Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
Lọc Truyện
Chọn thể loại
Trạng thái
Loại truyện

Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

29 bài viết truyện

2023-08-14
du-nhan-tu-tien-he-thong.jpg

Du Nhàn Tu Tiên Hệ Thống

3.9/5 - (9 Vote)
Đô Thị -
6 tập | | 2387

Nhàn nhã tu tiên hệ thốngĐược từ trên trời giáng xuống hệ thống đập trúng, hơn nữa các loại kỹ năng còn có thể trực tiếp một chút đầy, Từ Mục nhân sinh từ đây bật hack!Luyện đan, trận pháp, gieo trồng Linh Dược, bồi dưỡng linh thú. . . Mọi thứ tinh thông!Trù nghệ, y thuật. . . Đương đại vô địch!

2023-07-11
tien-sinh-doan-menh-sao.jpg

Tiên Sinh Đoán Mệnh Sao?

2.9/5 - (18 Vote)
Dị Năng -
7 tập | | 2166

Thể loại: linh dị thần quái, lệ chí nhân sinh, ngọt, huyền huyễn, trinh thám, bàn tay vàng (302c)Văn án:Cảm giác người người xuyên không đều có thể xông ra một mảnh thiên địa, có thể sống được thoải mái, hạnh phúc,…Tống Triết nhìn nhìn người ta, Tống Triết nhìn nhìn lại mìnhTống Triết: Tôi có thể chỉnh lại tư thế khi đáp xuống thế giới này hay không????Chính vì có so sánh mới có đau đớn, Tống Triết xuyên thành một tên “thần côn” (thầy bói, người dùng miệng lưỡi lừa người)Ờ, nếu nói có gì tốt trong lần xuyên không này, chắc phải nói tới diện mạo xinh xẻo của cơ thể Tống Triết xuyên qua, mặc dù chẳng phù hợp để đi đoán mệnh, hay để khiến người khác tin tưởng.Hừ!! Chê cậu dáng dấp dễ nhìn không giống tiên sinh đoán mệnh như ông chú râu ria xồm xoàm kế bên? Chậc! Tống Triết nói cho bạn biết, cậu chính là người có thể dựa vào mặt kiếm cơm nhưng cố tình lại phải dùng tài hoa của mình.No. 1: “Chú gì ơi, emmmm, con trai chú không phải nhân cách phân liệt đâu, chẳng qua bị quỷ nhập thôi.” Ông chú: QAQ! Quỳ cầu đại sư ra tay giúp đỡ. No. 2: “Người anh em kia ơi, cuộc sống có vẻ không ổn nhỉ, đầu xanh lét rồi.” Người anh em nọ: Kinh hãi! (╯‵□′)╯︵┻━┻ Lấy thanh đao dài bốn mét ra đây! Tao phải chém chết Lão Vương hàng xóm. … “Ô? Vị tiên sinh này, mệnh cách hình như chính là…” Tiêu tiên sinh: [mặt không biểu cảm] thần côn cách xa tôi một chút. “…tiên sinh, mệnh cách thiên sát cô tinh cần phải giải trừ.” Tiêu tiên sinh: [cười nhạt] tôi là thiên sát cô tinh? A! Sau đó, mặt bị tát bốp bốp bốp, cúi đầu. … Bảng dò mìn của tác giả: Một; linh cảm lấy từ các loại manga, tiểu thuyết. Hai; truyện có nhiều tình tiết tưởng tượng của tác giả, đảng hiện thực đừng vào, chủ yếu là đọc truyện vui vẻ. Ba; tam quan trong truyện không giống tam quan của tác giả, mong không dùng ngôn luận công kích cùng phản đòn.Note: 20+ các vụ án trong truyện siêu kinh dị, yêu cầu đủ tuổi, dưới 20 kiên quyết vào xem thì tự chịu trách nhiệm. 

2023-03-06

Ta Tại Quỷ Dị Thế Giới Cẩn Thận Tu Tiên

3.6/5 - (21 Vote)
Huyền Huyễn -
15 tập | 4547

Tài nguyên thiếu thốn, yêu tà khắp nơi trên đất, Trần Lâm xuyên qua đến một cái quỷ dị thế giới bên trong.

Vốn nên nên cao cao tại thượng tu tiên giả, ở chỗ này lại thành yêu ma quỷ quái săn thức ăn đối tượng, tình cảnh gian nan.

Đối mặt loại này bắt đầu, Trần Lâm chỉ có chú ý cẩn thận, phát triển cẩu đạo tinh thần, bộ bộ kinh tâm tiến lên.

Thẳng đến, đại bàng một ngày cùng gió nổi lên, lên như diều gặp gió chín vạn dặm!

Đoạt thiên địa chi uy, trảm vô tận yêu ma!

2021-05-08

Ma Thổi Đèn

3.8/5 - (12 Vote)
Huyền Huyễn -
32 tập | | 5731

– Bùa mô kim, ấn quật mộ, dỡ núi dời non tìm quyết chú
Người thắp nến, quỷ thổi đèn, dò mồ đổ đấu kiếm vạn tiền…
Từ ngàn năm trước, ở đất nước Trung Hoa đã có nghề trộm mộ, còn gọi là Mô Kim hiệu úy. Dám hành nghề đào mộ quật mả, can trường là chuyện nhỏ, còn phải là tay sâu dày về huyền học, phong thủy… cũng như các loại cạm bẫy.
Hồ Bát Nhất, quân nhân giải ngũ có cuốn bửu bối của ông nội; Tuyền béo, con nhà lính, súng bắn như chớp; Shirley Dương, nữ triệu phú Hoa kiều, cũng là cháu ngoại một tay trộm mộ lẫy lừng – chính là ba Mô kim hiệu uý đương thời. Ba người, ba động cơ, đã cùng dấn bước vào sa mạc hung hiểm hòng truy tìm toà thành cổ Tinh Tuyệt thần bí… Bản lĩnh có thừa, chỉ tiếc là, họ không biết được những lời nguyền đáng sợ nào đang đợi họ…

Ma thổi đèn, cuốn kỳ thư về nghề trộm mộ, thật sự là một hiện tượng
xuất bản ở Trung Quốc, được coi là Da Vinci Code và Tomb Raider ở nước này, và đã mở ra cả một trào lưu ganh đua xuất bản tiểu thuyết và sách về mồ mả huyền thuật ở đại lục suốt mấy năm gần đây.

2021-04-02

Kẻ Trộm Mộ

3.9/5 - (9 Vote)
Huyền Huyễn -
10 tập | | 4015

– Có rất nhiều bí mật, cổ vật cùng cạm bẫy nằm sâu trong những ngôi mộ có niên đại lâu đời. Những kẻ hành nghề trộm mộ đều là kẻ trên thông thiên văn dưới tường địa lý, họ thông thảo những kĩ năng vô cùng cao siêu nhưng đôi khi cũng phải dựa vào vận may của mình. Bất kể thứ gì thiếu trong những điều kể trên, dù chỉ sơ sẩy một chút thì điều họ nhận phải vô cùng thê thảm.

Những cánh cửa tầng tầng lớp lớp nối liền không dứt. Càng đi sâu càng thấy kỳ quái. Càng kỳ quái càng muốn khám phá. Nhưng khi phải đối mặt với những điều tưởng chừng như không tồn tại thì có mấy người không giật mình, sợ hãi bỏ chạy, không mục thây trong địa đạo khổng lồ? Bởi lẽ đó các bậc tiền bối không phải tự nhiên để lại lời khuyên: Đi bất cứ ngôi mộ nào cũng vậy, trên người nhất định phải mang theo một cây nến! Bởi ai biết được, dưới mồ sâu tối đen như mực kia, bất cứ lúc nào cũng có thể nhảy ra những thứ kinh dị chết người.
Và có đôi khi, một trong số những kẻ trộm mộ buộc phải bỏ mạng để cứu sống đồng đội của mình? Liệu những kẻ đó có dám hy sinh bản thân, hay đành lòng… giết hại lẫn nhau?

2021-03-20

Phải Lòng Âm Phủ Tiểu Kiều Thê

4.5/5 - (9 Vote)
Huyền Huyễn -
28 tập | | 4255

– Ta chưa bao giờ tin trên đời này có cái gì quỷ thần mà nói, thẳng đến ngày đó, ta gặp một cái nữ nhân xinh đẹp…

2021-02-13

Tối Cường Khủng Bố Hệ Thống

3.8/5 - (45 Vote)
Đô Thị -
28 tập | | 18084

– Không chỉ có như vậy, trong óc của hắn còn không hiểu nhiều hơn một cái, là tối cường khủng bố hệ thống đồ đạc.
Cái hệ thống này không những có thể hối đoái các loại thần kỳ tạp phiến, còn có thể cường hóa tự thân, học tập kỹ năng, thậm chí là —— “Sáng tạo thế giới.”
Lúc này hắn có thể Ngưu B.

Từ đây lưu lạc đô thị, hái hoa vườn trường, Hàng Yêu ngoại trừ quỷ, một đường đi lên nhân sinh đỉnh phong.
Chỉ là làm cho so với hắn so với lúng túng là, vì sao hắn quá khứ thổi qua những thứ kia Ngưu B, đều biến thành hệ thống kịch tình nhiệm vụ?

2021-02-04

Nhật Ký Phát Sóng Trực Tiếp Làm Quỷ Sai

5/5 - (7 Vote)
Đô Thị -
36 tập | 5283

– “Mọi người khỏe, ta tên là Tô Ngôn, Địa Phủ Quỷ Sai nghề kỹ thuật học viện mới vừa tốt nghiệp một cái Tiểu Tiểu Quỷ Sai, hôm nay cho mọi người biểu diễn là ta lần đầu tiên câu hồn.”
“Hồ viên ngoại ngươi khỏe, hoan nghênh tử vong, phi, chào mừng ngài sắp tân sinh, ta là ngài lần này định hồn Quỷ Sai Tô Ngôn, số thứ tự 10086, xin hỏi ngài còn có cái gì tâm nguyện chưa dứt đây? Đúng rồi, ngài chỉ có hai giờ, sau hai canh giờ, Quỷ Lại đại nhân sẽ đón ngài rời đi, thân!”
“Quá tốt, ta muốn sống lại, ta không muốn chết!”

“Nhìn một chút, lại nghịch ngợm không phải là, đến, đổi lại một cái.”
Đinh đông: Chúc mừng kí chủ trợ giúp vong hồn Hồ Chí Tồn hoàn thành lâm chung ước nguyện, hắn đối với ngài khen ngợi mấy là —— ★★★!
Tô Ngôn sững sờ, trong nháy mắt con mắt nhanh chóng đầy máu đỏ bừng: “Muội ngươi, không phải nói tốt ★★★★★ ấy ư, lại dám lừa gạt quỷ, ngươi nha đứng lại cho ta…”

2021-01-31

Vô Hạn Từ Sharingan Đến Rinnegan

3.8/5 - (20 Vote)
Đồng Nhân -
36 tập | 7751

– Ta thể nghiệm qua Sadako oán hận, Kayako gào thét;
Ta từng tại Alien truy sát dưới cửu tử nhất sinh, cũng từng tại Pedator lưỡi đao bên trong sinh tử một cái chớp mắt;
Ác mộng chết người bên trong Freddy móc ra qua ta ruột gan, Thứ Sáu ngày 13 bên trong Jason chặt đứt qua cánh tay của ta;
Thần chết đến cơ hồ đem đồng bọn của ta giết hại hầu như không còn, Bình Minh của Tử Thần kém chút làm cho cả Luân Hồi Không Gian triệt để sụp đổ.
Mỗi một giây, tất cả đều là lớn nhất khắc cốt hoảng sợ, mỗi một khắc, tất cả đều là chân thật nhất tuyệt vọng.

Từ con ngươi màu đỏ ngòm, màu đen Câu Ngọc, một mực tiến hóa đến thiên không màu sắc, Lục Đạo gợn sóng hình dáng đôi mắt!
Luân hồi giả tồn tại, không phải vì tại phim kinh dị trong thế giới vô hạn chinh chiến, mà là… Đánh xuyên qua Vô Hạn Thế Giới!
Đây là một cái không biết mình IQ có vấn đề nhân vật chính, trở thành kinh dị thế giới Đại Ma Đầu cố sự.
☠ Thể loại: Luân hồi game, kinh dị⋆

2021-01-30

Thế Giới Này Có Vấn Đề

4.2/5 - (14 Vote)
Đô Thị -
32 tập | | 3916

– Lâm Nguyên Phi một giấc tỉnh lại, phát hiện chính mình ngồi ở Kayako hung trạch.
Âm u trong phòng, TV chính chiếu Sadako băng ghi hình.
Đẩy ra cửa, ô phố cư dân lưu truyền khủng bố truyền thuyết có kim loại móng vuốt quái vật ở trong mộng đuổi giết trẻ nhỏ.
Thành thị trung tâm, công ty Umbrella tòa nhà LOGO ở tịch dương hạ rạng rỡ sinh huy.
Vùng ngoại thành đã phong bế hai mươi năm yên tĩnh lĩnh du lịch khu, gần nhất xuất hiện kỳ quái động tĩnh.

Trong thành bên cạnh tiểu làng chài, tà giáo đồ ở hắc ám lửa trại cử hành tà ác hiến tế.
Gần biển đường ven biển, bởi vì đáy biển ăn thịt người quái vật tồn tại kéo thật dài cảnh giới tuyến, sớm phong bế.
Còn có một cô gái tên Tomie thường xuyên ở cửa nhà bồi hồi…
Lâm Nguyên Phi nhìn trước mắt này thành nhỏ tên là thành phố Raccoon, mặt không chút thay đổi.
Thế giới này, khẳng định là làm sao hỏng rồi…

2021-01-29

Cực Phẩm Hộ Hoa Tà Vương

3.4/5 - (24 Vote)
Huyền Huyễn -
56 tập | | 10640

– Bình thường chuyển phát nhanh nhân viên Triệu Hiên, đột nhiên đạt được một đoạn ký ức, một đoạn thuộc về một tên bí danh Đồ sát, giết người như ngóe, đồ diệt sinh linh muốn lấy tinh cầu kế huyết thủ đồ tể một đời ký ức.
Trong ký ức Đồ sát, là vô tận dưới bầu trời sao phong cường giả thần cấp.

Trong ký ức, có thượng hạng công pháp có thể tu luyện, có vô số đếm không hết đan dược luyện chế thủ pháp, vô số giết chóc chinh chiến…
Thanh thuần vui tươi tiểu hộ sĩ, thanh tân quyến rũ tỉnh trưởng thiên kim, xinh đẹp cảm động nữ khu trưởng từng cái xông vào cuộc sống của hắn.
Triệu Hiên nhân sinh, trở nên vô hạn đặc sắc!

2021-01-28

Âm Dương Quỷ Chú

2.7/5 - (15 Vote)
Huyền Huyễn -
38 tập | | 5399

– Hán Việt: Âm dương quỷ chú
Thể loại: Nguyên sang, Không CP, Hiện đại, OE, Kinh dị, Linh dị thần quái
Mãnh quỷ trường cao đẳng, mỹ nhân vì tế. Nữ sinh ký túc xá quỷ ảnh thật mạnh, ai tới phá giải hoa hậu giảng đường tử vong nguyền rủa?

Quỷ giết người, có ba mươi sáu loại thủ đoạn; Người sát quỷ, có bảy mươi hai pháp môn. Người quỷ tương phùng, âm dương quyết đấu, nói cao vẫn là ma cao?
Ai vì thịt cá, ai vì dao thớt? Ai là ai tế phẩm, nhất định phải bị đưa lên cuối cùng tế đàn?!

2021-01-19

Âm Dương Quỷ Thuật

3.6/5 - (17 Vote)
Huyền Huyễn -
88 tập | | 5974

– Huyền Thuật phân Âm Dương, Dương thành Đạo Thuật, Âm là Quỷ Thuật.
Lâm Hiểu Phong học Quỷ Thuật, trảo tai hoạ, nhưng lại rơi vào lần lượt âm mưu quỷ kế trong.

Thần bí Trảo Yêu Cục, quỷ dị Thần Nông Giá, kinh khủng Côn Lôn Sơn.
Lại xem Lâm Hiểu Phong như thế nào chém yêu Ma, phá Âm Tà!

2021-01-18

Dạ Thư Thâm Ốc – Thuần Khiết Tích Tiểu Long

3.2/5 - (6 Vote)
Huyền Huyễn -
70 tập | 4466

– Thâm Dạ Thư Ốc – Phòng Sách Đêm Khuya.
Một tiệm sách chỉ mở cửa vào lúc đêm khuya.

Một cô nhi vất vả cả đời, khi có chút thành công trên sự nghiệp cũng ra sức giúp người, nhưng lại chết vì một lý do… Lãng xẹt!
Nhưng… Chết vẫn chưa hết, trớ trêu vẫn còn. Sống lại sau cái chết, từ một người vất vả chuyên cần, nhân vật chính trở thành kẻ “ăn no chờ chết”, sống chậm hưởng thụ hết sức có thể.
Nhưng… Muốn lười biếng cũng không được, những âm mưu, bí mật, tình cờ… Liên tiếp xảy ra, kéo nhân vật đáng thương của chúng ta ngày càng xa dự tính ban đầu của hắn.
Là phúc hay là họa? Là sung sướng hay đọa đày? Giải đáp sẽ hé lộ khi độc giả bước vào một nhà sách mở cửa suốt đêm khuya – một nhà sách mà tỉ lệ nhân viên là người, rất thấp…
Khác với Khủng bố quảng bá, hắn từ địa ngục đến… Vốn được viết trong khung cảnh u ám, nặng nề thì Thâm dạ thư ốc lại được đặt trong khung cảnh nhẹ nhàng, hài hước hơn hẳn! Từng nhân vật đều có khiếu hài hước riêng, nhiều đoạn sẽ khiến độc giả cười sặc!
Nào, xin mời ghé thăm nhà sách đêm khuya…
—-

Một nhà chỉ tại đêm khuya mở cửa phòng sách,
Chào mừng ngài quang lâm.
Kế Tiệm Thân Nam Nghiêng Thành
Trong Nhà Tủ Lạnh Lại Là Loli
Ngày Mở Dương Tiệm Kiếm Cơm
Đêm Đêm Nhận Khách Kiếm Chút Tiền Âm
Thân Như Ánh Đuốc Dẫn Đường
Dẫn Ma Diệt Quỷ Trừ Họa Dương Gian
—-
Ngươi muốn trò chuyện cùng người, hay đọc sách cùng ma.
Mọi thứ đều có trong Phòng Sách Đêm Khuya
Tag truyện: Cương Thi, Thầy Thuốc, Lãnh Khốc, Trọng Sinh.

2021-01-09

Ta Sư Thúc Là Lâm Chính Anh

3.6/5 - (19 Vote)
Huyền Huyễn -
44 tập | | 6750

– Trương Kính xuyên qua rồi. Xuyên qua đến hơn một trăm năm trước Thanh triều năm cuối, quân phiệt cắt cứ thời đại.
Thân ở loạn thế, thân là có chí thanh niên Trương Kính cảm giác mình hẳn là vứt bỏ thân phận đạo sĩ, không thể làm tiếp giả danh lừa bịp giang hồ thần côn, đi dương danh lập vạn, làm một phen đại sự!

Cho đến, hắn gặp 《 Cương Thi Tiên Sinh 》 bên trong Cửu thúc…
Yêu ma, quỷ quái, cương thi, cũng từng cái một đăng tràng…
Được, ta còn là làm một đạo sĩ đi!

2020-12-12

Bái Sư Cửu Thúc

3.8/5 - (30 Vote)
Huyền Huyễn -
80 tập | | 9234

– Không biết rõ viết như thế nào giới thiệu vắn tắt, liền không viết rồi a, EMMMM… Vẫn là viết một điểm a, xuyên qua dân quốc niên đại, trở thành cương thi tiên sinh Cửu thúc đại đệ tử…

2020-11-09

Khủng Bố Tu Tiên Giới

3.9/5 - (50 Vote)
Tiên Hiệp -
47 tập | 27959

– Nếu là có thể lựa chọn, Chu Phàm vĩnh viễn không muốn giáng lâm cái này khủng bố thế giới, bởi vì hắn cảm thấy thế giới này đối với hắn cực lớn ác ý!
Tim hiển hiện số tuổi thọ tựa như một cái tính theo thời gian bom, tại tí tách đếm ngược lấy tuổi thọ của hắn, số tuổi thọ cuối cùng lúc, sẽ có kinh khủng tồn tại đoạt đi tính mạng của hắn
Làm đoản mệnh loại nhất định phải gia nhập tỉ lệ tử vong cao thôn đội tuần tra, đối mặt với tầng tầng lớp lớp quái dị, mỗi ngày giãy dụa cầu sinh.

Ban ngày nhận chỗ tối cực ác cực tham lam ánh mắt thăm dò, ban đêm nằm mộng lúc sẽ còn bị kéo vào quái dị sương mù xám không gian.
Chu Phàm có đôi khi hoài nghi mình có thể hay không sống mà đi ra cái này khủng bố đến cực điểm Tân Thủ thôn?
Chớ nói chi là đạp lên con đường tu chân, gia tăng tuổi thọ của mình.
Quỷ bí khó lường du oán, giãy dụa cầu sinh nhân tộc, thần bí nguy hiểm bao la địa vực. . . Hoan nghênh tiến vào khủng bố, kinh dị tu tiên thế giới.

2020-10-29

Trọng Sinh Trở Về Duy Ta Ma Tôn

3.9/5 - (56 Vote)
Huyền Huyễn -
52 tập | 30406

– Tận thế đến nơi, người tiến hóa thất bại trở thành Zombie, người thành công có thể thôn phệ Zombie trong cơ thể tiến hóa thịt tiến hóa.
Kiếp trước, hắn là địa cầu duy nhất Bán Thần, thân mang theo toàn năng thăng cấp hệ thống, xây dựng Nam Dương Thần Quốc lại càng là tung hoành vô địch, tự cho là đứng ở thế giới đỉnh.

Ai ngờ, hết thảy đều là dị tộc Bán Thần đám người âm mưu, làm ẩn nấp ở âm thầm người địa cầu nhao nhao xuất thế, từng tràng vây quét liên tiếp tới.
Kiếp này, trọng sinh trở về, hắn thề muốn làm dị tộc nhân trong nội tâm Ma Thần, giết ra một cái sáng sủa trời đất!

2020-10-26

Bạn Gái Tất Cả Đều Là Lệ Quỷ

4.2/5 - (18 Vote)
Huyền Huyễn -
24 tập | 5828

– Nữ Hữu Toàn Đô Thị Lệ Quỷ – Bạn Gái Tất Cả Đều Là Lệ Quỷ.
Dương Húc Minh có một cái ôn nhu đáng yêu bạn gái.
Cho tới nay, hắn đều trôi qua rất hạnh phúc, rất vui vẻ.

Thẳng đến có một ngày, bạn gái chết rồi.
Về sau, hắn mới phát hiện, độc thân kỳ thật cũng rất không tệ…

2020-10-18

Ta Có Một Tòa Nhà Ma

4.9/5 - (20 Vote)
Huyền Huyễn -
60 tập | 7709

– Trần Ca kế thừa mất tích cha mẹ lưu lại nhà ma, bất đắc dĩ sinh ý tiêu điều, thẳng đến sửa sang lại nhà ma lúc ngoài ý muốn phát hiện điện thoại di động cải biến tất cả những thứ này.
Chỉ cần hoàn thành điện thoại di động mỗi ngày bố trí không giống khó khăn nhiệm vụ, nhà ma có thể nhận được tu sửa thậm chí mở rộng.
Thế là Trần Ca bắt đầu ở tất cả cấm địa bên trong thám hiểm lấy đề tài, đem bên trong cảnh tượng nguyên tố đặt vào đến chính mình nhà ma bên trong.
Theo đến đây tham quan các du khách các loại hoảng sợ gào thét, nhà ma một lần hành động thành danh!

Nhưng mà mặc dù nhiệm vụ mang tới chỗ tốt càng ngày càng nhiều, nhưng trong đó tai hoạ ngầm cũng chầm chậm hiển hiện, thậm chí cha mẹ mất tích manh mối tựa hồ cũng tàng trong đó…
~~~
Toả ra mùi vị khác thường xe tang đứng tại cửa ra vào, trần nhà truyền đến viên bi va chạm thanh âm, trong hành lang có người đi qua đi lại, căn phòng cách vách giống như ở cắt chém thứ gì.
Cửa phòng ngủ khóa rung động nhè nhẹ, trong phòng vệ sinh vòi nước đã vặn chặt, nhưng vẫn là tí tách không ngừng.
Dưới giường loáng thoáng, tựa hồ có cái bóng da lăn qua lăn lại.
Từng cái nhiễm nước đọng dấu chân không ngừng trên sàn nhà hiển hiện, đang từ từ tới gần.
Ba giờ sáng, Trần Ca cầm dao phay trốn ở máy sưởi bên cạnh, trong tay điện thoại vừa mới bấm.
“Chủ thuê nhà! Đây chính là ngươi nói ban đêm có chút náo nhiệt?!”

Trang chủ
TOP
Lọc truyện
Tr Tranh Audio
VIP-Tải
Danh sách
VIP