Search
Generic filters
Tìm chính xác tên
Tìm trong tiêu đề
Tìm trong nội dung
Search in excerpt
Filter by Custom Post Type
Search in posts
Search in pages

Filters
  Lọc Truyện
  Trạng thái
  Loại truyện

   Sắp xếp theo:

    

   2020-02-22

   Tiên Nghịch

   3.8/5 - (184 Vote)
   Tiên Hiệp -
   80 tập | , | 198397

   – Vương Lâm – một thiếu niên bình thường, may mắn được gia nhập vào một môn phái tu tiên xuống dốc của nước Triệu, vì thiếu linh căn, vì một hiểu nhầm tai hại, vì một khối thiết tinh và nhờ có được một “Thần Bí Hạt Châu”. Vương Lâm đã bước lên con đường tu tiên và trên con đường này, hắn sẽ đối mặt với chuyện gì?

   – Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình? Hãy cùng dõi theo bước chân của Vương Lâm qua 1976 chương Truyện Tiên Nghịch; để biết rõ những điều này bạn nhé!
   Cấp bậc tu tiên trong Tiên Nghịch

   2023-10-04

   Vô Thượng Thần Đế

   3.5/5 - (423 Vote)
   Huyền Huyễn - 1 mới
   186 tập | , | 561243

   Vạn Thiên đại thế giới, cường giả như rừng.
   Một đời Tiên Vương Mục Vân, trùng sinh đến một cái có thụ ức hiếp con riêng trên thân, thề phải quấy phong vân, trở lại đỉnh phong.
   Mênh mông Thiên Vực, ai dám tranh phong?
   Chư Thiên Vạn Giới, ta chủ chìm nổi! Một thế này, Mục Vân nhất định chưởng ngự vạn giới, đấu phá thương khung!
   ——–
   Phanh. . .
   Một đạo phanh tiếng vang vang lên, cái trán truyền đến từng đợt cảm giác đau đớn, Mục Vân có phần chật vật mở hai mắt ra.
   Đây là nơi nào?
   Mục Vân hơi nghi hoặc một chút.
   Vừa mắt chỗ, là một gian phòng học, chỉ là, Mục Vân cũng không phải ngồi tại học sinh vị trí bên trên, mà là đứng tại phía trước nhất bục giảng bên trên.
   Nhìn xem dưới đài từng cái ước chừng mười lăm mười sáu tuổi học sinh, mở to con mắt, nhìn xem quái vật đồng dạng nhìn mình chằm chằm, Mục Vân lắc lắc ngất đi đầu.
   “Ta không phải chết sao? Làm sao lại xuất hiện ở đây?”
   “Thiên Vận đại lục, Nam Vân Đế Quốc!”
   “Ta không chết? Còn xuyên qua rồi? Gia hỏa này, cũng gọi Mục Vân? Cái này cũng. . . Quá khéo đi? Bất quá, hiện tại là niên đại nào?”
   Ngắn ngủi ký ức dung hợp, Mục Vân một người đứng tại bục giảng bên trên, mặc trên người một kiện màu mực trường sam, lầm bầm lầu bầu nói.
   Chỉ là, xuyên qua đến gia hỏa này trên người, tựa hồ, có chút không may a!
   Cái này Mục Vân, là cái con tư sinh, không nhận gia tộc phụ thân đại phu nhân chào đón, mà lại từ nhỏ đã là cái tu luyện phế vật, cũng không lấy phụ thân thích.
   Kết quả là, mười năm trước liền bị từ Nam Vân Đế Quốc quốc đô Nam Vân thành, đưa đến vắng vẻ Bắc Vân thành Mục gia chi nhánh bên trong.
   Chỉ là, đi vào Bắc Vân thành, Mục Vân càng là lẫn vào không chịu nổi, tại phân gia bên trong, cũng là bị mang theo phế vật xưng hào, không có một chút địa vị, liền hạ nhân cũng dám khi dễ hắn.
   Còn tốt cái thiếu gia này không thể tập võ, hết lần này tới lần khác thích xem sách.
   Mà phân gia cũng nhớ tới hắn dù sao cũng là Mục gia tộc trưởng chi tử, không có việc gì cũng là có chút mất mặt, liền là hắn tại Bắc Vân thành Bắc Vân học viện bên trong, mưu phải một cái đạo sư thân phận.
   Ngày thường bên trong cho học sinh giảng giải một ít luyện đan, luyện khí tri thức, cũng đều là trong sách vở đồ vật, chiếu vào niệm là được.
   Theo đạo lý đến nói, là rất nhẹ nhàng.
   Thế nhưng là hết lần này tới lần khác Mục Vân thiên tính đần độn, từ nhỏ thụ đến ức hiếp, tính cách nhu nhược.
   Giảng bài loại sự tình này, với hắn mà nói, cũng là dị thường dày vò.
   Dần dần, toàn bộ ban cấp học sinh, cũng đều hiểu rõ người đạo sư này tính cách, biết tên tuổi của hắn, dần dần cũng là không đem hắn để ở trong mắt.
   “Móa! Không nghĩ tới ngươi xui xẻo như vậy, ngươi yên tâm, hai ta hiện tại chính là một người, ngày sau, lại không còn có người đối ngươi bất kính!”
   Chỉnh lý suy nghĩ, Mục Vân tràn đầy tự tin nói.
   “Ai u, Mục đạo sư, ngài tại cùng ai nói chuyện a? Sẽ không là học sinh một khối phấn viết, đem ngài đập từ não si, biến thành bại não đi?”
   Đang lúc Mục Vân dung hợp ký ức thời điểm, một đạo cười ha ha thanh âm, ở bên tai vang lên, cuối cùng, toàn bộ ban học sinh, đều là nhịn không được bật cười.
   “Yên tĩnh!”
   Mục Vân sắc mặt phát lạnh, nhìn chằm chằm kia cười ha ha học sinh, đột nhiên quát.
   ——
   Cảnh giới tu luyện:
   Ba ngàn tiểu thế giới: – Nhục Thân – Linh Huyệt – Thông Thần – Niết Bàn – Tam Chuyển Chi cảnh – Vũ Tiên cảnh – Sinh Tử cảnh
   Tiên giới : – Nhân Tiên – Địa Tiên – Thiên Tiên – Huyền Tiên – Chân Tiên – Kim Tiên – Đại La Kim Tiên – Tiên Vương – Tiên Đế
   Thần giới: – Hư Thần – Chân Thần – Địa Thần – Thiên Thần – Thần Quân – Thần Vương – Thần Hoàng – Thần Chủ – Tổ Thần – Hư Thánh – Bán Thánh – Hóa Thánh.
   Thương Lan giới:
   – Thánh vị : Thánh Nhân – Đại Thánh – Cổ Thánh – Thánh Vương – Thánh Hoàng – Thánh Đế – Thiên Thánh Đế – Cổ Thánh Đế
   – Quân vị : Nhân Quân – Địa Quân – Thiên Quân – Quân Vương – Thánh Quân – Đế Quân.
   – Tôn vị : Chí Tôn – Địa Tôn – Thiên Tôn – Thần Tôn.
   – Giới vị : Giới Vương – Giới Hoàng – Giới Thánh – Giới Tôn – Giới Thần – Giới Chủ.
   – Chúa Tể – Nửa bước Hóa Đế – Chuẩn Đế – xưng hào thần (xưng hào đế) – Đại Đạo thần cảnh ( Đạo Trụ – Đạo Đài – Đạo Hải – Đạo Vấn – Đạo Thần – Đạo Chủ ) – Vô Pháp – Vô Thiên – Thần Đế.

   2022-11-14

   Nghịch Thiên Tà Thần

   4.2/5 - (162 Vote)
   Tiên Hiệp - 1 mới
   80 tập | | 161167

   -Hắn đứng trên đỉnh cao của tu luyện lại là chưởng quản Thiên Độc Châu, tài trí hơn người được chọn làm người kế thừa Tà Thần huyết. Nhất đại tà thần quân lâm thiên hạ!
   Huyền Lực đẳng cấp: Sơ Huyền cảnh, Nhập Huyền cảnh, Chân Huyền cảnh, Linh Huyền cảnh, Địa Huyền cảnh, Thiên Huyền cảnh, Vương Huyền cảnh, Bá Huyền cảnh, Quân Huyền cảnh, Thần Huyền cảnh…

   Huyền khí đẳng cấp: Phàm khí, Thứ Huyền khí, Chân Huyền khí, Linh Huyền khí, Địa Huyền khí, Thiên Huyền khí, Vương Huyền khí, Bá Huyền khí, Quân Huyền khí, Thần Khí…
   Huyền thú đẳng cấp: Phàm thú, Thứ Huyền thú, Chân Huyền thú, Linh Huyền thú, Địa Huyền thú, Thiên Huyền thú, Vương Huyền thú, Bá Huyền thú, Quân Huyền thú, Thần Thú…

   2023-10-04

   Tu La Vũ Thần

   3.6/5 - (117 Vote)
   Tiên Hiệp - 7 mới
   200 tập | | 145219

   Luận tiềm lực, không tính thiên tài, nhưng huyền công vũ kỹ, đều có thể vô sư tự thông. Luận mị lực, thiên kim tiểu thư tính toán là cái gì, yêu nữ thánh nữ, đều yêu ta, muốn ngừng mà không được. Luận thực lực, mặc kệ ngươi có ngàn vạn chí bảo, nhưng cũng không địch lại linh giới đại quân của ta.

   Ta là ai? Thiên hạ chúng sinh xem ta là Tu La, lại không biết, ta dùng Tu La thành võ thần… Đi đến đỉnh phong.
   Đẳng cấp trong truyện: Linh Vũ, Nguyên Vũ, Huyền Vũ, Thiên Vũ, Vũ quân, Võ Vương, Vũ Đế, Vũ tổ…
   Tag: tu la võ thần, tu la vo than

   2023-09-17

   Đế Bá

   3.5/5 - (271 Vote)
   Huyền Huyễn - 15 mới
   176 tập | , | 386108

   Lý Thất Dạ, mới 13 tuổi đã bị chủ nhân thần bí của Tiên Ma Động ép buộc thực hiện nhiệm vụ kéo dài cả ngàn vạn năm. Linh hồn trở thành bất tử, tồn tại trong thân xác một con quạ đen để lấy được bí mật của 12 táng địa về cho Tiên Ma Động.
   Trong hành trình dài đằng đẵng của mình, hắn đã dạy dỗ được những tồn tại mạnh mẽ như tiên đế, nữ đế.
   Ngàn vạn năm trước, Lý Thất Dạ trồng một cây Thúy Trúc.
   Tám trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ nuôi một đầu Cá chép.
   Năm trăm vạn năm trước, Lý Thất Dạ thu dưỡng một tiểu cô nương.

   Hôm nay, sau khi hắn tỉnh lại từ giấc ngủ dài đẵng đặng, Thúy Trúc đã tu luyện thành thần linh, Cá chép hóa thành Kim Long, tiểu cô nương trở thành Cửu Giới Nữ Đế.
   Đây là một câu chuyện về một tiểu tử bất tử Nhân tộc nuôi dạy Yêu Thần, nuôi dạy Tiên thú, nuôi dạy Nữ Đế.
   Sau khi lấy lại được thân xác của mình, Lý Thất Dạ đã tự mình bước vào con đường của tu sĩ chân chính. Từ đây, hắn bắt đầu ngạo nghễ đứng lên, tung hoàng cửu giới, tranh đoạt thiên mệnh, Thần Hoàng, Đế Trữ, Tiên Đế đều phải nhường đường. Đạo của hắn là bản tâm vô địch của bản thân, hắn muốn khai sáng kỷ nguyên, vượt qua tuyên cổ. Cũng có thể hắn muốn xông lên Thập giới, đánh đổ Tiên Ma Động để tìm kiếm câu trả lời “vì sao hắn lại bị giam cầm?”
   Nam chính: Lý Thất Dạ

   Nhân vật này cực kỳ bá đạo, do hắn là thể loại tồn tại bất tử ngàn vạn năm trước nên Bá khí rất lớn. Có thể nói Lý Thất Dạ như một tồn tại đỉnh cao trùng sinh tu luyện từ đầu. Hắn đã sống qua bao nhiêu năm tháng dằng dặc, trải qua muôn vàn cực khổ đắng cay, lúc này khi đã được làm chủ vận mệnh chính mình, hắn đã biết mình nên làm như thế nào rồi, tính toán cả thiên hạ trong tay.

   Hắn đã trải qua hàng vạn khó khăn, hồn phách bị nhốt trong cơ thể con quạ đen Âm Nha trăm ngàn vạn năm, lần lượt đi qua từng thời đại một, sánh vai cùng Tiên Đế, kết bạn với Dược Thần. Thử hỏi còn cái gì có thể khiến hắn kinh ngạc được nữa?
   Đế Bá là bộ truyện có nội dung cực dày, cảnh giới thì tầng tầng lớp lớp, truyện này có thể coi là bộ truyện nhiều chương nhất hiện nay. Nhưng có nhiều đạo hữu vẫn đọc say mê, đạo tâm không hề lung lay.
   Với cốt truyện đồ sộ và khối lượng chương nhiều như vậy, tưởng rằng tác giả sẽ bị hụt hơi. Nhưng khi càng đọc Đế bá mới càng thấy sự hấp dẫn của truyện. Trong Đế bá tập trung đủ loại bí mật gút mắc, tác giả xoay chuyển kịch tình liên hồi khiến độc giả không ngừng tiếp cận được hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, nhờ vậy, khi càng đọc về sau thì độc giả càng thấy bị thu hút, cuốn theo hành trình của nhân vật.
   Thế giới trong Đế bá khá quen thuộc, thế giới Tu Chân cũng được xây dựng và đầu tư một cách kỹ lưỡng. Nhân vật chính bá đạo nhưng không gây phản cảm, tác giả với thủ pháp biến hoá làm thổi phồng nam chính một cách tài tình. Liên tục các thánh tử, thánh nữ ra sân hoành tráng với nhãn mác trời sinh dị tượng, thiên tư yêu nghiệt, các bậc đại năng cấp lão tổ với thần thông di sơn đảo hải, bảo vật kinh thiên động địa và rồi sau đó … bị nhân vật chính củ hành phát tội.
   Chỉ với những kết cấu cũ thay nhãn mác dưới ngòi bút “câu” của tác giả, khiến người đọc vẫn không thấy chán. Cùng với những pha đảo hành trình, rồi lặp lại kết cấu cũ đầy kinh nghiệm khiến chúng ta lại hiểu thêm về năng lực “kéo”, với trình độ hóa mục nát thành thần kỳ của Yếm Bút Tiêu Sinh.
   Truyện dài nhưng đây lại là một bộ truyện khiến độc giả khó có thể buông xuống sau khi đã bắt đầu – lọt hố.

   2023-11-26
   kich-hoat-boi-duong-he-thong-che-tao-vo-dich-gia-toc.jpeg

   Kích Hoạt Bồi Dưỡng Hệ Thống, Chế Tạo Vô Địch Gia Tộc

   4.7/5 - (8 Vote)
   Hài Hước -
   6 tập | | 6193

   【 gia tộc 】+ 【 phát dục lưu 】+ 【 triệu hoán nhân vật 】 Trần Đạo Chân xuyên qua đến tiên hiệp thế giới, trở thành tộc trưởng, cũng đã thức tỉnh mạnh nhất gia tộc hệ thống. Chỉ cần không ngừng phát triển gia tộc, ngưng tụ khí vận, liền có thể tăng cường. Hệ thống cũng có thể gấp trăm lần trả về, gia tộc người tu luyện, sẽ gấp trăm lần trả về cho Trần Đạo Chân. “Gia chủ, ta đột phá Độ Kiếp kỳ.” Trần Đạo Chân nhàn nhạt cười nói: “Không tệ, hảo hảo cố gắng.” “Gia chủ, ta đột phá Thánh Nhân cảnh giới.” “Tốt, tiếp tục cố gắng.” “Gia chủ, ngươi đến cùng là cảnh giới gì?” “Chỉ là cao hơn ngươi một chút xíu thôi.” . . .“Gia chủ, có cái gọi Đan Đế muốn gia nhập gia tộc bọn ta.” Trần Đạo Chân: “Vừa vặn gia tộc còn kém một cái nấu cơm, liền để hắn đi thôi.” “Gia chủ, ta cái này cũng có cái tiểu đệ, người khác đều gọi hắn Ma Đế, nhưng uy phong.” Trần Đạo Chân trầm ngâm nói: “Ma Đế? Để hắn đi thủ đại môn, khẳng định rất dọa người.” . . .

   2023-11-20
   bat-dau-hoang-thien-de-huynh-truong-ta-thu-hoach-duoc-max-cap-ngo-tinh.jpeg

   Bắt Đầu Hoang Thiên Đế Huynh Trưởng, Ta Thu Hoạch Được Max Cấp Ngộ Tính

   4.7/5 - (10 Vote)
   Đông Phương -
   10 tập | | 5688

   Thạch Uyên xuyên việt, bắt đầu trở thành Hoang Thiên Đế huynh trưởng.Nhưng là, Thạch Uyên lại không có thể chất căn cốt.Xuyên việt tám năm về sau, Thạch Uyên bỗng nhiên thu hoạch được max cấp ngộ tính.【 quan tưởng Côn Bằng tổ, thu hoạch được Côn Bằng bảo thuật! 】【 quan tưởng Liễu Thần, thu hoạch được Liễu Thần pháp! 】【 quan tưởng Nữ Đế, thu hoạch được Nhất Niệm Hoa Khai chi pháp! 】Đến tận đây, Thạch Uyên cùng Thạch Hạo cùng nhau quật khởi, kề vai chiến đấu.Mấy năm sau, thiên kiêu cùng nổi lên.An Lan gánh vác Thiên Uyên, tay nâng Bạch Đế thành cao giọng nói: “Tiên chi đỉnh ngạo thế gian, có ta An Lan liền có trời!”Một vệt thần quang rơi xuống, Thạch Uyên giẫm lên An Lan cười lạnh: “Ngươi nếu là trời, ta liền đem trời giẫm tại dưới chân!”

   2023-09-25

   Con Đường Bá Chủ

   4.2/5 - (199 Vote)
   Dị Giới - 3 mới
   79 tập | , | 230248

   Bị kẻ thù tập kích, Nam và người cha nuôi là quân nhân đều bị giết. Nam xuyên không đến một thế giới tu tiên tên là Băng Thiên Đại Lục, trở thành vị thiếu gia phế vật Lạc Nam mới 16 tuổi nhưng đã qua đời vì bị đám người trong gia tộc bắt nạt quá tay.
   Đệ đệ cùng cha khác mẹ Lạc Vũ có linh căn song thuộc tính, mới 15 tuổi đã có tu vi Kim Đan sơ kỳ, là thiên tài được chú trọng bồi dưỡng của Lạc gia. Gia chủ Lạc gia, cũng chính là cha ruột của Lạc Nam, vì muốn cứu đứa con trai thiên tài nên đã không ngần ngại móc mắt Lạc Nam chuyển giao cho Lạc Vũ sử dụng.
   Sau khi xuyên không tới, Nam nhận được Hệ thống Bá Chủ, Hệ thống ban hành nhiệm vụ, nếu Nam hoàn thành sẽ đạt được các phần thưởng nhất định để dần dần trở thành Bá Chủ của Băng Thiên Đại Lục. Việc đầu tiên Nam làm là rời khỏi Lạc gia để bơi ra biển lớn, đợi đến khi bản thân lớn mạnh sẽ quay về báo thù cho Lạc Nam.
   Nhưng các bạn đừng quên, Con Đường Bá Chủ không chỉ là tiên hiệp mà còn là sắc hiệp, lại còn là sắc hiệp chính tông! Vừa rời khỏi Lạc gia thì Nam đã bắt gặp một nữ tử xinh đẹp tuyệt trần bị trọng thương đang nằm thoi thóp chỉ với một mảnh vải mỏng che thân… Kết quả thế nào thì ai cũng biết.

   Một trong những điểm đặc sắc bậc nhất của Con Đường Bá Chủ chính là khả năng mô tả cảnh sắc hiệp cực kỳ… xịt máu mũi của Akay Hau. Đoạn sắc đầu tiên kéo dài gần ba chương, đảm bảo độc giả đọc vào mà không rục rịch thì không phải là người nữa rồi! Hình ảnh mượt mà, full HD, âm thanh sống động… nếu là fan sắc hiệp thì chớ nên bỏ qua tác phẩm đỉnh cấp này!

   Tuy khoản sắc hiệp trong truyện rất mặn mà và phong phú nhưng không vì thế mà phần tiên hiệp lại bị mai một. Cảnh giới trong Con Đường Bá Chủ là kiểu cảnh giới thường thấy, chia thành tám cấp bậc Luyện khí, Trúc Cơ, Kim Đan, Nguyên Anh, Hóa Thần, Luyện Hư, Hợp Thể, Độ Kiếp. Về đại đạo thì có ba đại đạo chính để tu hành, đó là Linh Tu, Thể Tu và Hồn Tu, tương ứng với việc lấy linh căn, thân thể và linh hồn làm chủ tu.

   Main gặp được rất nhiều cơ duyên (đa số đều là gái gú ahihi) và cũng có rất nhiều kẻ thù. Main thường chơi tâm cơ mưu kế, giả heo ăn thịt hổ, tính tình đủ sát phạt quyết đoán, cực kỳ bảo vệ và bao che các nữ nhân của mình.

   Đương nhiên truyện cũng có một số khuyết điểm nhỏ, chẳng hạn như việc tác giả thường sai chính tả, câu văn thì sặc mùi convert nhiều lúc khiến mình ngỡ như đang đọc truyện convert của tác Tàu, nhưng bù lại Akay Hậu có nhiều cách sử dụng thành ngữ Việt Nam phá cách

   2023-11-20
   bat-dau-hop-thanh-ngo-dao-tra-vung-vang-khong-ra.jpeg

   Bắt Đầu Hợp Thành Ngộ Đạo Trà, Vững Vàng Không Ra

   5/5 - (5 Vote)
   Hệ Thống -
   13 tập | | 5188

   [ hệ thống ] + [ hợp thành ] + [ vững vàng / cẩu ]Xuyên qua Tiên Giới, còn tốt kích hoạt vô hạn hợp thành hệ thống.“Sư huynh, bí cảnh mở ra, cùng đi chứ?”Lâm Viễn: “Không, ta muốn bế quan.”“Sư đệ, lần này đi phường thị, ngươi phải cẩn thận cẩn thận, chuẩn bị một chút đồ vật.”Lâm Viễn: “Tốt, ta sẽ chuẩn bị ức điểm điểm.”“Trưởng lão, Yêu Vương nhanh giết tới! Chúng ta chạy mau a.”Lâm Viễn: “Cảnh giới gì?”“Kim Đan hậu kỳ a! Trưởng lão đi mau a.”Lâm Viễn thong thả nhìn thoáng qua trong đầu mình Nguyên Anh, trầm tư phải đánh thế nào mới có thể hợp lý một điểm.

   2021-10-28

   Vô Thượng Sát Thần

   3.9/5 - (218 Vote)
   Dị Giới -
   155 tập | , | 424101

   – Thế nào là thiên tài? Có thể lĩnh ngộ mọi chiến kỹ cùng công pháp, đây chính là thiên tài chân chính.
   Hắn mang theo Thần Bí Thạch Đầu trọng sinh đến Chiến Hồn Đại Lục. Lúc mới trọng sinh, từ một người trong quá khứ là một tu giả toàn năng tu luyện cái gì cũng thông thuận lại biến thành một thiếu niên phế vật của gia tộc họ Tiêu nhiều lần không thể thức tỉnh được hồn kỹ, đã thế còn đang trong tình trạng thê thảm không nỡ nhìn – bị thần điện đá ra, bị người người vây quanh trêu chọc khinh khi…
   Tiêu Phàm trầm mặc nhìn bọn họ, ánh mắt lóe lên khinh thường lạnh bạc. Cuộc đời hắn đã từng đi tới cảnh giới đỉnh cao, đám người trước mắt chẳng qua chỉ là một con kiến, hắn không tin bản thân là một phế vật, cứ chờ nhìn hắn nghịch cảnh đi lên, lúc đó thiên hạ toàn bộ rửa mắt mà nhìn…
   Lại là một thể loại tiên hiệp đi theo đường lối motif khá cũ: Trọng sinh mang theo bàn tay vàng, từ một phế vật nghịch cảnh đi lên?

   Thế nhưng, chớ vội đánh giá hay ngừng đọc truyện, theo như đánh giá thì truyện này khá là đáng đọc, tuy là một tác phẩm mới (vẫn đang cập nhật và ra mắt mới được một tháng) nhưng Vô thượng sát thần đã nhanh chóng trở thành một trong những tác phẩm hot trong bảng tiên hiệp, vậy nên ẩn sâu bên trong chắc chắc có điều mà mọi người vẫn luôn mong chờ.
   Nhân vật Tiêu Phàm trong truyện không khác mấy với những nhân vật chính của các bộ tiên hiệp khác, hắn là một người đã trải qua nhiều gian truân, từng đi được tới bước đỉnh cao của thiên hạ, là một thiếu niên toàn tài tu luyện lại còn sở hữu báu vật nghịch thiên thì dĩ nhiên tâm tính sẽ có chút kiêu ngạo, cuồng vọng. Thế nhưng, nhân vật này cũng rất trượng nghĩa và đa tình. Kiếp trước, hắn vì giai nhân, vì huynh đệ mà gần như tắm máu cả thiên hạ, thà rơi vào kết cục chết không chỗ chôn cũng chẳng lùi bước. Mang theo một trái tim kiên cường và không sợ chết chóc, nhân vật rõ ràng được định trước là bước đi rất sâu và rất xa trong thế giới tu chân rộng lớn này.

   2020-02-13

   Già Thiên

   3.5/5 - (101 Vote)
   Dị Giới -
   76 tập | , | 158532

   – Diệp Phàm là nhân vật chính của toàn bộ câu chuyện, một người ngoài trông thư sinh, nhưng bên trong lại cực kỳ tráng kiện, hành động quyết đoán, nhưng lại là người ôn hòa, trọng tình cảm. Không có phi thăng khi mở đầu, không có tử vong để trọng sinh, không có khuyết tật, yếu kém. Diệp Phàm cứ bình thường trải qua những tao ngộ đầy hấp dẫn.

   – Truyện không sáng tạo ra một thế giới khác, nhưng lại khéo léo gợi mở ra những chi tiết thần bí, không chớp nhoáng đưa ngay người đọc vào một không gian xa lạ, mà như số mệnh đã sắp đặt cho nhân vật vậy. Trên thế gian thật sự có thần tồn tại, hay những sự tích đầy thần bí từ xưa có thật hay không. Cửu Long kéo quan tài, phá toái hư không, một hành trình đã định sẵn cho những người đi theo dấu chân của Thần.

   2023-11-24
   ban-ton-cau-den-vo-dich-vo-han-phan-than-che-ba-tien-gioi.jpeg

   Bản Tôn Cẩu Đến Vô Địch, Vô Hạn Phân Thân Chế Bá Tiên Giới

   3.4/5 - (9 Vote)
   Hài Hước -
   9 tập | | 4903

   【 cự đa phần thân + vững vàng cẩu đạo + nhẹ nhõm sướng rên + không áp chế 】 Phương Vận vừa mới phi thăng tiên giới, liền bị phi thăng đài thủ vệ chộp tới làm quáng nô. Một đào chính là năm trăm năm. Thẳng đến chết lặng hắn, đã thức tỉnh vô hạn phân thân hệ thống. Cái này phân thân không chỉ có thể tùy ý tạo ra hình. Còn có được bản tôn giống nhau thực lực! Hoàn toàn phục tùng bản tôn! Còn có thể thay Phương Vận tu luyện! “Tiên giới thiên kiêu tu luyện rất nhanh?” —— không có ý tứ, ta có vô số phân thân thay ta tu luyện! “Tiên giới lão quái vật cảnh giới rất cao?” —— ha ha, phân thân ta có thể điệp gia tu luyện bội số! Để ngươi trước tu luyện năm vạn năm lại có làm sao! Thần thông tiên pháp một ngày học được! Công pháp luyện thể không nhìn thống khổ! Bản tôn nằm ngửa, phân thân quyển chết các ngươi! Ban sơ. . . . . Tiên giới mỏ chỉ là thành Phương Vận mỏ. Về sau, theo phân thân đại quân gia tăng, toàn bộ tiên giới luống cuống!

   2023-11-27
   thoi-the-cuc-han-1-van-can-xin-loi-ta-1-uc-can.jpeg

   Thối Thể Cực Hạn 1 Vạn Cân? Xin Lỗi, Ta 1 Ức Cân

   4.5/5 - (11 Vote)

   Xuyên qua huyền huyễn thế giới, trở thành một tên tạp dịch đệ tử làm sao bây giờ? “Đinh! Vạn lần lợi tức trả về hệ thống vì ngài phục vụ!” Hết thảy chính diện lợi tức cùng cảnh giới hạn mức cao nhất thu được tất cả vạn lần tăng phúc! Thối Thể cực hạn lực lượng một vạn cân, nhưng hắn Tiêu Vân 1 ức cân! Linh Hải cảnh cực hạn ngưng tụ 100 trượng Linh Hải, có thể ta cái này trăm vạn trượng “Linh Hải” chuyện ra sao? … . . Sau đó không lâu, ma đạo đại năng đột kích, Đại Nhật hoàng triều nguy cơ sớm tối! Tu vi đạt tới Thần Phủ cảnh Tiêu Vân tùy ý một chưởng rơi xuống, trăm vạn ma tu. . . Trong nháy mắt hóa thành hư vô!

   2021-05-21

   Bách Luyện Thành Thần

   3.9/5 - (635 Vote)
   Dị Giới -
   163 tập | , | 754166

   – Từ đám mây ngã xuống trở thành một người hèn mọn gia nô La Chinh, trong lúc vô tình đem mình đã luyện thành một món binh khí.
   Một đạo chống lại mở màn, lúc này ầm ầm kéo ra.
   Dựa vào có thể so với thần binh lợi khí thân thể, dựa vào Vĩnh Bất Thỏa Hiệp kiên cường tín niệm, hướng phía đỉnh phong từng bước rảo bước tiến lên.
   Ngang ngược tranh hùng, các tộc tranh bá, Phong Khởi Vân Động.
   Dùng Pháp bảo thân thể, khắc thế gian địch, làm La Chinh mở mắt ra một cái chớp mắt, truyền thuyết lúc này bắt đầu…
   ===
   La Chính vì gái mà bị đày làm nô bộc.
   La Bái Nhiên tham vọng đầy mình.
   La Chính lại vì gái mà đâm đầu tu luyện.
   La Gia trong phủ nước sôi lửa bỏng, tranh giành kịch liệt… thôi thì đọc tiếp sẽ biết. Một thanh niên dại gái tu luyện võ công =))

   =Hệ Thống Tu Luyện=
   Đại Thế Giới Tu Luyện Pháp:
   Hệ Thống Chân Nguyên:
   1-Thân Thể Cảnh: Luyện Bì — Luyện Nhục — Luyện Cốt — Luyện Tạng — Luyện Tủy
   1.5-Bán Bộ Tiên Thiên
   2-Tiên Thiên Bí Cảnh ( Tiên Thiên Sinh Linh ): Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Đại Viên Mãn )
   3-Chiếu Thần Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Chí Cực )
   4-Thần Đan Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   5-Hư Kiếp Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu kỳ
   6-Sinh Tử Cảnh: Nhất Trọng —-> Thập Trọng ( Cực Hạn )
   7-Hóa Thần Tam Biến:
   – Thần Hải Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   – Thần Cực Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ
   – Thần Biến Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ — Đỉnh Cao ( Bán Bộ Giới Chủ ) —-> Chuẩn Giới Chủ
   8-Giới Chủ Cảnh ( Chứng Thần Võ Giả ): Bình Thường — Đỉnh Cao ( Đại Giới Chủ )
   8.5-Thiên Tôn ( Chịu Tải Thiên Mệnh = Không Thể Đột Phá ): Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị
   9-Chân Thần Cảnh: Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị — Đại Viên Mãn —-> Á Thánh
   9.1-Thánh Nhân ( Phong Thánh – Ký Linh Địa = Quản Chế )
   9.2-Chân Ý Chi Hải ( Độ Linh Hồn ): Nhất Đoạn Tuyến —-> Cửu Đoạn Tuyến ( Bán Bộ Bỉ Ngạn )
   10-Bỉ Ngạn Cảnh ( Linh Hồn Nhập Bỉ Ngạn ):
   – Sắc Giới: Nhất Trọng Thiên —-> Thập Tam Trọng Thiên ( Đỉnh Phong )
   – Dục Giới: Thập Tứ Trọng Thiên —-> Tam Thập Nhị Trọng Thiên
   – Tam Thập Tam Trọng Thiên

   Hệ Thống Luyện Thể:
   1-Thân Thể Cảnh: Luyện Bì — Luyện Nhục — Luyện Cốt — Luyện Tạng — Luyện Tủy
   2-Rèn Khiếu Huyệt: 1 Khiếu Huyệt —-> 108 Khiếu Huyệt ( Vô Lậu Chân Thân )
   3-Đạo Đài Bát Trọng: Bách Hội Đài –> Thần Môn Đài –> Phong Môn Đài –> Khí Hải Đài –> Thanh Linh Đài –> Chiếu Hải Đài –> Sinh Đài –> Tử Đài
   4-Bệ Thần Cửu Tinh: Nhất Tinh —-> Cửu Tinh
   4.5-Cửu Tinh Dung Thể Nội ( Thân Thể Viên Mãn )
   5-Hồn Nguyên Tái Tạo ( Yêu cầu: Bỉ Ngạn Cảnh ):
   – Bán Bộ Hồn Nguyên
   – Hồn Nguyên Cảnh: Sơ Kỳ — Trung Kỳ — Hậu Kỳ

   Cảnh Giới Linh Hồn:
   1-Linh Hồn
   2-Chiến Hồn Cảnh
   3-Bích Hồn Cảnh ( Bích Ngọc Chiến Hồn )
   4-Ngân Hồn Cảnh ( Bạch Ngân Chiến Hồn )
   5-Hoàng Kim Chiến Hồn
   6-Chân Thần Chi Hồn
   7-Dương Hồn Cảnh (Linh Hồn Viên Mãn )
   8-Điện Hồn Cảnh ( Dương Hồn Nhập Điện )

   Cổ Thần Tu Luyện Pháp ( Cổ Luyện Thể ):
   1-Hoang Thần Cảnh: Hạ Vị — Trung Vị — Thượng Vị
   1.5-Chân Ý Chi Hải ( Độ Thân Thể ): Nhất Đoạn Tuyến —-> Cửu Đoạn Tuyến ( Bán Bộ Bỉ Ngạn )
   2-Bỉ Ngạn Cảnh ( Thân Thể Nhập Bỉ Ngạn ):
   – Sắc Giới: Nhất Trọng Thiên —-> Thập Tam Trọng Thiên ( Đỉnh Phong )
   – Dục Giới: Thập Tứ Trọng Thiên —-> Tam Thập Nhị Trọng Thiên
   – Tam Thập Tam Trọng Thiên

   2023-11-28
   tro-thanh-phan-phai-kich-hoat-van-lan-tang-cuong.jpeg

   Trở Thành Phản Phái, Kích Hoạt Vạn Lần Tăng Cường!

   4.8/5 - (5 Vote)
   Hài Hước -
   4 tập | | 4282

   Xuyên qua đến huyền huyễn thế giới Cố Trường Sinh, không nghĩ tới chính mình trở thành một tên sắp vẫn lạc phản phái thánh tử. Mà sau đó không lâu, khí vận nhân vật chính càng là mang theo các huynh đệ của hắn, muốn san bằng hắn tông môn, đem hắn chém giết. May ra, thời khắc mấu chốt hắn kích hoạt lên mạnh nhất phản phái hệ thống, không chỉ có thể nhìn đến người khác cơ duyên, còn có thể đem bất kỳ vật gì tiến hành vạn lần tăng cường. Phổ thông công pháp, vạn lần tăng cường sau trở thành tuyệt thế công pháp. Võ đạo thần thông, vạn lần tăng cường sau trở thành cấm kỵ thần thông. Tàn khuyết đế khí, vạn lần tăng cường sau trở thành tuyệt phẩm tiên khí. . . . Trăm năm về sau, Cố Trường Sinh dẫn theo chính mình vị trí thánh địa trèo lên lên thế giới chi đỉnh. Hắn nhìn lấy một đám phủ phục quỳ xuống đất khí vận các nhân vật chính, bất đắc dĩ nói ra: “Ai! Ta chỉ muốn làm một cái nho nhỏ vai phụ, ai bảo các ngươi như thế bức ta đâu?”

   2023-11-27

   Cẩu Thả Đến Thiên Hạ Vô Địch Lại Rời Núi

   4.1/5 - (38 Vote)
   Đông Phương - 5 mới
   20 tập | | 27634

   Xuyên qua đến mạnh được yếu thua hoành hành Tiên Ma thế giới, Vương Lập trở thành Vũ Hóa Tiên Tông tạp dịch đệ tử.
   Đồng thời đạt được đánh dấu hệ thống, chỉ cần tại địa phương khác nhau đánh dấu, liền sẽ đạt được các loại khen thưởng.
   Tại Trấn Ma Tháp trước đánh dấu, khen thưởng: Thôn Thiên Ma Công.
   Tại Vũ Hóa Tiên Điện đánh dấu, khen thưởng: Vũ Hóa Tiên Kinh.
   Tại Kiếm Trủng sơn cốc đánh dấu, khen thưởng: Hiên Viên Kiếm.
   Cứ như vậy, Vương Lập tiếp tục đánh dấu 300 năm, tu vi đi vào một giới đỉnh phong.
   Một ngày, quần ma đột kích, toàn bộ Tiên Tông lâm vào diệt tông nguy cơ.
   Vương Lập lấy Vũ Hóa Tiên Tông sư thúc tổ thân phận hiện thế, một kiếm dẹp yên quần ma, trở thành Tiên Ma lưỡng giới tối cường giả.

   2020-04-24

   Cái Thế Đế Tôn

   3.8/5 - (123 Vote)
   Dị Giới -
   120 tập | | 84287

   – Loạn cổ năm tháng, chư thánh tranh bá. Một cái được xưng “Ngủ thần” thiếu niên, nhân họa đắc phúc mở ra một môn công pháp nghịch thiên. Từ nay về sau, một cái thân thể vô song kỳ tài, hoành ép thiên địa, kiếm chém ngôi sao, vạn ngàn kỳ tài ở dưới chân hắn nằm rạp run rẩy. Quần hùng quật khởi thiên địa, duy ta bá vũ độc tôn!

   Cảnh giới: Đoán Thể-Vận Linh-Tạo Khí-Thoát Thai-Vương giả-Hoàng giả-Thần cảnh- Thiên Thần-Vĩnh Hằng Chân Thần-Thần Vương-nửa bước đại năng(bán thánh)-Thánh cảnh-Đại Thánh-Thánh Chủ-Chí Tôn(Chí Tôn gồm Tiểu Chí Tôn(ngụy)-Đại Chí Tôn-Vũ Trụ Chí Tôn-Tôn Chủ)-Đế cảnh-Đại Đế-Chư Thiên Đế-Vô Thượng-Cấm Kỵ(Tiên Vương)

   2023-12-01
   truong-sinh-them-diem-ngu-say-van-nam-thuc-tinh-da-vo-dich.jpeg

   Trường Sinh Thêm Điểm: Ngủ Say Vạn Năm, Thức Tỉnh Đã Vô Địch

   4.5/5 - (10 Vote)
   Hệ Thống -
   3 tập | | 4083

   ( vô địch + vô địch + vô địch )Lý Thành khóa lại trường sinh lựa chọn hệ thống, sắp xuyên qua tiến vào tu tiên thế giới.Lại không nghĩ xuyên qua thời điểm xuất hiện bug, khiến Lý Thành đã chậm 100 ngàn năm mới thành công xuyên qua.Nhưng Lý Thành lại kinh ngạc phát hiện, cái kia 100 ngàn năm bên trong, hệ thống mỗi ngày đều đưa cho mình một điểm có thể chi phối điểm thuộc tính.Thời gian mười vạn năm, Lý Thành đã thu được hơn 30 triệu điểm thuộc tính.Lý Thành mặt lộ vẻ buồn rầu: “Nhiều như vậy điểm thuộc tính, thật không biết làm sao tiêu a.”( keng, chúc mừng kí chủ, điểm thuộc tính tăng thêm hoàn tất, ngài tư chất trước mắt là 9999999+ )( keng, chúc mừng kí chủ, điểm thuộc tính tăng thêm hoàn tất, ngài ngộ tính trước mắt là 9999999+ )( keng, chúc mừng kí chủ, điểm thuộc tính tăng thêm hoàn tất, ngài khí vận trước mắt là 9999999+ )Thêm điểm hoàn tất, vừa mới nửa ngày.Bỗng nhiên thu tay, Lý Thành lại kinh ngạc phát hiện, mình đã vô địch tại thế gian.

   2023-11-24
   thanh-tien-tu-cuoi-vo-bat-dau.jpg

   Thành Tiên Từ Cưới Vợ Bắt Đầu

   3.3/5 - (14 Vote)
   Tiên Hiệp -
   10 tập | | 4005

   Trần sao xuyên qua đến tu tiên giới, thiên phú tu hành cực kém, kẹt tại Luyện Khí ba tầng nhiều năm không cách nào tiến thêm một bước.
   Mắt thấy tu tiên vô vọng, hắn lựa chọn quay về bình thường, cưới một môn thê tử hưởng phàm tục chi nhạc.
   Kết quả thành thân đêm đó, lại ngay cả đêm quay về tiên đồ.
   Nguyên lai, cưới vợ hưởng phàm tục chi nhạc mới là hắn thành tiên chi đạo, có thể trực tiếp để hắn thiếu đi mấy ngàn năm đường quanh co. Tiểu thuyết từ mấu chốt: Thành tiên từ cưới vợ bắt đầu không pop-up, thành tiên từ cưới vợ bắt đầu txt toàn tập download, thành tiên từ cưới vợ bắt đầu chương mới nhất đọc

   2023-11-04
   Bắt Đầu Vô Hạn Thăng Cấp

   Bắt Đầu Vô Hạn Thăng Cấp

   3.9/5 - (41 Vote)
   Huyền Huyễn - 4 mới
   15 tập | | 9199

   Lâm Tiểu Phàm xuyên việt Huyền Thiên đại lục, thu hoạch được tu luyện hệ thống. 【 ngươi là võ đạo thiên tài, tu luyện một năm liền có thể tăng lên một trọng thiên! Không có ý tứ, ta tiêu hao điểm kinh nghiệm có thể giây tăng lên! 】 【 ngươi là tuyệt thế thiên kiêu, tu luyện 10 năm liền có thể đột phá một cái đại cảnh giới! Không có ý tứ, ta tiêu hao điểm kinh nghiệm có thể giây phá cảnh! 】 【 ngươi là tông môn lão tổ, tu luyện trăm năm, rốt cục thần thông đại thành. Không có ý tứ, ta tiêu hao điểm kinh nghiệm trực tiếp có thể thần thông vô địch! 】 【 cái gì, ngươi hỏi ta điểm kinh nghiệm làm sao tới? 】 【 ta mỗi ngày nằm có thể tăng điểm kinh nghiệm, bí mật này chẳng lẽ ta sẽ nói cho ngươi biết sao? 】 【 hôm nay ta đánh không lại ngươi, chờ ta trở về ngủ một giấc, ngày mai ta liền có thể đánh nổ ngươi! 】

   Truyện chữ
   Truyện tranh
   Truyện ma
   Review phim
   Review truyện
   Sách audio
   Group chat
   Danh sách
   VIP