Mà Trương Dịch lại qua so tận thế trước đó còn muốn tự tại.

   Bạch Liên Hoa: Trương Dịch, chỉ cần ngươi để cho ta tiến vào nhà của ngươi, ta liền đáp ứng làm bạn gái của ngươi.

   Phú nhị đại: Trương Dịch, ta nguyện ý dùng ta tất cả tiền, đổi lấy các ngươi nhà một bữa cơm!

   Cầm thú các bạn hàng xóm: Trương Dịch, ngươi phải cùng chúng ta cùng một chỗ chia sẻ vật tư, không nên ích kỷ như vậy!

   . . .

   Nhìn xem những thứ này kiếp trước phản bội qua mình người nhóm, Trương Dịch nằm tại an toàn trong phòng, thư thư phục phục trải qua thế ngoại đào nguyên đồng dạng sinh hoạt.

   Trương Dịch: Các ngươi có chết hay không có quan hệ gì với ta a? Ta đồ vật cho chó ăn cũng không cho các ngươi!

   2023-10-04

   Thần Cấp Lựa Chọn: Cái Này Ngự Thú Sư Có Ức Điểm Dữ Dội

   4.1/5 - (32 Vote)
   Dị Năng - 6 mới
   31 tập | | 26831

   Tỉnh lại sau giấc ngủ, Trần Thư xuyên qua đến lấy ngự thú làm chủ thế giới song song, đồng thời khóa lại Thần cấp lựa chọn hệ thống!

   Chỉ cần làm ra lựa chọn, liền có thể thu được đủ loại ban thưởng!

   Tại hệ thống trợ giúp tới, sủng vật của hắn từng bước biến thái hóa: Có thể đặt mông ngồi chết cự long Slime, dùng nguyên tố kỹ năng oanh khóc phượng hoàng Husky, nắm giữ Không Gian chi lực. . .

   Từng cái tán gẫu không hợp thói thường ngự thú xuất hiện, toàn thế giới tam quan đều nát. . .

   Ngự thú giới chí cao trên vương tọa, Trần Thư quay đầu nhìn một cái, cười lấy nói: “Thúc thúc ta à, ngự thú chưa bao giờ nói khoa học!”

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP