Sắp xếp theo:

Huyền Huyễn

383 bài viết truyện


2024-05-13

Con Đường Bá Chủ

4.3/5 - (254 Vote)

Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay. Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng. Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam. Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm […]

2024-05-06
tong-vo-vo-han-don-gian-hoa-bat-dau-kiem-ap-ly-han-y.jpeg

Tổng Võ: Vô Hạn Đơn Giản Hoá, Bắt Đầu Kiếm Áp Lý Hàn Y

4.2/5 - (6 Vote)

Tô Thanh Huyền xuyên việt đến tổng võ thế giới, trở thành Võ Đang Trương chân nhân tiểu sư đệ, cũng ngoài ý muốn thức tỉnh vô hạn đơn giản hoá hệ thống.« đơn giản hoá nội công phương pháp tu luyện: Hô hấp »Từ đó chỉ cần hô hấp liền có thể tăng trưởng nội lực« đơn giản hoá kiếm pháp phương pháp tu luyện: Vung kiếm »Từ đó chỉ cần đơn giản vung kiếm, liền có thể lĩnh ngộ cao thâm kiếm thuật« đơn giản hoá thực chiến kinh nghiệm tăng trưởng phương pháp: Quan sát chiến đấu »Từ đó chỉ cần quan sát người khác đối chiến, liền có thể tăng trưởng thực chiến kinh nghiệmThế là cùng những người khác đi sớm về tối vất vả tu hành so với đến, Tô Thanh Huyền tựa hồ có chút lười nhác.Nhưng mà, Tô Thanh Huyền tu vi lại tại trong bất tri bất giác trưởng thành đến khủng bố hoàn cảnh.Thẳng đến một ngày này, một cái gọi Lý Hàn Y kiếm tiên xuất hiện, nói là muốn hỏi kiếm giang hồ, tới chơi Võ Đang.Trương Tam Phong bế quan, Vương Trọng Lâu không ra mắt tục, Mộc đạo nhân xuống núi làm việc.Toàn bộ Võ Đang tựa hồ không ai có thể ngăn cản.Rơi vào đường cùng, Tô Thanh Huyền đành phải xuất thủ giữ gìn Võ Đang uy danh, một kiếm trấn áp Lý Hàn Y.Võ Đang mọi người đều kinh, nguyên lai sư thúc […]

2024-05-04
than-thoai-ky-nguyen-ta-tien-hoa-thanh-hang-tinh-cap-cu-thu.jpeg

Thần Thoại Kỷ Nguyên, Ta Tiến Hóa Thành Hằng Tinh Cấp Cự Thú

4.5/5 - (13 Vote)
Tập mới 14 28 | 6775 | ,

Trên trời cao, mấy ngàn thước dáng dấp côn theo vùng trời thành thị bay qua, coi thường thấu trời đạn đạo oanh tạc.Úc Lợi châu, dài đến ngàn mét diệt thế cự mãng phá hủy thành thị, thôn phệ trăm vạn người, tại mấy khoả đạn hạt nhân dưới vụ nổ chậm chậm rời đi.Đi tới cái này nguy hiểm thế giới, bất ngờ thu được một cái cá cóc phân thân Trần Sở có chút mờ mịt.Lớn chừng bàn tay lục giác cá cóc có thể làm cái gì?Quay video kiếm lời lưu lượng? Đi dòng suối nhỏ bắt con tôm? Vẫn là. . . Tiến hóa thành cự thú?Một đầu biệt danh Lục Giác Long, nắm giữ vô hạn năng lực tiến hóa lục giác cá cóc, dần dần hướng về truyền thuyết thần thoại diệt thế cự thú tiến hóa.Thân dài trăm mét, ngàn mét, mấy vạn mét. . .Mà tại đồng bộ cường hóa đặc tính phía dưới, Trần Sở bản thể cũng tại mạnh lên, lực lượng càng lúc càng lớn, tốc độ càng lúc càng nhanh, thậm chí. . .

2024-05-02
bat-hu-the-gia-tu-luc-tao-gia-toc-thien-kieu-bat-dau.jpeg

Bất Hủ Thế Gia: Từ Lúc Tạo Gia Tộc Thiên Kiêu Bắt Đầu

3.7/5 - (4 Vote)

Chân Vũ đại thế giới, con đường tu luyện, từ ngoài vào trong, rèn luyện nhục thân, rèn luyện xương cốt, phạt tủy dịch cân, loại bỏ phế máu, rút đi xác phàm, sinh sôi Thần Thông, thai nghén Chân Linh, Niết Bàn trùng sinh, truy tìm trường sinh đại đạo.Lâm Thần xuyên qua mà đến, ở cái thế giới này giãy dụa chín mươi chín năm, xung kích Thuế Phàm cảnh thất bại thọ nguyên sắp hết.Mắt thấy gia tộc mạt lộ, mình cả đời tâm huyết cũng muốn phó mặc, còn tốt thời khắc mấu chốt đã thức tỉnh kim thủ chỉ, chỉ cần không ngừng phát triển gia tộc, liền có thể thu hoạch được mình muốn hết thảy.Kết quả là, một cái lại cẩu lại cường thế Lâm gia chậm rãi hiển lộ tại thế nhân tầm mắt. . . . .

2024-05-02
tu-vong-vu-su-nhat-ky.jpeg

Tử Vong Vu Sư Nhật Ký

3/5 - (2 Vote)

Thor xuyên qua đến một cái tràn ngập quỷ dị cùng nguy cơ vu sư thế giới.Vì có thể cố gắng sống tiếp, hắn quyết tâm bài trừ muôn vàn khó khăn trở thành một tên vu sư.Thế nhưng ở cái này đáng sợ thế giới, bất kể là học đồ vẫn là chính thức vu sư đều muốn đối mặt tầng tầng tử vong nguy cơ.Thor càng là trọng điểm bị hãm hại đối tượng.May là, hắn thu được một vốn có thể dự báo tương lai nhật ký.Nhưng mà trên nhật ký dự báo tương lai tất cả đều là:[ ngươi toàn thân chảy máu trôi hết chết rồi ][ ngươi biến thành phân bón đồng thời đối với cái này hình thái mới rất hài lòng. ][ ngươi bị chính mình cười chết ][ ba năm sau, ngươi biến thành người khác ma dược tài liệu. ]Thor: (╯‵□′)╯︵┻━┻ này ngón tay vàng không thể muốn!Các loại, Thor ánh mắt sáng lên: Ta mới vừa đúng hay không lại bài trừ một cái sai lầm tuyển hạng?Không lâu sau đó. . .Nhật ký: (╯#- 皿 -)╯~~╧═╧ này ngón tay vàng thật không phải việc sách làm !

2024-05-02

Ta Nhiên Đăng Cũng Là Có Theo Đuổi

2.8/5 - (20 Vote)

Chu Nhiên trọng sinh đến trong Hồng Hoang, thành tương lai cũng là tiếng tăm lừng lẫy đại năng một trong, Nhiên Đăng đạo nhân. “Ta tức thân là trong Tử Tiêu Cung 3000 khách một trong, còn có thể làm đến Xiển giáo phó giáo chủ, càng có thể đổi môn đình, trở thành Phật giáo dựng thẳng Tam Thế Phật Nhiên Đăng Thượng Cổ Phật, vì sao không thể tiến thêm một bước? Trước định ra cái nhỏ mục tiêu, trở thành Thánh Nhân phía dưới người số một? Thành Thánh, ngươi cho rằng rất dễ dàng? Bất quá vậy liền làm thành đại mục tiêu đi!

2024-04-30
dai-tuyen-vo-thanh-tu-luyen-cong-them-diem-bat-dau.jpeg

Đại Tuyên Võ Thánh: Từ Luyện Công Thêm Điểm Bắt Đầu

5/5 - (2 Vote)

Một cái vương triều liền như là người sẽ từ từ mục nát, hướng đi hủy diệt một ngày, hất lên da người yêu ma quỷ quái ngang ngược càn rỡ bốn phía hoành hành.Trần Mục đi tới thế giới này, trở thành một cái không còn gì cả tầng dưới chót sai dịch Trần Mục, dựa vào một cái có thể thu hoạch điểm kinh nghiệm tu luyện mặt bảng, từng bước một bước lên trời, bình định lại sơn hà, tái tạo Càn Khôn.

2024-04-26
tu-tien-song-duoc-cang-lau-thien-phu-cang-tot.jpeg

Tu Tiên: Sống Được Càng Lâu, Thiên Phú Càng Tốt!

2.7/5 - (3 Vote)

“Tu tiên, nó là cái việc cần kỹ thuật, không thể luôn nghĩ đến đấu đến đấu đi! Dù là không có cách nào khác phòng ngừa, cũng muốn làm đến gọn gàng mà linh hoạt, đừng cho người thời khắc nhớ!”“Ta liền muốn sống được lâu một chút, mọi người cho chút thể diện!”Sống lại một đời, trở thành một cái hương dã tiểu tử.Lục Trường Sinh thình lình phát hiện, hắn đã thức tỉnh một cái mười phần điệu thấp ‘Trường sinh’ năng lực.Sống được càng lâu, căn cốt thiên phú liền sẽ càng tốt!Thế là, trong tu tiên giới, xuất hiện một cái điệu thấp hiền lành tu tiên giả.Rộng tích lương, không xưng vương!Đương đã từng rất nhiều thiên kiêu đại năng kịp phản ứng thời điểm, phát hiện cái kia đã từng không có tiếng tăm gì tiểu Tiên người, đã trở thành trong tu tiên giới một cái cự nghiệt!······

2024-04-24

Linh Võ Đế Tôn

3.7/5 - (122 Vote)

– Đại Lục truyền văn: Tụ tập chín bản Thiên Thư người, phá Thiên Đạo chưởng Luân Hồi! ! Thượng Cổ Thế Giới đi về phía cuối cùng, Hoang Cổ Văn Minh biến mất ở dòng sông lịch sử, làm Thế Giới bị Vô Tận Luyện Ngục thôn phệ, diệt thế truyền thuyết ở Đại Lục mở màn. Một vị đến từ Địa Cầu người trẻ tuổi xuất hiện ở cái này lạ lẫm Thế Giới, khi hắn ý thức đến nhất định phải dùng bản thân lực lượng bảo hộ trân quý người lúc . . . Thanh niên Thần Thiên cầm lên trong tay lợi kiếm đâm về phía thương khung, dùng máu tươi viết lên một đoạn dị thế cuồng ca, Tinh Thần làm thềm, Nhật Nguyệt làm đường, kiếm đãng Cửu Châu, đạp nát Lăng Tiêu, lên Thanh Thiên, diệt Hoàng Tộc, chiến Quần Hùng, Dị Giới làm Đế, Tinh Không xưng Tôn. Danh xưng. . . Linh Võ Đế Tôn

2024-04-12

Cao Võ: Đăng Nhập Tương Lai Một Vạn Năm

4.3/5 - (10 Vote)
Tập mới 10 17 | 18482 |

Võ đạo nguyên niên, bầu trời đại địa xuất hiện vết nứt, kinh khủng dị thú xâm lấn thế giới. Võ đạo một trăm năm, võ đạo ban đầu hưng thịnh, nhân loại Võ Giả cùng dị thú tranh phong. Võ đạo hai trăm năm, nhân loại thế sụt, không gian sinh tồn không ngừng bị dị thú cướp đoạt. Võ đạo ba trăm năm, Lục Thánh xuyên việt mà đến, đồng thời, hắn có thể trong mộng đăng nhập tương lai sau một vạn năm —— “Một vạn năm sau cơ sở luyện thể thuật, trải qua sửa đổi phần hơn một vạn lần, hiệu quả là bây giờ mấy ngàn lần!” “Một vạn năm sau võ đạo hô hấp pháp. . . .” “Một vạn năm sau luyện thể phương thuốc. . . .” “Một vạn năm sau võ học thánh điển. . . .” “Võ đạo một vạn năm, nhân loại Diệt Tuyệt.” “Sinh sôi nảy nở đến tột cùng võ đạo Văn Minh, lại không người nào có thể kế thừa.” “Ta Lục Thánh, chính là cái kia duy nhất Hỏa Chủng.”